Nhà Xe Thuận Tâm - Điện thoại đặt vé Sài Gòn đi Quảng Ngãi Đà Nẵng

Nhà Xe Thuận Tâm – Điện thoại đặt vé Sài Gòn đi Quảng Ngãi Đà Nẵng

Nhà xe Thuận Tâm chắc chắn là cái tên không còn xa lạ gì đối với những khách hàng thường xuyên di chuyển mọi nơi trên dải đất hình chữ S này đúng không nào! Đây là nhà xe uy tín, chất lượng. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển. Vì thế trong bài viết này sẽ giới thiệu cho mọi người các thông tin về nhà xe để các bạn nắm rõ nhé!

XEM THÊM:

Giới thiệu nhà xe Thuận Tâm

Nhà Xe Thuận Tâm - Điện thoại đặt vé Sài Gòn đi Quảng Ngãi Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH TRAVEL THUẬN TÂM được thành lập vào ngày 29 tháng 04 năm 2010 với hoạt động kinh doanh chính là lĩnh vực vận tải hành khách, vận tải hàng hóa đường bộ và kinh doanh dịch vụ.

Nhà xe Thuận Tâm còn là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Xe giường nằm cao cấp Thuận Tâm liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái.

Hoạt động dựa trên sự tin tưởng của khách hàng nên nhà xe Thuận Tâm luôn hướng tới phương châm “Nhanh chóng – An Toàn – Tiết kiệm” và “Luôn luôn vì lợi ích của Khách hàng”. sự nhanh chóng, an toàn của mỗi chuyến xe cùng với thái độ phục vụ lịch thiệp, hòa nhã, tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên, đã góp phần định vị thương hiệu của nhà xe Thuận Tâm.

Trong tương lai không xa, CÔNG TY TNHH TRAVEL THUẬN TÂM sẽ hướng đến trở thành một doanh nghiệp hàng đầu khu vực miền Trung cung ứng dịch vụ lữ hành hàng đầu tại Quảng Ngãi cũng như khu vực miền Trung.

Nhà xe Thuận Tâm cam kết tập trung chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao bên cạnh những phương tiện vận chuyển chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân ở mọi miền tổ quốc.

Lịch trình, địa chỉ văn phòng, số điện thoại, giá vé của nhà xe Thuận Tâm

Lịch trình di chuyển

  • Xe Thuận Tâm đi Sài Gòn từ Quảng Ngãi

Giờ xuất phát của xe Thuận Tâm ở Quảng Ngãi: 13:01

Thời gian của nhà xe Thuận Tâm đi Sài Gòn từ Quảng Ngãi khoảng: 16.6 giờ

  • Xe Thuận Tâm đi Quảng Ngãi từ Đà Nẵng

Giờ xuất phát của xe Thuận Tâm ở Quảng Ngãi: 14:00

Thời gian của nhà xe Thuận Tâm đi Đà Nẵng từ Quảng Ngãi khoảng: 15.09giờ

  • Xe Thuận Tâm đi An Khê từ Quảng Ngãi

Giờ xuất phát của xe Thuận Tâm ở An Khê: 19.04

Thời gian của xe Thuận Tâm đi An Khê từ Quảng Ngãi khoảng: 15.07 giờ

Số điện thoại, địa chỉ văn phòng

  • Số điện thoại, địa chỉ xe Thuận Tâm Quảng Ngãi: xe trả khách tại Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.
  • Số điện thoại, địa chỉ xe Thuận Tâm Tịnh Khê: Vp Tịnh Khê Xóm Khê Ba, X. Tịnh Khê, H. Sơn Tịnh, Quảng Ngãi. Số điện thoại: 0928 284 384
  • Số điện thoại, địa chỉ xe Thuận Tâm Quảng Ngãi- Đà Nẵng: Bx Trung Tâm Đà Nẵng- 201 Tôn Đức Thắng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng. Số điện thoại: 0904 122 393
  • Số điện thoại, địa chỉ xe Thuận Tâm Sài Gòn- Quảng Ngãi: trạm xe Thuận Tâm Sài Gòn: 351 Thoại Ngọc Hầu, P. Hiệp Tân. Số điện thoại xe Thuận Tâm Sài Gòn : 0907 122 184 hoặc 0903 122 184
  • Fanpage nhà xe: https://www.facebook.com/muavexetetquangngai/

Lưu ý: Xe chỉ hỗ trợ đón khách nếu có đặt vé trước. Vì thế hành khách nên giữ điện thoại hoặc mô tả địa điểm kỹ càng để nhà xe dễ dàng liên hệ và đón khách.

Giá vé xe Thuận Tâm

+Xe giường nằm đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn của Thuận Tâm: 400,000đ

+Xe giường nằm đi Quảng Ngãi từ Đà Nẵng của Thuận Tâm: 300,000đ

+Xe giường nằm đi Quảng Ngãi từ An Khê của Thuận Tâm: 270,000đ

Phản hồi của khách hàng về nhà xe Thuận Tâm

Vinh (10/05/2022)

Mình rất ưng ý về chất lượng của xe Thuận Tâm cũng như là dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây. Chắc chắn là những chuyến tiếp theo mình sẽ luôn đồng hành với nhà xe Thuận Tâm dài dài. Good good!

Mai ngọc (19/02/2022)

Ghế không phải quá tốt nhưng so với giá mềm thì chấp nhận được. Xe dừng nghỉ 1 điểm và đón trả tận nơi. Nói chung là cũng oke.

Phương Anh Trần (30/01/2022)

Cá nhân tôi thì đây là lần đầu đi xe khách thì không biết bên khác như nào. Nhưng khi đi nhà xe Thuận Tâm này tôi thấy rất oke, xe đi vừa phải. Đặc biệt, tôi là người cực kì say xe mà khi đi xe này tôi không say. Thật sự là rất may chắc chắn rằng lần sau khi đi đâu đó tôi cũng sẽ chọn nhà xe để đi tiếp. Hehe!

Trần Thu Hà – Hải Dương (26/05/2022)

Chưa bao giờ tôi thấy một cái nhà xe nào mà lại bật điều hòa suốt như này. Lắm lúc rất lạnh nhưng vẫn phải chịu. Tuy nhiên, được cái tài xế và nhân viên vui tính, nhiệt tình, đón đúng điểm trả đúng nơi nên cũng chấp nhận được. Những chuyến đi sau sẽ xem xét có nên đi nhà xe này không?

Bên trên là thông tin chi tiết của nhà xe Thuận Tâm về lịch trình di chuyển, giá vé, số điện thoại, địa chỉ văn phòng của các cung đường mà nhà xe Thuận Tâm đang hoạt động. Limosine.vn chúc các bạn sẽ có những chuyến đi thượng lộ bình an với người bạn đồng hành tin cậy của mình!

>>>>> Tham khảo thêm xe đưa đón: Top 6 Hãng taxi Quảng Ngãi giá rẻ có số tổng đài đưa đón sân bay Chu Lai

NGỌC THẢO MY/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích