Top 5 Taxi Diên Khánh giá rẻ cước phí chi tiết kèm số điện thoại tổng đài

Top 5 Taxi Diên Khánh giá rẻ cước phí chi tiết kèm số điện thoại tổng đài

Nhu cầu đi lại ở Diên Khánh của người dân và khách du lịch ngày càng tăng cao bởi sự phát triển không ngừng của tình hình giao thông và thị trường du lịch. Trước sự gia tăng nhu cầu ấy, rất nhiều hãng Taxi Diên Khánh đã được sáng lập và đưa vào hoạt động. Vừa có thể khai thác kinh tế lại vừa phục vụ nhu cầu của người dân địa phương và khách du lịch. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm taxi tại khu vực này, đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây, Limosine.vn xin mời các bạn cùng theo dõi Top 5 Taxi Diên Khánh, Nha Trang.

XEM THÊM:

1. Taxi Mai Linh Diên Khánh

Top 5 Taxi Diên Khánh giá rẻ cước phí chi tiết kèm số điện thoại tổng đài

Mai Linh là một trong những tập đoàn kinh doanh dịch vụ vận chuyển lớn và phổ biến nhất nước ta và sẽ không có gì xa lạ khi thấy hãng Taxi này hoạt động tại địa bàn huyện Diên Khánh. Với nguyên tắc hoạt động là hết mình và tận tâm vì khách hàng, Taxi Mai Linh đã trở thành người bạn đường thân thuộc của người dân địa phương  tại nơi đây.

XEM THÊM:  Top 6 Hãng taxi Định Quán giá rẻ có số điện thoại tổng đài đặt chuyến

Khi sử dụng dịch vụ của Taxi Mai Linh Diên Khánh, hành khách có thể chọn xe 7 chỗ hoặc 4 chỗ phù hợp với số lượng bạn bè người thân của mình. Giá cước xe tương tự và đồng bộ với tất cả xe Taxi Mai Linh ở các tỉnh thành khác trên khắp nước ta. Tập đoàn luôn mong muốn với sự thống nhất về giá thành, hành khách sẽ yên tâm, không phải lắng lo e ngại khi sử dụng dịch vụ của thương hiệu Mai Linh.

Tiêu chí Giá cước
500 m đầu tiên 10 000 VNĐ
Tiếp theo đến 30 km 13 600 VNĐ/ km
Trên 30 km 11 000 VNĐ/ km
Thời gian xe chờ 45 000 VNĐ/ giờ

Khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hành khách, bạn có thể liên hệ vào số điện thoại tổng đài 058 38 38 38 38 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Nhân viên Taxi Mai Linh luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ hành khách mọi lúc và trên mọi nẻo đường.

2. Taxi VinaSun Diên Khánh

Top 5 Taxi Diên Khánh giá rẻ cước phí chi tiết kèm số điện thoại tổng đài

Trong các hãng Taxi tại Diên Khánh, VinaSun cũng là một cái tên đình đám không thua kém so với hãng Taxi Mai Linh. Taxi VinaSun với tuổi nghề dày dặn, tác phong làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm của hành khách đã ghi điểm trong lòng của người sử dụng và có một lượng khách hàng trung thành nhất định.

Mặc dù, Taxi VinaSun có giá cước khá cao so với mặt bằng chung nhưng  với chất lượng dịch vụ mà thương hiệu nỗ lực xây dựng mang đến cho khách hàng thì mức giá này hoàn toàn hợp lý.

Bảng giá cước xe taxi VinaSun Diên Khánh 4 chỗ

Tiêu chí Giá cước
500 m đầu tiên 11 000 VNĐ
Tiếp theo đến 30 km 14 000 VNĐ/ km
Trên 30 km 11 600 VNĐ/ km

Bảng giá cước xe taxi VinaSun Diên Khánh 8 chỗ

Tiêu chí Giá cước
500 m đầu tiên 11 000 VNĐ
Tiếp theo đến 30 km 15 500 VNĐ/ km
Trên 30 km 15 500 VNĐ/ km
XEM THÊM:  Top 4 Hãng taxi Bãi Cháy Quảng Ninh giá rẻ uy tín có số điện thoại tổng đài

Mọi thắc mắc về Taxi VinaSun Diên Khánh hoặc có nhu cầu đặt vé liên hệ vào số điện thoại tổng đài 0258 38 27 27 27.

3. Taxi Asia Diên Khánh

Top 5 Taxi Diên Khánh giá rẻ cước phí chi tiết kèm số điện thoại tổng đài

Taxi Asia Diên Khánh là một trong những thương hiệu Taxi có giá cước rẻ so với các hãng Taxi cùng hoạt động. Với màu vàng đặc trưng của thương hiệu cùng thái độ làm việc nhiệt tình, nghiêm túc hết lòng vì khách hàng đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho hành khách.

Đây là sự lựa chọn an toàn cho hành khách khi có nhu cầu đi lại ở thành phố biển Nha Trang mà không cần phải lắng lo về giá tiền..

Bảng giá cước xe taxi Asia Diên Khánh

Tiêu chí Giá cước
525 m đầu tiên 9 000 VNĐ
Tiếp theo đến 30 km 16 000 VNĐ/ km
Trên 30 km 11 000 VNĐ/ km

Nếu các bạn cảm thấy ưng ý hãng Taxi này, hãy liên hệ vào tổng đài tại Diên Khánh để được nhân viên hỗ trợ 0258 35 35 35 35.

4. Sun Taxi

Tương tự như Taxi Asia, thương hiệu Sun Taxi Diên Khánh từ lâu đã nổi tiếng là một trong những hãng xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách có giá cước thấp nhất nhì khu vực Diên Khánh cũng như toàn Nha Trang. Nhưng không vì giá cước thấp mà chất lượng dịch vụ của hãng Sun Taxi không ổn định.

Trái lại, chất lượng dịch vụ của Sun Taxi luôn được đảm bảo. Bởi thương hiệu này hoạt động với hai loại phương tiện có số lượng ghế khác nhau 4 chỗ và 7 chỗ đa dạng cho hành khách lựa chọn cùng một đội ngũ tài xế lành nghề, thái độ làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hành khách trên mọi hành trình.

Bảng giá cước xe Sun Taxi 4 chỗ

Tiêu chí Giá cước
500 m đầu tiên 5 000 VNĐ
Tiếp theo đến 30 km 11 500 VNĐ/ km
Trên 30 km 9500 VNĐ/ km
XEM THÊM:  Top 5 Hãng taxi sân bay Cần Thơ giá rẻ đưa đón tận nơi về trung tâm

Bảng giá cước xe Sun Taxi 7 chỗ

Tiêu chí Giá cước
500 m đầu tiên 5 000 VNĐ
Tiếp theo đến 30 km 16 000 VNĐ/ km
Trên 30 km 11 500 VNĐ/ km

Thông tin liên lạc của tổng đài đặt vé Sun Taxi tại Diên Khánh: 0258 3 89 89 89.

5. Taxi Bình Minh

Thương hiệu Taxi Bình Minh cũng là một trong số những hãng Taxi được người dân địa phương và khách du lịch tin dùng bởi chất lượng ổn định đi đôi với giá thành khá bình dân.

Taxi Bình Minh Diên Khánh, Nha Trang là hãng Taxi phổ biến và có độ nhận diện rất cao trong thị trường hoạt động. Do phương tiện di chuyển được trang bị màu đỏ vô cùng bắt mắt và đặc trưng. Sẽ không khó để bạn bắt gặp thương hiệu Taxi này di chuyển đến địa bàn thành phố biển Nha Trang và ngược lại.

Bảng giá cước xe Taxi Bình Minh Diên Khánh

Tiêu chí Giá cước
500 m đầu tiên 6 500 VNĐ
Tiếp theo đến 30 km 14 000 VNĐ/ km
Trên 30 km 8 500 VNĐ/ km

Để được nhân viên hãng Taxi Bình Minh tư vấn và giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ vào số tổng đài tại Diên Khánh 0258 3 899 899.

Vừa rồi là thông tin chi tiết về chất lượng dịch vụ và bảng giá cước phí dịch vụ của top 5 Taxi Diên Khánh tin dùng mà Limosine.vn mách bạn. Chúc bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ và có nhiều trải nghiệm lẫn hành trình đầy thú vị với sự lựa chọn của mình! Và đừng quên theo dõi Limosine.vn để thường xuyên cập nhật thêm thông tin hữu ích cho kỳ nghỉ nhé!

NHƯ QUỲNH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích