Taxi Sao Mai: Số điện thoại hãng ở Bắc Ninh Bắc Giang Hà Nội

Taxi Sao Mai: Số điện thoại hãng ở Bắc Ninh Bắc Giang Hà Nội

Có thể khi nói về chuyên mục này của chúng tôi nhiều người dân miền Bắc vừa thấy vui vừa thấy không còn gì xa lạ với taxi Sao Mai nữa. Có thể nói như vậy, chính vì đây là hãng xe hoạt động rất lâu năm chắc chắn cũng đã hơn 15 năm kể từ ngày chính thức gia nhập thị trường xe dịch vụ. Nhưng số đông vẫn chưa nắm được những đặc điểm riêng biệt của hãng xe này, thì Limosine.vn sẽ nêu ra vài nét cơ bản cho bạn, để bạn hiểu rõ hơn về Sao Mai.

XEM THÊM:

Giới thiệu về hãng taxi Sao Mai

Taxi Sao Mai: Số điện thoại hãng ở Bắc Ninh Bắc Giang Hà Nội

Những lúc bạn cảm thấy khó khăn khi đi trên những đoạn đường đông đúc vì bạn cũng biết được rằng đặc điểm khá cơ bản của các tuyến đường tại các thành phố lớn miền Bắc rất nhiều nhánh và mạng lưới xe cộ chạy cũng phức tạp nên bạn hãy lựa chọn xe Sao Mai để giúp cho bạn di chuyển dễ dàng hơn và không bị mất phương hướng giữa lòng thành phố.

Cũng có thể bạn nghĩ rằng, để đến được những khu công nghiệp lớn tại miền Bắc thì đều có những xe khách chạy qua, nhưng phần lớn nếu bạn sử dụng xe khách thì chỉ chở bạn đến giữa đường chứ không đến được tận nơi, bạn vẫn cần dùng xe trung chuyển, nên hãng xe khá mạnh về tuyến taxi Sao Mai Bắc Ninh, vì các bạn cũng biết được khu vực Bắc Ninh miền Bắc mọc lên như nấm các nhà xe máy bốn đầu tư nước ngoài như SamSung, Thăng Long…v.v nên nhu cầu đi lại của công nhân rất nhiều.

Bạn cũng không nên dồn nhiều tâm huyết trong việc lựa chọn xe, nếu như bạn đang không có nhiều thông tin về những hãng xe trên thị trường, để đánh giá công tâm nhất thì chúng tôi thấy các hãng xe tốt ở miền Bắc chỉ có giới hạn về địa bàn hoạt động, nhưng ngược lại hãng xe này có độ phủ sóng khá rộng, trong đó có tuyến taxi Sao Mai Hà Nam cũng khá uy tín, hãng xe này trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN TAXI HOA MAI với vốn điều lệ vững mạnh.

Bảng giá cước phí kilomet của hãng taxi Sao Mai

Taxi Sao Mai: Số điện thoại hãng ở Bắc Ninh Bắc Giang Hà Nội

Trong cuộc sống sự thông cảm của chúng ta được thể hiện trên nhiều phương diện, còn khi nói đến hãng taxi Sao Mai thì thể hiện sự chia sẻ và cảm thông với khách hàng qua bảng giá, vì không phải hãng xe nào cũng có những ưu đãi tốt như vậy, dưới đây là bảng giá để cho các bạn tham khảo:

BẢNG GIÁ XE TAXI SAO MAI 2021-2022
Loại xe Số chỗ ngồi Đơn vị tính Giá mở cửa Giá cước sau

khi mở cửa

Giá cước từ

18 km trở lên

Taxi nhỏ 4 VNĐ 12.000 12.500 11.500
Taxi lớn 7 VNĐ 14.000 14.500 12.500

Sau khi theo dõi bằng trên thì chúng ta thấy rằng là trình độ quản lý của Taxi Sao Mai thể hiện rất tốt, không vì giá cả thị trường đang bị lạm phát mà lấy cớ để tăng giá vé taxi. Bạn cũng không cảm thấy khó tin, khi biết rằng người dân Thủ đô hay chọn Sao Mai để làm xe lên Bắc Giang vào mùa vải Lục Ngạn, giá ưu đãi này áp dụng cho cả taxi Sao Mai Bắc Giang, thật là một cơ hội tốt cho bạn đúng không nào!

Đặc điểm cơ bản của Sao Mai từ xưa đến nay, không những được biết đến hệ thống xe tân tiến và luôn được làm mới sau các năm. Bên cạnh đó, khi nói về giá của những tuyến taxi Sao Mai Quảng Ninh cũng rất rẻ, mặc dù đây là tuyến gắn kết thương mại và giao thương buôn bán quan trọng của miền Bắc nên được sử dụng nhiều, nhưng giá xe cũng không đổi mặc dù tuyến đường khá xa.

Thông tin địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài taxi Sao Mai

Taxi Sao Mai: Số điện thoại hãng ở Bắc Ninh Bắc Giang Hà Nội

Điều mà hãng xe Sao Mai mong muốn là những yêu cầu gửi trong một ngày được chuyển đến máy chủ của các bạn trực tổng đài hoặc chuyển đến các phòng ban chức năng một cách nhanh chóng. Nhưng với độ phủ sóng dày và là hoạt động theo tiêu chuẩn một Công Ty hãng cũng các các phòng ban cơ bản như: Ban giám đốc, Phòng Tài chính-Kế toán, chăm sóc khách hàng…v.v nếu bạn cần gặp xin mời đến địa chỉ:

  • Văn phòng số 1, địa chỉ: tòa nhà N07 LK 196-197, La Khê, Hà Đông, Hà Nội (taxi Sao Mai Hà Nội: 024 3827 2727)
  • Văn phòng số 2, địa chỉ: Lô 18 khu 3, Bình Than, thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh (số taxi Sao Mai:  (0222) 3.875.876)
  • Văn phòng số 3, địa chỉ: LK8-21 Đường Bàng Bá Lân, Khu đô thị mới Bách Việt, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang. (số điện thoại taxi Sao Mai Bắc Giang (0204) 3.678.678)

Nếu như bạn cảm thấy  muốn đến những văn phòng này với những lý do khác nhau thì bạn cũng nên đặt lịch hẹn trước vì bạn cũng biết rằng Sao Mai là hãng xe được nhiều người yêu thích nên số lượng cần tìm đến để được tư vấn cũng khá đông.

Những bạn nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình, nên bạn không cần phải băn khoăn hoặc e ngại cứ đặt lịch hẹn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ qua website: taxisaomai.vn và hòm thư MIAL:  saomaitaxihanoi@gmail.com

Các dịch vụ của hãng xe taxi Sao Mai

Thông thường bạn có nghĩ rằng một hãng xe như Sao Mai sẽ khá đắt không, nhưng như chúng tôi đã nêu bên trên thì hãng xe Sao Mai mại khá rẻ. Bên cạnh đó còn là xe chạy những chặng đường dài và có độ phủ sóng tại các tỉnh kinh tế trọng điểm miền Bắc, với kinh nghiệm dày dặn của mình thì hãng xe tự tin với khách hàng bạn hãy gọi cho Tổng đài taxi Sao Mai khi cần, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Bình thường, bạn cũng nghĩ rằng để có được một chuyến đi xa bạn chỉ có thể chọn xe giường nằm thôi đúng không. Nhưng cái gì cái gì cũng có ưu, có nhược điểm của nó, vì tuy đi xe giường nằm khá dễ chịu khi bạn được ngủ trên chiếc giường êm ái, nhưng lại bị trả ở điểm dừng là giữa đường.

Còn khi đi taxi thì bạn lại đến nơi nhanh chóng hơn và trả bạn đúng nơi bạn cần đến, ví dụ như tuyến taxi Sao Mai Cao Bằng được sinh viên lựa chọn khá nhiều mỗi dịp Tết. Đối với sinh viên thì đi xe là xa xỉ, nhưng giá của hãng này quá rẻ nên sinh viên cũng có thể sử dụng. Ngoài ra xe còn cho thuê xe chạy sự kiện như cưới hỏi…v.v

Lý do nên chọn hãng xe taxi Sao Mai

Có thể đưa ra mộ nhận xét nhanh rằng, những hãng xe có thâm niên hoạt động càng lâu chứng tỏ rằng họ đã làm vừa lòng được số đông tất cả các khách hàng trong thời gian hoạt động. Hơn nữa được biết hãng xe Sao Mai được thành lập đầu năm 2007 và tính đến thời điểm hiện tại thì Sao Mai vẫn được nhiều người tín nhiệm.

Cũng là một khu vực gần Hà Nội, nên tuyến taxi Sao Mai Thái Nguyên là tuyến thường được các bạn trẻ lựa chọn nhất. Vì với đặc điểm dành cho các bạn sinh viên nên những chiếc xe thường đỗ đợi ở những trường chuyên nghiệp như : Cao đẳng Y Thái Nguyên, Đại học Nông Nghiệp và Đại Học Sư Phạm.

Các tài xế đi những chặng đường này cũng khá nhiều, nên các bạn Sinh viên không lo lắng bị rơi vào trường hợp bị đi câu giờ lòng vòng và được đảm bảo về giá taxi Sao Mai không hề có thủ đoạn để lừa lọc khách hàng, nên hãy book xe của hãng này khi cần nhé!

Tổng kết

Trước mọi sự lựa chọn, mỗi chúng ta thường có những sự băn khoăn, khi bạn muốn đi taxi cũng vậy giữa nhiều những phương án tốt thì Taxi Sao Mai cũng là một ứng cử viên sáng giá và xứng đáng để cho bạn lựa chọn.

Limosine.vn mong rằng nhưng thông tin vô cùng bổ ích đối với bạn sẽ giúp bạn, bạn hãy lưu vào cẩm nang để phòng trường hợp cần dùng.

Với đặc điểm nhanh chóng, tiện lợi và phục vụ hết sức tận tình của các bạn nhân viên thì mong rằng các bạn sẽ gắn bó với Sao Mai lâu dài.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích