4 Nhà xe Hà Tiên đi Buôn Mê Thuột Rạch Giá Kiên Giang Đắk Lắk

4 Nhà xe Hà Tiên đi Buôn Mê Thuột Rạch Giá Kiên Giang Đắk Lắk

Xe Hà Tiên đi Buôn Mê Thuột là tìm kiếm phổ biến trong thời gian gần đây, chuyến hành trình từ vùng trung tâm của Đồng Bằng Sông Cửu Long đến Tây Nguyên kéo dài 640km với thời gian di chuyển ước chừng gần 13 giờ đồng hồ. Để tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cũng như dễ dàng lựa chọn được nhà xe phù hợp, Limosine.vn gửi đến bạn top các nhà xe có hoạt động nổi bật nhất trong chuyến hành trình, mời bạn cùng theo dõi.

XEM THÊM:

1.Các nhà xe Hà Tiên đi Buôn Mê Thuột Đắk Lắk

1.1.Nhà xe Thành Dũng Hà Tiên đi Buôn Mê Thuột

Liên hệ: 0982 424 510

Điểm đón: Bến xe Buôn Ma Thuột

Giờ khởi hành: 15 giờ

Điểm trả: Bến xe Hà Tiên

Thời gian di chuyển dự kiến: 12 giờ

Giá vé tham khảo: 450.000vnd/ vé

4 Nhà xe Hà Tiên đi Buôn Mê Thuột Rạch Giá Kiên Giang Đắk Lắk

Nhà xe đưa đón khách bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ cao cấp hạng sang, đầy đủ trang thiết bị tiện ích. Hãng hoạt động đều đặn với tần suất 1 chuyến/ ngày. Ngoài đưa đón khách, hãng còn nhận ký gửi hàng hóa, đồ đạc hạng nặng.

Nhà xe Hà Tiên đi Đắk Lắk khai thác chuyến hành trình về đêm với nhiều chặng nghỉ. Hành khách có thể đón xe dọc đường đi hoặc tại bến đều được. Đặt vé nhanh chóng chỉ với một thao tác liên hệ đến số hotline hoặc trên các kênh đặt vé thông dụng.

Hành trình đường dài nên nhà xe rất chú ý đến sự thoải mái của hành khách, để có chuyến đi chất lượng thì việc tuân thủ các quy định về an toàn giao thông cũng như chở đúng số lượng khách, đảm bảo mỗi người một ghế là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

2.Những nhà xe Rạch Giá đi Buôn Mê Thuột Đắk Lắk

2.1.Nhà xe Thành Công Kiên Giang đi Buôn Mê Thuột

Liên hệ: 1900 1735

Điểm đón: Bến xe Buôn Ma Thuột

Giờ khởi hành: 21 giờ

Điểm trả: Bến xe Rạch Giá

Thời gian di chuyển dự kiến: 12 giờ 30 phút

Giá vé tham khảo: 400.000vnd/ vé

4 Nhà xe Hà Tiên đi Buôn Mê Thuột Rạch Giá Kiên Giang Đắk Lắk

Sự tham khảo tiếp theo đến từ hãng xe giường nằm Thành Công, tuy không chuyên tuyến nhưng được sự ủng hộ nhiệt tình của hành khách và là hãng xe uy tín, chất lượng và dịch vụ đảm bảo cho mọi người mọi nhà. Giá vé bình dân cũng là một điểm cộng lớn của hãng xe này.

Nhà xe đón khách và nhận hàng ký gửi duy nhất tại bến xe để đảm bảo an toàn cũng như tránh tình trạng lộn xộn. Hành khách cần tuân thủ thời gian, đến trước giờ khởi hành 30 phút để nhân viên soát vé, sắp xếp hành lý và phổ biến lịch trình chi tiết trước khi rời bến.

Xe Kiên Giang đi Buôn Mê Thuột đón khách bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ, mỗi hành khách được trang bị một chăn, gối, nước lọc và bánh ngọt phục vụ sẵn sàng ở kệ. Điều hòa 24/24, rèm che chống nắng, wifi, ổ điện, tivi máy phát nhạc giải trí…

2.2.Nhà xe Xinh Xinh Kiên Giang đi Buôn Mê Thuột

Liên hệ: 0941 095 979

Điểm đón: Kiên Giang

Giờ khởi hành: 17 giờ 30 phút

Điểm trả: Đắk Lắk

Thời gian di chuyển dự kiến: 13 giờ

Giá vé tham khảo: 400.000vnd/ vé

Là nhà xe truyền thống, có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, những năm gần đây hãng khai thác thêm chuyến hành trình từ Kiên Giang đi Đắk Lắk, với sự ổn định của dịch vụ và giá cước rẻ nên được sự ủng hộ nhiệt tình của hành khách ở vùng.

Chuyến hành trình đường dài được chuẩn bị kỹ lường, trang bị đầy đủ đảm bảo hành khách có điều kiện tốt nhất cho việc nghỉ ngơi. Đây cũng là sự lựa chọn mới mẻ, thú vị cho những ai muốn khám phá du lịch.

Giá vé trên đây chưa bao gồm suất săn, thời gian di chuyển dự kiến đã tính cả thời gian nghỉ giữa các chặng. Hành khách nên nắm vững lộ trình và có chuẩn bị kỹ lưỡng để có chuyến đi tốt đẹp nhất.

2.3.Nhà xe Tuấn Hiệp Đắk Lắk đi Rạch Giá Kiên Giang

Liên hệ: 1900 6491 – 0914 909 091

Điểm đón: Đắk Lắk

Giờ khởi hành: 18 giờ 30 phút

Điểm trả: Tiền Giang

Thời gian di chuyển dự kiến: 12 giờ 30 phút

Giá vé tham khảo: 400.000vnd/ vé

Xe Đắk Lắk đi Rạch Giá Kiên Giang Tuấn Hiệp là cái tên không còn xa lạ với tất cả mọi người, đơn vị này đảm bảo được sự an toàn cho chuyến hành trình, sự ổn định trong chất lượng và luôn đặt lợi ích hành khách lên hàng đầu. Nếu bạn tìm kiếm nhà xe bình dân, quen thuộc thì nên tham khảo với nhà xe này.

Không cần quá phô trương, quảng cáo rầm rộ, nhà xe vẫn cống hiến trọn vẹn hết mình cho chuyến hành trình, đảm bảo mỗi quý khách khi lựa chọn dịch vụ của nhà xe đều sẽ bình an, vui vẻ và có những trải nghiệm khó quên.

Nhà xe gương mẫu đi đầu trong việc tuân thủ và chấp hành đúng các quy định của luật an toàn giao thông đường bộ, xe được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ chạy êm ái, không xốc hay bị quá khó chịu.

Trên đây là top 4 nhà xe uy tín nhất mà Limosine.vn đã chọn lọc, mong rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp ích phần nào cũng như có thêm sự lựa chọn cho những ai đang có nhu cầu di chuyển từ Đắk Lắk đến Tiền Giang.

NGỌC MAI/ LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích