Xe Long Nguyễn - Bến xe, giá vé và số điện thoại đặt vé Bình Định Sài Gòn

Xe Long Nguyễn – Bến xe, giá vé và số điện thoại đặt vé Bình Định Sài Gòn

Nhà xe Long Nguyễn là nhà xe chuyên phục vụ tuyến Bình Định – Sài Gòn cực kỳ nổi tiếng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu số điện thoại, giá vé, … tất cả các thông tin liên quan đến Nhà xe Long Nguyễn.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe

Xe Long Nguyễn - Bến xe, giá vé và số điện thoại đặt vé Bình Định Sài Gòn

Nhà xe Long Nguyễn là hãng nhà xe được đánh giá 3.7/5 sao do 45 người đánh giá bầu chọn trên trang web tổng hợp các nhà xe chạy các tuyến trên cả nước. Nhà xe trang bị 2 loại xe gồm xe giường nằm 34 chỗ và loại xe giường nằm Limousine để phục vụ chạy tuyến Bình Định – Sài Gòn. Nhà xe rất dễ nhận diện với hàng loạt các xe giường nằm khoác trên mình chiếc áo màu vàng tươi cực kỳ nổi bật cùng với dòng chữ thương hiệu Long Nguyễn bên thân xe.

Tại sao chúng ta nên lựa chọn nhà xe Long Nguyễn?

Một trong những yếu tố đầu tiên mà nhà xe đạt được lòng tin của khách hàng đó chính là sự tiện nghi của phương tiện. Các xe của nhà xe Long Nguyễn đều là những xe giường nằm đời mới. Không gian sạch sẽ thoáng mát. Khi sử dụng dịch vụ nhà xe hành khách được hưởng các lợi ích gồm: chăn mền, gối cá nhân, nước uống đóng chai, điều hòa 2 chiều, khăn lạnh, …

Yếu tố thứ 2 là sự chuyên nghiệp của các nhân viên nhà xe. Đội ngũ tài lái có thâm niên trong nghề chạy xe đường dài nên chạy xe cực êm, không lạng lách đánh võng, phóng nhanh vượt ẩu. Bao say xe cho các hành khách. Nhân viên phụ xe cực kỳ có tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tận tình giải đáp mọi vấn đề của khách hàng trong phạm vi của mình.

Yếu tố tiếp theo liên quan đến giờ giấc chạy xe và lộ trình chạy. Nhà xe luôn đảm bảo chạy xe đúng giờ đúng giấc, không có chuyện chạy sai lộ trình đã thông báo đến quý khách hàng hay la cà chèo kéo khách dọc đường. Nhà xe có nhận trả khách trên lộ trình chạy xe nếu có yêu cầu từ phía khách hàng.

Thêm vào đó, nhà xe luôn giữ vững đúng giá xe ngày lễ tết bằng với giá xe chạy hằng ngày. Không tăng giá dù vào các dịp đông khách, nhà xe chỉ bất đắc dĩ phải tăng giá vé trong trường hợp giá cả nguyên liệu xăng dầu trên thị trường lên cao.

Còn rất nhiều các ưu điểm của nhà xe mà chúng tôi chưa thể viết hết được, quý khách hàng nên thử một lần trải nghiệm chuyến đi cùng nhà xe để tự có cảm nhận cho riêng mình nhé. Đảm bảo mọi người sẽ mong muốn được gắn bó lâu dài với Long Nguyễn ngay sau khi đi cùng nhà xe lần đầu tiên.

Địa chỉ văn phòng nhà xe Long Nguyễn

 • Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh: Quầy vé số 28, Bến xe Miền Đông, 292 đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng tại Tây Sơn: 20B đường Nguyễn Huệ, Thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.
 • Văn phòng tại Bình Định – Hoài Nhơn: 62F Cư xá Nguyên Hồng, Phường 11

Số điện thoại văn phòng Nhà xe Long Nguyễn

 • Số điện thoại văn phòng Nhà xe: 097 722 2999
 • Số điện thoại văn phòng Nhà xe tại Tp. Hồ Chí Minh: 098 159 2799
 • Số điện thoại văn phòng Nhà xe tại Tây Sơn: 098 174 0889 – 098 607 4898
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LONGNGUYENTAYSON/

Giờ xuất phát của Nhà xe

Nhà xe chỉ chạy vào khung giờ buổi chiều của tất cả các ngày trong tuần. Vào các dịp lễ tết, khung giờ chạy sẽ có sai lệch một chút, quý khách hàng muốn đi xe nên gọi điện trước để nắm bắt được kịp thời giờ chạy của xe.

 • Xuất phát tại Hoài Nhơn: 3 giờ chiều, 3 giờ 30 phút chiều
 • Xuất phát tại Tp. Hồ Chí Minh: 4 giờ chiều, 4 giờ 30 phút chiều

Giá vé xe Long Nguyễn

Giá vé xe hiện nay mà nhà xe bán cho hành khách dao động từ 350.000 đồng đến 500.000 đồng 1 vé tùy thuộc vào từng tuyến đi mà hành khách đã lựa chọn. Cụ thể như sau:

 • Hồ Chí Minh đi Bình Định – Hoài Nhơn: 350.000/vé/người/lượt
 • Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn: 350.000/vé/người/lượt
 • Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa: 350.000/vé/người/lượt
 • Hồ Chí Minh đi Tây Sơn: 350.000/vé/người/lượt
 • Hồ Chí Minh đi Phú Yên – Tuy Hòa: 350.000/vé/người/lượt
 • Tuy Hòa đi Tp. Hồ Chí Minh: 450.000/vé/người/lượt
 • Tây Sơn đi Tp. Hồ Chí Minh: 450.000/vé/người/lượt
 • Quy Nhơn đi Tp. Hồ Chí Minh: 450.000/vé/người/lượt
 • Bình Định – Hoài Nhơn đi Tp. Hồ Chí Minh: 450.000/vé/người/lượt

(Trên đây là giá vé xe cho loại xe giường nằm, nếu quý khách muốn sử dụng loại xe Limousine để di chuyển thì giá vé sẽ tăng lên 50.000 mỗi tuyến.)

Lưu ý

Khi hành khách đặt vé xe tại nhà xe Long Nguyễn thì mọi người nên gọi điện trực tiếp vào số điện thoại của nhà xe trước 1 tiếng đồng hồ để nhân viên sẽ hỗ trợ xem xét còn chỗ trống hay không và hỗ trợ đặt vé giúp mọi người nhé!

Giờ đây, hành khách muốn đi tuyến Sài Gòn – Bình Định càng trở nên dễ dàng, thoải mái hơn nữa khi chọn đồng hành cùng với nhà xe Long Nguyễn. Nhà xe đang nằm trong top đầu những nhà xe chạy tuyến liên tỉnh Sài Gòn – Bình Định nên quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin tại nhà xe. Chúc quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chuyến hành trình cùng nhà xe.

NGỌC THẢO MY/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích