Top 12 Hãng taxi Điện Bàn Quảng Nam số điện thoại tổng đài

Huyện Điện Bàn là một huyện nằm ở phía đông nam tỉnh Quảng Nam và cách thành phố Tam Kỳ của Quảng Nam khoảng 15 km. Điện Bàn có địa giới giáp với các huyện Đại Lộc và Duy Xuyên ở phía tây, Thăng Bình và Hiệp Đức ở phía đông, việc đi lại bằng taxi Điện Bàn giữa các huyện, thành phố cũng trở nên phổ biến. Bài viết dưới đây Limosine.vn giới thiệu đến bạn đọc 12 hãng taxi phổ biến tại đây, nếu bạn đang công tác hay du lịch ở Điện Bàn thì lưu lại các số điện thoại dưới để dễ dàng di chuyển nhé.

XEM THÊM:

1. Taxi Điện Bàn

Top 12 Hãng taxi Điện Bàn Quảng Nam số điện thoại tổng đài

Là hãng taxi địa phương nhưng taxi Điện Bàn có đầy đủ và đa dạng các dòng xe từ 4 đến 7 chỗ để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Nhà xe cũng thường có mặt tại Chùa Mỹ Sơn, Di chỉ Khuôn My, Di tích đền thờ thần Thánh Mẫu Ngọc Linh, và Nhà thờ Đá Tam Thanh đây là các điểm đông khách để nhà xe có thể hỗ trợ.

Với ưu điểm là tài xế người địa phương nhà xe nắm bắt đường ở địa phương tốt, các dòng xe mới chạy êm, hãng luôn cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 0974908019

2. Taxi Mai Linh Điện Bàn

Top 12 Hãng taxi Điện Bàn Quảng Nam số điện thoại tổng đài

Taxi Mai Linh bao gồm chuyến đi trong thành phố và ngoại ô, đón và tiễn sân bay Đà Nẵng, thuê theo giờ hoặc theo hợp đồng. Họ cung cấp các loại xe phù hợp với nhu cầu khách hàng như sedan, SUV.

Mai Linh cung cấp dịch vụ taxi chất lượng và an toàn cho cư dân địa phương và du khách. Với giá mở cửa 11.000 vnđ, giá thành công khai ở đồng hồ khách hàng không cần sợ bị phá giá. Mai Linh cũng đã tiến bộ trong việc đặt xe ngoài việc đặt qua tổng đài bạn có thể đặt qua app, hay qua trang web của nhà xe.

Số điện thoại liên hệ: 1055

Trang web: https://mailinh.vn

3. Taxi Tiên Sa Điện Bàn

Top 12 Hãng taxi Điện Bàn Quảng Nam số điện thoại tổng đài

Hãng taxi Tiên Sa là một hãng taxi có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng. Với vị trí gần cảng Tiên Sa, hãng taxi Tiên Sa đặc biệt thuận tiện cho việc đón tiễn khách từ sân bay Đà Nẵng đến các điểm của Điện Bàn, các điểm du lịch quan trọng trong khu vực.

Các tài xế luôn kiểm tra xe trước hành trình để đảm bảo rằng mỗi chuyến đi đều an toàn và không xảy ra sự cố, taxi Tiên Sa cũng vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi để đảm bảo đón khách mới xe luôn sạch sẽ.

Số điện thoại liên hệ: 0208.356.8568

Fanpage: https://www.facebook.com/tiensataxi?mibextid=LQQJ4d

4. Taxi Thu Bồn Điện Bàn

Top 12 Hãng taxi Điện Bàn Quảng Nam số điện thoại tổng đài

Nhà xe Thu Bồn có thể hỗ trợ đón trả khách du lịch cho các tour điểm đến nổi tiếng gần Điện Bàn như Cù Lao Chàm, Hội An, Mỹ Sơn và nhiều điểm du lịch khác.

Thu Bồn cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe du lịch như sedan, SUV hoặc xe van cho các chuyến đi du lịch, công tác hay đưa đón sân bay. Hãng cung cấp dịch vụ đưa đón khách hàng từ sân bay Đà Nẵng đến huyện Điện Bàn và ngược lại. Đây là một dịch vụ tiện lợi và phổ biến cho du khách và người dân địa phương.

Số điện thoại liên hệ: 0868 899 452

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100067011581387&mibextid=LQQJ4d

Trang web: https://dichvuxemientrung.com/dich-vu-xe/taxi-thu-bon-tai-duy-xuyen.html

5. Taxi Vinasun Điện Bàn

Top 12 Hãng taxi Điện Bàn Quảng Nam số điện thoại tổng đài

Taxi Vinasun cung cấp dịch vụ chở khách trong thành phố Điện Bàn và các vùng lân cận. Khách hàng có thể thuê xe theo giờ hoặc theo hợp đồng, tùy vào nhu cầu của họ. Với số lượng xe đa dạng taxi Vinasun đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Vinasun đã xây dựng được lòng tin của khách hàng qua nhiều năm hoạt động. Họ luôn đảm bảo thực hiện các dịch vụ đúng hẹn và tạo sự tin tưởng cho hành khách.

Số điện thoại liên hệ: 0208.3.758.758

6. Sun Taxi Điện Bàn

Top 12 Hãng taxi Điện Bàn Quảng Nam số điện thoại tổng đài

Sun Taxi là hãng taxi truyền thống và lớn phát triển mạnh ở nước ta, nhà xe áp dụng mức giá từ 12.000 vnđ đến 18.000 vnđ cho mức giá mở cửa. Tại Điện Bàn, Dun Taxi nhận đưa đón khách đi các điểm tại đây, nhận chở khách đi các huyện như Duy Xuyên, Đại Lộc hay thành phố Tam Kỳ.

Sun Taxi cũng nhận chở khách đi các tuyến đường xa như Điện Bàn ghé các điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng Quảng Nam có thể kể tên như Bà Nà, núi Thần Tài, chùa Linh Ứng…

Số điện thoại liên hệ: 0208.3.526.526

7. Grab Taxi Điện Bàn

Top 12 Hãng taxi Điện Bàn Quảng Nam số điện thoại tổng đài

Sử dụng taxi 5 chỗ để đưa đón khách hàng, nhà xe đưa đón khách từ Điện Bàn đi ra Đà Nẵng thăm khám, các bệnh viện lớn hay nhận làm xe dâu, đưa đón khách đi du lịch.

Sử dụng taxi Toyota Vios đời mới, xe êm nội thất mới và đẹp mắt, hãng thường xuyên vệ sinh xe cũng như bảo dưỡng theo kỳ. Vì là hãng taxi cá nhân không bị quản lý bởi công ty nên nhà xe cũng thường giảm giá cho khách quen, và đưa giá tốt cho khách mới.

Số điện thoại liên hệ: 0936204234

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063571811696&mibextid=LQQJ4d

8. Taxi Xanh SM Điện Bàn

Top 12 Hãng taxi Điện Bàn Quảng Nam số điện thoại tổng đài

Taxi Xanh sử dụng công nghệ hiện đại để cung cấp dịch vụ. Họ có ứng dụng di động cho phép khách hàng đặt xe và theo dõi con đường di chuyển của xe. Ngoài ra, họ cũng sử dụng hệ thống định vị GPS để tối ưu hóa quá trình đi lại và giảm thời gian chờ đợi.

Hãng có tầm nhìn hướng đến bảo vệ môi trường thông qua việc thực hiện các biện pháp xanh trong hoạt động kinh doanh của họ. Điều này không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn giảm chi phí vận hành và tiết kiệm năng lượng.

Số điện thoại liên hệ: 1900 2088

Trang web: www.taxixanhsm.vn

9. Taxi Điện Bàn Giá Rẻ

Nhà xe có đủ các dòng xe đa dạng từ 4 chỗ đến 16 chỗ để đưa đón và hỗ trợ khách hàng, nhà xe nhận chở khách đi các tỉnh lân cận như Đà Nẵng, ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng ở đây hay đưa đón khách từ sân bay Đà Nẵng về Điện Bàn và ngược lại, nhà xe nhận chở khách đi Quảng Ngãi và các điểm du lịch ở đây.

Sử dụng các dòng xe như MD, Mitsu, các mẫu xe đa dạng, mới ít gây hư hỏng trong quá trình sử dụng và người dùng là các hành khachs cũng cảm thấy hài lòng vì ít tiếng ồn và giảm xóc tốt.

Số điện thoại liên hệ: 0799301103

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100089294242800&mibextid=LQQJ4d

10. Airport Taxi

Taxi Airport có một đội xe đa dạng, bao gồm sedan, SUV và xe van. Khách hàng có thể lựa chọn phương tiện phù hợp với số lượng hành khách và nhu cầu di chuyển của họ.Dịch vụ này giúp cho việc di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đến các địa điểm khác nhau thuận tiện và nhanh chóng.

Khách hàng có thể đặt xe trước qua điện thoại hoặc trang web của Taxi Airport để đảm bảo rằng xe sẽ sẵn sàng và chờ đón tại sân bay khi họ đến. Dịch vụ taxi này hoạt động liên tục, phục vụ khách hàng 24/7.

Số điện thoại liên hệ: 0208.3.759.759

11. Taxi Faifoo

Taxi có số xe khá ổn định, được biết đến là hãng taxi lớn ở Điện Bàn nói riêng và Quảng Nam nói chung, hỗ trợ khách hàng thông qua số tổng đài, nhà xe có mặt nhanh chóng tại điểm đón sau khi khách gọi.

Ngoài việc đưa đón khách ở các điểm tại Điện Bàn, Quảng Nam hãng taxi cũng có mặt rất nhiều các điểm du lịch, khu vui chơi tại đây như khách sạn Mười Mười, nhà nghỉ Như Ý, chợ, chợ Điện Ngọc, chợ Vĩnh Điện…

Số điện thoại liên hệ: 0208.3.863.863

12. Taxi Vũ Gia

Taxi Vũ Gia là công ty taxi lớn của nước ta nhưng vẫn còn khá ít người biết đến, tại Điện Bàn taxi Vũ Gia có mặt và hỗ trợ khách hàng thông qua số hotline của tổng đài.

Nhà xe sử dụng các mẫu taxi đời mới với chủ thể màu trắng pha lẫn logo xanh lá dễ nhận diện với hộp đèn xe. Hãng áp dụng giá thành hợp lý từ 10.000 vnđ đến 15.000 vnđ. Nhà xe nhận hỗ trợ khách hàng ở Điện Bàn đi các điểm trên địa bàn, hỗ trợ khách đi du lịch, về quê, cưới hỏi…

Số điện thoại liên hệ: 0235 3 565656

Tổng kết

Bài viết trên Limosine.vn đã tổng hợp lại những hãng taxi Điện Bàn nổi tiếng trên địa bàn, các bạn có thể tham khảo các số điện thoại nêu trên để sử dụng cho chuyến đi của mình.

OANH NGUYỄN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích