Top 6 Nhà xe Đắk Nông đi Buôn Mê Thuột xe Đắk Lắk đi Gia Nghĩa

Top 6 Nhà xe Đắk Nông đi Buôn Mê Thuột xe Đắk Lắk đi Gia Nghĩa

Bạn sẽ không còn cảm thấy khó xử hoặc là mỗi lần muốn đến Đắk Nông phải tốn qua nhiều thời gian cho việc tìm kiếm xe đi từ DakLak, bởi ngay sau đây bạn sẽ được chúng tôi dẫn các bạn ghé qua cho những nhà xe vô cùng uy tín chạy tuyến xe Đắk Nông đi Buôn Mê Thuột mà sẽ giúp bạn đến đây được an toàn và có nhiều ưu đãi dành cho bạn. Limosine.vn sẽ không để bạn chờ đợi lâu nữa, xin mời bạn tìm hiểu về 6 dưới đây!

XEM THÊM:

Xe buýt số 24 Đắk Nông đi Buôn Mê Thuột

Top 6 Nhà xe Đắk Nông đi Buôn Mê Thuột xe Đắk Lắk đi Gia Nghĩa

Đầu tiên chúng tôi không thể nào để bạn bỏ sót qua tuyến xe số 24, tuyến xe này đã giúp cho những người dân muốn đi từ Đắk Nông có một chuyến đi an toàn nhưng về mặt giá vé lại rẻ hơn việc đi xe khách rất nhiều. Nhằm tạo ra những thuận lợi cho khách hàng, tuyến xe 24 đã có nhiều lượt xe khách chạy trong một ngày phục vụ  tuyến xe bus BMT Gia Nghĩa.

Bạn cũng không quá xa lạ với những chiếc xe buýt đúng không ? tuyến xe buýt này cũng có được những yêu cầu tối thiểu của một chiếc xe buýt đời mới, nghĩa là trên xe luôn có đủ số ghế ngồi cho người già và trẻ em, kèm theo những vị trí đứng khác nhau được lắp chặt các tay cầm kiên cố. Với các điểm bắt xe đa dạng ở khu vực thành phố, giờ bắt đầu xe BMT đi Gia Nghĩa từ 5 giờ 00 đến 17 giờ 00 được thành lập bởi đơn vị CTCP vận tải ô tô DakLak.

Giá vé tham khảo: 15.000 → 60.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0914.442.338  (xe buýt Quyết Thắng)

Nhà xe Hoàng Kim Đắk Nông đi Buôn Mê Thuột

Top 6 Nhà xe Đắk Nông đi Buôn Mê Thuột xe Đắk Lắk đi Gia Nghĩa

Tiếp theo nhà xe mà chúng tôi muốn nhắc đến cho các bạn đó chính là nhà xe Hoàng Kim, luôn trong trạng thái nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi khách hàng, nên là nhà xe Hoàng Kim mỗi ngày đều chuẩn bị kỹ lưỡng nhất có thể cho chuyến đi Đắk Lắk Đắk Nông của mình. Hơn nữa, nhà xe Hoàng Kim cũng là một nhà xe có nhiều thâm niên, nên có những kiến thức về lộ trình này, cũng giúp tránh được những sự bất tiện không đáng có ví dụ như đi chúng ổ voi ổ gà hoặc đi đúng đoạn đường quanh co.

Để giảm thiểu những khả năng khách hàng bị say xe khi đi cùng nhà xe Hoàng kim, ngoài chuẩn bị những đồ dùng cần thiết thì nhà xe còn có những chiếc ghế ngồi vô cùng êm ái khiến bạn tưởng tượng đang nằm ở một ghế máy bay thương gia vậy. Nhà xe Đắk Nông đi Buôn Mê Thuột này có địa chỉ tại 51 Nguyễn Đức Cảnh, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Giá vé tham khảo:110.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0262 3656 667 – 0262 3727 374 – 1900 0048

Nhà xe Hoàng Gia Đắk Nông đi Buôn Mê Thuột

Một nhà xe có danh tiếng như là Hoàng Gia thì đúng là một địa chỉ tin cậy để cho bạn làm xe di chuyển đi Đắk Nông. Bạn có biết được ích lợi của việc đi một chiếc xe dịch vụ là rất nhiều không ? không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà lại còn được nhiều đãi ngộ tốt vỳ trên xe chỉ có 9 đến 16 chỗ nên dịch vụ xe limousine Gia Nghĩa BMT của nhà xe Hoàng Gia được nhiều người săn đón.

Để đúng với tên của nhà xe, thì chủ nhà xe phải cố gắng hơn rất nhiều trong việc chọn lựa những nội thất sao cho phù hợp với tiêu chí của khách hàng và theo trend của thị trường xe dịch vụ.

Cho nên, khi bạn cần xe Đắk Lắk đi Đắk Nông bạn tìm đến Hoàng Gia là một sáng suốt, nhà xe có địa chỉ tại  Địa chỉ: 166 Hà Huy Tập, Phường Tân Lợi, Buon Ma Thuot, Đắk Lắk và xe sẽ đón bạn theo địa điểm yêu cầu, nhưng bạn phải đặt ghế trước một ngày.

Giá vé tham khảo:150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0935 48 6789

Nhà xe Đại Nam

Không uổng danh là một nhà xe chạy tuyến Đăk Nông được nhiều người yêu quý, chúng tôi mong bạn sẽ không phải quá lo lắng về những chuyến đi xe, nên nhà xe tiếp theo được chúng tôi nhắc đến có tên là xe Đại Nam. Một xe Đăk Nông đi Đăk Lăk uy tín không chỉ dựa vào sức mạnh truyền thông mà cần phải đến từ những lời nhận xét thực tế từ những khách hàng đã từng đồng hành và nhà xe Đại Nam đã nhận lại được nhiều lời khen tích cực.

Nhìn chung nhà xe Đại Nam cũng có những nội thất tốt như những nhà xe BMT Gia Nghĩa khác. Nhưng có thể về thái độ và sự hóm hỉnh của những anh tài xế trẻ tuổi là một điểm khác biệt mà không phải nhà xe nào cũng có được. Nên là bạn hãy ủng hộ nhà xe Đại Nam nếu như bạn có nhu cầu nhé, bạn có thể mua vé với địa chỉ 139A Đường Ama Khê, Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Giá vé tham khảo:155.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 097 231 93 19

Dưới đây là thêm 2 lựa chọn xe Gia Nghĩa Buôn Ma Thuột cho bạn:

Nhà xe Hoàng Hưng

Địa chỉ: 157 Đ. Lý Thái Tổ, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Giá vé tham khảo:160.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 090 509 03 63

Nhà xe Nhã Đan

Địa chỉ:  71 Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Giá vé tham khảo:170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0909 919 147

Tổng kết

Trước những vô vàn sự lựa chọn, nhưng 7 xe Đắk Nông đi Buôn Mê Thuột sự uy tín bạn hãy đến để đồng hành với chuyến đi hơn 100km, hãy để tuổi trẻ của bạn trải qua với nhiều niềm vui, mà niềm vui có được là do bạn luôn chịu khó đi khám phá. Limosine.vn đã tiếp sức cho bạn bằng cách giới thiệu cho bạn những xe chất lượng và uy tín để bạn di chuyển dễ dàng hơn.

>>>> Book chỗ ở qua đêm tại đây: Top 20 Homestay Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giá rẻ đẹp có hồ bơi cho thuê

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích