Xe Mười Phương - Bến xe và số điện thoại đặt vé Sài Gòn Quảng Ngãi

Xe Mười Phương – Bến xe và số điện thoại đặt vé Sài Gòn Quảng Ngãi

Bạn với mong muốn đi Sài Gòn từ Quảng Ngãi hoặc ngược lại từ Quảng Ngãi về Sài Gòn nhưng bạn lại không có thông tin về bất cứ nhà xe nào đi tuyến này. Đừng lo Limosine.vn sẽ gửi các bạn thông tin về một nhà xe cực uy tín khai thác tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi qua bài viết này nhé! Đó chính là nhà xe Mười Phương về Quảng Ngãi.

XEM THÊM:

Giới thiệu nhà xe Mười Phương

Xe Mười Phương - Bến xe và số điện thoại đặt vé Sài Gòn Quảng Ngãi

Nhà xe khách Mười Phương Quảng Ngãi được thành lập vào giữa năm 2014. Đến nay nhà xe đã có những bước tiến vượt bậc và trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều các khách hàng tuyến đường Sài Gòn đi Quảng Ngãi. Lấy phương châm phục vụ “Chất lượng làm nên danh hiệu”, Nhà xe Mười Phương đã nhận được đánh giá là 3.7/5 sao về chất lượng ngành vận tải hành khách và vận tải hàng hóa qua khảo sát hơn 1000 khách hàng.

Khi mọi người lựa chọn nhà xe, mọi người sẽ được hưởng các tiện ích bao gồm: 1 suất cơm, khăn lạnh, nước khoáng, … Nếu quý khách không muốn sử dụng bữa trưa đi kèm vé mà nhà xe chuẩn bị thì có thể thương lượng để giảm tiền vé.

XEM THÊM:  Lạc Hồng limousine - Số điện thoại và kinh nghiệm đặt vé nhà xe đi Đà Lạt

Nhà xe Mười Phương Hồ Chí Minh phục vụ 2 loại xe giường nằm 48 chỗ và 34 phòng để khách hàng có thể lựa chọn vé phù hợp với kinh tế của mình. Chất lượng xe Limousine 34 phòng riêng biệt của Mười Phương thì miễn bàn về chất lượng. Các ghế của Limousine đều được bọc da xịn, cực êm ái mang đến cảm giác tuyệt vời nhất cho chuyến hành trình di chuyển cùng nhà xe.

Nhà xe cam kết 2 loại xe khác nhau nhưng thái độ phục vụ của các nhân viên nhà xe sẽ như nhau, không có sự phân biệt. Nhân viên nhà xe luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên xe tận tâm nhất có thể, hết lòng hỗ trợ mọi hành khách trong phạm vi của mình.

Nhà xe Mười Phương Sài Gòn Quảng Ngãi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa kể cả ngoại cỡ với chi phí cực bình dân. Thêm vào đó, nhà xe có nhận hợp đồng thuê xe vận chuyển với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Giờ xuất phát của nhà xe Mười Phương

Mỗi ngày nhà xe sẽ có 3 chuyến đi, bắt đầu xuất phát khởi hành vào 3 khung giờ là 12 giờ trưa, 3 giờ chiều và 6 giờ 30 phút tối.

Địa chỉ văn phòng nhà xe Mười Phương Quảng Ngãi Sài Gòn

 • Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh: 370 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng tại Tp. Quảng Ngãi: 67 Lê Thánh Tôn, phường Nghĩa Chánh Nam, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
 • Văn phòng tại Bà Đạt – Quảng Ngãi: Ngã ba Bà Đạt, Mộ Đức, Quảng Ngãi.
 • Văn phòng tại Thạch Trụ – Quảng Ngãi: Quốc lộ 1A, xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.
 • Phòng vé Đức Phổ – Quảng Ngãi: Cạnh cây xăng Bà Nương, 573 Nguyễn Nghiêm, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.
XEM THÊM:  Nhà xe Hà Thì - Số điện thoại đặt vé Hà Nội Ninh Bình Thái Bình Sài Gòn

Số điện thoại văn phòng Nhà xe Mười Phương

Đường dây nóng: 19001013

 • Số điện thoại văn phòng Nhà xe tại Tp. Hồ Chí Minh: 0935 8888 72 – 0935 7777 82 – (028) 38 606 777
 • Số điện thoại văn phòng Nhà xe tại Quảng Ngãi: 0962 150 469 – 0935 999 189 – 0989 282 831 – 0902 999 254.
 • Tổng đài book xe đưa đón: Taxi Quảng Ngãi

Giá vé

 • Loại xe giường nằm thông thường: 300.000/vé/người/lượt.
 • Loại xe Limousine 34 phòng: 350.000/vé/người/lượt.

Đối với hàng hóa gửi, tiền phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào loại mặt hàng gửi (đồ thực phẩm, vật sống, hóa chất, văn kiện, đồ dễ vỡ, đồ đông lạnh, …) và số cân nặng của hàng hóa đó (1.000 vnd/ký). Để biết rõ hơn về chi phí vận chuyển, khách hàng nên gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng gần nhất chỗ ở của mình để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất của nhân viên nhà xe.

Lưu ý

 • Khách đặt mua vé tại văn phòng hay bằng cách gọi điện đều phải đặt trước 1 tiếng hoặc chậm nhất là 40 phút. Để tránh tình trạng bị hết vé hoặc lỡ chuyến vì sự chậm trễ của việc làm thủ tục vé trước khi lên xe. Nếu vào dịp nghỉ lễ, ngày cuối năm, tốt nhất hành khách nên đặt vé trước một tuần hoặc nếu có sự thay đổi gì khác thì nên báo trước 5 ngày là chậm nhất, để được nhận hỗ trợ từ nhân viên nhà xe.
 • Nhà xe không vận chuyển các loại hàng hóa dễ cháy nổ hoặc các loại đồ, chất cấm, trái pháp luật, ví dụ như: vũ khí quân dụng, ma túy, …
 • Nhà xe sẽ từ chối nhận đối với các loại hàng hóa có thể gây sát thương cho hành khách khác và nhân viên nhà xe cùng các loại hàng có thể làm hư hại đến các hàng hóa của khách khác.
 • Khách muốn gửi hàng hóa cần đóng gói cẩn thận, ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận và người gửi (chữ to ở trên mặt hàng). Tất cả các thông tin phải đúng chính xác nếu khách hàng ghi sai dẫn đến hàng hóa bị thất lạc thì nhà xe sẽ không chịu trách nhiệm và không bồi thường cho khách.
XEM THÊM:  Xe Hoàng Dũng - Lịch trình, giá vé và số điện thoại đặt vé đi Quy Nhơn

Trên đây là thông tin về nhà xe Minh Phương Thoại Ngọc Hầu và một số lưu ý mà người khách hàng cần nhớ nếu lựa chọn đồng hành cùng nhà xe. Nhà xe đang đứng trong hàng ngũ đầu trong danh sách các hãng nhà xe vận tải hành khách tuyến Quảng Ngãi – Tp. Hồ Chí Minh nên mọi người hãy thử trải nghiệm, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

NGỌC THẢO MY

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích