Top 7 Nhà xe Đô Lương đi Đà Nẵng số xe khách giường nằm

Top 7 Nhà xe Đô Lương đi Đà Nẵng số xe khách giường nằm

Di chuyển từ Nghệ An cho tới thành phố năng động Đà Nẵng có không ít nhà xe phục vụ khách hàng. Tuy nhiên đâu mới là nhà xe Đô Lương đi Đà Nẵng chất lượng cao, giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời? LIMOSINE.VN đã tổng hợp bài viết dưới đây, quý khách hàng hãy cùng tham khảo nhé!

XEM THÊM:

1. Nhà xe Hải Hoàng Gia Đô Lương đi Đà Nẵng

Top 7 Nhà xe Đô Lương đi Đà Nẵng số xe khách giường nằm

Nhà xe Hải Hoàng Gia Đô Lương Đà Nẵng chuyên phục vụ khách hàng bằng những dòng xe giường nằm sang chảnh, tiện ích đầy đủ nhất thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành vận tải, nhà xe này đã và đang thu hút được rất nhiều khách hàng đi lại. Đồng thời chất lượng xe cũng dần được cải thiện rõ rệt mang tới cho khách hàng những chuyến đi thoải mái như mong chờ của chính khách hàng hiện đại hiện nay.

Không chỉ nhận đón khách với chất lượng xe giường nằm mà nhà xe còn đón khách với dòng xe limousine cabin cao cấp 22 giường. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp chính là điều mà khách hàng trải nghiệm, nhận xét về Hải Hoàng Gia đi lại nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ với nhà xe này:

 • Giá vé: 300K – 400K/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại: 1900.272.708
 • Địa chỉ: số 42 Nguyễn Cảnh Hoan, Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An

2. Nhà xe Dũng Anh Đô Lương đi Đà Nẵng

Top 7 Nhà xe Đô Lương đi Đà Nẵng số xe khách giường nằm

Cũng là một nhà xe chất lượng tốt, là gợi ý không tồi cho khách hàng khi muốn di chuyển từ Nghệ An cho tới Đà Nẵng hiện nay là xe Dũng Anh. Nhà xe đón khách bằng dòng xe giường nằm chất lượng cao, luôn tâm niệm khách hàng là thượng đế và lấy chất lượng xe tốt nhất chính là điều mà khách hàng mong đợi hiện nay.

Thông tin chi tiết:

 • Số điện thoại: 0988.537.888
 • Giá vé nhà xe này: 320.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Địa chỉ nhà xe tại Nghệ An: Xóm 4 – xã Hoa Thành – huyện Yên Thành – tỉnh Nghệ An

3. Nhà xe Hùng Hường Đô Lương đi Đà Nẵng

Top 7 Nhà xe Đô Lương đi Đà Nẵng số xe khách giường nằm

Hùng Hường là sự lựa chọn xe Đô Lương Đà Nẵng tốt nhất, chất lượng nhất mà khách hàng không nên bỏ qua hiện nay. Nhà xe mang tới cho khách hàng rất nhiều chuyến đi thật bình an, may mắn và hạnh phúc như mong đợi của chính khách hàng hiện đại.

Chính vì vậy nhà xe Hùng Hường cũng không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chất lượng dịch vụ để quý khách hàng có được chuyến đi thật phù hợp nhất. Tiện ích xe đầy đủ, sang trọng chính là điều mà nhiều khách hàng mong chờ khi di chuyển với nhà xe Hùng Hường hiện nay.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ nhà xe: Quốc lộ 7B, xã Nam Thành, Yên Thành, Nghệ An
 • Giá vé: 380.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại: 1900.888.829

4. Nhà xe Cúc Mừng Đô Lương đi Đà Nẵng

Top 7 Nhà xe Đô Lương đi Đà Nẵng số xe khách giường nằm

Là một trong những nhà xe khách Đô Lương Đà Nẵng tốt nhất thị trường là nhà xe Cúc Mừng. Đây là thương hiệu xe lâu năm, có dàn xe “khủng”, mang tới cho khách hàng chất lượng xe đạt chuẩn như mong đợi của chính khách hàng hiện nay. Không những đầy đủ tiện ích mà nhà xe này còn có giường khá rộng rãi, thoải mái cho một người lớn và 1 trẻ em nằm.

Không những vậy nhân viên Cúc Mừng rất tâm lý với khách hàng. Nhà xe miễn phí các tiện ích trên xe, có các trạm dừng chân phù hợp với hành trình để khách hàng có thể ăn uống, nghỉ ngơi, đi vệ sinh như mong chờ của bạn. Giá vé ổn định, niêm yết cho nên khách sẽ có hành trình đi lại thích hợp với túi tiền của mình.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ nhà xe: Bến xe Diễn Châu – Văn phòng Đô Lương, Xóm 8, xã Thịnh Sơn, Đô Lương, Nghệ An – Văn phòng Anh Sơn, Xóm 1, xã Lạng Sơn, Nghệ An.
 • Giá vé: 400000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại: 0964.202.094

5. Nhà xe Toàn Thắng

Toàn Thắng là nhà xe Đà Nẵng đi Đô Lương Nghệ An phục vụ khách hàng rất tuyệt vời hiện nay. Với những trải nghiệm cùng nhà xe này, quý khách hàng chắc chắn sẽ có chuyến đi thật thú vị và thoải mái nhất. Toàn Thắng phục vụ khách hàng bằng dòng xe giường nằm 44 chỗ chất lượng cao. Chất lượng tốt và tiện nghi hiện đại chính là điểm cộng mà Toàn Thắng mang tới cho khách hàng.

Sự uy tín và chuyên nghiệp của nhà xe này cũng mang tới điểm cộng và được nhiều khách hàng yêu thích. Chắc chắn rằng khi di chuyển với Toàn Thắng quý khách hàng sẽ có được chuyến đi thật thuận tiện, an toàn nhất.

Thông tin chi tiết nhà xe Toàn Thắng:

 • Giá vé: 300.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại: 0978.914.895

6.Nhà xe Anh Tài

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn xe Anh Tài Đô Lương Đà Nẵng cho hành trình của mình. Anh Tài khẳng định, đơn vị cam kết mang tới cho khách hàng những chuyến đi thật bình an, may mắn. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, có camera giám sát khách trên xe đảm bảo tối đa cho khách hàng đi lại thật an toàn và thoải mái như mong chờ của khách.

Thông tin liên hệ nhà xe:

 • Số điện thoại: 0975.781.782 – 0975.773.085
 • Địa chỉ: Khối 3, xã Yên Sơn, thị trấn Tân Kỳ, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An

7.Nhà xe Hiếu Hoa

Lựa chọn xe Hiếu Hoa Đô Lương Đà Nẵng cho hành trình của mình cũng rất hợp lý. Mặc dù chỉ mới hoạt động chưa nhiều, nhưng nhà xe có được niềm tin và sự động viên của khách hàng rất nhiều. Số lượng khách tới với Hiếu Hoa cũng ngày càng gia tăng.

Thông tin chi tiết về nhà xe Hiếu Hoa:

 • Giá vé xe: 220.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Giờ đón tại Đô Lương: 16h30, đến Đà Nẵng khoảng 05h00
 • Số điện thoại: 0905.888.547
 • Địa chỉ: số 12, đường Nguyễn Viết Xuân, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

LIMOSINE.VN cung cấp thông tin những nhà xe Đô Lương đi Đà Nẵng chất lượng phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Mọi thông tin liên lạc quý khách liên hệ hotline nhà xe trên để có chuyến đi phù hợp nhất nhé!

HIỀN NHÍM/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích