Xe Huỳnh Gia: Số điện thoại, bến xe, giá vé và lịch trình Nha Trang, Mũi Né

Xe Huỳnh Gia: Số điện thoại, bến xe, giá vé và lịch trình Nha Trang, Mũi Né

Nhắc đến một trong những nhà xe hoạt động tuyến đường Sài Gòn đến Nha Trang, Mũi Né… chúng ta không thể nào bỏ qua xe Huỳnh Gia. Nhà xe có thâm niên hoạt động cũng đã 6 năm và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cùng sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên với những khách hàng lần đầu đi xe khách Huỳnh Gia có lẽ còn khá băn khoăn về thông tin nhà xe này. Do đó bài viết sau Limosine.vn sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin về nhà xe này, để khách hàng an tâm hơn khi có nhu cầu chọn lựa.

XEM THÊM:

Giới thiệu thông tin cơ bản xe Huỳnh Gia

Xe Huỳnh Gia: Số điện thoại, bến xe, giá vé và lịch trình Nha Trang, Mũi Né

Nói về xe khách Huỳnh Gia thì đây chính là đơn vị kinh doanh được thành lập có thâm niên 6 năm hoạt động trên thị trường, cụ thể hơn là 15/3/2014. Nhà xe hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách và cả hàng hóa. Với phương châm hoạt động mang lại lợi ích cao nhất, do vậy nhà xe luôn đẩy mạnh mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nhà xe không ngừng tìm cách giúp tăng cao sự tiện nghi và thoải mái cho hành khách trong từng hành trình. Mặt khác còn cố gắng đưa ra thêm nhiều chính sách hậu mãi, mục đích chính là tạo sự an tâm, thoải mái cho khách hàng khi di chuyển. Dưới đây chính là một số thông tin chính mà quý khách nên biết về thương hiệu nhà xe này.

Số lượng chuyến của xe Huỳnh Gia

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, mỗi ngày nhà xe cung cấp đến khoảng 30 chuyến xe. Vì vậy quý khách có thể dễ dàng trong việc chọn lựa thời gian di chuyển sao cho phù hợp cùng lịch trình di chuyển bản thân. Đồng thời các tuyến xe cùng với thời gian di chuyển luôn được cập nhật liên tục cũng như được thông báo cùng khách hàng cụ thể. Yếu tố này giúp tạo sự tiện lợi nhất trong việc nắm bắt thời gian cùng quý khách khi di chuyển.

Chất lượng xe khách Huỳnh Gia

Nhà xe luôn tìm cách tăng cao sự tiện nghi cho khách hàng do đó không ngừng tăng cường những dòng xe tốt nhất để khách hàng thoải mái hơn khi di chuyển. Hiện nay nhà xe cung cấp cùng khách hàng đầy đủ các loại xe như xe ngồi 21 chỗ, xe Limousine có nhà vệ sinh trên xe 38 chỗ. Dù bất cứ dòng xe nào đi chăng nữa cùng đảm bảo rằng xe có nội thất sang trọng, có wifi, có nhà vệ sinh trên xe với ưu điểm khử mùi hôi hiệu quả. Ngoài ra nhà xe còn có hỗ trợ các bữa ăn nhẹ ở các chuyến hành trình…

Đa dạng thêm các loại hình kinh doanh

Không chỉ hoạt động chính trong lĩnh vực vận tải hành khách từ Sài Gòn đến Nha Trang. Mà ở đây thương hiệu xe khách Huỳnh Gia còn cung cấp thêm một số loại hình dịch vụ kinh doanh bao gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển hành khách từ Sài Gòn đến Nha Trang và ngược lại.
 • Dịch vụ hợp đồng du lịch tham qua.
 • Đặc biệt còn cung cấp dịch vụ vận chuyển bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, giá tốt. Do vậy nhà xe thực sự đã được nhiều khách hàng tin tưởng khi cần vận chuyển hàng hóa.

Các tuyến xe Huỳnh Gia chạy và giá vé chi tiết

Xe Huỳnh Gia: Số điện thoại, bến xe, giá vé và lịch trình Nha Trang, Mũi Né

Limosine.vn hiểu rõ khách hàng đang rất muốn biết xe khách Huỳnh Gia chạy tuyến nào cụ thể, khung giờ nào, giá vé ra sao. Vì vậy chúng tôi xin được cung cấp chi tiết ngay sau đây, như vậy quý khách có thể dựa vào nhu cầu thực tế của bản thân mình nhằm chọn lựa tuyến xe sao cho phù hợp nhất.

Lịch trình xe khách Huỳnh Gia từ Sài Gòn đến Nha Trang và ngược lại

 • Loại xe sử dụng: Xe thường và xe Limousine 38 chỗ.
 • Địa điểm xuất bến: 275H Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Địa điểm dừng: 16 -18 Nguyễn Chánh, Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Số chuyến khởi hành: Mỗi ngày nhà xe cung cấp đến 8 chuyến với khung giờ như sau: 8h30, 11h30, 20h00, 20h30, 21h00, 21h30, 22h00 và 22h30.
 • Ước lượng thời gian di chuyển: Với đoạn đường khoảng 433km nhà xe di chuyển khoảng 9 tiếng đồng hồ.
 • Giá vé: Đối với xe thường giá vé 200.000 đồng và 400.000 đồng là vé dành cho xe Limousine VIP.

Đối với chiều ngược lại từ Nha Trang đến Sài Gòn mỗi ngày xe khách Huỳnh Gia cung cấp 7 chuyến với thời gian như sau: 8h30 sáng đến 17h30 chiều tới; 20h tối đến 4h sáng tới; 20h30 tối đến 4h30 sáng tới; 21h tối đến 5h sáng tới; 21h30 tối đến 5h30 sáng tới; 22h tối đến 6h00 sáng tới; 22h30 tối đến 6h30 sáng tới.

Lịch trình xe Huỳnh Gia từ Sài Gòn đến Mũi Né và ngược lại

 • Loại xe sử dụng: Xe Limousine 38 chỗ.
 • Địa điểm xuất bến: 275H Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Địa điểm dừng: 199 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né.
 • Số chuyến khởi hành: Mỗi ngày nhà xe cung cấp đến 2 chuyến khởi hành vào 2 khung giờ sau: 8h30 và 11h30.
 • Ước lượng thời gian di chuyển: Với đoạn đường khoảng 214.8 km nhà xe di chuyển khoảng 5 tiếng đồng hồ.
 • Giá vé: Đối với xe thường giá vé 120.000 đồng.

Đối với hành trình ngược lại từ Mũi Né đến Sài Gòn xe khách Huỳnh Gia cũng cung cấp 2 tuyến vào lúc 13h00 chiều và 14h00 chiều.

Lịch trình xe Huỳnh Gia từ Mũi Né đến Nha Trang và ngược lại

 • Loại xe sử dụng: Xe Limousine 38 chỗ.
 • Địa điểm xuất bến: 199 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né.
 • Địa điểm dừng: 16 -18 Nguyễn Chánh, Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Số chuyến khởi hành: Mỗi ngày nhà xe cung cấp đến 2 chuyến khởi hành vào 2 khung giờ sau: 13h30 và 14h30.
 • Ước lượng thời gian di chuyển: Với đoạn đường khoảng 219.2 km nhà xe di chuyển khoảng 5 tiếng đồng hồ.
 • Giá vé: Đối với xe thường giá vé 120.000 đồng.

Đối với hành trình ngược lại từ Nha Trang đến Mũi Né xe khách Huỳnh Gia cũng cung cấp 2 tuyến vào lúc 14h00 chiều và 15h00 chiều.

Địa chỉ liên hệ và số điện thoại đặt vé, gửi hàng xe Huỳnh Gia

Quý khách hàng có nhu cầu di chuyển cần mua vé hoặc gửi hàng, cần tìm hiểu thông tin dịch vụ hợp đồng du lịch… Vui lòng liên hệ cùng xe khách thương hiệu Huỳnh Gia thông qua thông tin sau đây:

Thông tin nhà xe tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ tại quận 1: 275H Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)39204877 – (028)39201727 – 0905394877

Địa chỉ tại quận 5: 394 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02839225477 – 089 8395539

Thông tin nhà xe tại Phan Thiết, Ninh Thuận

Địa chỉ: 199 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252)3710710

Thông tin nhà xe tại Khánh Hòa

Địa chỉ Cam Ranh: 01 Lê Duẩn, Cam Lộc, Cam Ranh, Khánh Hòa; Điện thoại: (0258)3954555

Địa chỉ Cam Đức: 356 Trường Chinh, Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hòa; Điện thoại: (0258)3982929

Địa chỉ Nha Trang: 16 -18 Nguyễn Chánh, Nha Trang, Khánh Hòa; Điện thoại: (0258)3529199 – (0258)3562562 – 0355007777.

Địa chỉ Ninh Hòa: 582 Trần Quý Cáp, Ninh Hòa, Khánh Hòa; Điện thoại: (0258)3633633 – (0258)3849888.

Thông tin nhà xe tại Mũi Né, Bình Thuận

Địa chỉ liên hệ: 199 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né.

Điện thoại: (0252)3710710.

Website và fanpage nhà xe:

Website: https://huynhgiatravel.com/van-phong-xe-huynh-gia.html

Fanpage: https://www.facebook.com/xegiuongnamnhatrangsaigon/

Lưu ý khi đặt vé xe Huỳnh Gia mùa dịch

Vì thời điểm nhạy cảm như dịch bệnh hiện nay, để đảm bảo an toàn và thuận lợi khi di chuyển bằng xe khách Huỳnh Gia. Quý khách hàng cũng cần lưu ý một số những vấn đề quan trọng như sau:

Xe khách Huỳnh Gia thời gian di chuyển có thể bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, do vậy quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài để được đặt vé phù hợp nhất với nhu cầu. Tránh trường hợp có những ngày nhà xe chạy ít chuyến ảnh hưởng đến hành trình di chuyển.

Mức giá xe cũng có thể thay đổi tùy vào tình hình dịch bệnh, có thể tăng lên một ít so với thực tế để phù hợp với lượng khách mỗi chuyến rất ít.

Vui lòng tuân thủ đúng theo quy định phòng chống dịch, tức là cần chích đủ 2 mũi vắc xin chống Covid-19, hoặc đã khỏi bệnh và có giấy tờ đầy đủ. Khi đi xe cũng cần chú ý vấn đề 5k để đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như cho những người xung quanh.

Vì tình hình dịch bệnh nhà xe đang đẩy mạnh hoạt động vận chuyển hàng hóa. Do vậy mỗi ngày nhà xe cung cấp khá nhiều những hành trình vận chuyển hàng hóa đi từ Nha Trang, Mũi Né đến Sài Gòn hay ngược lại… Do vậy quý khách có thể liên hệ để gửi hàng hóa tiện lợi hơn.

Đánh giá khách hàng từng di chuyển xe Huỳnh Gia

Cuối cùng nhằm giúp quý khách có được cái nhìn chuẩn xác nhất về thương hiệu nhà xe Huỳnh Gia. Chúng ta cùng tiếp tục đi vào phần đánh giá của khách hàng từng di chuyển bằng nhà xe này nhé.

Chị Bảo Minh: “Tôi đi xe khách Huỳnh Gia cũng đã được 3 năm, đã là khách quen rồi ạ. Tôi rất thích chất lượng dịch vụ và đặc biệt nhà xe có nhà vệ sinh trên xe sạch sẽ, rất tiện lợi cho người hay bị cảm giác “mắc vệ sinh” liên tục khi đi xe. Mức giá vé phải chăng và xe chạy đúng giờ đúng tuyến, không bắt khách dọc đường… Đó cũng chính là lý do vì sao tôi đã chọn lựa Huỳnh Gia đến 3 năm như vậy”.

Anh Tuấn: “Tôi hay gửi hàng cho con gái đi học ở Sài Gòn, chủ yếu là hải sản lạnh. Do vậy rất lo lắng về việc gửi đi nhanh để đảm bảo hàng hóa vào còn tươi sống. Tránh tình trạng xe di chuyển lâu hoặc không biết cách vận chuyển sắp xếp khiến hàng hư hỏng khi đến bến. Tình cờ được bạn bè giới thiệu xe Huỳnh Gia và tôi đã chọn lựa từ đầu mùa dịch đến giờ. Tôi cũng sẽ tiếp tục ủng hộ khi có nhu cầu”.

Cô Linh: “Tôi chỉ mới đi xe khách Huỳnh Gia có 2 lần nhưng rất hài lòng, nên đánh giá để bạn bè có nhu cầu di chuyển có thể an tâm chọn lựa. Nhà xe này rất chuyên nghiệp, uy tín, giá cả rõ ràng, hỗ trợ chu đáo. Hơn nữa tài xế chạy xe rất cẩn thận, không phóng nhanh vượt ẩu hay lạng lách… Tôi sẽ tiếp tục đi xe khách Huỳnh Gia nếu như có nhu cầu di chuyển”.

Limosine.vn như vậy đã cùng phân tích đầy đủ thông tin về thương hiệu xe Huỳnh Gia cùng khách hàng. Hy vọng rằng các thông tin này đều hữu ích, tạo sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng khi cần di chuyển bằng nhà xe này đi Nha Trang, Mũi Né… Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác của Limosine.vn để được cập nhật thêm nhiều thông tin các nhà xe khác. Để mỗi lần có nhu cầu di chuyển dù bất cứ đâu thì quý khách cũng sẽ an tâm hơn trong việc chọn lựa nhà xe nhé!

XEM THÊM:

 • Xe Phương Trang: Bến xe, hotline đặt vé, giá vé và lịch trình chi tiết nhất
 • Xe Đông Hưng: Số điện thoại hotline, giá vé, địa chỉ bến xe và lịch trình
 • Nhà xe Tâm Hạnh: Bến xe ở đâu, giá vé, lịch trình và số điện thoại hotline

TRÂM CỎ MÂY/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích