Top 6 Nhà xe Yên Bái Móng Cái xe Nghĩa Lộ Móng Cái tốt nhất

Top 6 Nhà xe Yên Bái Móng Cái xe Nghĩa Lộ Móng Cái tốt nhất

Yên Bái Móng Cái cách nhau 454,3km, nếu lựa chọn di chuyển bằng xe khách sẽ mất khoảng 5 tiếng 30 phút để hoàn thành chặng đường. Xe khách giường nằm cũng đang là phương tiện được nhiều người trên tuyến lựa chọn. Và nếu bạn cũng đang có dự định tương tự thì hãy tham khảo ngay top 6 nhà xe Yên Bái Móng Cái dưới đây của Limosine.vn.

XEM THÊM:

Nhà xe Cường Lan Yên Bái Móng Cái

Top 6 Nhà xe Yên Bái Móng Cái xe Nghĩa Lộ Móng Cái tốt nhất

Cường Lan là đơn vị cung cấp dịch vụ chở khách trên các tuyến đường Quảng Ninh nới với Tây Bắc. Với hệ thống xe khách giường nằm vượt trội về chất lượng cũng cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, đây thực sự là một nhà xe Móng Cái – Nghĩa Lộ uy tín mà bạn nên thử.

Đối với tuyến Móng Cái – Quảng Ninh, nhà xe sẽ phục vụ khách hàng bằng xe giường  nằm hiện đại. Xe hiện chỉ khai thác 1 chuyến trong ngày, bắt đầu vào lúc 18h00 tại Bãi Cháy và kết thúc tại bến xe Mù Cang Chải.

Số điện thoại liên hệ: 0967 856 856

Giá vé tham khảo: 200.000 – 300.000 đồng/người

Nhà xe Dũng Thảo Yên Bái Móng Cái

Top 6 Nhà xe Yên Bái Móng Cái xe Nghĩa Lộ Móng Cái tốt nhất

Với thâm niên lâu năm trong ngành vận tải chở khách, nhà xe Dũng Thảo Nghĩa Lộ – Móng Cái được đánh giá là đơn vị sở hữu bộ máy vận hành hiệu quả, giúp mang đến trải nghiệm vô cùng thuận tiện. Không chỉ là đơn vị xe khách Móng Cái Nghĩa Lộ, nhà xe hiện cũng là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên nhiều tuyến đường khác trên cả nước.

Với quy mô lớn như vậy, chắc chắn chất lượng của Dũng Thảo là điều không cần phải bàn cãi. Cụ thể, nhà xe chở khách bằng xe giường nằm 40 chỗ, xuất phát từ bến xe Móng Cái vào lúc 6h300. Nhà xe có nhận đón khách dọc đường cũng như vận chuyển hàng hóa.

Cũng giống như nha xe Cường Lan, số lượng chuyến nhà xe nhận chạy trong ngày là tương đối ít. Bởi vậy, bạn nên liên hệ đặt vé trước với nhà xe để có được chỗ ngồi như ý nhé!

Số điện thoại liên hệ: 0385 521 818

Giá vé tham khảo: 300.000 đồng/người

Nhà xe Gia Khánh Yên Bái Móng Cái

Top 6 Nhà xe Yên Bái Móng Cái xe Nghĩa Lộ Móng Cái tốt nhất

Nhà xe Gia Khánh Nghĩa Lộ Móng Cái đã luôn trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều người trong những năm trở lại đây. Nhà xe nhận chở khách 2 chuyến trong ngày, chuyến đầu tiên khởi hành vào lúc 16h00 và chuyến tiếp theo sẽ khởi hành sau 2 tiếng.

Điểm khởi hành sẽ bắt đầu từ bến xe Móng Cái, đi qua các điểm như: Hạ Long, Uông Bí, Đông Triều, Hà Nội, Ba Vì, Phú Thọ,…và sau đó dừng chân tại Nghĩa Lộ. Xe sẽ chở ngược về Móng Cái sau khoảng 2 tiếng dừng chờ đón khách.

Xe giường nằm 38 chỗ sẽ là phương tiện được nhà xe lựa chọn để chở khách trên tuyến đường này. Chất lượng xe nhìn chung là rất ổn, có không gian giường nằm rộng rãi, tiện nghi đầy đủ.

Số điện thoại liên hệ: 1900 888 684

Giá vé tham khảo: 240.000 – 380.000 đồng/người

Nhà xe Cường Lâm

Đồng hành cùng bạn trên tuyến xe Nghĩa Lộ Móng Cái không chỉ có những cái tên kể trên mà còn có Cường Lâm – thương hiệu chở khách hàng đầu mà bạn nên tham khảo. Theo đó, nhà xe có trụ sở chính tại Móng Cái, Quảng Ninh nên sẽ dễ hơn cho khách trong việc bắt xe.

Với Cường Lâm, bạn không chỉ có thể đến Nghĩa Lộ mà nhà xe cũng hỗ trợ bạn đến nhiều tỉnh lân cận khác như: Lào Cai, Phú Thọ, Tuyên Quang,…Nhà xe sẽ xuất bến xe bến xe Móng Cái vào lúc 20h00 (ngày chẵn âm lịch). Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì cũng có thể lựa chọn Cường Lâm.

Số điện thoại liên hệ: 0377 856 856

Giá vé tham khảo: 300.000 đồng/người

Nhà xe Phúc Xuyên

Phúc Xuyên là đơn vị xe khách Nghĩa Lộ – Móng Cái có trụ sở thành phố Uông Bí, Quảng Ninh. Đây cũng là cái tên khá thân quen đối với những ai thường xuyên đến di chuyển trên tuyến này. Sau khoảng thời gian phát triển, nhà xe đã mở rộng quy mô hoạt động cùng hệ thống xe khách lớn, đủ để đáp ứng tốt nhu cầu người dùng.

Đây cũng chính là ưu điểm của Phúc Xuyên khi có thể đáp ứng mọi khung giờ của khách, từ sáng sớm đến tối muộn. Chí cần quý khách cần là Phúc Xuyên sẽ có mặt. Cách đặt vé xe tại đây cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc đặt vé qua trang web của nhà xe.

Số điện thoại liên hệ: 1900 6799

Giá vé tham khảo: 320.000 đồng/người

Nhà xe Cường Lan Limousine

Một thương hiệu nhà xe Nghĩa Lộ – Móng Cái khác cũng chất lượng không kém đó chính là nhà xe Cường Lan Limousine. Như đúng cái tên đã thể hiện, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại đây sẽ được phục vụ trên xe limousine 16 chỗ.

Với mong muốn mang đến cho hành khách những giờ phút di chuyển thoải mái nhất, hệ thống xe của Cường Lan luôn được bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh cẩn thận nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi trên xe.

Số điện thoại liên hệ: 0918 381 815

Giá vé tham khảo: 320.000 đồng/người

Lời kết

Mong rằng 6 nhà xe Yên Bái Móng Cái được Limosine.vn giới thiệu ở trên đã giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn nhà xe cho chuyến đi sắp tới. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về lịch trinh xe chạy thì đừng chần chừ gì mà không liên hệ ngay nhé!

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích