Top 6 Nhà xe Hải Phòng Vĩnh Phúc - xe Hải Phòng Tam Đảo uy tín nhất

Top 6 Nhà xe Hải Phòng Vĩnh Phúc – xe Hải Phòng Tam Đảo uy tín nhất

Hiện nay, rất nhiều khách hàng quan tâm nhà xe Hải Phòng Vĩnh Phúc để đi du lịch và phục vụ công cuộc đi lại của mình. Vậy nhà xe Hải Phòng Tam Đảo nào sẽ phù hợp với bạn nhất, hãy cùng tham khảo thêm thông tin limosine.vn gửi gắm dưới đây, bạn sẽ chọn được cho mình chuyến đi thật lý thú.

XEM THÊM:

Từ Hải Phòng đi thành phố tỉnh Vĩnh Phúc bao xa? Có những lộ trình di chuyển nào và mất bao lâu?

Từ Hải Phòng đến thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) khoảng 150 km. Có một số lộ trình di chuyển để bạn có thể chọn lựa, trong đó phổ biến nhất là:

 1. Đi bằng đường bộ (xe khách, ô tô cá nhân): Bạn có thể di chuyển bằng xe khách hoặc ô tô cá nhân từ Hải Phòng theo Quốc lộ 5, sau đó chuyển sang đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Tiếp tục theo đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đến nút giao thông Phù Cừ, chuyển sang Quốc lộ 1A và đi tiếp đến thành phố Vĩnh Yên. Tổng thời gian di chuyển ước tính khoảng 3 – 4 giờ tùy thuộc vào điều kiện giao thông.
 2. Đi bằng tàu hỏa: Hiện tại không có chuyến tàu hỏa trực tiếp từ Hải Phòng đến Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, bạn có thể đi tàu từ Hải Phòng đến Hà Nội, sau đó chuyển sang chuyến tàu khác hoặc đi bằng đường bộ (xe khách, ô tô cá nhân) đến thành phố Vĩnh Yên. Tuy nhiên, lựa chọn này có thể mất nhiều thời gian hơn so với đi bằng đường bộ trực tiếp.

Top 2 nhà xe limousine Hải Phòng Vĩnh Phúc uy tín

1. Xe Hải Phòng Vĩnh Phúc Nam Thắng limousine

Đầu tiên khách hàng có thể chọn lựa nhà xe limousine chất lượng cao Nam Thắng. Nhà xe này luôn luôn có chất lượng tốt, tiện nghi đầy đủ, có nhiều trải nghiệm cho khách hàng lựa chọn đi lịa. Tiềm năng phát triển vận tải của nhà xe này ngày càng mạnh mẽ cho nên được lòng khách hàng rất nhiều. Có thể khẳng định chưa có một nhà xe nào chất lượng tuyệt vời giúp khách hàng di chuyển tốt nhất như Nam Thắng limousine.

Top 6 Nhà xe Hải Phòng Vĩnh Phúc - xe Hải Phòng Tam Đảo uy tín nhất

Nội thất bên trong của nhà xe khách Hải Phòng Vĩnh Phúc Nam Thắng limousine này vô cùng sang chảnh. Nói về chất lượng nội thất bên trong thì không cần bàn cãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà xe vô cùng thuận lợi cho hành khách giúp cho khách hàng có được chuyến đi thật thú vị, thoải mái mà không phải nhà xe nào cũng có thể có được.

Thông tin liên hệ với nhà xe Limousine Nam Thắng:

 • Giá vé của xe Limousine Nam Thắng: 250.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ với nhà xe này: 19.00.11.92

2. Xe từ Hải Phòng đi Tam Đảo, Vĩnh Phúc Cửa Ông limousine

Nếu quý khách không thể bắt được xe limousine nào khác thì có thể lựa chọn nhà xe limousine Cửa Ông. Đây là một trong những cái tên vô cùng ấn tượng trong làng xe Việt Nam, mang tới cho hành khách rất nhiều những dịch vụ xe tốt, thái độ thân thiện và phục vụ khách hàng tốt nhất. Cửa Ông limousine luôn chạy đúng giờ quy định, không lạng lách đánh võng và hoàn toàn yên tâm với chất lượng xe, kỹ thuật tốt nhất để có thể có được chuyến đi thật hợp lý.

Top 6 Nhà xe Hải Phòng Vĩnh Phúc - xe Hải Phòng Tam Đảo uy tín nhất

Di chuyển với xe từ Hải Phòng đi Tam Đảo Vĩnh Phúc Limousine Cửa Ông quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu, an tâm khi sử dụng bất cứ dịch vụ xe nào tại đơn vị vận tải này. Theo đó, nhà xe luôn luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ và tiện ích cũng như hệ thống kỹ thuật giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi di chuyển với nhà xe limousine Cửa Ông này.

Thông tin nhà xe limousine Cửa Ông mà limosine.vn đang cập nhật là:

 • Giá vé của nhà xe này: 250.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ với nhà xe Cửa Ông limousine: 09.89.25.77.88

Danh sách xe khách Hải Phòng Tam Đảo giường nằm

3. Xe khách Vĩnh Phúc Hải Phòng Phúc Xuyên

Nhà xe Phúc Xuyên là nhà xe từ Hải Phòng đi Tam Đảo Vĩnh Phúc có chất lượng cả xe giường nằm lẫn xe limousine, phục vụ khách hàng vô cùng tận tình và chu đáo. Nhà xe đào tạo nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tình và hơn hết là thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Quý khách hàng sẽ không cần phân vân nhà xe đồng hành với mình như thế nào, chỉ cần giao hết trọng trách và nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa lẫn hành khách cho Phúc Xuyên, nhà xe sẽ đưa khách hàng tới nơi, về tới chốn.

Top 6 Nhà xe Hải Phòng Vĩnh Phúc - xe Hải Phòng Tam Đảo uy tín nhất

Đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tình cũng là một điểm cộng mà Phúc Xuyên đang làm được giúp khách hàng đánh giá cao hơn so với các nhà xe khác. Trước khi vận hành khoảng 10-15 phút nhà xe sẽ liên hệ với khách hàng nếu quý khách chưa tới với địa điểm quy định di chuyển. Do vậy quý khách hàng không cần lo lắng nếu bị chậm giờ hay delay khi di chuyển với nhà xe Phúc Xuyên. Nên gọi điện sớm cho nhà xe để có chuyến đi phù hợp với hành trình của khách hàng khi di chuyển với Phúc Xuyên.

Thông tin liên hệ nhà xe Phúc Xuyên:

 • Giá vé của nhà xe này: 140.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ Phúc Xuyên: 020.33.66.33.66

4. Xe Nhật Minh Hải Phòng Vĩnh Phúc

Nếu khách hàng đang tìm kiếm xe khách Hải Phòng Tam Đảo thì hãy tới với Nhật Minh. Đây là nhà xe không hề xa lạ đối với các khách hàng hiện đại hiện nay. Nhà xe nổi tiếng với nhiều tuyến đường, phục vụ khách hàng tận tình, chiếm trọn lòng tin của quý khách hàng hơn so với những nhà xe khác. Quý khách có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ trực tiếp tại Nhật Minh mà không cần lo lắng tới bất cứ vấn đề gì.

Top 6 Nhà xe Hải Phòng Vĩnh Phúc - xe Hải Phòng Tam Đảo uy tín nhất

Chất lượng xe đời mới, sang chảnh và trang bị tiện ích hiện địa tiên tiến phục vụ khách hàng rất chu đáo. Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất, tận tâm nhất và có chuyến đi thật thú vị. Từ đó giúp cho khách hàng có những chuyến đi trải nghiệm thật thú vị và thoải mái. Quý khách cần liên hệ sớm với nhà xe Nhật Minh bởi xe thường hết vé sớm và cháy vé vào những dịp lễ, tết…

Thông tin liên hệ với nhà xe Nhật Minh là:

 • Giá vé của nhà xe này là: 100.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ với nhà xe này: 08.43.88.55.22

5. Xe đi Vĩnh Phúc Hải Phòng Khánh Lệ

Khánh Lệ là một trong những cái tên nhà xe nổi tiếng trong lòng khách hàng hiện đại. Không chỉ là tiện ích sang chảnh mà nhà xe này luôn chú trọng khâu chất lượng dịch vụ, tận tâm đón nhận khách hàng. Trả lời khách hàng rất chu đáo, nhiệt tình và được khách hàng đánh giá cao hơn cả. Quý khách hàng sẽ có được người bạn đồng hành tin cậy giúp khách hàng có được chuyến đi thật thích thú và thoải mái nhất.

Đội ngũ tài xế lái xe vô cùng nhiệt tình, thuộc mọi cung đường di chuyển và được đào tạo bài bản cho khách hàng đi lại. Chúng tôi cam kết rằng những tài xế của nhà xe này không rượu bia, các chất kích thích khi vận chuyển hàng hóa, hành khách. Từ đó giúp cho khách hàng an tâm hơn trên mọi chuyến đi của mình hơn.

Thông tin lịch trình di chuyển của nhà xe này:

 • Giá vé cơ bản: 140.000 VNĐ/vé/chuyến đi. Giá vé ổn định theo từng năm tháng và cam kết không tăng vé, giúp quý khách có được chuyến đi thật thú vị.
 • Số điện thoại liên hệ với nhà xe Khánh Lệ: 0913.099.278

Xe khách Vĩnh Phúc Hải Phòng chất lượng cao, giá mềm

6. Xe Hoàng Hà Hải Phòng Vĩnh Phúc

Hoàng Hà trực thuộc quản lý của Công ty CPXK Hoàng Hà. Nhà xe khách Hải Phòng đi Vĩnh Phúc này có mặt lâu đời trên thị trường vận tải hành khách hiện đại, mang tới cho hành khách những chuyến đi rất hài lòng. Quý khách hàng nên gọi điện sớm tới nhà xe Hoàng Hà để có thể có được chuyến đi thật thoải mái, có vé đi lại nhất là dịp lễ tết vì xe thường hết vé sớm.

Rất nhiều khách hàng đánh giá 5 sao cho nhà xe Hoàng Hà trên fanpage của thương hiệu xe này. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng xe tốt nhất, hệ thống dịch vụ hoàn hảo và giúp cho khách hàng an tâm nghỉ ngơi, thư giãn khi lựa chọn nhà xe Hoàng Hà để di chuyển. Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chăm sóc, phục vụ khách từ A đến Z.

Thông tin liên hệ với nhà xe Hoàng Hà là:

 • Giá vé của nhà xe Hoàng Hà: 100.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ mua vé: 02.103.863.920 (quý khách nên liên hệ sớm trước vài tiếng đồng hồ di chuyển để có chuyến đi phù hợp).

Top 6 nhà xe trên đã giúp khách hàng “khai sáng” xe nào đi Vĩnh Phúc, Tam Đảo từ Hải Phòng rồi. Hy vọng rằng với những nhà xe Hải Phòng Vĩnh Phúc mà limosine.vn cung cấp đã giúp bạn lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu của chính mình. Limosine.vn mong rằng quý khách sẽ có được chuyến đi thật thoải mái, thích thú với những trải nghiệm hoàn toàn tốt.

XEM THÊM:

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích