Top 5 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Bắc Kạn limousine giường nằm

Top 5 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Bắc Kạn limousine giường nằm

Bạn có nghe đến câu nói : “Một lần đến, mười lần say”  bao giờ chưa? Đây là một câu nói chỉ về xứ sở chuyện cổ tích Bắc Kạn. Cũng là một địa điểm có nhiều đặc trưng, những tà áo chàm dài thướt tha của những dân tộc Tày, Hồ Ba Bể xanh ngắt trong lành, sẽ là lý do đủ mạnh để cuốn hút những người dân Hà Nội phải ghé thăm, nhiều nhà xe phục vụ từ bến xe Gia Lâm đi Bắc Kạn, nên để giúp bạn dễ dàng tìm được nhà xe ưng ý, Limosine.vn sẽ giới thiệu cho bạn 5 nhà xe.

XEM THÊM:

Nhà xe Biên Nhàn bến xe Gia Lâm đi Bắc Kạn

Top 5 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Bắc Kạn limousine giường nằm

Nếu bạn cảm thấy một nơi như Bắc Kạn không có những gì để vui chơi, thì thực sự bạn đã nhầm. Những năm gần đây tỉnh Bắc Kạn là tỉnh phát triển mạnh mẽ về những bất động sản nghỉ dưỡng, là cơ hội tốt để những nhà xe kinh doanh dịch vụ tuyến bến xe Gia Lâm đi Bắc Kạn,  lấy ví dụ như nhà xe Biên Nhàn rất có uy tín.

Hình ảnh những một chiếc xe chạy cần mẫn chăm chỉ trên trên đoạn đường QL1A, những vị khách hàng ở có điểm đi tại Trung tâm Thành phố sẽ có những sự thuận tiện nhất định, khi nhà xe đóng tại bến xe Bắc Kạn tại Phường Chí Kiên.

XEM THÊM:  Top 3 Tuyến xe bus xe buýt Quảng Ngãi Dung Quất Sa Kỳ giá rẻ nhất

Một xe có thâm niên hơn 10 năm hoạt động, có những chiếc xe gồm 35 chỗ được thay đổi và cải tiến công nghệ thường xuyên nên còn rất mới. Nhà xe đi từ bến xe Bắc Kạn đến bến xe Gia Lâm lúc 12 giờ 15.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0978256396

Nhà xe Thưởng Nga bến xe Gia Lâm đi Bắc Kạn

Top 5 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Bắc Kạn limousine giường nằm

Nếu bạn không thích một nhà xe vừa đắt vừa có thái độ không tốt, thì bạn nên tìm đến với nhà xe Thưởng Nga. Khi nhắc đến tên của nhà xe này, một điều khẳng định rằng những ai thường di chuyển tuyến bến xe Gia Lâm đi Bắc Kạn không thể không biết đến nhà xe này. Nhà xe Thưởng Nga có hơn 2 chiếc ô tô từ ghế ngồi, đến giường nằm để cho quý khách lựa chọn.

Bạn nghe danh Hồ Ba Bể đã lâu, nhưng chưa tìm được một nhà xe nào thực sự khiến bạn tin tưởng hoàn toàn để đồng hành, thì hãy thử một lần đi cùng Thưởng Nga chắt hẳn cảm nhận của bạn sẽ trên mức “Tốt”, nói như vậy vì xe có lộ trình đi từ bến xe Gia Lâm, đến bến xe Bắc Kạn, điểm cuối cùng hà Huyện Ba Bể và xuất bến lúc 13 giờ 00 tại bến Bắc Kạn.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0977402999

Nhà xe Minh Khang

Sẽ là một lựa chọn tốt, để cho những ai muốn đến Bắc Kạn du lịch hoặc công tác vì xe Minh Khang chạy tuyến bến xe Gia Lâm đi Bắc Kạn  với dòng xe 16 chỗ siêu thuận tiện và những chiếc xe lại mới nữa, nhà xe luôn đón bạn tại những địa điểm bạn muốn. Cũ thể gần đón tại những điều trong trung tâm Thành phố dọc xuống xã Cao Kỳ, Chợ Mới, còn ở Hà Nội thì đón gần bến xe Gia Lâm.

XEM THÊM:  Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ uy tín

Những gì nhà xe Minh Khang đóng góp cho chặng đường này, đều được mọi người công nhận, thậm chí là nhiều người đã trở thành một nhà xe ruột của rất nhiều người. Nhà xe hay chiêu đãi khách hàng của mình mỗi khi qua những vùng có bán đặc sản như cơm lam, bánh gai, khiến cho khách hàng rất ấm lòng. Nhà xe đi từ Bắc Kạn lúc 12 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0326 332 336

Nhà xe Hà Lan

Tiếp tục là một hãng xe khiến cho bạn cảm thấy rất tin tưởng và có thiện cảm đó chính là Hà Lan. Một trong những hãng xe có đa dạng về mảnh dịch vụ gửi hàng nhanh, cũng như vận chuyển khách hàng, nhưng mức giá của xe Hà Lan khiến bạn rất bất ngờ vì được ưu ái. Nên tuyến bến xe Gia Lâm đi Bắc Kạn  cũng không ngoại lệ, nên giá vé xe cũng được ưu ái.

Nhằm khắc phục những mặt hạn chế của mình và mong muốn luôn phát huy những mặt tích cực, mỗi khi nhà xe Hà Lan chuẩn bị khởi hành luôn liên hệ trước cho khách hàng để thống nhất và cố định vị trí trên ghế xe thêm một lần nữa rồi mới yên tâm lăn bánh. Có giờ xuất bến từ Bắc Kạn lúc 12 giờ 00 và đi từ Hà Nội về lúc 16 giờ 30.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe Đà Nẵng Hội An: xe khách limousine giường nằm tốt nhất

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02083 73 73 73

Nhà xe Phương Nam 

Bạn có muốn biết một nhà như Phương Nam sẽ có những gì để khiến cho bạn có lưu luyến mỗi khi kết thúc chặng đường bến xe Gia Lâm đi Bắc Kạn, đó có lẽ là thái độ phục vụ của nhân viên nhà xe này rất nhiệt tình, luôn muốn khách của mình có những niềm vui vẻ để quên đi những âu lo của dấu hiệu say tàu xe.

Chính trên đoạn đường đi của nhà xe Phương Nam, xuôi dòng xuống Hà Nội đi qua những điểm nhơ Chợ Cao Kỳ, ở đó có bán những đặc sản quê Bắc Kạn như mật mía, bánh tro… bạn nên dừng lại một chút để thưởng thức và mua về Thủ đô làm quà, nhà xe Phương Nam sẽ nhiệt tình thư vấn cho bạn. Thường nhà xe đi từ Bắc Kạn tuyến muộn nhất 16 giờ 00 và đến Hà Nội lúc 20 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 088 622 5335

Tổng kết

Bạn nên ghé thăm Bắc Kạn, sự thân thương của con người, cùng cảnh sắc mê đắm của Hồ Ba Bể và những đặc sản nổi tiếng đã mang thương hiệu. Thì Limosine.vn mong rằng chỉ với 150km thì chặng đường bến xe Gia Lâm đi Bắc Kạn sẽ không là vấn đề đối với bạn đúng không. Vậy bạn hãy nhanh chân đến với 5 nhà xe uy tín này, bạn chắc chắn sẽ rất thích.

>>>> Xem thêm: Top 15 Nhà nghỉ Bắc Kạn khách sạn Bắc Kạn giá rẻ ở trung tâm thành phố

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích