Nhà xe Anh Thảo - Địa chỉ bến xe, số điện thoại và lịch đi Buôn Hồ Đắk Lắk

Nhà xe Anh Thảo – Địa chỉ bến xe, số điện thoại và lịch đi Buôn Hồ Đắk Lắk

Bài viết hôm nay Limosine.vn muốn giới thiệu đến các bạn nhà xe Anh Thảo, đây là nhà xe ở Đăklăk chuyên chạy chuyến Buôn Hồ Đắk Lắk đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại, nhà xe phục vụ khách hàng di chuyển bằng xe giường nằm 3 luồng gồm có 40 chỗ. Limosine.vn đây là nhà xe có chat lượng cao, phục vụ khách hàng 1 cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, cho bạn 1 chuyến đi an toàn và tiện lợi.

XEM THÊM:

Giới thiệu tổng quát về nhà xe Anh Thảo

Nhà xe Anh Thảo - Địa chỉ bến xe, số điện thoại và lịch đi Buôn Hồ Đắk Lắk

Là nhà xe chạy 2 tuyến Buôn Hồ Đắk Lắk đi Hà Nội và ngược lại, vì thời gian di chuyển trên xe khá lâu vậy nên nhà xe chuẩn bị sẵn sàng cho bạn những đồ dùng cần thiết như chăn gối, khăn lạnh, xe có sẵn điều hoà và wifi cho khách hàng sử dụng. Anh Thảo là nhà xe sử dụng những hãng xe giường nằm mới vậy nên chỗ nằm của bạn đủ rộng, duỗi chân thoải mái, không bị chật chội gây khó chịu cho khách hàng.

Một điểm mà hầu như khách hàng nào cũng hài long với nhà xe Anh Thảo đó chính là chất lượng dịch vụ tại nhà xe, nhân viên tổng đài tư vấn nhiệt tình, các bạn phụ xe sẽ là người sắp xếp hành lí và ổn định chỗ ngồi nhanh và tiện nhất cho khách hàng và không thể quên bác tài xế có kinh nghiệm lái xe đường dài, xe chạy êm, an toàn và luôn đảm bảo đến tuyến đúng giờ.

Một số lưu ý khi đi nhà xe Anh Thảo. Lượng khách tuyến này rất đông, vậy nên bạn cần phải gọi điện cho nhà xe trước để đặt, hay giữ chỗ, không cần phải cọc trước. Bạn nên tới điểm đón trước 30 phút để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành trình của mình bạn nhé.

Lộ trình, tuyến đường, thời gian dừng đón trả khách và giá vé của nhà xe Anh Thảo

Tuyến Buôn Hồ đi Sài Gòn

 • Thời gian khởi hành: 20h, 21h30
 • Thời gian di chuyển: khoảng 8 tiếng
 • Số chuyến trong ngày: 2 chuyến
 • Điểm đón khách: 11 Nguyễn Trãi, Phường An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk
 • Điểm trả khách: Bến xe miền Đông,hoặc những điểm khách muốn dừng
 • Giá vé tham khảo: 230.000đ

Tuyến Sài Gòn đi Buôn Hồ

 • Thời gian khởi hành: 20h, 21h30
 • Thời gian di chuyển: khoảng 8 tiếng
 • Số chuyến trong ngày: 2 chuyến
 • Điểm đón khách: Bến xe miền Đông
 • Điểm trả khách: 11 Nguyễn Trãi, Phường An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk ,hoặc những điểm khách muốn dừng
 • Giá vé tham khảo: 230.000đ

Loại xe: xe giường nằm 40 chỗ

Địa chỉ và thông tin liên hệ đặt vé tại nhà xe Anh Thảo

Chi nhánh tại Buôn Hồ Đaklak

Văn phòng bán vé tại Buôn Hồ, Daklak

 • 11 Nguyễn Trãi, Phường An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk

Số điện thoại liên hệ đặt vé, gửi hàng

 • 090 788 81 99

Chi nhánh tại Sài Gòn

Văn phòng bán vé tại Sài Gòn

 • Bến xe Miền Đông

Số điện thoại liên hệ đặt vé, gửi hàng

 • 090 788 81 99

Fanpage facebook nhà xe:

 • https://www.facebook.com/people/Nh%C3%A0-xe-Anh-Th%E1%BA%A3o/100068971719190/

Feedback từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Anh Thảo

Chị Hoà chia sẻ: “Vì công việc của mình phải thường xuyên di chuyển giữa Daklak và Sài Gòn vậy nên để tìm được 1 hãng xe làm hài long và an toàn thì mình chỉ tin tưởng nhà xe Anh Thảo, xe mới, sạch sẽ chạy rất êm, mình rất yên tâm và không muốn đổi qua nhà xe nào nữa. Nếu bạn nào cũng hay đi lại như mình thì hãy chọn nhà xe Anh Thảo bạn nhé.”

Anh Long cũng chia sẻ rằng: “Con gái tôi học ở Sài Gòn vậy nên cứ cuối tuần tôi lại gửi đồ ăn cho con, tôi tin tưởng và lựa chọn nhà xe Anh Thảo, chưa bao giờ bị thất lạc hay hư hỏng đồ ăn, giá cước cũng thấp, con gái tôi về quê tôi cũng chỉ tin tưởng để cháu đi xe Anh Thảo này thôi.”

Anh Thịnh chia sẻ thêm: “Tôi làm việc tại Đắk Lắk nhưng vì tính chất công việc nên cũng hay di chuyển đi Sài Gòn, tôi may mắn tìm được nhà xe Anh Thảo, tối lên xe ngủ 1 giấc là ngày mai tới nơi, vừa tiết kiệm chi phí, vừa thoải mái mà đặc biệt bác tài chạy đúng tốc độ, chạy êm rất an toàn, tôi thật sự rất hài long.”

Tổng kết

Hiện nay thị trường vận tải khách hàng ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của khách hàng, nhưng để lựa chọn được 1 nhà xe uy tín thì khách hàng cũng phải đắn đo và suy nghĩ rất nhiều.

Bài viết này Limosine.vn đã cung cấp đến bạn nhà xe Anh Thảo, 1 nhà xe giường nằm có chất lượng cao, và rất an toàn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ ít nhiều cung cấp thông tin để phục vụ cho bạn khi có nhu cầu. Limosine.vn chúc bạn có 1 chuyến đi thượng lộ bình an.

OANH NGUYỄN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích