Tàu cánh ngầm Vũng Tàu: Lịch trình, giá vé và kinh nghiệm đặt vé A-Z

Tàu cánh ngầm Vũng Tàu: Lịch trình, giá vé và kinh nghiệm đặt vé A-Z

Mặc dù việc lựa chọn hương tiện di chuyển khi đến Vũng Tàu du lịch không khó nhưng để chọn được loại phương tiện thích hợp và mang lại trải nghiệm thú vị thì tàu cánh ngầm lại được ưu tiên hàng đầu. Tàu cánh ngầm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi người dân và du khách. Bài viết dưới đây của Limosine.vn hy vọng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về Tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu.

XEM THÊM:

Tàu cánh ngầm Vũng Tàu: Lịch trình, giá vé và kinh nghiệm đặt vé A-Z

Giới thiệu về Tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu

Tàu cánh ngầm từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và ngược lại đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân và khách du lịch. Với hình thức di chuyển là đường thủy, tàu cánh ngầm nhanh chóng được ưu tiên lựa chọn bởi sự mới mẻ và thu hút của nó. Chắc hẳn tàu cánh ngầm sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ mà không phải loại hình phương tiện vận tải nào cũng có được.

Tàu cánh ngầm đang được khai thác hiện nay là Greenlines-DP là tàu cánh ngầm duy nhất hiện nay dùng để khai thác du lịch, phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân địa phương cũng như khách du lịch nước ngoài. Tàu cánh ngầm được thiết kế và nâng cấp hiện đại mang đến tổng thể sang trọng, không gian rộng rãi, tinh tế là điểm thu hút của loại phương tiện này với bất cứ hành khách nào trong lần đầu di chuyển.

Tàu cánh ngầm với sức chứa từ 80 đến 120 hành khách, không gian tàu rộng rãi, ghế ngồi được chia thành các khoang hiện đại. Tàu được trang bị những cơ sở vật chất tiện nghi nhất nhằm phục vụ cho chuyến đi của bạn. Mỗi hành khách sẽ được phục vụ nước uống miễn phí, trên tàu có hệ thống phao cứu sinh, có phòng đọc báo, nghe radio, nhà vệ sinh riêng biệt cũng được tích hợp ở trên tàu.

Lộ trình chuyến đi, thông tin liên hệ, giá vé Tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu

Tàu cánh ngầm Vũng Tàu: Lịch trình, giá vé và kinh nghiệm đặt vé A-Z

Việc lựa chọn tàu cánh ngầm từ Sài Gòn đi Vũng Tàu không chỉ giúp chuyến đi của bạn có được chất lượng tốt nhất mà còn giúp những trải nghiệm trở nên thú vị, tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tàu cánh ngầm với mức giá được phân loại chi tiết và cụ thể, quy định về độ tuổi, thời gian giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt nhằm lựa chọn vé mua phù hợp.

Tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu tại Sài Gòn

–    Địa chỉ: Bến tàu Bạch Đằng, Số 10B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

–       Điện thoại: 090 144 98 88

Tàu cánh ngầm tại Vũng Tàu

–       Địa chỉ: Khu cáp treo Hồ Mây, 01A Trần Phú, Phường 1, TP. Vũng Tàu

–       Điện thoại: 098 690 89 07

Giá vé Tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu

  • Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

–       Trẻ em 06 – 11 tuổi: 130.000 VNĐ / người

–       Người lớn 12 – 62 tuổi: 240.000 VNĐ / người

–       Người trên 62 tuổi: 180.000 VNĐ / người

  • Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

–       Trẻ em 06 – 11 tuổi: 160.000 VNĐ / người

–       Người lớn 12 – 62 tuổi: 290.000 VNĐ / người

–       Người trên 62 tuổi: 220.000 VNĐ / người

  • Ngày lễ, tết

–       Trẻ em 06 – 11 tuổi: 180.000VNĐ / người

–       Người lớn 12 – 62 tuổi: 240.000 VNĐ / người

–       Người trên 62 tuổi: 320.000 VNĐ / người

  • Miễn phí vé đối với trẻ em dưới 6 tuổi, người thương binh, tàn tật và bà mẹ Việt Nam anh hùng

Thời gian xuất phát tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu

  • Tàu cánh ngầm Hồ Chí Minh- Vũng Tàu

–       Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h, 10h, 12h, 14h

–       Thứ 7 và chủ nhật: 8h, 9,10h, 12h, 14h, 16h

  • Tàu cánh ngầm Vũng Tàu đi Sài Gòn

–       Từ thứ 2 đến thứ 6: 10h, 12h, 14h, 16h

–       Thứ 7 và chủ nhật: 10h, 12h, 13h, 14h, 15, 16h

  • Thời gian di chuyển: 120 phút

Tàu cánh ngầm Vũng Tàu: Lịch trình, giá vé và kinh nghiệm đặt vé A-Z

Hướng dẫn cách mua vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu

Mua vé trực tiếp qua điện thoại hoặc tại quầy

Để có thể di chuyển bằng tàu cánh ngầm, khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của Tàu cánh ngầm tại Sài Gòn hoặc Vũng Tàu để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Nhân viên bán vé sẽ giúp bạn lựa chọn những chuyến đi với cung thời gian thích hợp. 

Bạn có thể di chuyển đến Bến tàu Bạch Đằng- Quận 1 tại Sài Gòn hoặc Cáp treo Vũng Tàu tại TP. Vũng Tàu để tiến hành mua vé.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể  gọi điện trực tiếp đến hotline 0988 009 579 – 088 921 1234 – 088 927 1234 – 088 937 1234 để xác nhận mua vé.

Cách đặt vé online qua mạng

Thông qua cách thức đặt vé online, khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể với những thao tác đơn giản, chỉ cần chọn ngày đi, giờ đi thích hợp cùng với đó là chọn ghế ngồi hoặc vị trí theo yêu cầu, kèm theo thông tin cá nhân được kê khai, bạn sẽ được chốt vé một cách nhanh chóng.

Website https://greenlines-dp.com/ hoặc https://taucaotoc.vn/ sẽ là nơi tiếp nhận thông tin đặt vé từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên tàu cánh ngầm làm việc 24/7 nhằm tiếp nhận thông tin và phản hồi nhanh chóng, chính xác đến khách hàng.

Tàu cánh ngầm Vũng Tàu: Lịch trình, giá vé và kinh nghiệm đặt vé A-Z

Những quy định khi đi tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu và quy định đổi trả vé

Tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu và những quy định khi đi tàu

Di chuyển bằng đường thủy nên hành khách trên tàu cánh ngầm cần tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc nhằm đảm bảo chuyến hành trình được an toàn và có những trải nghiệm thú vị. Bạn cần đặt vé, mua vé và có mặt trước thời gian tàu khởi hành để nhân viên có thể kiểm vé và soát vé, ngồi đúng số ghế và giữ vé suốt quá trình di chuyển bởi nhân viên có thể kiểm tra vé bất chợt.

Nhằm đảm bảo an toàn, khi lên tàu bạn không được mang theo những đồ nguy hiểm, chất cấm, hàng hóa gây gùi hoặc động vật nuôi lên tàu. Hành khách sẽ tự bảo quản đồ dùng cũng như hàng hóa khi mang lên tàu. Không rời vị trí và đi lại tự do trên tàu khi chưa có sự cho phép của tiếp viên trên tàu.

Để lên tàu được thuận lợi, hành khách cần có mặt trước 20 phút để làm thủ tục và mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân. Trường hợp không xuất trình đầy đủ giấy tờ bạn có thể sẽ không được lên tàu. Di chuyển trên tàu cánh ngầm, bạn sẽ được hưởng đầy đủ những dịch vụ và tiện nghi cũng như chế độ bảo hiểm theo quy định.

Vì là loại hình phương tiện giao thông đường thủy nên hành khách cần nghiêm chỉnh chấp hành những nội quy khi đi tàu, trường hợp tự ý rời khỏi vị trí ghế ngồi theo quy định dẫn đến những trường hợp khẩn cấp, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Cách thức đổi trả vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu

Tàu cánh ngầm được hoàn trả 100% trong những trường hợp sau: Thiên tai xảy ra khiến tàu không thể vận hành, trường hợp chính đáng và được công ty đại diện chấp nhận, tạm dừng hoạt động do chính sách của nhà nước.

Điều kiện trả vé: Trước giờ khởi hành, hành khách muốn hoàn trả vé sẽ chịu phí 60% giá vé, Sau giờ khởi hành vé không có giá trị hoàn trả.

Điều kiện đổi vé: Vé được đổi miễn phí trước giờ khởi hành 1 tiếng, Thay đổi ngày, giờ từ lần thứ hai trở đi thu phí 50% giá vé/lần đổi vé.

Những ưu điểm, nhược điểm khi đi tàu cánh ngầm

Tàu cánh ngầm có nhiều ưu điểm mà không phải loại hình vận tải nào cũng có được.

Tàu có khoang chứa hành khách rộng rãi, không gian thông thoáng và cực kỳ thoải mái, hành khách có thể dễ dàng hoạt động mà không sợ không gian kín như trên xe khách giường nằm hay nhiều loại xe bus hiện nay.

Bên cạnh đó là vị trí bến tàu cực kỳ thuận lợi cho khách du lịch hay người dân địa phương bởi bến tàu ở ngay trung tâm thành phố, địa điểm dễ tìm, dễ di chuyển nhằm tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Đây sẽ là phương tiện được đông đảo người dân và du khách lựa chọn bởi những trải nghiệm thú vị mà nó mang lại. Di chuyển trên sông nước, hành khách có thể vừa ngắm cảnh, vừa trải nghiệm dịch vụ có sẵn trên tàu.

Phòng đọc sách có điều hòa mát mẻ, trên tàu cũng có wifi tốc độ cao, có khăn ướt, nước mát được chuẩn bị, nhà vệ sinh sạch sẽ và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

Điều đặc biệt nhất ở tàu cánh ngầm là những điều kiện an toàn dành cho hành khách đều được tàu đáp ứng một cách tốt nhất. Hệ thống an ninh được giám sát và kiểm tra mọi lúc mọi nơi thông qua camera và nhân viên trên tàu. Thiết bị phòng cháy chữa cháy và phao cứu sinh được trang bị đầy đủ dùng cho những trường hợp khẩn cấp.

Với những ai yêu thích du lịch và đam mê khám phá những điều mới lại thì chắc hẳn tàu cánh ngầm sẽ không làm bạn thất vọng. Di chuyển trên làn nước trong xanh với cảnh đẹp trù phú hai bên bờ mà không sợ khói bụi, tắc đường hay tiếng còi xe inh ỏi, hành khách có thể tận hưởng hoặc nghỉ ngơi, thư giãn.

Bên cạnh những ưu điểm đó thì tàu cánh ngầm cũng có một số nhược điểm mà chúng tôi muốn cân nhắc đến với hành khách.

Chi phí di chuyển trên tàu sẽ cao hơn nhiều so với những loại hình giao thông đường bộ khác. Điều này bất lợi với những khách hàng là nhóm lao động phổ thông hoặc có thu nhập thấp. Địa điểm bến tàu mặc dù là trung tâm nhưng lại khá xa so với những hành khách ngoại thành.

Tàu cánh ngầm cũng sẽ không thích hợp với những hành khách gặp những tình trạng về sức khỏe như bị say sóng, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn bởi yếu tố thời tiết thường tác động đến hành trình của tàu cánh ngầm rất nhiều.

Phản hồi của khách hàng về tàu cánh ngầm

Chị Phương( Vũng Tàu) đánh giá rất cao dịch vụ của tàu cánh ngầm: “ Tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt, chất lượng thì khỏi phải bàn bởi những ưu thế của nó. Tôi có thể vừa ngắm cảnh, vừa đọc báo, xem tin tức để giải trí, tàu di chuyển êm ái, có thiết bị đảm bảo an toàn nên tôi rất yên tâm”

Những lưu ý cần biết khi đi tàu cánh ngầm

Tàu cánh ngầm- loại hình vận tải hành khách được yêu thích nhất hiện nay trên hành trình Vũng Tàu đi Sài Gòn và ngược lại. Với những thế mạnh như thời gian di chuyển nhanh chóng, không gian rộng rãi ngày càng nhận được sự quan tâm của mọi người.

Đặc biệt với loại hình vận tải đặc biệt này, tàu cánh ngầm ưu tiên sự an toàn của khách hàng là trên hết nên việc phổ biến quy định, yêu cầu hành khách trên mỗi chuyến đi được thực hiện nghiêm túc.

Bên cạnh đó, tàu cánh ngầm có những chính sách, dịch vụ ưu đãi và hấp dẫn đến khách hàng theo từng độ tuổi, mức giá được niêm yết và công khai đảm bảo minh bạch, rõ ràng. Hy vọng, với những nội dung mà Limosine.vn cung cấp ở trên đã giúp bạn có những thông tin cần thiết về tàu cánh ngầm.

NGUYỄN THỊ HẠNH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích