Taxi Linh Anh Sóc Sơn Đông Anh: Bảng giá cước km và số điện thoại

Taxi Linh Anh Sóc Sơn Đông Anh: Bảng giá cước km và số điện thoại

Có thể đây sẽ là một sự lựa chọn khá thích hợp cho những ai thường xuyên đến khu vực Sóc Sơn Hà Nội. Với một chặng đường không quá xa như vậy, ít ai sẽ chọn phương án ra những bến xe như Gia Lâm hay Giáp Bát để chen chúc tìm xe khách mà phần lớn sẽ chọn đi xe taxi, để cho bạn có một lựa chọn hoàn hảo, Limosine.vn xin mời bạn đến với hãng taxi Linh Anh được mọi người ưa chuộng.

XEM THÊM:

  • Taxi Nguyễn Thành Hải Phòng: Số điện thoại taxi ở Kiến Thụy Đồ Sơn
  • Top 6 Hãng taxi Sóc Sơn giá rẻ uy tín có số điện thoại tổng đài gọi
  • Taxi Bình An Thái Nguyên: Bảng giá cước và số điện thoại tổng đài
  • Top 20 Hãng taxi Hà Nội giá rẻ có số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Giới thiệu về hãng taxi Linh Anh

Taxi Linh Anh Sóc Sơn Đông Anh: Bảng giá cước km và số điện thoại

Cũng không thể phủ nhận được càng ngày dịch vụ xe càng được phát triển, không những thế những xe như Taxi Linh Anh nay càng được mọi người quan tâm nhiều hơn khi nói nhắc đến taxi Thủ Đô. Vì bạn cũng biết rằng là taxi Linh Anh Sóc Sơn được mọi người coi là tuyến taxi huyết mạch, vì đây cũng là tuyến đi ra những khu công nghiệp ngoại thành.

Trong những năm xây của Linh Anh, hãng xe này đã cố gắng dựng nên một thương hiệu mà không phải hãng taxi khác cũng có thể làm được. Với một bộ mặt có lợi thế về những chiếc ô tô con sang trọng và mới thì hãng xe này đang được săn đón ngày một nhiều.

Nếu mà bạn lần đầu đến với hãng Linh Anh thì chắc chắn bạn cũng có án tượng tốt với một hãng taxi hết sức tận tình. Hơn thế nữa, để mà nói về một hãng taxi có nhiều tâm niên trong nghề thì không thể bỏ qua hãng Linh Anh, khi đã gọi số Taxi Linh Anh bạn sẽ không cần lo bất kể vấn đề gì, khi mà hãng được đảm bảo bởi CÔNG TY CỔ PHẦN TAXI LINH ANH và có hợp tác cùng CÔNG TY CỔ PHẦN TAXI VIỆT.

Taxi Linh Anh Sóc Sơn Đông Anh: Bảng giá cước km và số điện thoại

Không còn gì tuyệt vời hơn, khi một hãng xe có những sự ưu điểm như vậy nhưng luôn thân thiện với khách hàng của mình, không vì vậy mà coi thường hoặc có những ứng xử khiến phật ý của khách hàng, họ coi khách hàng là thượng đế.

Bảng giá cước phí kilomet của hãng taxi Linh Anh

Đến ngay chúng tôi cũng không thể tin được là Linh Anh lại có mức giá hấp dẫn như vậy, chính vì những vị khách hàng luôn lựa chọn mỗi khi đến Sóc Sơn nên hãng cũng lấy đó là niềm vinh hạnh. Cố gắng đưa ra mức giá thấp nhất có thể. Mời bạn tham khảo bảng giá taxi Linh Anh dưới đây:

BẢNG GIÁ XE TAXI 2021-2022
Loại xe Số chỗ ngồi Đơn vị tính Giá mở cửa Giá cước sau

khi mở cửa

Giá cước từ

16 km trở lên

Taxi nhỏ 4 VNĐ 12.000 12.000 11.500
Taxi lớn 7 VNĐ 13.000 13.000 12.500

Taxi Linh Anh Sóc Sơn Đông Anh: Bảng giá cước km và số điện thoại

Cũng là một phần để cho bạn và mọi người có thêm động lực mỗi khi đến với những điểm đến mà thường ngày, người dân Hà Nội phải đi Bus mới đến được, tuy nhiên quá trình trung chuyển Bus diễn ra khá phức tạp, nhất là gây khó khăn cho những ai chưa thuộc đường Hà Nội hoặc chưa biết dùng App kiếm Bus.

Đặc biệt hơn, là khi bạn thấy được mức giá yêu thương mà Linh Anh đã dành cho bạn, có thể tìm đâu ra một hãng xe vừa rẻ lại vừa tận tâm như Linh Anh chứ. Để cho bạn không có nhiều sự băn khoăn, thì hãy gọi ngay cho nhà xe Linh Anh khi mà bạn vừa thấy được bảng giá siêu rẻ của hãng này.

Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng thì có thể đem ra so sánh mức giá với những hãng taxi khác để đánh giá khách quan hơn.

Thông tin địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài taxi Linh Anh

Taxi Linh Anh Sóc Sơn Đông Anh: Bảng giá cước km và số điện thoại

Để cho các bạn có thể tìm đến hãng xe này dễ dàng hơn, nên Linh Anh đã có nhiều cơ sở văn phòng để cho mọi người liên hệ khi cần thiết. Tuy nhìn vậy, nhưng không phải việc gì bạn cũng có thể liên hệ qua điện thoại. Dưới đây là những địa chỉ văn phòng của taxi Linh Anh.

  • Văn phòng số 1, địa chỉ: Đa Hội, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội (số taxi Linh Anh Sóc Sơn024 3665 6565)
  • Văn phòng số 2, địa chỉ: Khu đô thị Đồng Sơn, thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc ( tổng đài taxi Linh Anh Sóc Sơn: 0243 66 56565)
  • Văn phòng số 3, địa chỉ: Đường Bắc Sơn, Xã Bắc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội ( Số điện thoại taxi Linh Anh: 02437656565)

Đây là những địa chỉ mà chúng tôi đã đem đến cho bạn, với những lý do cần thiết và chính đáng, bạn không muốn chờ đợi hãy đến với văn phòng của Taxi. Sẽ không làm cho bạn cảm thấy thất vọng đâu khi những nhân viên ở đây xử lý công việc nhanh gọn và khiến bạn hài lòng.

Để giảm thiểu số lượng khách hàng liên hệ quá nhiều khi những giờ cao điểm, mà hãng chưa kịp thông tin cho bạn qua điện thoại. Nếu có vấn đề phát sinh, hoặc muốn ký hết hợp đồng lâu dài bạn hãy liên hệ qua GMAIL: dinhthu.linhanh@gmail.com nhé!

Các dịch vụ của hãng xe taxi Linh Anh

Cũng muốn phát triển toàn diện thương hiệu Linh Anh của mình, hằng năm hãng xe này luôn đó nhận được nhiều sự tài trợ và mong muốn của các Công Ty khác muốn được góp cổ phần vào để mua sắm thêm những chiếc ô tô mới để chạy dịch vụ đưa đón khách.

Không hổ danh là những hãng taxi bất chấp chạy tất cả các nẻo đường, khi mà bạn muốn đi đến Đông Anh vào những màu ruộng cải hai bên bờ sông Hồng đã nở trắng rộ, đây là những điểm Check in nổi tiếng của Hà Nội và đầu Thu. Bạn hãy liên hệ để đi chuyến taxi Linh Anh Đông Anh khi cần nhé, vì đây cũng là tuyến đi chính, nên chắc chắn hãng xe khiến bạn hài lòng.

Phần lớn, những ai tìm đến với xe Linh Anh đều muốn được đi xe, nhưng đây cũng là hãng xe taxi có thể cho bạn đăng ký hợp đồng nếu như bạn có nhu cầu về thời hạn sử dụng lâu dài hoặc bạn muốn thuê xe cho sự kiện cưới hỏi có kèm luôn auto trang trí hoa.

Lý do nên chọn hãng xe Linh Anh

Nhằm tạo ra nhiều lợi ích cho mình và khách hàng, không uổng công sự mong mỏi của mọi người đã dành tặng cho hãng Linh Anh taxi. Để các bạn có thêm những sự lựa chọn đa dạng, Linh Anh cố gắng có nhiều sự cản tiến hơn trong công tác quản lý và điều phối những tuyến taxi phù hợp hơn.

Trong những năm tới và tương lai, Linh Anh đang cố gắng để trở thành một hãng taxi lớn mạnh để mỗi khi nhắc đến thì ai ai cũng biết đến, tuy nhiên không vì vậy mà hãng taxi có những giây phút tự mãn, luôn phấn đấu cố gắng để những ai đã đi cùng hãng xe lần đầu đều muốn quay lại.

Cũng là một sự trùng hợp, khi mà chúng tôi đã tìm hiểu được hãng xe cũng có nhiều năm truyền thống và có dịp sinh nhật đúng lễ Thánh Gióng hằng năm, số lượng khách kéo đến rất đông, nhưng với kinh nghiệm của mình hãng xe luôn tận tình và chu đáo cho từng chuyến đường.

Nếu những taxi khách chỉ có những gợi ý đơn giản như xe đưa đón, thì hãng Linh Anh lại ngược lại. Đây là hãng xe cho bạn nhiều sự tin tưởng từ mức giá taxi Linh Anh đến cách tiếp đón của các bạn nhân viên với thái độ chuyên nghiệp và hiếu khách.

Bên cạnh đó, những chiếc xe sang trọng sẽ nâng giá trị của bạn lên rất nhiều và chặng đường của bạn sẽ diễn ra vô cùng êm ái với những chiếc sofa đắt tiền. Hình ảnh của một ghế xe hạng thương gia sẽ hiện ra trước mắt bạn khi mà bạn đã bước lên xe của Linh Anh.

Tổng kết

Để cho bạn có thêm những lựa chọn khi đến với khu vực Sóc Sơn thì vừa rồi chúng tôi đã cung cấp cho bạn đủ những thông tin cần thiết và hãng taxi Linh Anh mong rằng với những sự đóng góp của chúng tôi bạn đã thật sự tự tin hơn cho chuyến đi của mình.

Limosine.vn nhận thấy đây là một địa điểm đẹp tuyệt nhất là bạn muốn ra bãi đá Sông Hồng đầu Thu, bạn hãy mạnh dạn Alo cho tổng đài với tổng đài đã được cung cấp nha.

>>>> Tham khảo chỗ nghỉ dưỡng đẹp ở Sóc Sơn cho đoàn gia đình: Top 21 Biệt thự villa Sóc Sơn – hồ Đồng Đò giá rẻ đẹp có hồ bơi sân vườn.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích