Top 4 Nhà xe Vũng Tàu Kon Tum đặt vé xe khách giường nằm

Top 4 Nhà xe Vũng Tàu Kon Tum đặt vé xe khách giường nằm

Vũng Tàu cách Kon Tum 613,2km và nếu di chuyển bằng xe khách trên quãng đường này phải mất ít nhất 13 giờ di chuyển. Sự phát triển về mọi mặt thúc đẩy nhu cầu di chuyển giữa hai vùng, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm các thông tin liên quan tăng cao. Để thuận tiện hơn cho bạn đọc, Limsosine.vn đã tổng hợp tất cả các hãng xe Vũng Tàu Kon Tum hiện đang hoạt động trong bài viết sau đây, mời bạn cùng theo dõi.

XEM THÊM:

1.Nhà xe Phong Phú Vũng Tàu Kon Tum

Top 4 Nhà xe Vũng Tàu Kon Tum đặt vé xe khách giường nằm

Điện thoại: 1900 9222

Điểm đón: Kon Tum

Điểm trả: Vũng Tàu

Giờ khởi hành: 15 giờ 30 phút

Thời gian di chuyển dự kiến: 13 giờ

Giá vé tham khảo: 400.000vnd vé

Hiện là hãng xe sang trọng và có chất lượng cao cấp nhất trong chuyến hành trình từ Kon Tum đi Vũng Tàu và ngược lại, nhà xe Phong Phú Limousine là bạn đồng hành an toàn, uy tín và đáng tin cậy cho mọi người mọi nhà, mức giá hãng đưa ra khá hợp lý và không quá chênh lệch so với các hãng khác trong tuyến.

Dòng xe Limousine đời mới thân thiện với môi trường. Bên cạnh các trang thiết bị tiêu chuẩn thì dòng xe này còn trang bị thêm các thiết bị cảnh báo nguy hiểm, hỗ trợ cho hành trình lái xe an toàn. Không gian ghế nằm rộng rãi, thoải mái và đảm bảo sự riêng tư.

Xe khách Vũng Tàu Kon Tum hoạt động đều đặn mỗi ngày một chuyến và hoạt động xuyên lễ tết để phục vụ tối đa nhất nhu cầu của bà con.

2.Nhà xe Tân Niên Vũng Tàu đi Kon Tum

Top 4 Nhà xe Vũng Tàu Kon Tum đặt vé xe khách giường nằm

Điện thoại: 1900 9208

Điểm đón: Kon Tum

Điểm trả: Vũng Tàu

Giờ khởi hành: 15 giờ

Thời gian di chuyển dự kiến: 13 giờ 30 phút

Giá vé tham khảo: 400.000vnd vé

Nhu cầu di chuyển của hành khách ngày càng tăng cao kèm theo những yêu cầu cao cấp hơn về dịch vụ nên các hãng xe ngày càng đầu tư hơn về mảng cơ sở vật chất. Dòng xe được đơn vị này lựa chọn để phục vụ hành khách là xe Limousine 34 giường nằm cao cấp.

Luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho hành khách, bên cạnh những chuyến đi an toàn, thuận tiện thì thái độ phục vụ của nhân viên nhà xe là điểm mấu chốt. Đội ngũ nhân lực trẻ, năng động và tâm huyết. Ưu điểm của hãng là giải quyết nhanh chóng và hướng đến lợi ích của hành khách trong trường hợp có vấn đề phát sinh.

Xe Tân Niên Vũng Tàu Kon Tum hoạt động rất chuyên cần, chỉ đón và trả khách tại bên, không đón khách dọc đường đi. Hành khách đặt vé xe nhanh chóng qua số tổng đài mà không cần phải thanh toán trước.

3.Nhà xe Hoàng Trung – xe khách Vũng Tàu Kon Tum

Điện thoại: 0987 556 557

Điểm đón: Vũng Tàu

Điểm trả: Kon Tum

Giờ khởi hành: 16 giờ

Thời gian di chuyển dự kiến: 14 giờ

Giá vé tham khảo: 320.000vnđ vé

Chành xe giường nằm phù hợp cho việc di chuyển và ký gửi nhiều hàng hóa đồ đạc hạng nặng mà không kèm theo phụ phí, nhà xe có dừng đón khách tại các bến xe đi qua nên thời gian di chuyển có thể sẽ kéo dài hơn từ 30 phút đến 1 giờ so với những hãng xe chung tuyến khác.

Dòng xe giường nằm 45 chỗ được sử dụng để đưa đón khách, trang thiết bị tiện ích tiêu chuẩn. Đảm bảo sự ngăn nắp, sạch sẽ và thoáng đãng để hành khách yên tâm nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, hãng còn phục vụ thêm nước lọc và khăn lạnh miễn phí.

Ưu điểm của nhà xe Hoàng Trung Vũng Tàu Kon Tum này là giá thành khá hạt dẻ, hãng niêm yết công khai giá tránh tình trạng hành khách bị hét giá mùa cao điểm. Hãng hoạt động đều đặn mỗi ngày một chuyến, mùa cao điểm có thể sẽ tăng cường thêm chuyến để đáp ứng đủ nhu cầu của bà con.

4.Nhà xe Minh Quốc

Điện thoại: 0260 3855 855

Điểm đón: Kon Tum

Điểm trả: Vũng Tàu

Giờ khởi hành: 15 giờ 30 phút

Thời gian di chuyển dự kiến: 13 giờ

Giá vé tham khảo: 350.000 – 400.000vnd vé

Nhà xe Minh Quốc có hai dòng xe phục vụ chính để hành khách lựa chọn di chuyển, xe Limousine 34 phòng và xe giường nằm 40 chỗ. Tất cả đều là dòng xe đời mới, trang thiết bị tối tân hiện đại, nội thất hạng sang xịn sò.

Lịch trình di chuyển của nhà xe được thông báo công khai để hành khách thuận tiện theo dõi. Tuy nhiên, tùy vào tình hình thực tế, lộ trình chi tiết có thể sẽ thay đổi và được thông tin nhanh chóng để hành khách. Với những đảm bảo rất cao về chất lượng phục vụ, đây là hãng xe mà bạn rất nên trải nghiệm cho hành trình của mình.

Nhà xe từ Kon Tum đi Vũng Tàu tư vấn khách cực kỳ có tâm và phục vụ nhiệt huyết. Đảm bảo mang đến cho hành khách sự thoải mái – thuận tiện – nhanh chóng – an toàn nhất. Trong một số trường hợp có yêu cầu của hành khách, hãng còn cung cấp thêm dịch vụ đón khách tận nơi bằng dòng xe trung chuyển.

Hiện nhà xe đã có mặt trên một số kênh đặt vé online để hành khách tiện đặt lịch, ngoài ra bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và bình an.

NGỌC MAI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích