Top 3 Nhà xe Thái Nguyên Sơn La đặt vé xe khách limousine giường nằm

Top 3 Nhà xe Thái Nguyên Sơn La đặt vé xe khách limousine giường nằm

Nếu bạn đang có dự định di chuyển trên tuyến xe Thái Nguyên Sơn La bằng xe khách thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này của Limosine.vn.

XEM THÊM:

Một chuyến hành trình bằng xe khách sẽ thật sự thoải mái khi bạn lựa chọn được một nhà xe cung cấp dịch vụ chở khách chất lượng. Chính vì thế Limosine.vn đã có một loạt những bài viết tổng hợp cho bạn những nhà xe uy tín và chất lượng nhất trong từng chuyến. Và trong bài viết này đó chính là top 3 nhà xe Thái Nguyên Sơn La chất lượng mà bạn nên thử qua.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe Huế Hội An: xe khách limousine giường nằm tốt nhất

Nhà xe Toàn Điệp Thái Nguyên Sơn La

Top 3 Nhà xe Thái Nguyên Sơn La đặt vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe đầu tiên mà Limosine.vn muốn giới thiệu đến cho các bạn đó chính là nhà xe Toàn Điệp. Bắt đầu hành trình đưa đón khách hàng từ rất sớm nên nhà xe cũng đã có những am hiểu về nhu cầu của khách hàng trong tuyến này.

Hiện tại với sự đảm bảo chất lượng của xe khách khi dòng xe mà nhà xe đang sử dụng luôn được bảo dưỡng định kỳ thì bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện xe gặp vấn đề trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó còn là những bác tài xế lái xe có tâm, có trách nhiệm trong công việc.

Số điện thoại liên hệ: 1900 888 684

Giá vé tham khảo: 280.000 đồng/người/lượt

Nhà xe Tú Lan

Top 3 Nhà xe Thái Nguyên Sơn La đặt vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe Tú Lan Sơn Tây Thái Nguyên cũng luôn được đánh giá là một trong những nhà xe nên thử trong tuyến. Với giá vé phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, bạn sẽ nhận được sự hiện đại của xe khách, sự an toàn mà người lái xe luôn đảm bảo cho bạn, sự thoải mái khi được hưởng những tiện ích được lắp đặt trên xe.

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe Quảng Ninh Cao Bằng vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe cũng cam kết nói không với việc tăng giá xe những dịp đặc biệt, không chở quá số người quy định hay đón khách chậm trễ. Chính vì vậy đây chắc chắn sẽ là nhà xe Sơn La Thái Nguyên mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng.

Số điện thoại liên hệ: 0978 733 504

Giá vé tham khảo: 180.000 đồng/người/lượt

Nhà xe Sơn Phương

Sơn Phương trong suốt quá trình hình thành và phát triển đã và đang là một trong những nhà xe có được sự ủng hộ từ phía khách hàng lớn nhất trên tuyến Thái Nguyên Sơn La. Đến với nhà xe Sơn Phương, bạn không chỉ được trải nghiệm sự chu đáo, tận tình của các nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhà xe cam kết sẽ không có chuyện tăng giá vé trong những ngày lễ hay dịp đặc biệt, không trở quá số người quy định và đặc biệt không bắt khách dọc đường.

XEM THÊM:  Top 11 Nhà xe khách Hà Nội Vân Đồn limousine giường nằm giá rẻ uy tín

Bên cạnh đó, xe khách phục vụ bạn của nhà xe còn là những dòng xe có chất lượng, được đảm bảo về công tác vệ sinh trước và sau một lần đón khách. Chính vì vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Số điện thoại liên hệ: 0911654999

Giá vé tham khảo: 200.000 đồng/người/lượt

Trên đây là 3 nhà xe Thái Nguyên Sơn La chất lượng, uy tín mà bạn nên thử. Limosine.vn mong rằng qua đây bạn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

THẾ KHANH