Taxi Quốc Tế: Số điện thoại taxi ở Nha Trang Ninh Thuận Đà Lạt

Taxi Quốc Tế: Số điện thoại taxi ở Nha Trang Ninh Thuận Đà Lạt

Có phải mỗi lần bạn di chuyển đến bất kỳ một địa điểm nào, cũng đều gặp một khó khăn như là tìm loại hình xe, những hãng xe chất lượng. Nhưng mà, bạn sẽ càng thấy khó khăn nếu như chuyến đi đó không có xe công cộng hoặc xe khách phục vụ. Để giải quyết vấn đề đó, Limosine.vn sẽ đưa ra cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo đó chính là hãng taxi Quốc Tế. Các bạn hãy theo dõi hết chuyên mục để biết hãng taxi này có những ưu điểm gì nhé!

XEM THÊM:

Giới thiệu về hãng taxi Quốc Tế

Taxi Quốc Tế: Số điện thoại taxi ở Nha Trang Ninh Thuận Đà Lạt

Nếu như ai chưa nghe đến tên hãng taxi này, thì cũng có một ấn tượng đầu tiên khi nghe cái tên “ Quốc tế” đã phần nào nói lên được sự đẳng cấp của hãng. Chúng ta ở đây, ai cũng muốn khi bỏ chi phí ra để sử dụng dịch vụ thì mọi thứ phải xứng đáng đúng không? hãy đến taxi Quốc Tế Nha Trang bạn sẽ được nhà xe này coi như thượng đế.

Nhưng không hiểu vì sao, những chuyến có nhiều tuyến du lịch hoặc nhiều nhà hàng tại các khu thăm quan nổi tiếng thì những thực khách lại lựa chọn xe taxi Quốc Tế nhiều hơn, chắc cũng bởi sự thuận tiện và hiếu khách của hãng xe, nên tuyến taxi Quốc Tế Ninh Thuận luôn nhận được nhiều sự quan tâm.

Với sự hình thành và phát triển của hãng taxi Quốc Tế sau nhiều năm hoạt động tại thương trường, hãng đã giành được những thành công nhất định trong lĩnh vực của mình, trong đó phải kể đến taxi Quốc Tế Bình Thuận đã góp phần tạo nên thương hiệu của hãng xe này. Hãng Taxi Quốc Tế là thành gây dựng của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ.

Cũng là một hãng taxi được mọi người khu vực miền Nam yêu thích và hãng xe cũng hiểu được sứ mệnh của mình là phải đưa những vị khách hãng đáng kính đến nơi an toàn. Nên nếu bạn thật sự là một người ở khu vực Khánh hòa, không thể không biết đến hãng taxi này.

Sẽ là tin vui cho những ai thường đến với xứ sở tuyệt mỹ Nha Trang. Bạn có phải thấy xung quanh những bãi tắm hoặc những sảnh chờ của các khách sạn 5 sao có những chiếc taxi màu trắng rất sang trọng đó ở đó không? đó là hãng taxi mà chúng ta đang nhắc đến, chính vì vậy số taxi Quốc Tế Nha Trang được réo chuông thường xuyên, nhất là đến từ những vị khách ngoại quốc.

Bảng giá cước phí kilomet của hãng taxi Quốc Tế

Taxi Quốc Tế: Số điện thoại taxi ở Nha Trang Ninh Thuận Đà Lạt

Đa phần chúng ta khi đến với dịch vụ taxi, phần lớn chúng ta đều quan tâm về mặt giá cả, hay nói cách khác đó chính là chúng ta đang quan tâm về túi tiền của mình có được sử dụng đúng mục đích không. Hiểu được suy nghĩ đó của các bạn, hãng taxi này cũng đã có sự điều chỉnh về giá để cho tất cả mọi người đều có cơ hội đồng hành và sau mỗi lần gọi đến số điện thoại taxi Quốc Tế đều nhận được mức giá vô cùng yêu thương.

Nhiều hãng taxi không dám công khai bảng giá, cũng có thể không muốn các hãng xe khác sẽ cạnh tranh với hãng xe của mình hoặc cũng có thể họ có ý muốn có sự gian lận trong việc tính toán tiền cước xe, nhưng Taxi Quốc Tế thì ngược lại, họ luôn thoải mái công khai vì họ hiểu được khách hàng vô cùng quan tâm vấn đề này.

BẢNG GIÁ XE TAXI QUỐC TẾ 2021-2022
Loại xe Số chỗ ngồi Đơn vị tính Giá mở cửa Giá cước sau

khi mở cửa

Giá cước từ

21 km trở lên

Taxi nhỏ 4 VNĐ 8.000 18.000 12.500
Taxi lớn 7 VNĐ 9.000 19.000 13.500

Để đưa đến cho bạn được mức giá này, chúng tôi đã  tham khảo mức giá chính thống của CÔNG TY bạn không cần phải lo lắng kể cả như bạn lần đầu tiên đến với hãng xe này cũng không lo lắng sẽ bị lừa hoặc có những mánh khóe móc túi bạn. Bảng giá này áp dụng cho giá cước taxi Quốc Tế Ninh Thuận,  cũng như các địa bàn khách mà có sự góp mặt của xe taxi Quốc Tế.

Thật là một mức giá hấp dẫn đúng không nào, để bạn thêm yêu thích hãng taxi Quốc Tế này, xin mời bạn đến với mục nhỏ bên dưới. Chúng tôi làm bằng những tâm huyết của mình và mục đích chính là giúp cho các bạn tiếp cận nguồn thông tin chính thống và dễ dàng hơn.

Thông tin địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài taxi Quốc Tế

Taxi Quốc Tế: Số điện thoại taxi ở Nha Trang Ninh Thuận Đà Lạt

Với một hãng xe có nhiều lượt ủng hộ như vậy, thì nên có độ phủ sóng rộng rãi đúng không mọi người ? đúng tâm nguyện của nhiều khách hàng nên hãng Quốc Tế ngày ngày đã có nhiều xe hoạt động với mạng lưới dày, nhằm tạo ra sự thuận tiện trong di chuyển cho bà con khu vực miền Nam.

Một số các địa điểm có văn phòng đại diện của hãng xe này như:

  • Văn phòng số 1 có địa chỉ: 9/1B Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa (tổng đài taxi Quốc Tế Nha Trang:  0258 3525 252)
  • Văn phòng số 2 có địa chỉ: 45A Cô Giang. Phường 09, thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng (tổng đài taxi Quốc Tế Đà Lạt : 02633 525 252)
  • Văn phòng số 3 có địa chỉ: đại lộ Tôn Đức Thắng, Phường Phủ Thủy, Thành Phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.(số điện thoại taxi Quốc Tế Bình Thuận: 02523 52 52 52)

Sau khi được chúng tôi nói qua những địa điểm văn phòng của hãng taxi Quốc Tế bạn sẽ có thể tìm đến đây bất cứ khi nào có nhu cầu về những vấn đề như thỏa thuận mức giá vé của tuyến đường xa, hoặc muốn ký hợp đồng lâu dài thì bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi theo số taxi Quốc Tế để được giúp đỡ.

Một trong những lý do mà những hãng taxi phải có văn phòng đại diện, vì ngoài những dịch vụ cơ bản như vận chuyển hành khách thì còn có nhiều vấn đề phát sinh. Ví dụ như văn phòng xe Taxi Quốc Tế có nhiều người tìm đến văn phòng để trao đổi vì họ cảm thấy làm việc trực tiếp sẽ dễ dàng hơn trao đổi qua SĐT taxi Quốc Tế Nha Trang.

>>>> Tham khảo thêm một vài hãng khác mà ở đó xe Quốc Tế có hoạt động: Taxi Bình Thuận, taxi Cam Ranh.

Các dịch vụ của hãng xe taxi Quốc Tế

Hãy để cho một dịch vụ tốt như taxi Quốc Tế phục vụ bạn, bạn sẽ không cảm thấy phải băn khoản nếu như bạn không thuộc đường. Vì như bạn biết đấy, không chỉ khách hàng ở những khu vực lân cận ủng hộ mà bên cạnh đó còn có những vị khách hãng từ xa đến, gọi đến số điện thoại Taxi Quốc Tế Nha Trang để đặt xe đi trong ngày.

Thường các bạn tưởng tượng, những xe taxi sẽ có những chiếc xe ô tô nhỏ gọn và tiện lợi để đón khách hàng của mình, hãng xe Quốc Tế cũng vậy, nhưng còn tạo thêm nhiều sự đặc biệt hơn đó là khi tổng đài taxi Quốc Tế sau 15 phút những chiếc xe ô tô màu trắng sạch sẽ đến đón bạn và hỏi han khách tận tình trước khi đón khách lên xe.

Khi bước lên xe, bạn sẽ thấy được một chiếc xe có đầy đủ những đồ dùng cần thiết có trong khoang xe. Để tạo nên sự mới lạ cho những hành khách mỗi lần quay trở lại với Quốc Tế thì về mặt nội thất, và các thiết bị công nghệ trên xe luôn đảm bảo mới và sạch sẽ. Nhờ đó mà hãng đã đẩy mạnh được dịch vụ chính của mình, đó là chuyên chở khách hàng.

Để có sự đổi mới, cũng như tự tạo cho mình những cơ hội kinh doanh thì ngoài chạy những tuyến ngắn trong ngày ra, nếu bạn cần có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc là gọi cho số taxi Quốc Tế Ninh Thuận để thỏa thuận về giá cả hợp lý nếu chạy tuyến đường dài 2-3 ngày theo yêu cầu và hợp đồng rõ ràng.

Lý do nên chọn hãng xe Quốc Tế

Trước muôn ngàn muôn vẻ dịch vụ, nhưng tạo sao chúng ta nên tìm đến hãng taxi Quốc Tế để cho chặng đường của mình diễn ra suôn sẻ và được an toàn nhất. Hãy cùng chúng tôi đến với những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn xe Quốc Tế.

Không để cho bạn phải bất tiện trước những tuyến đường dài, hãng taxi này sẽ cho bạn đa dạng sự lựa chọn. Với tiêu chí “ Kinh doanh lành mạnh và tôn trọng ý kiến khách hàng” bạn có thể gọi theo yêu cầu, xe  từ 4→ 7 chỗ. Nếu như chuyến đi gần và ít người thì bạn có thể tìm đến xe taxi Quốc Tế có 4 chỗ. Những chẳng may chặng đường của bạn có hơi xa, hoặc nhiều hành lý thì bạn nên liên hệ xe 7 chỗ để thoải mái chỗ ngồi cho bạn nhé !

Không chỉ riêng bạn, mà đa số những ai đến với hãng taxi này đều có một cảm nhận chung. Đó là sự cẩn trọng và nồng hậu của những bạn nhân viên tiếp tân hãng Quốc Tế. Không chỉ chuyên nghiệp về cách tiếp khách, mà riêng về trang phục cũng chỉn chu với đồng phục là áo dài lịch sự.

Hơn nữa cũng là một hãng xe mà giúp những khách ngoại quốc không thuộc đường đến những điểm du lịch hoặc khách sạn, nên kinh nghiệm của những tài xế Quốc Tế này sẽ hoàn toàn kiến bạn yên tâm khi bạn đưa ra sự chợ giúp gợi ý những điểm vui chơi giải trí ở Nha Trang. Nếu như nghe như vậy, khiến bạn cảm thấy thật hấp dẫn thì hãy Alo ngay cho xe Quốc Tế Nha Trang để được giúp đỡ nhé!

Cho những khách hàng của mình luôn yên tâm, hãng xe Quốc Tế luôn công khai mọi thông tin và có đầy đủ những điều kiện của một doanh nghiệp kinh doanh xe vận chuyển hành khách, nên khi đi xe với hãng xe này bạn sẽ không lo bị hét giá. Hằng nằm công ty taxi Quốc Tế còn có những chương trình tri ân khách hàng, để cảm ơn họ đã luôn đồng hành.

Tổng kết

Trên đây là những nét cơ bản của hãng Quốc Tế chắc chắn sau khi nghe qua những ưu điểm của hãng này, nhiều bạn sẽ mong muốn được đồng hành hoặc các bạn có thể có những cảm nhận khác nhau khi đọc chuyên mục của Limosine.vn nhưng không điều gì thực tế hơn là khi bạn trực tiếp đến để sử dụng trực tiếp dịch vụ của hãng taxi nổi tiếng này.

Nhiều người sẽ thấy việc đi taxi có thể khá xa xỉ, nhưng suy nghĩ đó của bạn sẽ tan biến  nếu như bạn đã biết đến hãng taxi này, bạn sẽ tiết kiệm một khoản khá khá, so với việc bạn lựa chọn một hãng xe khác. Limosine.vn chúc bạn sẽ có quyết định sáng suốt của mình và điều quan trọng là hãy chuẩn bị một sức khỏe thật tốt một tinh thần thật thoải mái để thực hiện chuyến đi của mình nhé!

>>>> Bài viết taxi liên quan: Taxi Vinasun – Danh sách số điện thoại tổng đài hotline trên toàn quốc

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích