Nhà xe Trần Quyên - Chành xe gởi hàng đi Phú Quốc Cần Thơ từ Sài Gòn

Nhà xe Trần Quyên – Chành xe gởi hàng đi Phú Quốc Cần Thơ từ Sài Gòn

Bên cạnh dịch vụ vận tải hành khách được nhiều người lựa chọn thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hàng hóa qua các tỉnh phía Nam cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh ra đời. Nhà xe Trần Quyên với dịch vụ vận tải hàng hóa ra đời đã đáp ứng nhu cầu ngày cao của người dân và du khách.

XEM THÊM:

Nhà xe Trần Quyên - Chành xe gởi hàng đi Phú Quốc Cần Thơ từ Sài Gòn

Dịch vụ vận tải hàng hóa ngày càng phát triển và có nhiều loại hình phong phú, đa dạng, nhiều nhà xe cho ra mắt những dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn. Không chỉ vậy lộ trình phong phú, thời gian linh hoạt đã giúp nhiều người tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, giúp cho hàng hóa được lưu thông và đảm bảo việc cung cầu diễn ra thuận lợi.

Nhà xe liên tỉnh Trần Quyên từ Sài Gòn đi các tỉnh Miền Tây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng. Bài viết dưới đây của Limosine.vn hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về nhà xe Trần Quyên.

Giới thiệu nhà xe Trần Quyên

Nhà xe Trần Quyên phục vụ người dân và du khách trên tuyến đường Sài Gòn đi Cần Thơ, Long Xuyên và nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của Trần Quyên là vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh. Đây cũng chính là ưu điểm mà nhà xe này nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Trần Quyên có địa chỉ phòng vé phong phú và đa dạng giúp mọi người ký gửi hàng hóa được thuận tiện. Tại Phú Quốc, Cần Thơ hay Long Xuyên, Sài gòn đều có văn phòng online hoặc số điện thoại trực tuyến. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận giúp cho việc vận chuyển được nhanh chóng, an toàn.

Đội ngũ nhân viên nhà xe chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, nhiệt tình. Mọi thông tin phản hồi đều được giải đáp một cách nhanh chóng, tiện lợi. Website của nhà xe cũng hoạt động 24/7 nhằm ghi nhận những thông tin đặt vé, gửi hàng hoặc chuyển phát nhanh.

Lộ trình di chuyển, địa chỉ phòng vé, số điện thoại, thông tin liên hệ nhà xe Trần Quyên

Xe Trần Quyên tại Phú Quốc

  • Địa chỉ: Văn phòng Phú Quốc- Số 200A đường 30/4, TT Dương Đông, Phú Quốc
  • Điện thoại: 0931 044 300 – 0909 994 494

Xe Trần Quyên Kiên Giang

  • Địa chỉ: Số 84 Nguyễn Trung Trực TT.Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang- Số 285 Nguyễn Văn Cừ, TT.An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang-
  • Điện thoại: 093 881 4748 – 0941 484 800

Xe Trần Quyên Tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 492 Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, HCM- Số 378 Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, HCM- Hoặc 94 Hùng Vương, phường 1, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0937 484 800 – 0913 184 445
  • Website: http://tranquyenexpress.vn/

Xe Trần Quyên tại Cần Thơ

  • Địa chỉ: 514 đường 30/4, phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 0707 383 959
  • Website: tranquyencompany@gmail.com

Phản hồi của khách hàng về nhà xe Trần Quyên

Nhà xe Trần Quyên đảm bảo uy tín và chất lượng, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất

Chị Lê Thị Thủy( Phú Quốc) là nhân viên kinh doanh tự do cho biết: “ Mỗi lần cần gửi hàng hóa đi Sài Gòn hay các tỉnh thành miền Tây, tôi đều liên hệ với nhà xe này. Đây là nhà xe mà tôi cảm thấy yên tâm nhất về chất lượng và dịch vụ”

Mọi thứ đều được kiểm tra kỹ lưỡng, trải qua nhiều khâu kiểm tra nhằm đảm bảo hàng đi đúng nơi, về đúng chỗ. Nhân viên trích xuất đầy đủ hóa đơn, tùy loại hàng hóa mà giá thành có thể khác nhau nhưng chung quy thì đều rất rẻ, đây chính là điểm mà chị Thủy thích nhất ở nhà xe này.

Anh Vinh( Sài Gòn) cũng dành những lời khen cho nhà xe Trần Quyên. Anh cho biết mình đã gửi hàng ở nhiều nhà xe khác, kể cả xe khách nhưng đây là nhà xe mà anh thấy đảm bảo nhất. Hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng, dù là bất kỳ  món hàng nào cũng được nhân viên kiểm tra và bọc một cách cẩn thận, những món hàng đặc thù, dễ vỡ còn được ưu tiên xếp ở những vị trí ít di chuyển.

“ Tôi thấy đây là nhà xe tốt, mọi người nên thử trên tuyến Sài Gòn đi các tỉnh miền Tây, nếu bạn đang lo lắng về thời gian di chuyển thì yên tâm bởi nhà xe có hệ thống phương tiện phong phú, di chuyển vào nhiều thời điểm trong ngày. Chuyển phát nhanh cũng là thế mạnh của nhà xe này mà bạn nên thử”

Tổng kết

Để phục vụ nhu cầu gửi hàng và vận tải hàng hóa ngày càng cao của mọi người, nhà xe Trần Quyên có những chính sách và ưu đãi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cam kết không tăng giá, xe chạy đúng lộ trình, đúng thời gian theo quy định. Đội ngũ nhân viên của Trần Quyên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, lái xe an toàn, êm ái, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo tuân thủ nghiêm túc luật an toàn giao thông.

Hệ thống nhà xe được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, nội thất được tân trang, nâng cấp giúp cho những chuyến đi đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hy vọng với những nội dung mà Limosine.vn vừa cung cấp ở trên đã giúp các bạn nắm được những thông tin cần thiết về nhà xe Trần Quyên.

NGUYỄN THỊ HẠNH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích