Top 5 Nhà xe buýt dịch vụ xe Tam Kỳ Hội An xe khách limousine uy tín

Top 5 Nhà xe buýt dịch vụ xe Tam Kỳ Hội An xe khách limousine uy tín

Limosine.vn trong bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn 5 nhà xe Tam Kỳ Hội An để bạn tham khảo. Những nhà xe này có chất lượng khá ổn và đáp ứng được nhu cầu di chuyển của một nhóm du lịch hoặc cá nhân.

XEM THÊM:

Xe Tam Kỳ Hội An sẽ thường là những nhà xe dịch vụ hoặc xe buýt bởi đây cũng là tuyến đường khá ngắn và thường người dân di chuyển trên tuyến này với mục đích du lịch là chính. Thế nên trong bài viết này Limosine.vn sẽ tổng hợp cho bạn 5 nhà xe Tam Kỳ Hội An để bạn cân nhắc lựa chọn.

Nhà xe Hùng Cường Tam Kỳ Hội An

Top 5 Nhà xe buýt dịch vụ xe Tam Kỳ Hội An xe khách limousine uy tín

Hùng Cường là nhà xe dịch vụ Tam Kỳ Hội An đang khá “đắt hàng” trong thời điểm hiện tại. Nhà xe hiện đang cung cấp dòng xe 7 chỗ mới cứng. Đây sẽ là sự lựa chọn khá hợp lý dành cho hộ gia đình đi du lịch, xe có không gian thoáng, nếu có thêm trẻ em vào ngồi vẫn không quá chất. Chỗ để đồ cũng khá rộng, đủ để được 2 vali cỡ vừa.

Nhà xe nhận chở khách tại mọi khung giờ, luôn có mặt mỗi khi khách gọi. Về chất lượng tài xế, bác tài nhà xe Hùng Cường là người dân địa phương nên rất am hiểu về địa lý nơi đây, đồng thời kinh nghiệm cầm lái cũng đã lâu năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu bạn có những thắc mắc gì về lịch trình di chuyển hay những địa điểm nên thăm quan ở Hội An thì tài xế của Hùng Cường sẽ hướng dẫn cho bạn nhiệt tình.

Số điện thoại liên hệ: 0905 646 975

Giá vé tham khảo: 100.000 đồng/người

Nhà xe Thành Đạt Tam Kỳ Hội An

Top 5 Nhà xe buýt dịch vụ xe Tam Kỳ Hội An xe khách limousine uy tín

Thành Đạt cũng là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn nên đang tìm kiếm xe Tam Kỳ Hội An. Cũng giống như Hùng Cường, nhà xe Thành Đạt cũng là nhà xe dịch vụ nhưng đa dạng dòng xe hơn, từ xe 5 chỗ, 7 chỗ đến 16 chỗ. Chính vì thế nên bạn có thể dễ lựa chọn hơn tùy theo nhu cầu của bản thân.

Các dòng xe của Thành Đạt cũng có chất lượng khác tốt, đời còn mới và được chăm chút cẩn thận nên xe lúc nào cũng đẹp và sang trọng. Hiện nhà xe đang nhận chạy xe hợp đồng du lịch và cưới hỏi, công tác. Tần suất chở khách của nhà xe cũng khá lớn, từ 5h30 đến 17h00, một ngày sẽ có 12 chuyến để bạn lựa chọn.

Với giá cả phải chăng cùng việc đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng, nhà xe Thành Đạt sẽ là sự lựa chọn khác hợp lý cho bạn cho chuyến xe Hội An đi Tam Kỳ.

Số điện thoại liên hệ: 0888 114 345

Giá vé tham khảo: 80.000 đồng/người

Xe vivu Hội An Tam Kỳ

Top 5 Nhà xe buýt dịch vụ xe Tam Kỳ Hội An xe khách limousine uy tín

Thành lập từ năm 2016, nhà xe Vivu Hội An Tam Kỳ đã là một cái tên quen thuộc với nhiều người. Về chất lượng dịch vụ, nhà xe cũng không có nhiều điểm vượt trội hơn những nhà xe khác. Hiện tại, nhà xe cung cấp dòng xe dịch vụ 7 chỗ Mitsubishi Xpander SUV hiện đại. Đây là dòng xe đem lại cảm giác êm ái khi đi đường trường.

Đặc biệt, diện tích sử dụng cũng khá rộng, có thể chở quá thêm 2-3 người mà không quá chật. Chỗ để đồ cũng đủ để đáp ứng cho một hộ gia đình nhỏ.

Theo thông báo mới nhất, nhà xe sẽ phục vụ khách hàng từ 6h00 đến 17h30 với tần suất 3 tiếng/chuyến.

Số điện thoại liên hệ: 0964 50 50 37

Giá vé tham khảo: 60.000 đồng/người

Nhà xe Trường Xuân

Có lẽ không nhiều người biết đến nhà xe Trường Xuân nhưng đây cũng là nhà xe dịch vụ Hội An Tam Kỳ chất lượng khá ổn. Với dòng xe limousine 16 chỗ giá bình dân, dòng xe này là lựa chọn của khá nhiều đoàn du lịch khi đến Hội An. Bên cạnh đó, xe cũng luôn được dọn dẹp, chăm chút cẩn thận nên sạch sẽ và gọn gàng là những đánh giá của khách hàng về nhà xe Trường Xuân.

Các bác tài tại Trường Xuân cũng đều là dân địa phương nên nếu bạn chưa biết đường hoặc muốn tìm những địa điểm thú vị tại Hội An thì bạn sẽ được hướng dẫn tận tình.

Về mặt dịch vụ, nhà xe có dịch vụ thuê xe hợp đồng du lịch với giá cả phải chăng, phù hợp với chất lượng. Đây cũng là nhà xe dù mới những vấn thu hút được nhiều khách hàng nhờ đáp ứng tốt các nhu cầu của họ.

Bạn có thể tham khảo thông tin trường trên trang web của nhà xe và đặt vé thông qua tổng đài nhà xe hoặc địa chỉ email của họ.

Số điện thoại liên hệ: 0975 545 789

Giá vé tham khảo: 60.000 – 80.000 đồng/người

Tuyến xe buýt số 11

Nếu như bạn đi một mình hoặc muốn chuyến đi tiết kiệm nhất có thể thì việc đi bằng xe buýt sẽ là một cách hay. Hiện tại đối với tuyến xe Tam Kỳ Hội An thì có tuyến xe buýt số 11 đang phục vụ khách hàng.

Chất lượng xe buýt thuộc loại bình dân, nhiều chỗ ngồi và khá sạch sẽ và thoáng mát. Nhìn chung với mức giá như vậy thì không thể đòi hỏi gì thêm ở một tuyến xe buýt nữa

Số điện thoại liên hệ: 0235.3555.111 – 0906.555.105

Giá vé tham khảo: 40.000 đồng/người

Tổng kết

Dù còn nhiều nhà xe khác phục vụ trên tuyến này nhưng nhìn chung đây là 5 nhà xe Tam Kỳ Hội An được đánh giá khá tốt và phù hợp với hầu hết các nhu cầu của khách hàng trên tuyến này. Vậy bạn đã lựa chọn được cho mình nhà xe nào chưa, nếu rồi thì hãy liên hệ đặt xe ngay thôi nào.

>>>> Xem thêm: Top 15 Khách sạn Tam Kỳ khách sạn Quảng Nam giá rẻ đẹp gần biển

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích