Top 5 Nhà xe Nghệ An Hưng Yên đi Vinh đặt vé xe khách giường nằm

Top 5 Nhà xe Nghệ An Hưng Yên đi Vinh đặt vé xe khách giường nằm

Hai tỉnh Nghệ An và Hải Dương có khoảng cách 300km, áng chừng khoảng 6 – 8 giờ đi xe khách và hiện nay cũng có kha khá hãng xe đang khai thác tuyến đường này. Để bạn đọc nắm rõ hơn các thông tin về các nhà xe Nghệ An Hưng Yên cũng như giờ khởi hành, điểm xuất bến, Limosine.vn sẽ tổng hợp lại qua top list sau đây, mời bạn đọc cùng theo dõi.

XEM THÊM:

1.Nhà xe Hoàng Long

Top 5 Nhà xe Nghệ An Hưng Yên đi Vinh đặt vé xe khách giường nằm

Liên hệ: 1900 6215

Nơi đi: Bến xe Hưng Yên

Nơi đến: Bến xe Nam Đàn, Nghệ An

Giờ khởi hành: 7 giờ, 11 giờ, 13 giờ, 15 giờ, 0h

Thời gian di chuyển dự kiến: 5 giờ 30 phút

Số chuyến: 5 chuyến/ ngày

Giá vé tham khảo: 230.000vnđ/ vé

Hãng xe Hoàng Long luôn tiên phong đón đầu trong việc đổi mới công nghệ và đầu tư những dòng xe sang xịn nhất để đưa đón khách. Trong hành trình từ Hưng Yên về Nam Đàn, hãng sử dụng  dòng xe giường nằm 40 chỗ cao cấp với nhiều tiện ích đi kèm vô cùng chất lượng.

Thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình và hãng xe luôn tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc đặt ra để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình. Đây là xe khách Hưng Yên đi Nghệ An vô cùng mới mẻ và thú vị cho bạn trải nghiệm.

2.Nhà xe Cúc Mừng Nghệ An – Hưng Yên

Top 5 Nhà xe Nghệ An Hưng Yên đi Vinh đặt vé xe khách giường nằm

Liên hệ: 1900 9075

Nơi đi: Văn phòng Con Cuông, Nghệ An

Nơi đến: Hưng Yên

Giờ khởi hành: 15 giờ 30 phút

Thời gian di chuyển dự kiến: 8 giờ

Số chuyến: 1 chuyến/ ngày

Giá vé tham khảo: 200.000vnđ/ vé

Là sự lựa chọn hàng đầu của mọi hành khách vì độ nổi tiếng, độ uy tín, chất lượng và giá rẻ, Cúc Mừng luôn mang đến cho hành khách những hành trình thoải mái và tiện lợi nhất. Đón trả khách đúng giờ và đúng địa điểm hẹn.

Chuyên chở khách là dòng xe giường nằm 46 chỗ, trên xe có đủ điều hòa và chăn ấm sẵn sàng cho mọi tình hình thời tiết. Xe dừng lại đón khách tại nhiều bến khác nhau nên rất thuận lợi cho gửi hàng và nhận hàng.

Nếu bạn muốn một sự lựa chọn truyền thống và an toàn cho xe khách Nghệ An đi Hưng Yên thì có thể tham khảo ngay nhà xe này.

3.Nhà xe Mạnh Hà TP Vinh – Hưng Yên

Top 5 Nhà xe Nghệ An Hưng Yên đi Vinh đặt vé xe khách giường nằm

Liên hệ: 0942 083 038

Nơi đi: Bến xe Bắc Vinh, Nghệ An

Nơi đến: Bến xe TP Hưng Yên

Giờ khởi hành: 20 giờ

Thời gian di chuyển dự kiến: 5 giờ 30 phút

Số chuyến: 1 chuyến/ ngày

Giá vé tham khảo: 180.000vnđ/ vé

Nhà xe Mạnh Hà là hãng xe khách chuyên các chuyến liên tỉnh rất có uy tín tại Nghệ An. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để mang đến sự đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho hành khách. Lái xe được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo về độ kinh nghiệm và hiểu biết mọi cung đường.

Sử dụng xe giường nằm 44 chỗ để đón khách, xe thoáng đãng, sạch sẽ nên hành khách hoàn toàn yên tâm về tình trạng say xe. Ghế nằm có thể điều chỉnh tư thế mang lại sự êm ái và thoải mái. Với giá vé siêu rẻ siêu ưu đãi, đây là hãng xe đi từ Nghệ An ra Hưng Yên rất rất tốt cho mọi hành trình của bạn.

4.Nhà xe Đương Hương Hưng Yên – Nghệ An

Liên hệ: 0963 880 779

Nơi đi: Thành phố Hưng Yên

Nơi đến: Quế Phong, Nghệ An

Giờ khởi hành: 20 giờ

Thời gian di chuyển dự kiến: 6 giờ

Số chuyến: 1 chuyến/ ngày

Giá vé tham khảo: 230.000vnđ/ vé

Lộ trình di chuyển của nhà xe như sau: Hưng Yên – Hà Nội – Quỳnh Lưu – Nghĩa Đàn – Quỳ Hợp – Quỳ Châu – Quế Phong. Nhà xe sẽ thông báo lịch trình cụ thể và thời gian ở từng bến để hành khách chủ động sắp xếp.

Xe chạy liên tục mỗi ngày một chuyến và chạy xuyên lễ tết, giá cước được niêm yết công khai và hãng có nhiều chương trình ưu đãi cũng như hỗ trợ giá cước đến những hành khách có hoàn cảnh khó khăn. Xe đón khách là xe giường nằm 42 chỗ với đầy đủ các tiện nghi đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt tối thiểu trong suốt chuyến hành trình.

5.Nhà xe Sử Loan Nghệ An – Hưng Yên

Liên hệ: 0919 545 333

Nơi đi: Bến xe Nam Đàn, Nghệ An

Nơi đến: Bến xe Hưng Yên

Giờ khởi hành: 7h15p, 8h45p, 11h45p, 20h15p, 21h55p, 22h45p.

Thời gian di chuyển dự kiến: 5 – 6 giờ

Số chuyến: 6 chuyến/ ngày

Giá vé tham khảo: 220.000vnđ/ vé

Nằm cuối cùng trong danh sách hôm nay là nhà xe Sử Loan, đây là xe khách Nghệ An Hưng Yên hoạt động với công suất dày đặc 6 chuyến mỗi ngày. Xe đón khách cố định tại bến xe Nam Đàn và nhà xe sẽ chủ động liên hệ trước để đón khách.

Sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ hiện đại, tiện nghi đi kèm cũng vô cùng phong phú. Nhà xe luôn chở đúng số lượng khách theo quy định, không có tình trạng dồn ép khách vào các dịp lễ tết.

Chúc bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho hành trình Nghệ An – Hải Dương qua những thông tin mà chúng tôi mang đến. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết và rất mong muốn nhận được những góp ý từ độc giả để kênh Limosine.vn ngày càng phát triển hơn nữa.

>>>>> Đặt phòng tại Hưng Yên: Top 15 Resort khách sạn Hưng Yên giá rẻ view đẹp ở trung tâm

NGỌC MAI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích