Top 5 Hãng taxi Kinh Môn kèm số điện thoại tổng đài bảng giá Km

Top 5 Hãng taxi Kinh Môn kèm số điện thoại tổng đài bảng giá Km

Bạn muốn đến khu vực Kinh Môn của Hải Dương nhưng lo lắng khó tìm được taxi để đi lại? Bạn lo sợ sẽ mất chi phí lớn khi thuê taxi Kinh Môn và chưa biết nên sử dụng dịch vụ của hãng xe nào để vừa chất lượng, vừa có mức giá tốt?

Đừng lo lắng nữa, Limosine.vn sẽ cung cấp cho bạn một số địa taxi chỉ đáng tin cậy hoạt động trong khu vực này ngay sau đây.

XEM THÊM:

1. Taxi Kinh Môn

  • Địa chỉ: ĐT388, Đô Thị Thái Hà, Kinh Môn, Hải Dương
  • Liên hệ: 0220 3826 826

Top 5 Hãng taxi Kinh Môn kèm số điện thoại tổng đài bảng giá Km

Taxi Kinh Môn là hãng taxi hoạt động rất lâu tại địa phương, chuyên cung cấp dịch vụ taxi chất lượng trong khu vực. Xe sử dụng chở khách đều còn mới, sạch sẽ, đặc biệt bạn sẽ không phải khó chịu bởi “mùi xe” như khi sử dụng dịch vụ của hãng khác. Rất thích hợp cho những người dễ bị say xe sử dụng.

Taxi hoạt động rất chuyên nghiệp, có mặt nhanh chóng khi khách hàng cần đến. Do đó, khi bạn có việc gấp, cần đến nhanh địa điểm nào đó trong khu vực Kinh Môn thì hãy gọi ngay đến tổng đài để đặt xe ở đây. Chắc chắn với sự nhanh nhẹn của tài xế, bạn sẽ không bị lỡ việc.

Tổng đài xe hoạt động rất chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp khách hàng đặt xe khi có yêu cầu. Ngoài ra, cách làm việc ở đây rất tận tâm, nếu có gì thắc mắc, cần giúp đỡ, tổng đài đều hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Các tài xế của hãng taxi Kinh Môn Hải Dương này cũng vô cùng cẩn thận và chu đáo. Mang đến cho khách hàng những chuyến xe an toàn và êm ái suốt hành trình.

2. Taxi Đại Cường

  • Địa chỉ: Hiệp Sơn, Huyện Kinh Môn, Hải Dương
  • Liên hệ: 03203829829

Top 5 Hãng taxi Kinh Môn kèm số điện thoại tổng đài bảng giá Km

Taxi Đại Cường Kinh Môn Hải Dương là cái tên được đánh giá cao trong lĩnh vực taxi tại khu vực này. Tại đây cung cấp dịch vụ chở khách chất lượng cao với những dòng xe rộng rãi và mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

Các thiết bị trên xe đều hoạt động tốt, điều hòa đủ độ mát mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Mặt khác, xe hoạt động rất êm, không gây ồn ào giúp bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái trong quá trình di chuyển.

Taxi Đại Cường tuyển dụng tài xế khá nghiêm ngặt nên khách hàng khi gọi xe ở đây đều nhận được sự phục vụ tốt nhất. Tài xế được đào tạo bài bản, thông thuộc đường và cách nói chuyện lịch sự sẽ mang đến sự dễ chịu cho khách hàng trên suốt đoạn hành trình.

3. Taxi Thành Đông

  • Liên Hệ: 097 853 15 31

Top 5 Hãng taxi Kinh Môn kèm số điện thoại tổng đài bảng giá Km

Taxi Thành Đông có trụ sở chính đặt tại thành phố Hải Dương và được phân bố rộng rãi trên toàn tỉnh. Tại Kinh Môn, số lượng taxi của hãng còn ít nhưng luôn đảm bảo mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng là một thương hiệu taxi được nhiều người yêu thích tại Hải Dương.

Taxi hoạt động suốt 24h và tổng đài cũng hoạt động 24/7 nên bất khi nào bạn cần đều có thể gọi đến tổng đài để đặt xe hoặc nhờ hỗ trợ. Mặt khác, vì số lượng xe hoạt động Kinh Môn còn hạn chế, bạn nên liên hệ với tổng đài để đảm bảo có thể đặt được xe khi có việc cần dùng.

4. Taxi Mai Linh

  • Liên hệ: 0220 3833 833

Taxi Mai Linh là cái tên vô cùng quen thuộc trên cả nước mà chẳng riêng gì tại khu vực Kinh Môn. Đây là hãng taxi đã quá nổi tiếng nên chất lượng của nhà xe không có gì phải bàn cãi thêm. Số lượng taxi Mai Linh phục vụ khu vực này không ít nên bạn có thể gọi xe dễ dàng khi đặt chân xuống kinh môn.

Mặc dù, khi so về giá cước, thì dịch vụ taxi Mai Linh có mức giá cao hơn một chút so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, các khách từ tỉnh khách đến hầu như đều chọn Mai Linh để sử dụng vì độ an toàn và uy tín của hãng đạt được trong những năm qua.

Dàn tài xế lái taxi Mai Linh tại khu vực Kinh Môn hầu hết đều là dân địa phương ở đây. Do đó, họ rất thông thuộc đường đi, cũng như lựa chọn những tuyến đường êm ái nhất để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt đường đi.

5. Taxi Đức Thiện Kinh Môn

  • Địa chỉ: Đội 6 2, Hiệp An, Kinh Môn, Hải Dương
  • Liên hệ: 098 585 92 74

Taxi Đức Thiện nhận được nhiều đánh giá tốt từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ, kể cả khách hàng địa phương lẫn khách hàng ngoài tỉnh. Các loại xe phục vụ của hãng taxi này đều rất tốt, ghế ngồi êm ái và tiếng động cơ không quá ồn ào mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tốt nhất.

Taxi Đức Thiện cũng nhận những dịch vụ xe liên tỉnh, nên bạn có thể thương lượng để đặt xe với mức giá tốt nhất nếu muốn di chuyển sang khu vực khác. Tài xế là những người thật thà, làm việc nghiêm túc và kỹ tính. Do đó sẽ mang đến sự an toàn cao nhất cho khách hàng trên mỗi cung đường.

Bài viết đã cung cấp thông tin của toàn bộ taxi Kinh Môn chất lượng nhất khu vực mà bạn có thể tin tưởng. Limosine.vn chúc bạn có một chuyến đi đến Kinh Môn suôn sẻ và hài lòng, nhất là khi sử dụng dịch vụ taxi tại đây.

>>>> Tham khảo ngay: Top 15 Resort khách sạn Hải Dương Chí Linh giá rẻ đẹp từ 3-4-5 sao

SUN LAN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích