Top 4 Nhà xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội giường nằm uy tín nhất

Top 4 Nhà xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội giường nằm uy tín nhất

Limosine.vn xin giới thiệu đến bạn 4 xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội mà bạn nên tham khảo đặt vé sớm trước chuyến đi 1-2 tuần để có vé và chọn chỗ nằm tốt nhất.

XEM THÊM:

Tuyến đường Bắc Nam từ bến xe An Sương đi Hà Nội chắc chắn là một trong những tuyến đường dài và có lượng khách hàng nhiều nhất. Hiện nay cũng chưa có nhiều nhà xe phục vụ khách hàng di chuyển trên 2 tuyến này. Bằng chứng là sau khi tìm hiểu thì Limosine.vn tổng hợp được 4 xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội để bạn có thể tham khảo.

Nhà xe Văn Tuyến

Top 4 Nhà xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội giường nằm uy tín nhất

Đối với việc liệt kê những nhà xe phục vụ những tuyến đường dài như bến xe An Sương đi Hà Nội thì chắc chắn không thể thiếu được cái tên Văn Tuyến. Đây là nhà xe đã phục vụ khách hàng trên tuyến đường Bắc Nam trong nhiều năm nay và được đánh giá rất cao về mặt chất lượng.

Trên một tuyến đường dài như bến xe An Sương đi Hà Nội thì chắc chắn chất lượng xe khách là yếu tố vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó nên dòng xe khách được Văn Tuyến sử dụng hiện tại được trang bị các thiết bị giúp đem đến một sự êm ái và thoải mái nhất cho người dùng.

Khi lên xe, mỗi hành khách sẽ được cung cấp một khoang giường nằm đủ để nằm thoải mái, đệm giường đủ êm để không gây nhức mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời, nhà xe cũng hỗ trợ khách hàng thức ăn nhẹ cùng nước uống.

Về đội ngũ nhân viên tại Văn Tuyến cũng được đánh giá cao khi có các tài xế xe khách lái xe kinh nghiệm cũng phụ xe chu đáo, luôn phục vụ khách hàng với một thái độ thân thiện và niềm nở. Hiện tại đối với xe khách từ Hà Nội đi bến xe An Sương, Văn Tuyến chỉ đang cung cấp 1 chuyển/ngày nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà xe thì hãy liên hệ đặt vé trước nhé.

Số điện thoại liên hệ: 0975 252 171

Giá vé tham khảo: 1.250.000 đồng/người

Nhà xe Aba

Top 4 Nhà xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội giường nằm uy tín nhất

Nhà xe tiếp theo cũng đang đón đưa khách hàng trên tuyến bến xe An Sương đi Hà Nội đó là nhà xe Aba. Đây là một cái tên mới nhưng cũng nhận được những nhận xét tích cực từ phía khách hàng. Với sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng, nhà xe Aba cũng sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Điểm mạnh của nhà xe tiêu biểu nhất có lẽ nhà chất lượng xe khách. Vì là nhà xe mới nên xe khách giường nằm của Aba cũng còn tương đối mới nên sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn khi sử dụng. Xe khách được tân trang, trang bị thêm những tiện ích cần thiết để khách hàng sử dụng.

Hiểu rằng mình là một nhà xe mới nên Aba luôn nỗ lực để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, khẳng định chất lượng của bản thân.

Số điện thoại liên hệ: 0707.03.0707 – 0982.111.777

Giá vé tham khảo: 1.200.000 đồng/người

Nhà xe Tân Quang Dũng

Tuyến đường xe khách từ Hà Nội đi bến xe An Sương sẽ mất khoảng 2 ngày 1 đêm, một hành trình dài đằng đẵng. Nhưng nó sẽ không còn mệt mỏi như vậy nếu như bạn lựa chọn nhà xe Tân Quang Dũng là phương tiện di chuyển.

Nhà xe Tân Quang Dũng với thâm niên phục vụ khách hàng trên đi nhiều tỉnh thành tại Việt Nam đã biết được những yếu tố nào sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt chuyến đi. Chính vì thế nên nhà xe đã có một lượng khách “ruột” đông đảo luôn tin tưởng sử dụng mỗi khi có chuyện phải đi xa.

Sự chất lượng của Tân Quang Dũng thể hiện có tính hiện đại của xe khách giường nằm. Nội thất trong xe được thiết kế thông minh tạo sự thoải mái cho người dùng. Đồng thời, khách hàng cũng được hỗ trợ rất nhiều trong suốt quá trình di chuyển.

Số điện thoại liên hệ: 1900.6053

Giá vé tham khảo: 1.200.000 đồng/người

Nhà xe Hùng Hoàng

Điều mà nhiều người ưu tiên nhất khi lựa chọn nhà xe để di chuyển đó chính là sự an toàn. Yếu tố này càng quan trọng hơn đối với những hành trình dài như bến xe An Sương đi Hà Nội.

Chính vì thế, nhà xe Hùng Hoàng đã luôn tập trung để vào khía cạnh này và từ đó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi lựa chọn xe khách từ An Sương đi Hà Nội.

Đến với nhà xe, bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi xe được cầm lái bởi những tài xế kinh nghiệm lâu năm, có thể xử lý những tình huống bất ngờ một cách nhanh chóng để đảm bảo an toàn cho hành khách. Đồng thời nhà xe cũng trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại giúp bác tài thuận tiện hơn trong việc lái xe đường dài.

Số điện thoại liên hệ: 0983386146

Giá vé tham khảo: 1.300.000 đồng/người

Tổng kết

Nếu bạn muốn có một chuyển đi BX An Sương đi Hà Nội an toàn và thoải mái thì việc quan trọng nhất đó chính là lựa chọn một nhà xe chất lượng và phù hợp với bản thân. Và 4 xe khách bến xe An Sương đi Hà Nội được Limosine.vn tổng hợp vừa rồi được xem là những địa chỉ chất lượng nhất. Vậy nên nếu như thấy nhà xe nào phù hợp thì hãy liên hệ đặt vé ngay thôi!

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích