Xe Hạnh cafe: Lịch trình các tuyến, giá vé, bến xe và số điện thoại đặt vé

Xe Hạnh cafe: Lịch trình các tuyến, giá vé, bến xe và số điện thoại đặt vé

Hiện nay, với sự phát triển của đa dạng hình thức vận tải, bạn đã có thể dễ dàng đi lại giữa tất cả các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc, với những hãng xe khác nhau. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm xe giường nằm cao cấp đi Nha Trang- Đà Lạt- Phan Thiết- Hội An- Sài Gòn- Huế- Đà Nẵng hay Hà Nội thì có thể tham khảo nhà xe Hạnh cafe do Limosine.vn tổng hợp sau đây.

XEM THÊM:

Quá trình hình thành và phát triển nhà xe Hạnh Cafe

Xe Hạnh cafe: Lịch trình các tuyến, giá vé, bến xe và số điện thoại đặt vé

Nhà xe Hạnh cafe Sài Gòn Nha Trang được thành lập khoảng những năm 2000. Đến nay đã 21 năm phục vụ hành khách trong ngành vận tải, nhà xe đã xây dựng được uy tín, thương hiệu, cạnh tranh trên thị trường.

Xứng đáng với lòng mong mỏi của hành khách, trong suốt hơn 20 năm qua đi, nhà xe vẫn đang nắm giữ sứ mệnh mang đến chuyến đi an toàn, nhanh chóng, thuận tiện cho bà con đi lại giữa các tỉnh như Nha Trang, Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội….

Suốt những chuyến xe hành trình trải dài khắp đất nước, nhà xe đã và đang mang đến sự hài lòng, kể cả với hành khách khó tính nhất bằng dòng xe giường nằm 41 chỗ; xe limousine ghế ngồi 19 chỗ, xe limousine giường phòng 34 chỗ tiện nghi cao cấp được trang bị tối đa nội thất hiện đại được sáng ngang cùng với ghế thương gia chất lượng 5 sao.

Coi trọng yếu tố an toàn trên hết, nhà xe chú trọng đến việc đào tạo con người. Tuyển chọn đội ngũ nhân viên lái xe đường dài có đủ sức khỏe, chuyên môn nghề nghiệp chuyên lái xe đường dài mang đến chuyến đi an toàn cho hành khách khắp mọi nẻo đường. Nhân viên phụ xe được đào tạo bài bản, giám sát chặt chẽ với yêu cầu chất lượng lên hàng đầu, phục vụ hành khách chuyên nghiệp- chu đáo và lịch thiệp.

Mặt khác, hướng tới sự uy tín, nhà xe chỉ chạy đúng giá vé đã quy định, tuyệt đối không tự ý tăng giá vé. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Hạnh cafe Nha Trang cho chuyến hành trình của mình cũng như người thân.

Trong tương lai, với mong mỏi nâng cấp dịch vụ, phục vụ đông đảo hành khách Bắc- Trung- Nam, nhà xe hứa hẹn sẽ tiếp tục đầu tư thêm nhiều đầu xe mới, khai thác nhiều hơn nữa chuyến đi đến nhiều tỉnh thành phục vụ quý hành khách.

Lịch trình di chuyển- giá vé- giờ di chuyển các tuyến xe Hạnh cafe

Xe Hạnh cafe: Lịch trình các tuyến, giá vé, bến xe và số điện thoại đặt vé

Theo thông tin được cung cấp từ nhà xe Hạnh cafe Sài Gòn, bạn có thể tham khảo và cập nhật mới các tuyến xe và khung giờ di chuyển trên trang website chính thức của Hạnh cafe. Dưới đây là một số thông tin tóm tắt về giá vé cũng như lộ trình di chuyển, bạn có thể note lại sau đây:

 1. Xe Hạnh cafe từ Nha Trang đi các tỉnh, thành phố: Bình Thuận, Sài Gòn, Đà Lạt, Hà Nội, Huế.

Từ cung đường Nha Trang, nhà xe đang phục vụ hành khách đi nhiều tuyến đường khác nhau, cụ thể như sau:

 • Tuyến Nha Trang đi Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối với hành trình này, nhà xe phục vụ hành khách bằng dòng xe giường nằm 41 chỗ cao cấp với 3 chuyến xe trong ngày gồm các khung giờ 8h, 21h và 22h mỗi ngày. Qúa trình di chuyển nhà xe sẽ sắp xếp giường nằm hợp lý có chăn nhẹ, gối đệm êm để hành khách nghỉ ngơi suốt hành trình. Xe Hạnh cafe Mũi Né đang thu giá vé niêm yết 120k/người.

 • Tuyến xe Nha Trang Sài Gòn

Nhà xe tiếp tục phục vụ hành khách bằng xe giường nằm 41 chỗ màu xanh mang thương hiệu Hạnh Cafe Nha Trang đầy đủ nội thất tiện nghi. Với số chuyến xe chạy là là 4 chuyến trong ngày gồm có các khung giờ: 8h, 19h45. 21h, 22h; giá vé cho lộ trình này là 200k/vé.

 • Tuyến xe Nha Trang đi Đà Lạt

Nhu cầu đi lại giữa 2 tỉnh thành này là rất lớn với các chuyến du lịch. Ưu điểm từ Nha Trang đi Đà Lạt không quá xe. Với lộ trình này, nhà xe phục vụ khách bằng xe ghế ngồi 29 chỗ 2 chuyến trong ngày vào lúc 7H30 và 12h30; xe đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Mỗi ngày xe được vệ sinh sạch sẽ, diệt khuẩn, đảm bảo an toàn cho khách khi di chuyển. Thông tin về giá vé cho lộ trình này là 150k/vé, để đặt xe, bạn hãy gọi tới số điện thoại nhà xe Hạnh cafe Nha Trang để biết rõ hơn chi tiết.

 • Chuyến xe Nha Trang Hà Nội

Là quãng đường khá dài trải dài, vì thế mọi sự chuẩn bị từ nhà xe luôn tươm tất từ kiểm tra thiết bị vận hành đến sức khỏe lái xe. Đối với lộ trình này, xe phục vụ 1 chuyến trong ngày vào lúc 19h30 với giá vé 600k/người.

 • Chuyến xe Nha Trang Hội An

Hạnh cafe  Hội An phục vụ hành khách với 1 chuyến xe trong ngày vào lúc 19h30. Do vậy lượng khách vào thời điểm cuối tuần sẽ đông hơn mặc dù nhà xe vẫn chạy với dòng xe giường nằm 41 chỗ đời mới, chất lượng cao. Bạn nên chú ý đặt xe trước để chắc chắn có vé cho chuyến đi của mình. Gía vé tham khảo cho lộ trình này là 250k/vé.

 • Tuyến xe Nha Trang Đà Nẵng

Hạnh cafe  Đà Nẵng phục vụ hành khách bằng xe giường nằm với giá vé dao động 300k/người cho 1 lần di chuyển. Nhà xe chỉ có 1 chuyến đi trong ngày vào 19h30 tối. Với khung giờ này, bạn có thể thoải mái chuẩn bị đồ đạc cá nhân, tư trang, ăn tối rồi đến bến xe chuẩn bị cho lộ trình di chuyển. Với chuyến đi này, nhà xe đang nỗ lực để cung cấp nhiều chuyến đi hơn nữa, đặc biệt tăng cường chuyến vào ngày lễ để phục vụ nhu cầu của hành khách đi lại.

 • Tuyến xe Nha Trang Huế

Lộ trình này nhà xe tiếp tục phục vụ hành khách với xe thương hiệu giường nằm 41 chỗ tiện nghi, có đầy đủ wifi, máy lạnh…..Nhà xe Hạnh cafe  Huế di chuyển đúng giờ đã quy định. Vì thế, quý hành khách vui lòng chủ động thời gian đến bến xe. Giá vé cho lộ trình này là 350k/người.

 1. Xe Hạnh cafe Đà Lạt đi các tỉnh: Mũi Né, Nha Trang

Xe Hạnh cafe: Lịch trình các tuyến, giá vé, bến xe và số điện thoại đặt vé

Với lộ trình này, nhà xe có 2 cung đường với 2 chiều xe chạy phục vụ hành khách, như sau:

 • Lộ trình Đà Lạt Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận

Hạnh cafe  Mũi Né đang chạy 2 chuyến trong ngày vào hồi 7h30 và 12h30 với dòng xe 29 chỗ ngồi tiện lợi. Vì mỗi chuyến xe có ít ghế, do vậy bạn nên đặt xe trước khoảng 1 ngày để nhân viên có thể sắp xếp trước chỗ ngồi cũng như dự kiến hành khách di chuyển. Từ đó có sự sắp xếp cho chuyến đi chu đáo nhất, an toàn nhất.

 • Lộ trình Đà Lạt Nha Trang

Giá vé 150k cho một chuyến đi, 2 chuyến trong ngày với xe 29 chỗ ngồi thuận tiện với: ghế đệm êm ái có thể ngả, xe có wifi, máy lạnh hai chiều, rèm che cửa….xe chạy êm ái, giảm sóc mà bạn có thể lựa chọn. Hai khung giờ di chuyển gồm 7h30 và 12h30 mỗi ngày.

 1. Xe Hạnh cafe Phan Thiết/Mũi Né đi các tỉnh Sài Gòn, Nha Trang, Đà Lạt

Với lộ trình, tuyến đường này, nhà xe phục vụ hành khách với nhiều dòng xe đa dạng khác nhau để bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ.

 • Chuyến xe Phan Thiết Sài Gòn

Nhà xe Hạnh cafe  tphcm phục vụ hành khách với 11 chuyến xe trong ngày gồm các khung giờ gồm có 0h30, 1h, 4h30, 8h. 9h, 11h, 12h30, 13h30, 14h30, 16h30 và 18h30 mỗi ngày ở bến Phan Thiết.

Về loại xe phục vụ, nhà xe tiếp tục phục vụ hành khách bằng xe giường nằm 41 chỗ cao cấp. Đặc biệt, cung đường này, nhà xe quyết định đầu tư dàn xe limousine cao cấp đời mới, đẹp mắt từ bên ngoài, sang trọng từ bên trong với xe limousine VIP 19 chỗ và xe limousine giường nằm cao cấp 34 chỗ tựa như chuyên cơ mặt đất với đầy đủ tiện nghi gồm có: camera hành trình, wifi mạnh, điều hòa hai chiều, giường nằm có tính năng massage. Ngoài ra, nhà xe còn phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí cho hành khách.

Hạnh cafe  Sài Gòn Mũi Né thu giá vé giao động từ 120k-200k tùy thuộc vào cung đường di chuyển và loại xe mà bạn lựa chọn. Để được tư vấn rõ hơn, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại nhà xe để biết chi tiết.

 • Chuyến xe Phan Thiết đi Nha Trang

Nhà xe phục vụ hành khách với 2 chuyến đi trong ngày vào lúc 0h00 và 12h30 hàng ngày. Loại xe phục vụ cho chuyến đi này là xe giường nằm 41 chỗ với giá vé thu 130k/vé. Nhà xe chạy đúng giờ, chỉ chạy đúng số giường đã quy định nên bạn có thể yên tâm.

 • Chuyến xe Phan Thiết Đà Lạt

Trong cung đường này, xe Hạnh cafe  Đà Lạt phục vụ hành khách bằng xe ghế ngồi 29 chỗ mang đầy đủ tiện ích với giá vé khoảng 150k/người. Hiện nay xe có 2 chuyến đi vào khung giờ 7h và 12h hàng ngày để bạn có thể lựa chọn.

 1. Xe Hạnh cafe Hội An đi các tỉnh: Đà Nẵng, Huế, Hà Nội…

Với lộ trình này xe có 4 ngả đường, bạn có thể note lại khi cần nhé:

 • Lộ trình Hội An Đà Nẵng

Phục vụ hành khách với xe giường nằm 41 chỗ quen thuộc đầy đủ tiện nghi hiện đại; 3 tháng xe được bảo dưỡng định kỳ một lần nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách. Với chuyến xe Hạnh cafe  Đà Nẵng, xe chạy vào lúc 7h45 phút hàng ngày với giá vé giao ddoonhj 90—100k/vé

 • Lộ trình Hội An Huế

Chỉ với 1 chuyến xe trong ngày vào lúc 18h, bạn hãy chủ động đến bến xe Hạnh cafe để được di chuyển đúng giờ. Loại xe phục vụ khách là xe 41 chỗ cao cấp tiện nghi với giá vé 100k/người.

 • Lộ trình Hội An Hà Nội

Cung đường khá dài, nhưng nhà xe luôn hoàn thành sứ mệnh của mình, mang đến mọi chuyến đi an toàn cho hành khách. Với chuyến xe này chỉ 1 chuyến duy nhất vào lúc 7h45 phút với xe giường nằm 41 chỗ. Hiện nay nhà xe đưa ra mức giá cạnh tranh chỉ 350/vé.

 • Xe Hội An Nha Trang

Phục vụ hành khách với xe 41 giường cao cấp, giá vé tham khảo 250k. Hiện nay, nhà xe phục vụ 1 chuyến đi trong ngày vào 18h, bạn hãy chủ động liên hệ số điện thoại  xe Hạnh cafe  quận 1 để biết chi tiết rõ hơn nhé.

 1. Xe Hạnh cafe Huế đi các tỉnh

Xe Hạnh cafe: Lịch trình các tuyến, giá vé, bến xe và số điện thoại đặt vé

Bao gồm lộ trình từ Huế đi các ngả: Hội An, Hà Nội, Nha Trang với đa dạng lộ trình, khung giờ và các tuyến xe di chuyển…..cụ thể:

 • Chuyến xe Huế Nha Trang

Xe xuất phát vào thời điểm 1h trưa hàng ngày với dòng xe giường nằm 41 chỗ tiện nghi, quen thuộc có đầy đủ nước uống, khăn lạnh phục vụ hành khách. Giá vé cho chuyến đi này dao động 350k/vé.

 • Huế Đà Nẵng

Nhà xe Hạnh cafe  Đà Nẵng Phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 41 chỗ, xe chạy vào lúc 13h hàng ngày, bạn hãy liên hệ nhà xe trước giờ di chuyển từ 1 đến 2 tiếng để nhà xe có thể đón bạn đúng điểm.

 • Chuyến xe Huế Hội An

Chạy 1 tuyến xe trong ngày vào lúc 13h hàng ngày, bạn có thể tham khảo khi cần tới.Với lộ trình này, nhà xe thu giá vé 100k/người.

 • Chuyến xe Huế Hà Nội

Phục vụ hành khách bằng xe giường nằm, xe chạy vào lúc 17h30 hàng ngày với giá vé 250-300k.

 • XEM THÊM: Top 10 Nhà xe Huế Hội An: xe khách limousine giường nằm tốt nhất
 1. Xe Hạnh cafe Đà Nẵng đi các tỉnh Huế, Hà Nội,…

Bao gồm 3 ngả đường chính như sau:

 • Lộ trình Đà Nẵng Huế

Xuất phát vào thời điểm 9h sáng hàng này với dòng xe 41 giường, có 1 tuyến xe duy nhất nên khách thường đông, bạn hãy gọi trước nhà xe để biết thông tin cũng như nhà xe sắp xếp đặt chỗ sớm cho bạn. Lộ trình này có giá 100k/vé.

 • Chuyến xe Đà Nẵng Hà Nội

Phục vụ hành khách bằng dòng xe giường nằm 41 chỗ  với khung giờ di chuyển  vào lúc 9h sáng hàng ngày. Xe chạy với giá vé 350k/người.

 • Chuyến xe Đà Nẵng đi Hội An

Đang chạy tuyến vào lúc 15h30 hàng ngày với giá vé chỉ 90k. Nhà xe phục vụ khách bằng xe giường nằm 41 chỗ quen thuộc.

 1. Xe Hạnh cafe Sài Gòn đi Nha Trang, Mũi Né

Với lộ trình này xe phục vụ 2 ngả đường như sau:

 • Chuyến xe Sài Gòn Mũi Né

Phục vụ hành khách bằng xe 41 giường, xe limousine 19 chỗ và xe limousine VIP 34 giường hiện đại. Khung giờ di chuyển như sau: 7h30, 8h, 9h30, 11h30, 13h, 14h, 15h30, 17h, 18h45, 20h, 22h30 hàng ngày với giá vé dao động từ 120k-200k tùy từng loại xe khác nhau theo nhu cầu của bạn.

 • Chuyến Nha Trang Sài Gòn

Xe chạy 3 chuyến vào lúc 8h, 20h và 21h hàng ngày để bạn lựa chọn. Nhà xe thu giá vé 200k/người. Loại xe 41 giường tiếp tục được nâng cấp và sử dụng cho lộ trình này.

Thông tin về địa chỉ + số điện thoại xe Hạnh Cafe

Địa chỉ nhà xe Hạnh cafe  Sài Gòn tại Sài Gòn :

 • số 227 Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TP.Hồ Chí Minh
 • số 85 Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
 • số 410 Lê Hồng Phong – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ tại Nha Trang :

 • số 32 Hùng Vương – TP. Nha Trang

Địa chỉ tại Mũi Né/ Phan Thiết :

 • số 117 Nguyễn Đình Chiểu – Hàm Tiến – Mũi Né
 • số 173 Tôn Đức Thắng – TP.Phan Thiết
 • số 129 Tôn Đức Thắng – TP.Phan Thiết

Văn phòng xe Hạnh cafe Đà Lạt :

 • số 2/6 Nguyễn Văn Cừ – TP.Đà Lạt

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội :

 • 51A Khương Đình , Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng xe tại Hội An :

 • số 12 Nguyễn Tất Thành – Hội An

Văn phòng xe Đà Nẵng :

 • số 1133 Ngô Quyền – TP.Đà Nẵng

Văn phòng xe tại Huế :

 • số 28 Chu Văn An – TP. Huế

Số điện thoại đặt xe :  0583527466 – 0583527467- 1900575725 hoặc 0905395368

Tại sao nên chọn Hạnh cafe?

Sở dĩ nhà xe Hạnh cafe hcm nhận được sự tin tưởng đồng hành từ hàng triệu quý hàng khách là bởi nhà xe hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn để bạn có thể an tâm tin tưởng lựa chọn như sau:

 • Hàng trăm chiếc xe lớn nhỏ đủ xe ghế ngồi, giường nằm, xe limousine cao cấp để hành khách có thể tin tưởng lựa chọn.
 • Xe chạy chuyên nghiệp, đúng giờ, đúng nguyên tắc là tiêu chí mà nhà xe hướng tới.
 • Xe không chạy quá số ghế, không bắt khách dọc đường
 • Nhân viên lái xe dày dặn kinh nghiệm cầm lái đường dài, nhân viên phụ xe phục vụ chu đáo.
 • Xe chạy đúng lộ trình, đảm bảo luật an toàn giao thông đường Bộ
 • Nhà xe chạy đúng giá vé đã quy định, không tự ý nâng giá.
 • Trên xe Hạnh cafe trang bị đầy đủ tính năng gồm: máy lạnh, wifi, chăn nhẹ, gối êm, xe phục vụ nước uống; có camera hành trình, thiết bị định vị vị trí cao cấp…..
 • Nhà xe thường xuyên triển khai rất nhiều ưu đãi để bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Phản hồi từ hành khách khi lựa chọn nhà xe Hạnh cafe

Anh Nguyễn Thành Vinh- Hà Nội: “ tôi đã 1 lần di chuyển đến Hội An và chọn nhà xe Hạnh cafe, xe chạy êm ái, đúng giờ. Trên xe có giường nằm, chăn gối đầy đủ, cảm giác đi xe đường dài mà không hề cảm thấy mệt mỏi”.

Chị Hoàng Hường- Nha Trang: “ tôi là khách quen thuộc của nhà xe. Thực sự ban đầu cũng hoài nghi rất nhiều, sợ xe chạy delay trễ giờ. Nhưng sau nhiều lần di chuyển, tôi đánh giá cao chất lượng phục vụ, đúng chuẩn nhà xe uy tín”.

Bác Trần Hoàng: “ người già rất sợ phải đi xe, nhất là xe đường dài. Nhưng sau khi đi xe này, tôi không thấy mệt gì hết, không say xe. Trong quá trình di chuyển an tâm bởi xe chạy êm ái…

Mong rằng những thông tin chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn biết được những thông tin cơ bản về lộ trình, giá vé, điện thoại đặt vé xe Hạnh cafe Sài Gòn. Limosine.vn chúc bạn có chuyến đi đi an toàn và vui vẻ.

                                                                           Bùi Thảo

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích