Top 8 Nhà xe Cần Thơ Nha Trang giường nằm chất lượng cao để đặt vé

Quý khách hàng đang tìm kiếm vé xe Cần Thơ Nha Trang để có chuyến hành trình tiết kiệm nhất? Hãy cùng tham khảo ngay 8 nhà xe Khánh Hòa Cần Thơ dưới đây để có chuyến đi thật thú vị, thoải mái và hạnh phúc nhất nhé!

XEM THÊM:

Danh sách xe limousine Nha Trang Cần Thơ

1. Nhà xe Liên Hưng limousine

Phục vụ khách hàng với dòng xe limousine 34 giường phòng, 32 giường phòng đời mới nhà xe Liên Hưng sẵn sàng là nhà xe nhận đón khách 24/24. Đây là nhà xe có nhiều năm thâm niên trong nghề vận tải đón hành khách cho nên rất được khách hàng đánh giá cao. Với giá vé hợp lý, nhà xe Liên Hưng luôn hết vé trong ngày và full khách trong chuyến hành trình đi lại.

Top 8 Nhà xe Cần Thơ Nha Trang giường nằm chất lượng cao để đặt vé

Thông tin liên hệ:

 • Xe đón khách 13h và 18h30 từ BX Nam Nha Trang cho tới BX Cần Thơ
 • Giá vé xe Khánh Hòa Cần Thơ: 330k/vé/chuyến đi
 • Liên hệ SĐT nhà xe: 1900.26.79 – 1900.96.96.81

2. Nhà xe Chín Nghĩa limousine Cần Thơ Nha Trang

Nếu quý khách hàng tìm kiếm những chiếc limousine ít chỗ ngồi hơn thì có thể tới với Chín Nghĩa. Nhà xe giường nằm limousine 22 chỗ này luôn luôn đón nhận khách hàng bằng tất cả sự hân hạnh, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy Chín Nghĩa luôn mang tới cho khách hàng chuyến đi thật thuận lợi, thoải mái nhất.

Liên hệ nhà xe:

 • Xe đón khách ở BX Nha Trang, trả khách ở BX Cần Thơ
 • Giá ve từ 300k – 330k/vé
 • Liên hệ SĐT: 0553.820.820

Danh sách xe giường nằm chất lượng cao Nha Trang Cần Thơ

3. Nhà xe giường nằm Hà Linh

Nếu bạn không muốn đi xe limousine, muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến hành trình đi lại của mình thì đừng bỏ qua nhà xe Hà Linh. Nhà xe này đón khách bằng sự niềm nở, thân mật và phục vụ khách bởi những chuyến xe 46 chỗ chất lượng giường nằm siêu tốt. Nhà xe có giá vé hợp lý, đón khách đúng giờ, không delay và không bắt khách dọc đường.

Top 8 Nhà xe Cần Thơ Nha Trang giường nằm chất lượng cao để đặt vé

Thông tin liên hệ:

 • Xe đón khách lúc 19h từ văn phòng Nha Trang cho tới BX Cần Thơ
 • SĐT liên hệ: 1900.70.70 – 02583.817.566

4. Nhà xe giường nằm Phương Trang

Nếu nói về độ uy tín có lẽ khó có nhà xe nào qua được nhà xe Phương Trang. Sở hữu cho mình những chiếc xe chất lượng cao đi từ Cần Thơ tới Khánh Hòa, nhà xe Phương Trang đón khách bằng sự uy tín, an toàn và trên hết là thương hiệu xe có nhiều năm kinh nghiệm với nghề được khách hàng đánh giá cao.

Với ưu diểm giá vé xe phù hợp với túi tiền của khách hàng, đồng thời nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có tâm là điểm cộng mà nhiều khách hàng chọn lựa Phương Trang hơn cả.

Liên hệ nhà xe:

 • Xe đón khách ở BX Nha Trang và trả khách ở BX Cần Thơ.
 • SĐT liên hệ: 02923.769.768.
 • Liên hệ SĐT để biết vé xe Phương Trang Cần Thơ đi Nha Trang bao nhiêu.

5. Nhà xe giường nằm Cúc Tùng

Nếu quý khách hàng tìm kiếm những nhà xe nhận đón khách nhiều chuyến trong ngày thì đừng bỏ qua nhà xe Cúc Tùng nhé. Nhà xe này phục vụ số đông khách hàng là người nước ngoài, rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Nhân viên cởi mở, đón trả khách bằng thái độ niềm nở cho nên rất nhiều khách hàng ưng ý di chuyển. Nhà xe này cũng có số lượng khách quen đông đảo cho nên nếu muốn di chuyển với Cúc Tùng thì quý khách hàng nên đặt vé xe từ sớm nhé.

Liên hệ nhà xe này:

 • Xe đón khách từ BX Nha Trang và trả khách ở BX Cần Thơ
 • SĐT liên hệ: 0904.287.187.

6. Nhà xe uy tín Hoàng Long

Sự uy tín và được đánh giá cao trong nhiều năm chính lfa ưu điểm mà khách hàng khi tới với nhà xe Hoàng Long vẫn nhận được. Lái xe nhiệt tình, thuộc mọi cung đường và tay lái vững chắc. Bên cạnh đó nhân viên phục vụ rất tận tâm, sắp xếp ghế ngồi cho khách linh hoạt, ưu tiên những trường hợp khách đặc biệt để khách có được chuyến đi thật an toàn và thoải mái với hành trình của họ.

Liên hệ tới nhà xe này:

 • Xe đón khách ở BX Nha Trang và trả khách ở BX số 91B Cần Thơ
 • Hotline liên hệ: 1900.67.86

Vé xe Cần Thơ Nha Trang rẻ nhất hiện nay

7. Nhà xe giường nằm Quang Hạnh

Bạn vẫn phân vân không biết nhà xe nào cung cấp cho mình vé xe rẻ trên mọi hành trình đi lại từ Cần Thơ cho tới Nha Trang và ngược lại? Hãy tới với nhà xe Quang Hạnh, đây là nhà xe được nhiều khách hàng ưu ái, có sự phát triển toàn diện về tiện ích lẫn thái độ phục vụ của nhân viên dành cho khách hàng. Đặc biệt nhà xe đã và đang phát triển cả xe giường nằm lẫn xe limousine để phục vụ khách hàng trong tương lai gần nhất.

Liên hệ nhà xe này:

 • Xe đón khách từ BX Cần Thơ cho tới BX khách Khánh Hòa
 • SĐT liên hệ: 07103.888.688.

8. Nhà xe giường nằm giá rẻ Anh Tuấn

Một trong những nhà xe có giá vé xe từ Khánh Hòa về cần Thơ rẻ không thể bỏ qua chính là Anh Tuấn. Xe được nhiều khách hàng đánh giá cao trong những năm trở lại đây, phục vụ khách hàng tốt nhất nhờ tiện ích sang chảnh, sang trọng và những chuyến đi thật thú vị. Quý khách hàng sẽ không cảm thấy nhà xe này có bất cứ mùi hay vấn đề gì khó chịu khi di chuyển, đồng thời khách sẽ không bị say khi đi lại.

Thông tin liên hệ:

 • Xe đón khách ở BX khách Nam Nha Trang và trả khách ở BX Cần Thơ
 • Giá vé xe từ cần Thơ đi Khánh Hòa từ 280k – 300k/vé.
 • Liên hệ SĐT: 02913.821.899.

Mong rằng với những nhà xe có vé xe Cần Thơ Khánh Hòa hợp lý mà LIMOSINE.VN cung cấp sẽ giúp bạn có hành trình đi lại thoải mái. Chúc quý khách hàng có chuyến đi thật bình an!

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích