Top 6 Nhà xe Đồng Nai đi Cam Ranh về Biên Hòa Xuân Lộc

Top 6 Nhà xe Đồng Nai đi Cam Ranh về Biên Hòa Xuân Lộc

Quý khách hàng đang tìm kiếm nhà xe Đồng Nai đi Cam Ranh tốt nhất để chuyến đi của mình không bị gián đoạn? Nhà xe nào uy tín, chất lượng cao và giá vé ổn định nhất? Đừng lo lắng, bài viết này LIMOSINE.VN sẽ hướng dẫn cho quý khách chọn được nhà xe tuyệt vời cho hành trình đi lại của chính bạn.

XEM THÊM:

1.Nhà xe Bình Minh Bus Đồng Nai đi Cam Ranh

Top 6 Nhà xe Đồng Nai đi Cam Ranh về Biên Hòa Xuân Lộc

Xe limousine phòng đôi 22 chỗ, có WC của Bình Minh Bus nhận được sự đánh giá hoàn hảo từ phía khách hàng từ miền Nam. Số lượng khách miền Nam lựa chọn Bình Minh Bus tăng cao trong những năm gần đây. Với thương hiệu xe lâu năm, nhà xe này nhận được sự hưởng ứng nhiều từ phía khách hàng hiện đại.

Bình Minh Bus có số lượng khách đông, cho nên quý khách hàng cần liên hệ mua vé sớm để tránh hiện tượng “cháy vé”. Chính vì thế mua vé online hay thông qua số hotline được nhiều người chú ý hơn cả.

Thông tin mua vé xe:

 • Xe đón khách từ dọc quốc lộ 1A, Đồng Nai và trả khách ở văn phòng Cam Ranh
 • Giá vé nhà xe: 1.300.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 1900.1531.

2.Nhà xe Liên Hưng Đồng Nai đi Cam Ranh

Top 6 Nhà xe Đồng Nai đi Cam Ranh về Biên Hòa Xuân Lộc

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xe Đồng Nai đi Cam Ranh thì có thể lựa chọn xe limousine 22 phòng, có WC Liên Hưng. Nói tới Liên Hưng người ta nghĩ ngay tới nhà xe có nhiều năm thương hiệu trong lĩnh vực vận tải. Nhà xe này có tên tuổi rất lớn trên thương trường, giúp cho khách hàng lựa chọn được chuyến đi thật hợp lý với nhu cầu của chính họ.

Thông tin mua vé xe:

 • Xe đón khách từ khu công nghiệp AMATA, công viên Tam Hiệp và trả khách ở bưu điện Cam Ranh
 • Giá vé của nhà xe chỉ 420K – 580K/vé
 • Số điện thoại mua vé xe: 19002679

3.Nhà xe An Tiến Phát Đồng Nai Cam Ranh

Top 6 Nhà xe Đồng Nai đi Cam Ranh về Biên Hòa Xuân Lộc

Xe limousine 24 giường phòng đôi, có WC An Tiến Phát rất được khách hàng ưa chuộng. Nhà xe limousine có chất lượng siêu VIP, tận tâm với khách hàng, luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chất lượng xe tuyệt vời, nhân viên phục vụ cũng rất chu đáo chính là điều mà nhiều khách hàng ưng ý khi di chuyển với An Tiến Phát. Vé xe hết sớm nên khách hàng cần liên hệ mua vé trước khi hết nhé!

Thông tin mua vé xe:

 • Xe đón khách ở khu công nghiệp AMATA và trả khách ở quốc lộ 1A Cam Ranh
 • Giá vé nhà xe: 1.200.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0775.768.976 – 0708.898.976

4.Nhà xe Phúc An Express Đồng Nai Cam Ranh

Xe giường nằm 40 chỗ, có WC Phúc An Express sẽ giúp khách hàng có những chuyến đi đáng đồng tiền bát gạo. Nhà xe này chuyên phục vụ khách đường dài, đi lại thuận lợi với chất lượng xe hoàn hảo như mong chờ của khách hàng. Phúc An Express mang tới cho hành khách chuyến đi tiện ích đầy đủ, sang chảnh và trên hết là giá vé ổn định nên tiết kiệm chi phí cho nhiều khách hàng nhất có thể.

Thông tin mua vé xe:

 • Xe đón khách từ ngã tư Vũng Tàu và trả khách ở văn phòng Cam Ranh
 • Giá vé nhà xe này chỉ 500K/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ: 1900066806

5.Nhà xe Trà Lan Viên Đồng Nai Cam Ranh

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng limousine cho hành trình của mình thì không nên bỏ qua nhà xe Trà Lan Viên. Xe limousine 36 phòng, có WC này luôn đảm bảo cho khách hàng đi lại thật thuận tiện nhất, chất lượng tốt. Xe sạch sẽ, không có mùi khó chịu. Lái xe an toàn, cam kết đúng cung đường và trên hết là an toàn cho mọi khách hàng khi di chuyển với Trà Lan Viên.

Không những thế nhà xe Trà Lan Viên có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình. Khi khách mua vé xe của nhà xe này luôn được nhân viên check kỹ trước khi in vé và thông báo cho khách hàng lên xe đúng hành trình bạn đã đặt vé. Như vậy khách sẽ không bị chậm trễ chuyến đi và đúng hẹn như mong chờ.

Thông tin mua vé xe:

 • Xe đón khách từ thành phố Biên Hòa và trả khách ở trạm Nha Trang, văn phòng Cam Ranh
 • Giá vé nhà xe này chỉ 600K/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ: 02586.260.261 – 02583.956.956

6.Nhà xe Khang Thịnh Biên Hòa đi Cam Ranh

Nếu quý khách đang tìm dòng xe limousine 24 phòng đôi, có WC để phục vụ nhu cầu đi lại của từng cặp đôi thì đừng quên Khang Thịnh. Nhà xe limousine này chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những chuyến đi thật thân mật và riêng tư, đảm bảo hành trình của bạn hoàn hảo như mong chờ.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo cho nên số lượng khách tới với Khang Thịnh ngày một đông đúc hơn hẳn. Chính vì thế khi muốn di chuyển với dòng limousine 24 phòng đôi thì khách hàng càn mua vé sớm, tránh hiện tượng hết vé ảnh hưởng tới lịch trình đi lại của mình nhé!

Thông tin mua vé xe:

 • Xe đón khách từ khu công nghiệp AMATA và trả khách ở bưu điện Cam Ranh
 • Giá vé nhà xe này chỉ 1.200.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ: 0775768976 – 0708898976

LIMOSINE.VN hy vọng những nhà xe Đồng Nai đi Cam Ranh mà chúng tôi giới thiệu trên phần nào giúp khách hàng có chuyến đi thật dễ chịu. Hãy liên hệ những nhà xe trên để biết hành trình nào phù hợp với thời gian bạn có thể di chuyển và lựa chọn xe đi lại thích hợp với nhu cầu của bạn nhất nhé!

HIỀN NHÍM/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích