Nhà xe Nhất Tín - Dịch vụ chuyển phát nhanh gởi hàng Hà Nội Sài Gòn

Nhà xe Nhất Tín – Dịch vụ chuyển phát nhanh gởi hàng Hà Nội Sài Gòn

Hà Nội hay Sài Gòn được xem là hai tỉnh thành lớn nhất cả nước với nhu cầu đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa luôn ở mức cao. Nhiều nhà xe, hệ thống phương tiện ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Có thể kể đến nhà xe Nhất Tín – nhà xe đi đầu về dịch vụ vận tải hàng hóa từ Nam ra Bắc.

XEM THÊM:

Nhà xe Nhất Tín - Dịch vụ chuyển phát nhanh gởi hàng Hà Nội Sài Gòn

Hàng hóa liên tỉnh luôn là nỗi lo với nhiều người đặc biệt là từ Nam ra Bắc và ngược lại. Hệ thống phương tiện cũng vì vậy mà ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Nhà xe Nhất Tín trên tuyến Hà Nội – Sài Gòn là ví dụ điển hình về dịch vụ vận tải hàng hóa chất lượng uy tín hàng đầu. Bài viết dưới đây của Limosine.vn hy vọng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản về nhà xe Nhất Tín.

NỘI DUNG CHÍNH
 1. Giới thiệu nhà xe Nhất Tín
 2. Lộ trình chuyến đi, thông tin liên hệ, địa chỉ văn phòng nhà xe, số điện thoại, giá cước vận chuyển,...
 3. Phản hồi của hành khách về nhà xe Nhất Tín
 4. Tổng kết
XEM THÊM:  Nhà xe Hiền Phước - Số điện thoại đặt vé Hà Nội Nha Trang Sài Gòn

Giới thiệu nhà xe Nhất Tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của nhà xe Nhất Tín được đánh giá cao với nhiều loại dịch vụ và đa dạng về lộ trình di chuyển. Hàng hóa đến với Nhất Tín được phân loại, đóng gói và kiểm tra kỹ lưỡng nhằm mang đến chất lượng tốt nhất.

Hệ thống phương tiện của nhà xe Nhất Tín được đầu tư và nâng cấp thường xuyên, có hệ thống xe tải, xe khách hay xe gắn máy giúp cho quá quy trình vận chuyển, lưu thông hàng hóa được thông suốt và diễn ra theo quy trình. Đặc biệt với văn phòng nhà xe rộng rãi và kho hàng với diện tích lớn, khách hàng có thể yên tâm ký gửi hàng hóa với số lượng lớn.

Đội ngũ nhân viên nhà xe Nhất Tín được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Dù đến trực tiếp cửa hàng hay gọi điện thoại, khách hàng cũng sẽ được tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Những thông tin mà nhân viên nhà xe mang đến sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho mỗi chuyến hàng của mình.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhà xe còn có dịch vụ chuyển phát nhanh, ship hỏa tốc, vận chuyển hàng quốc tế,….mức giá phù hợp và nhiều ưu đãi. Đây chính là ưu điểm của nhà xe Nhất Tín mà ít có loại hình vận tải ở nhà xe nào có được.

Lộ trình chuyến đi, thông tin liên hệ, địa chỉ văn phòng nhà xe, số điện thoại, giá cước vận chuyển,…

Xe Nhất Tín tại Sài Gòn

 • Địa chỉ: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 636 688

Giá cước vận chuyển hàng hóa xe Nhất Tín

 • Giao hàng tiết kiệm
 • Vận chuyển nội thành dưới 10kg: 32.000 VNĐ/kg
 • Vận chuyển ngoại thành dưới 10kg: 35.000 VNĐ/kg
 • Thời gian: 2-5 ngày
 • Vận chuyển nội thành trên 10kg: 52.000 VNĐ/ kg
 • Vận chuyển ngoại thành trên 10kg: 260.000 VNĐ /kg
 • Thời gian: 5-7 ngày
 • Giao hàng nhanh
 • Nội thành: từ 0-3kg: 21.000 VNĐ/kg
 • Ngoại thành: từ 0-3kg: 31.000 VNĐ/kg
XEM THÊM:  Nhà xe Hào Hương - Bến xe, giá vé và số điện thoại đặt vé đi Thanh Hóa

Phản hồi của hành khách về nhà xe Nhất Tín

Nhà xe Nhất Tín là nhà xe kinh doanh vận tải hàng hóa uy tín và chất lượng cao trên tuyến Hà Nội- Sài Gòn. Chị Thu Phương (Hà Nội) đã nhiều lần gửi hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh của nhà xe Tín Nghĩa, chị đều rất ấn tượng với dịch vụ của nhà xe:” Tôi thấy đây là nhà xe đáng để gửi hàng hoá, tôi hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi thứ đều được nhân viên chuẩn bị và quy trình diễn ra thuận lợi”

Anh Trung (Thanh Xuân- Hà Nội) khách hàng thân thiết của hãng Nhất Tín cho hay, nhà xe có nhiều phương tiện vận chuyển phong phú, có cả chuyển phát nhanh hay ký gửi hàng hoá giúp anh tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Đặc biệt anh Trung cho niết mức giá nhiều ưu đãi là điều mà anh ưu tiên lựa chọn hãng xe này.

XEM THÊM:  Xe Văn Lang - Số điện thoại đặt vé đi Thốt Nốt Cần Thơ và Bình Dương

“Giá cả đã được niêm yết và công khai nên tôi không lo về giá, nếu có điều chỉnh hay thay đổi thì nhân viên sẽ báo lại, tôi thấy rất yên tâm về nhà xe này”

Với nhiều người kinh doanh, buôn bán thì hãng xe Nhất Tín quả là sự lựa chọn hợp lý khi hãng xe có những chính sách ưu đãi về mức giá. Chị Luyến (Sài Gòn) cho hay chị rất hài lòng về chất lượng hãng xe Nhất Tín.

“Hàng hóa có bảng giá phù hợp nên tôi có thể dễ dàng lựa chọn”, chị Luyến cho hay.

Tổng kết

Hãng xe Nhất Tín cam kết gửi hàng nhanh chóng và tiện lợi đến khách hàng thông qua hệ thống phương tiện hiện đại. Đội ngũ nhân viên hãng hoạt động 24/7 nhằm hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Những phản hồi về chất lượng và dịch vụ nhà xe của khách hàng cũng là điều  mà Nhất Tín quan tâm.

Hàng hóa được Nhất Tín gửi đi đều đảm bảo được đóng gói an toàn, kỹ lưỡng, trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt giúp hàng hóa được phân loại và chuyển đi đúng quy trình.

Hệ thống xe của Nhất Tín được trang bị những cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất, hàng hóa được chuyển đi với số lượng lớn. Hy vọng, với những nội dung mà Limosine.vn cung cấp ở trên đã giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết về hãng Nhất Tín.

NGUYỄN THỊ HẠNH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích