Taxi Rồng Vàng Chương Mỹ: Số điện thoại hãng ở Hải Dương Xuân Mai

Taxi Rồng Vàng Chương Mỹ: Số điện thoại hãng ở Hải Dương Xuân Mai

Chắc chắn bạn cũng thấy mỗi khi đến Hà Nội một trong những hình ảnh khiến bạn không mấy thoải mái. Đó chính là đứng lóng nóng ở những bến xe lớn để tìm xe. Việc này cũng khiến cho bạn mất khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn những nhà xe để đồng hành, bạn nghĩ sao khi đi một hình thức xe taxi sẽ bớt cho bạn thời gian chờ đợi và hãng Taxi Rồng Vàng là hãng xe Limosine.vn cảm thấy tâm đắc nhất.

XEM THÊM:

  • Taxi Linh Anh Sóc Sơn Đông Anh: Bảng giá cước km và số điện thoại
  • Top 6 Hãng taxi Sóc Sơn giá rẻ uy tín có số điện thoại tổng đài gọi
  • Top 7 Hãng taxi Hải Dương giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón tận nơi

Giới thiệu về hãng taxi Rồng Vàng

Taxi Rồng Vàng Chương Mỹ: Số điện thoại hãng ở Hải Dương Xuân Mai

Đây là hãng taxi mà những người dân Hà Nội cảm thấy xứng đáng để lựa chọn, bạn có biết hãng taxi có nhiều những ưu đãi như Rồng Vàng, tuy nhận được nhiều sự quan tâm nhưng mà không vì vậy mà hãng taxi này kiêu căng hoặc kiêu ngạo để tỏ vẻ thái độ không đúng với khách hàng.

Nhằm tạo ra những dịch vụ giúp cho bà con có thể di chuyển dễ dàng, Rồng Vàng đã có sự bố trí những chuyến đi khá là đa dạng, tuy nhiên hãng xe taxi này được coi là hoạt động taxi Rồng Vàng Chương Mỹ khá mạnh trong tuyến này. Khi đặt hãng xe tên là Rồng Vàng thì mọi người cũng đã tưởng tượng được sự kỳ vọng của của những nhà sáng lập mong muốn hãng xe này sẽ phát triển lớn mạnh mỗi ngày.

Không để cho các bạn phải phải do dự khi đã lựa chọn dịch vụ của xe Rồng Vàng. Hãng xe Rồng Vàng sẽ giúp cho bạn có nhiều cảm giác thoải mái khi chạy trên các đường nội thành. Thường những chuyến đi đến các điểm như Học viện Tài chính cũng khá đông đúc vì đây là tuyến mà sinh viên đi làm thêm, ở phố Phạm Văn Đồng và những bạn sinh viên hay tin chọn hãng Rồng Vàng.

Nhìn chung, đây là một hãng xe có nhiều sự cố gắng, từ những ngày bắt đầu đến nay hãng xe đã không dám lơ là mà luôn cố chú trọng về chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải chịu những cảnh chậm trễ của dịch vụ xe taxi, khi mà đã gọi số taxi Rồng Vàng vì chỉ sau 15 phút xe sẽ đến đón bạn. Và hãng xe là sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN HUYỀN ANH.

Bảng giá cước phí kilomet của hãng taxi Rồng Vàng

Taxi Rồng Vàng Chương Mỹ: Số điện thoại hãng ở Hải Dương Xuân Mai

Bạn có tin tưởng giao phó chuyến đi của bạn cho một hãng xe có giá rẻ không. Phần lớn tâm lý chung sẽ có nhiều người phải phân vân, có đôi chút nghi ngờ về hang xe Rồng Vàng, nhưng có thể suy nghĩ đó khá dư thừa khia mà giá cước taxi Rồng Vàng tuy rẻ nhưng lại có chất lượng lại uy tín vô cùng.

BẢNG GIÁ XE TAXI RỒNG VÀNG 2021-2022
Loại xe Số chỗ ngồi Đơn vị tính Giá mở cửa Giá cước sau

khi mở cửa

Giá cước từ

16 km trở lên

Taxi nhỏ 4 VNĐ 10.000 13.000 12.500
Taxi lớn 7 VNĐ 11.000 14.000 13.500

Bạn cũng không cảm thấy phí tiền chút nào, khi đã nhận về món hời khi mà bạn nhìn thấy được bảng giá này đúng không? có thể bạn thắc mắc để có được giá rẻ như vậy, thì hãng xe đã phải có những quyết sách gì để cân đối, giữa giá xăng dầu leo thang như vậy.

Lý do đó là, hãng xe đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ gọi đến số điện thoại Taxi Rồng Vàng Chương Mỹ đây là tuyến đường đường nhiều người tới lui và đem lại nhiều doanh thu cho hãng, nên xe có một khoản tiền để cân bằng lại chi phí nhiên liệu cho hãng xe này. Nên hãng xe luôn cố gắng cân đối để đến đến mức giá tốt nhất đến với khách hàng.

Taxi Rồng Vàng Chương Mỹ: Số điện thoại hãng ở Hải Dương Xuân Mai

Dựa trên cơ sở bảng giá mà chúng tôi đã đưa trên bên trên của hãng xe này, bạn cũng thấy khá là khó tin rằng Rồng Vàng nhìn sang trọng như vậy nhưng lại vì khách hàng mà không dám hét giá cao, vì họ hiểu được khách hàng là nguồn sống của họ.

Thông tin địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài taxi Rồng Vàng

Để phục vụ các những khách hàng của Rồng Vàng, để có thể nhanh chóng giải quyết được những thắc mắc của những người cần sự tư vấn. Thì hãng xe có sự bố trí những văn phòng tại các địa điểm khác nhau như:

  • Văn phòng số 1, địa chỉ: 156 Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ,Thành phố Hà Nội. (số điện thoại tổng đài taxi Rồng Vàng Chương Mỹ : 02433866866)
  • Văn phòng số 2, địa chỉ: 24 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương (taxi Rồng Vàng Hải Dương : 097 853 15 31)

Nhìn chung, bạn có để đến văn phòng để những bạn nhân viên phục vụ bạn tận tình. Nhiều người thấy chờ đợi sự phản hồi của hệ thống thống tống tổng đài khá lâu. Nên nếu có cơ hội đến trực tiếp thì họ sẽ muốn tìm đến văn phòng để nhanh chóng hơn trong việc tư vấn, nhưng nếu muốn cuộc hẹn suôn sẻ bạn nên đặt lịch hẹn trước.

Nhưng mà để nói những chuyến đi được nhiều người cảm thấy rằng, có nhiều phong cảnh đẹp và có những điểm vui chơi khi đặt chân xuống tại Hà Nội, có thể là Xuân Mai, vì ở đây nhiều tòa chung cư giá cao cấp nên nhu cầu taxi Rồng Vàng Xuân Mai được nhiều người đánh giá cao và bạn có thể liên hệ qua hòm thư: xetaxirongvang20@gmail.com nếu muốn bạn có muốn cũng có thể đặt vé qua gmail này.

Các dịch vụ của hãng xe taxi Rồng Vàng

Hãng taxi tốt như Rồng Vàng cũng luôn cố gắng để hãng có nhiều thêm những dịch vụ mà mình đang có, để cho những ai có mong muốn đi xe của hãng bất kỳ lúc nào, thì cũng đủ số lượng để phục vụ. Hơn nữa, mỗi lần khách hàng gọi về số điện thoại taxi Rồng Vàng Chúc Sơn luôn nghe được giọng nhẹ nhàng và dễ nghe của các bạn nhân viên tổng đài, khiến nhiều người để lại ấn tượng tốt và muốn đồng hành lâu dài.

Nhận thấy nhiều sự tin tưởng của những bạn sinh viên, nên hãng xe ngoài có những xe cao cấp ra, còn có thêm những chiếc xe có giá bình dân để những bạn sinh viên khu đại học Mỏ-Địa chất, vì trường đại học này có phân viện ở Bắc Từ Liêm – Hà Nội, nên các bạn ấy hay gọi rồng vàng taxi để sử dụng dịch vụ.

Cũng là một hãng xe được đánh giá khá cao, nên Rồng Vàng cũng rất biết cách nắm bắt cơ hội, ngoài chạy taxi thường thì đôi lúc còn cho thuê xe với mục đích chạy sự kiện. Nếu khu vực gần BigC có thể liên hệ taxi Rồng Vàng Hà Đông với số tổng đài không đổi, để thuê xe chạy quảng cáo khi cần nhé !

Lý do nên chọn hãng xe taxi Rồng Vàng

Là một hãng xe tên tuổi ở đất Thủ đô, hơn nữa khi bạn mới đến đây cũng khá là khó khăn trong việc tìm những xe nào mà uy tín, vậy nên Rồng Vàng có thể là hãng xe mà tối ưu nhất nếu như bạn muốn tiết kiệm thời gian di chuyển.

Trong những năm tới, hãng xe Rồng Vàng sẽ tiếp tục phát triển và không ngừng cố gắng để những bạn sinh viên hoặc tất cả bà con, đều có thể đi xe của hãng này, khi có nhu cầu. Với số lượng có hạn, giá lại rẻ nên bạn hãy nhanh tay lựa chọn để dành được những ưu đãi giảm giá khi đi xe, bạn chỉ cần thao tác Alo cho taxi Rồng Vàng Hà Nội việc còn lại hãy để Rồng Vàng lo.

Không những khiến cho ít khách hàng phải trầm trồ về những dịch vụ sang chảnh của hãng, để những bạn khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và lựa chọn hãng taxi Rồng Vàng vào mỗi cuối năm dựa vào danh sách những khách hàng VIP hoặc những khách hàng thường xuyên đồng hành cùng hãng xe này, sẽ vinh dự nhận được những phần quà ý nghĩa.

Tổng kết

Nhìn chung, nếu như bạn muốn tìm đến một hãng taxi với những tiêu chí mà người ta thường nói là “ngon-bổ-rẻ” thì taxi Rồng Vàng là một ứng của viên sáng giá cho bạn sẽ mở máy ra để nhấc điện thoại lên gọi cho tổng đài mỗi khi đặt chân đến Thủ đô yêu dấu.

Limosine.vn tin rằng bạn sẽ thấy chuyên mục vừa rồi sẽ bổ ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết chuyên mục của chúng tôi, chúc bạn sức khỏe và thành công!

>>>> Tham khảo phòng nghỉ: Top 16 Biệt thự villa Ba Vì giá rẻ đẹp có hồ bơi bể bơi cho thuê nguyên căn.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích