Top 2 Nhà xe khách Bảo Lâm Hà Giang đặt vé xe limousine giường nằm

Top 2 Nhà xe khách Bảo Lâm Hà Giang đặt vé xe limousine giường nằm

Rất nhiều khách hàng tìm kiếm các nhà xe khách Bảo Lâm Hà Giang phục vụ hành trình của mình. Bảo Lâm là một huyện thuộc tỉnh Cao Bằng, việc di chuyển giữa 2 địa điểm này có khá khó khăn bởi có ít nhà xe, do đó quý khách có thể tham khảo bài viết mà LIMOSINE.VN đã tổng hợp dưới đây để có sự lựa chọn xe cộ đi lại hợp lý với nhu cầu của bạn nhất nhé!

XEM THÊM:

1.Nhà xe khách Hòa Bình Bảo Lâm Hà Giang

Top 2 Nhà xe khách Bảo Lâm Hà Giang đặt vé xe limousine giường nằm

Nhà xe Hòa Bình Hà Giang – Bảo Lâm là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều khách hàng hiện đại hiện nay. Đây là một trong những nhà xe mang tới cho khách hàng khá nhiều sự ưng ý khi mà chất lượng xe ngày càng được đầu tư đi lại phù hợp nhất.

Hòa Bình là một trong những nhà xe chuyên vận chuyển hành khách và hàng hóa đi lại với giá vé hợp lý nhất. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao với chất lượng xe của nhà xe này, mang tới cho quý khách những chuyến đi phù hợp. Đại đa số khách hàng khi muốn vận chuyển hàng hóa từ 2 địa điểm này thì đều liên hệ với nhà xe Hòa Bình.

Lý do là bởi: nhân viên phục vụ rất tận tình, chu đáo; kết hợp với giá vé xe hợp lý, gửi hàng hóa giá rẻ và tận tình mang vác đồ cho khách. Điều này đảm bảo cho hàng hóa của bạn gửi trên xe Hòa Bình chất lượng tốt, không bị móp méo hay hư hỏng. Chính vì vậy khi vận chuyển hàng với Hòa Bình bạn sẽ an toàn, không mất đồ hay thất lạc đồ gửi như nhiều nhà xe khác.

Với những chuyến xe giường nằm chất lượng cao, nhà xe Hòa Bình thật sự là sự lựa chọn không thể chối từ mà khách hàng nên áp dụng. Quý khách hàng di chuyển với nhà xe này hoàn toàn yên tâm đi lại, chất lượng xe tốt và hành trình đi lại cũng rất phù hợp với túi tiền của khách hàng. Giá vé ổn định là điểm cộng tuyệt vời mà Hòa Bình mang tới cho khách hàng hiện nay.

Đây là 1 trong 2 nhà xe nổi tiếng trên cung đường đi từ Hà Giang cho tới Bảo Lâm – Cao Bằng. Quý khách hàng cần liên hệ mua vé sớm để biết được hành trình của mình có phù hợp với nhà xe này hay không. Bên cạnh đó, quý khách cũng an tâm khi đặt vé xe xong, nhân viên sẽ check lại thông tin khách hàng trước giờ xe vận hành.

Thông tin lịch trình đi lại của nhà xe Bảo Lâm Hà Giang:

  • Xe Hòa Bình chuyên tuyến từ Hà Giang – Bắc Mê – Bảo Lâm – Đường Âm – Đường Hồng
  • Xe phục vụ khách hàng từ BX khách Hà Giang lúc 4h, 5h, 7h và 9h hàng ngày.
  • Giá vé nhà xe chưa chính thức, liên hệ để biết giá vé xe
  • Số điện thoại liên hệ mua vé xe: 0912.336.126 – 0949.738.010 – 0977.234.010

2.Nhà xe khách Ngọc Cường Bảo Lâm Hà Giang

Nhà xe Ngọc Cường Hà Giang – Bảo Lâm cũng là sự lựa chọn xe đi lại tuyệt vời mà khách hàng không nên bỏ qua khi đi lại trên cung đường này. Đây là nhà xe phục vụ khách hàng với phương châm chuyên nghiệp, tận tình nhất có thể, Ngọc Cường nhận được review tích cực của nhiều khách hàng hơn hẳn.

Ngọc Cường cũng là nhà xe ít ỏi phục vụ khách trên cung đường từ Bảo Lâm tới Hà Giang và ngược lại hiện nay. Do đó khách hàng nên tận dụng để liên hệ mua vé xe cho hợp với hành trình của bạn.

Xe khách Ngọc Cường đảm bảo mới, chất lượng tốt, vận hành êm ái. Tiện ích đầy đủ, nội thất trang bị tốt nhất có thể. Ngọc Cường còn là nhà xe đưa đón khách đúng giờ, đúng tuyến đi lại và cam kết không bắt khách dọc đường. Xe không chở quá số người quy đình, đảm bảo an toàn giao thông đi lại nhất có thể.

Khi khách hàng đặt đúng vé xe sẽ được ngồi đúng số giường xe quy định. Ngọc Cường luôn thận trọng trên mọi cung đường di chuyển, nhắc nhở khách hàng ra đúng tuyến xe phục vụ quý khách đi lại trước từ 1-2 tiếng đồng hồ. Nhà chờ của Ngọc Cường là khách sạn Ngọc Cường, hỗ trợ miễn phí trung chuyển khách trong thành phố Hà Giang.

Giá vé nhà xe ổn định, số lượng xe ít nên khách hàng liên hệ mua vé cần chắc chắn và đặt vé sớm. Tránh tình trạng hết vé di chuyển sẽ khiến cho hành trình của bạn bị gián đoạn. Quý khách liên hệ theo số hotline phía dưới để đặt vé phù hợp với nhu cầu đi lại của khách hàng nhất nhé!

Thông tin nhà xe Ngọc Cường:

  • Văn phòng số 1: Số 222 Nguyễn Thái Học – Thành phố Hà Giang
  • Văn phòng số 2: Thôn Cầu Mè (Đối diện bến xe trung tâm) – Thành phố Hà Giang
  • Giá vé nhà xe chưa chính thức, liên hệ để biết giá vé xe
  • Số điện thoại liên hệ mua vé xe: 0904.366.279 – 02196.279.279 – 0936.788.279

Những nhà xe khách Bảo Lâm Hà Giang trên chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng di chuyển thật hợp lý với nhu cầu của chính họ. Nếu bạn phân vân chưa biết những nhà xe nào di chuyển từ 2 địa điểm này, hay muốn gửi tới quý khách những nhà xe khác thì có thể cập nhật thông tin tại bình luận của bài viết này.

LIMOSINE.VN mong rằng những thông tin về các nhà xe trên chặng đường Hà Giang đi Bảo Lâm – Cao Bằng này, quý khách sẽ có chuyến đi thật phù hợp với mình nhất!

HIỀN NHÍM/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích