Nhà xe Đất Chè Bến xe, giá vé và số điện thoại đặt vé Hà Nội Thái Nguyên

Nhà xe Đất Chè Bến xe, giá vé và số điện thoại đặt vé Hà Nội Thái Nguyên

Bạn đang là học sinh sinh viên muốn tìm một nhà xe uy tín để lên đất thủ đô học tập? Hoặc bạn đang có người nhà cần lên các bệnh viện trên Hà Nội để khám chữa bệnh? Nhưng bạn không biết lựa chọn nhà xe nào cho tiện đường nhất. Hãy tham khảo ngay nhà xe Đất Chè cùng Limosine.vn ngay nhé!

XEM THÊM:

Giới thiệu về Nhà xe Đất Chè Thái Nguyên

Nhà xe Đất Chè Bến xe, giá vé và số điện thoại đặt vé Hà Nội Thái Nguyên

Với gần 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vận tải, Nhà xe Đất Chè là một trong các nhà xe đang chiếm được khá nhiều thiện cảm từ các người dân địa phương và các hành khách đi xe hiện nay. Nhà xe sử dụng dòng xe 16 chỗ để phục vụ các hành khách đi lại trên các tuyến đường trong thành phố Hà Nội một cách dễ dàng hơn.

Tại sao Đất Chè lại được mọi người ưa chuộng như vậy? Phần lớn là vì nhà xe chạy tuyến đường mà mọi nhà xe khác chưa khai thác. Nhà xe chạy qua gần như tất cả các cổng bệnh viện lớn trên Hà Nội: Bệnh viện Phụ Sản, Bệnh viện Bạch mai, Bệnh viện mắt Trung Ương, Bệnh viện Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Việt Đức, …

XEM THÊM:  Xe Hà Linh: Số điện thoại nhà xe, lịch trình, giá vé và địa chỉ liên hệ bến xe

Thêm vào đó, Đất chè với phương châm trao đi yêu thương và nhận lại yêu thương nên nhà xe có chương trình đặc biệt MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN giá vé dành cho các bệnh nhân bị ung thư. Nếu khách hàng nào xuất trình được giấy xét nghiệm bệnh ung thư, nhà xe sẽ áp dụng chương trình ngay cho khách hàng đó.

Để phục vụ cho nhu cầu đi lại của các bà con, Nhà xe chạy liên tục trong ngày, cứ 40 phút một chuyến. Nên nếu bạn không may có việc đột xuất mà phải hủy chuyến, hãy thông báo với nhà xe trước 30 phút, nhà xe sẽ hỗ trợ chuyển vé của bạn xuống các chuyến sau và không mất phụ phí nhé.

Nhà xe cam kết không đi lệch lộ trình đã công bố và chạy tà tà với mục đích bắt khách dọc đường. Nhà xe sẽ chạy đúng giờ đúng lộ trình. Để mang đến sự tiện lợi nhất cho các hành khách đã tin tưởng nhà xe, Đất Chè sẽ bố trí xe con đưa đón mọi người tận nhà tại thành phố Thái Nguyên.

Nhân viên nhà xe chắc chắn sẽ không làm bạn phải phàn nàn bất cứ điều gì vì sự thật thà, nhiệt tình, thân thiện của họ. Lái xe chắc tay cực an toàn vấn đề phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách đánh võng trên đường sẽ không xảy ra với Đất Chè, tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ an toàn giao thông là phong cách chạy xe của Đất Chè.

XEM THÊM:  Nhà xe Thu Hà - Bến xe, giá vé và số điện thoại đặt vé Sài Gòn Đắk Nông

Địa chỉ văn phòng Nhà xe Đất Chè Thái Nguyên

 • Văn Phòng tại Hà Nội: Bãi xe A5, Khu đô thị Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. (đối diện trường tiểu học Jean Piaget. Phía sau tòa nhà Keangnam)
 • Văn Phòng tại Thái Nguyên: Số 376, đường Thống Nhất, Thành phố Thái Nguyên (gần Bến xe mới Thái Nguyên)

Số điện thoại nhà xe Đất Chè:

 • Tổng đài nhận đặt vé xe khách: 02086 555 555 – 0969 958 958
 • Tổng đài nhận hàng vận chuyển: 02086 299 999 – 0865 888 507
 • Số điện thoại taxi Thái Nguyên bạn nên lưu lại để đặt chuyến đưa đón đi công việc hoặc về nhà.

Giá vé nhà xe Đất Chè

Giá vé nhà xe sẽ giao động từ 80.000đ đến 100.000đ tùy vào loại xe mà hành khách lựa chọn. Với thời điểm giá xăng dầu tăng cao, các bạn nên gọi điện trước để biết thêm thông tin chính xác về giá vé.

Lộ trình của Nhà xe Đất Chè

Nhà xe có chạy theo 2 tuyến lộ trình khác nhau để phục vụ những nhu cầu đi xe khác nhau của các hành khách.

Lộ trình I:

 • Điểm xuất phát: Thị trấn Sông Cầu
 • Điểm dừng: Hà Đông.

Lộ trình II:

 • Điểm xuất phát: Thị trấn Sông Cầu
 • Điểm dừng: Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

(Lộ trình II này nhà xe chạy qua gần như tất cả các bệnh viện tại Hà Nội, nếu như các bạn muốn biết cụ thể về cả 2 lộ trình của nhà xe, các bạn hãy gọi điện ngay cho nhà xe nhé)

XEM THÊM:  Nhà xe Thiện Trí - Số điện thoại đặt vé Sài Gòn đi Ninh Thuận Cam Ranh

Phản hồi của một số hành khách đã trải nghiệm cùng Nhà xe Đất Chè

 • Chị Vân Đài nói về nhà xe như sau: Nhà xe này tôi được biết đến là năm nào miền trung lũ lụt, nhà xe cũng tài trợ xe chở các quý nhà hảo tâm đi cứu trợ. Vì tấm lòng đó của nhà xe tôi sẽ ủng hộ nhà xe hết mình.
 • Anh Nguyễn Khương nhận xét về Đất Chè: Nhà xe rất tốt, tôi đánh giá là như vậy. Nhà xe có nhiều chuyến để mọi người chọn lắm. Nên không lo lỡ giờ đâu, đặt vé không đi chuyến này họ chuyển vé xuống xe chuyến sau tiện lợi lắm.
 • Bác Thiên Đắc có chia sẻ như sau: Tôi đi bệnh viện khám bệnh nhà xe chở tận cổng bệnh viện. Tiện quá. Nếu không biết nhà xe này thì có phải là phải lo bắt xe đến bệnh viện mất thêm chi phí không? Quá thiệt cho mọi người.

Bài viết rất mong sẽ cung cấp được tới cho các bạn những thông tin hữu ích về nhà xe Đất Chè. Nhà xe Đất Chè mong muốn được ngày càng phát triển và chiếm được sự ưu ái của các khách hàng hơn trong trương lai sắp tới. Limosine.vn chúc các bạn tìm được một người bạn đồng hành lý tưởng cho chuyến hành trình của mình. Khi cần nghỉ lại thành phố qua đêm thì tham khảo đặt phòng homestay Thái Nguyên ở trung tâm nhé.

NGỌC THẢO MY

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích