Xe Văn Minh: Địa chỉ bến xe, giá vé, lịch trình di chuyển và số điện thoại

Xe Văn Minh: Địa chỉ bến xe, giá vé, lịch trình di chuyển và số điện thoại

Dịch vụ vận chuyển hành khách đường bộ vẫn luôn là một trong những phương thức thuận tiện và chi phí ít nhất, có thể đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi đối tượng khách hàng. Với những tuyến đường từ Hà Nội đến các tỉnh, thành Miền Trung thì không thể không nhắc đến nhà xe Văn Minh với dịch vụ chất lượng. Bài viết dưới đây của limosine.vn sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn đọc về xe khách Văn Minh nhé.

XEM THÊM:

1. Thông tin nhà xe Văn Minh

Xe Văn Minh: Địa chỉ bến xe, giá vé, lịch trình di chuyển và số điện thoại

Được thành lập năm 2007, chỉ với 2 xe khách giường nằm chạy chuyên tuyến Hà Nội Û Vinh Û Cửa Lò đến nay đã phát triển và mở rộng thêm nhiều tuyến tại các tỉnh, thành khác như Thanh Hóa, Hà Tĩnh,… Gần 13 năm hoạt động, Văn Minh không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách mà còn phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác như chuyển phát nhanh, du học, xuất khẩu lao động. Tất cả đều đạt được những thành tựu nhất định và được khách hàng tin tưởng.

Với dịch vụ vận chuyển hành khách đường dài nên hầu hết xe khách Văn Minh đều là các xe giường nằm chất lượng cao. Số lượng không quá nhiều nhưng đều đáp ứng đủ nhu cầu đi lại của người dân bao gồm: 23 xe giường nằm 38 chỗ, 4 xe 28 và 20 phòng nằm riêng biệt. Tất cả các xe đều có nội thất và các tiện nghi sang trọng, hiện đại. Đội ngũ tài xế lái xe khách, xe tải đều đã có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp và rất an toàn.

Hiện nay, phòng vé của xe Văn Minh được phân bố ở nhiều địa điểm với 29 chi nhánh, đội ngũ nhân viên trực tổng đài tương đối lớn, sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ nhu cầu đặt vé, gửi/nhận hàng của hành khách. Ngoài ra, Công ty cũng đang xây dựng kê hoạch mở rộng các tuyến đường từ Bắc vào Nam, đưa vào sử dụng các bến xe Văn Minh nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

2. Tuyến xe, thông tin đặt vé xe Văn Minh

Xe Văn Minh: Địa chỉ bến xe, giá vé, lịch trình di chuyển và số điện thoại

Nhà xe Văn Minh hoạt động chủ yếu các tuyến đường Hà Nội – Nghệ An và Hà Nội – Hà Tĩnh với nhiều điểm bến đón/ trả khách trong nội thành và các huyện ngoại thành với mong muốn mang đến dịch vụ vận tải chất lượng và tiện nghi cho mọi đối tượng khách hàng. Cùng limosine.vn tìm hiểu chi tiết thông tin, giá vé cho từng tuyến nhé.

2.1 Xe Văn Minh chạy Tuyến Cửa Lò – BX Nước Ngầm (Hà Nội)

– Loại xe: Xe giường nằm 38 chỗ được cung cấp đầy đủ các tiện nghi (wifi, điều hòa, đèn đọc sách, gối, chăn riêng,…)

– Giờ xe xuất bến: 6h50; 9h45; 11h45; 13h40; 22h10; 22h20

– Giá vé: 250.000đ

– Lộ trình: Di chuyển theo đường Quốc lộ 1A

2.2 Xe Văn Minh chạy Tuyến Vinh – BX Nước Ngầm

– Các xe khách giường nằm VIP 20 và 28 phòng nằm được sử dụng trong tuyến mang đến một chuyến đi thoải mái và riêng tư nhất.

– Giờ khởi hành:

+ Xe giường nằm 28 chỗ: 14h30; 15h30

+ Xe VIP 20 phòng nằm: 7h30; 8h30; 10h30; 11h30; 12h30; 13h30

– Giá vé: 300k (28 giường); 400k (20 giường)

– Lộ trình: Di chuyển theo đường Quốc lộ 1A

2.3 Tuyến Vinh – BX Yên Nghĩa

– Dòng xe được sử dụng là xe giường nằm (38 giường) có đầy đủ các tiện nghi (wifi, điều hòa, đèn đọc sách, gối, chăn riêng,…)

– Tần suất: 2 chuyến/ ngày (9h30; 23h00)

– Giá tham khảo: 250.000 vnđ

– Lộ trình: Xe Văn Minh di chuyển theo Đường mòn Hồ Chí Minh.

2.4 Tuyến Cửa Lò – BX Yên Nghĩa

– Loại xe đi: Xe giường nằm 38 chỗ được cung cấp đầy đủ các tiện nghi (wifi, điều hòa, đèn đọc sách, gối, chăn riêng,…)

– Thời gian chạy: 10h55; 21h10

– Giá vé: 250.000đ

– Lộ trình: Xe chạy theo tuyến Đường mòn Hồ Chí Minh

2.5 Tuyến Vinh – BX Gia Lâm

– Loại xe đi: Xe giường nằm 38 chỗ được cung cấp đầy đủ các tiện nghi (wifi, điều hòa, đèn đọc sách, gối, chăn riêng,…)

– Khởi hành lúc: 10h40; 23h00

– Giá: 250.000VNĐ/ vé

– Lộ trình: Chạy theo tuyến đường Quốc lộ 1A

2.6 Tuyến Hà Tĩnh – BX Nước Ngầm

– Các xe khách giường nằm VIP 20 và 28 phòng nằm được sử dụng trong tuyến mang đến một chuyến đi thoải mái và riêng tư nhất.

– Giờ xuất phát:

+ Xe giường nằm 28 chỗ: 14h10; 15h10; 21h35; 21h40

+ Xe VIP 20 giường: 7h00; 10h00; 12h00; 12h20; 21h35; 21h40

– Giá tham khảo: 300.000đ

– Lộ trình: Chạy theo tuyến đường Quốc lộ 1A

2.7 Tuyến Hà Tĩnh – BX Gia Lâm

– Loại xe đi: Xe giường nằm 38 chỗ được cung cấp đầy đủ các tiện nghi (wifi, điều hòa, đèn đọc sách, gối, chăn riêng,…)

– Giờ xe chạy: 9h10; 21h30

– Giá tiền: 300.000vnđ/vé

– Lộ trình: Chạy theo tuyến đường Quốc lộ 1A

2.8 Tuyến Hà Tĩnh – BX Yên Nghĩa

– Loại xe đi: Xe giường nằm 38 chỗ được cung cấp đầy đủ các tiện nghi (wifi, điều hòa, đèn đọc sách, gối, chăn riêng,…)

– Xuất bến: 8h00; 21h30

– Giá vé xe: 300.000đ

– Lộ trình: Xe chạy theo tuyến Đường mòn Hồ Chí Minh

2.9 Liên hệ đặt vé nhà xe

Xe Văn Minh: Địa chỉ bến xe, giá vé, lịch trình di chuyển và số điện thoại– Địa chỉ phòng vé: Văn phòng xe Văn Minh đã có mặt tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa và TP. Hà Nội. Ngoài ra, những văn phòng chuyển phát nhanh đều có mặt trên khắp cả nước.

– Tổng đài đặt vé: 1900.6467

– Hotline: 0975.767.676

– Fanpage: https://www.facebook.com/vanminh76.vn/

– Website: https://vanminh76.vn/

3. Đánh giá của khách hàng đối với nhà xe Văn Minh

Xe giường nằm Văn Minh với dịch vụ chất lượng luôn là một trong những sự lựa chọn thường xuyên của khách hàng. Cung cấp đến hành khách những tiện nghi hiện đại nhất với mong muốn mọi người đều có thể tận hưởng không gian “ngôi nhà di động” thoải mái, êm ái trong suốt hành trình.

Chị Hạnh (Hà Nội) nhận xét: Giường nằm luôn được vệ sinh sạch sẽ, giờ giấc cũng luôn luôn đúng. Phụ xe có báo trước cho mình tới địa điểm trước 30 phút nên rất yên tâm.

Chị Hoàng Mai (Hà Tĩnh): Nhà xe sạch sẽ, cách phục vụ tận tình, giá cả lại hợp lý, tài xế chạy không quá nhanh, nếu lần sau có đi tiếp tôi sẽ đặt xe Văn Minh.

Bạn Thảo (Nghệ An): Xe Văn Minh có sự phục vụ khá tốt, nhân viên ở BX Nước Ngầm rất thân thiện và tôn trọng khách, đón khách và xuất bến đúng giờ. Tuy nhiên, các dịp Lễ, Tết đông khách nên khó đặt vé, thỉnh thoảng có tăng giá nên cần phải cải thiện hơn nữa.

Anh Quân (Hà Tĩnh): Lần đâu tôi đi cũng rất ổn. Xe chạy đúng giờ, không phóng nhanh vượt ẩu, tài xế và phụ xe cũng rất lịch sự. Nhìn chung xe Văn Minh đi Hà Tĩnh có chất lượng phục vụ tốt hơn so với một số nhà xe khác. Sẽ tiếp tục ủng hộ trong những lần đi sau.

Bạn Ninh (Nghệ An) cho biết: Trước giờ mình toàn đi xe Văn Minh, giá cả mình thấy không biến động nhiều qua các năm, cũng tương đối phù hợp với mặt bằng vé xe chung trên địa bàn.

4. Lý do nên đi xe Văn Minh

Để thấy được tại sao khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Quý bạn đọc hãy cùng điểm qua một vài điểm mạnh của xe khách Văn Minh được đề cập dưới đây.

4.1 Xe khách Văn Minh đời mới, được đầu tư nhiều tiện nghi

Nhà xe Văn Minh luôn đổi mới những dòng xe, mẫu xe cũ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, được tận hưởng dịch vụ vận chuyển hành khách hiện đại, tiện nghi nhất. Ngoài ra, việc sử dụng những dòng xe mới cũng là cách cạnh tranh công bằng trong lĩnh vực hoạt động. Nhiều tuyến đường được khai thác và cũng có nhiều loại xe giường nằm được đưa vào sử dụng, nổi bật nhất là xe 38 giường chất lượng cao, xe phòng nằm VIP 20 và 28 cabin riêng, có rèm che.

Tất cả các xe đều trang bị những tiện nghi như wifi, điều hòa, TV màn hình phẳng, hệ thống đèn trần, đèn đọc sách, tủ lạnh 12 lít cung cấp nước uống miễn phí cho hành khách trên xe. Các dòng xe VIP cabin riêng sẽ có không gian rộng hơn, nội thất sang trọng, cao cấp, rèm che đảm bảo không gian riêng tư cho khách. Mỗi giường có gối, gối ôm, chăn riêng, màn hình LCD, tai nghe có thể thưởng thức nhiều chương trình giải trí, nghe nhạc, ổ cắm USB tiện dụng,…

4.2 Đội ngũ nhân viên nhà xe Văn Minh chuyên nghiệp

Mỗi năm xe khách Văn Minh đều có các chương trình đào tạo nhân viên, tài xế và phụ xe mới. Giúp họ hiểu hơn về văn hóa công ty, cung cách phục vụ khách hàng từ trực tổng đài cho đến trực tiếp phục vụ trên xe. Ngoài ra, những nhân viên, tài xế cũ cũng được bồi dưỡng thường xuyên với nhiều chương trình hữu ích xử lý những tình huống khẩn cấp; cứu hộ hoặc các cách sơ cứu cho khách. Đội ngũ tài xế và phụ xe cũng được kiểm tra sức khỏe định kỳ nhằm đảm bảo có thể trạng tốt nhất trong mỗi chuyến đi, mang đến cảm giác an toàn cho hành khách.

4.3 Nhiều ưu đãi cho khách hàng

Khách hàng của xe Văn Minh Nghệ An luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ hãng xe. Vào những dịp Lễ, Tết, kỷ niệm ngày thành lập nhà xe,… sẽ có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn dành cho toàn bộ khách hàng đặt vé xe. Hay có thể kể đến những mã giảm giá, chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng thân thiết (đã đặt vé và sử dụng dịch vụ của Văn Minh tốt thiểu 21 chuyến trong khoảng thời gian nhất định).

Giảm phần trăm giá vé cho sinh viên đến trường nhập học, giảm 40.000đ cho những khách hàng là thương binh, bệnh binh,… Những hoạt động tri ân khách hàng của xe Văn Minh luôn nhân được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

4.4 Đặt vé xe Văn Minh dễ dàng, nhanh chóng

Hiện nay, việc đặt vé của khách hàng có thể thực hiện bằng rất nhiều phương pháp. Bạn có thể mua vé trực tiếp tại các phòng vé xe Văn Minh trên địa bàn hoặc đặt vé thông qua website, các trang mạng xã hội chính thức, qua tổng đài xe Văn Minh với số điện thoại đã được cung cấp trên bài. Thủ tục đặt vé rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện cho những ai ở xa.

Các phương thức thanh toán cũng rất linh hoạt, quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho phục xe hoặc qua các kênh thanh toán mà nhà xe cung cấp. Giá vé hợp lý và được cam kết sẽ không tăng giá và các dịp Lễ, Tết. Không chở quá số lượng khách quy định và không bắt khách dọc đường.

Nếu chưa có dịp trải nghiệm các dịch vụ của nhà xe Văn Minh thì bạn có thể tham khảo thêm các thông tin mà limosine.vn đã cung cấp nhé. Mong bạn sẽ có những chuyến đi thật an toàn và thú vị.

Trần Hà

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích