Top 3 Nhà xe dịch vụ Buôn Hồ đi BMT Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Top 3 Nhà xe dịch vụ Buôn Hồ đi BMT Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Với nhu cầu của một bộ phận khách hàng muốn tìm kiếm và sử dụng xe dịch vụ Buôn Hồ đi BMT Buôn Ma Thuột hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu đó, LIMOSINE.VN chúng mình đã tìm hiểu và đánh giá Top nhà xe đem đến cho chuyến đi sắp tới của bạn cảm giác thoải mái và an toàn, và giờ hãy theo chân cùng chúng mình tìm hiểu và đánh giá nhé!

XEM THÊM:

Nhà xe Nghĩa Buôn Hồ – xe dịch vụ đi BMT

Top 3 Nhà xe dịch vụ Buôn Hồ đi BMT Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Nhà xe Nghĩa Buôn Hồ từ khi được thành lập đến nay đã khẳng định được giá trị của mình khi luôn được khách hàng tin cậy và sử dụng cho mỗi chuyến xe dịch vụ Buôn Hồ đi BMT Buôn Ma Thuột, với phương châm phục vụ “Phục vụ khách hàng như phục vụ những người thân yêu trong gia đình”.

Nhà xe còn hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe tự lái giúp khách hàng có cảm giác tự do và thoải mái hơn trong khi di chuyển.

Nhà xe cung cấp dòng xe khách từ 4 chỗ đến 8 chỗ ngồi, trong xe luôn được chuẩn bị những trang thiết bị cần thiết như nước suối, hệ thống đèn thông minh, hệ thống điều hòa hoạt động trong suốt chuyến đi.

Mặt khác, tài xế của nhà xe được lựa chọn và tuyển dụng dựa trên tiêu chí có kinh nghiệm lâu năm trong ngành lái xe, hòa nhã, thân thiện với khách hàng, nên nếu khách hàng có nhu cầu thuê tài xế lái cho chuyến đi của mình vẫn có thể yên tâm về sự an toàn, chuyên nghiệp cũng như sẽ có một người bạn đồng hành trong suốt chuyến đi của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn xe dịch vụ Buôn Ma Thuột Buôn Hồ của hãng khi di chuyển từ Buôn Ma Thuột về Buôn Hồ.

Với chuyến xe dịch vụ Buôn Hồ đi Buôn Ma Thuột, nhà xe có các tuyến từ khung giờ 6 giờ sáng cho đến 7 giờ tối thích hợp cho từng nhu cầu của khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Nhà xe sẽ đón khách tại Buôn Hồ rồi khởi hành, chuyến đi sẽ kéo dài khoảng 1 tiếng sẽ đến điểm cuối cùng là Buôn Ma Thuột.

Số điện thoại liên hệ đặt vé xe: 0905590077

Giá vé xe tham khảo: 50.000 đồng/người

Nhà xe Thành Hải – xe dịch vụ Buôn Hồ đi BMT

Top 3 Nhà xe dịch vụ Buôn Hồ đi BMT Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Nhà xe Thành Hải đã được thành lập từ khá sớm và chỉ trong một khoảng thời gian đã xây dựng được vị trí của mình trong lòng của khách hàng, khi luôn được khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ xe, đặc biệt là xe dịch vụ Buôn Hồ đi BMT Buôn Ma Thuột. Nhà xe luôn không ngừng củng cố, phát triển và đổi mới phương tiện nhằm phục tốt cho nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

Dòng xe mà nhà xe cung cấp cho chuyến Buôn Hồ đi Buôn Ma Thuột là dòng xe giường nằm có sức chứa 40 chỗ ngồi, với giường nằm rộng rãi được bọc da tạo cảm giác êm ái.

Ngoài ra, trong xe cũng được trang bị nước suối, hệ thống điều hòa hoạt động liên tục, có wifi phủ sóng tốt và ổ cắm điện giúp khách hàng có một chuyến đi dài không hề nhàm chán.

Đối với đội ngũ nhân viên luôn được nhà xe đào tạo làm việc với tác phong chuyên nghiệp, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện hòa nhã khi giao lưu nói chuyện với khách hàng.

Với chuyến xe dịch vụ Buôn Hồ đi BMT Buôn Ma Thuột, nhà xe sẽ đón khách tại Buôn Hồ vào lúc 4 giờ 40 sáng sau đó sẽ khởi hành, chuyến đi kéo dài khoảng 1 tiếng sẽ đến điểm trả khách tại Buôn Ma Thuột.

Số điện thoại liên hệ đặt vé xe: 0979895500 – 0914370380

Giá vé xe tham khảo: 210.000 đồng/người

Nhà xe An Phát

Nhà xe An Phát từ lâu đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của hãng. Nhà xe luôn muốn nắm bắt tâm lý của khách hàng để có thể cải thiện chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của từng loại khách hàng.

Nhà xe cung cấp phục vụ dòng xe limousine giường nằm 36 chỗ ngồi cho chuyến xe Buôn Hồ đi Buôn Ma Thuột.

Với dòng xe giường nằm đời mới thiết kế nội thất sang trọng, tiện nghi: giường nằm được bọc da, có thể tự do điều chỉnh lên xuống, cùng với đó được trang bị thêm trong xe là hệ thống đèn led thông minh, nước suối, khăn ướt và điều hòa hoạt động liên tục…

Đội ngũ nhân viên và tài xế luôn lắng nghe, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và an toàn trong suốt chuyến đi.

Với chuyến xe dịch vụ Buôn Hồ đi Buôn Ma Thuột, nhà xe sẽ đón khách tại Hùng Vương (QL14, AH17) – Thị xã Buôn Hồ lúc 22 giờ 20 phút tối và sẽ đến Quốc lộ 14, Buôn Ma Thuột chỉ sau 40 phút.

Số điện thoại liên hệ đặt vé xe: 0358 98 98 57 – 1900 98 98 57

Giá vé xe theo LIMOSINE.VN tìm hiểu sẽ từ 250.000 đến 300.000 đồng/người.

Tổng kết

Với những thông tin trên mà LIMOSINE.VN chúng mình đã tìm hiểu, hi vọng có thể đem lại những đánh giá hữu ích cho những khách hàng tìm kiếm chuyến xe dịch vụ Buôn Hồ đi BMT Buôn Ma Thuột có thể lựa chọn cho mình một chuyến đi thật thoải mái và an toàn.

>>>> Tìm hiểu thêm: Top 7 Nhà xe Buôn Hồ đi Nha Trang đặt vé xe khách limousine giường nằm

TUYẾT QUỲNH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích