Top 3 Nhà xe Cam Ranh đi Gia Lai Pleiku giường nằm đưa đón sân bay

Top 3 Nhà xe Cam Ranh đi Gia Lai Pleiku giường nằm đưa đón sân bay

Theo như được biết tuyến đường Cam Ranh đến Gia Lai hiện tại có một số nhà xe hoạt động. Chính vì thế mà Limosine.vn đã nhanh chóng tổng hợp thông tin về 3 nhà xe Cam Ranh đi Gia Lai cho mọi người theo dõi dưới đây.

XEM THÊM:

1. Xe khách Kim Anh từ Cam Ranh đi Gia Lai

Top 3 Nhà xe Cam Ranh đi Gia Lai Pleiku giường nằm đưa đón sân bay

Nhà xe Kim Anh là một trong những nhà xe nổi tiếng với dịch vụ vận chuyển khách bằng xe khách, xe limousine. Mọi người có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như giá tiền nhé.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay lái kinh nghiệm, nhà xe Kim Anh cam kết đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, tiện lợi và thoải mái. Nếu bạn chưa biết hãng nào chất lượng thì có thể tham khảo.

Hãng xe khách Cam Ranh Gia Lai luôn tận tâm phục vụ hành khách, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của mọi người. Không chỉ có đội xe chất lượng cao, xe Kim Anh còn đầu tư mạnh vào dịch vụ khách hàng, luôn chú trọng đến sự thoải mái và an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, nhà xe Kim Anh còn có giá vé khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mọi người có thể cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường này nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển khách, nhà xe Kim Anh đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Đến nay hãng xe có số lượng khách khá lớn tin tưởng và ủng hộ.

Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, hãng xe tin rằng sẽ tiếp tục phát triển và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong tương lai.

Thông tin chi tiết về xe Cam Ranh đi Gia Lai:

Chuyên tuyến: Cam Ranh đi Gia Lai.

Thời gian xuất phát ở Cam Ranh – Khánh Hòa: khung giờ 17:10, 18:00.

Thời gian đến nơi ở Pleiku – Gia Lai: khung giờ 02:10, 03:00.

Tổng thời gian di chuyển: 9 giờ.

Địa điểm đón khách: QL1A Cam Ranh (CoopMart Cam Ranh).

Địa điểm trả khách: Bến xe Đức Long Gia Lai, Đường Trường Chinh QL14

Giá vé xe tham khảo: giường nằm 200.000 VND/ vé.

Số điện thoại liên hệ: 0918268377 – 0914262377 – 0913108377.

2. Xe khách Liên Hưng Gia Lai đi Cam Ranh

Top 3 Nhà xe Cam Ranh đi Gia Lai Pleiku giường nằm đưa đón sân bay

Xe khách Liên Hưng là một trong những công ty vận tải uy tín tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách với nhiều loại hình phục vụ khách hàng khác nhau. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, nhà xe Cam Ranh Gia Lai Liên Hưng cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Với đội xe khách hiện đại và đa dạng, Liên Hưng có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng. Đặc biệt, tất cả các xe đều được bảo trì, kiểm tra định kỳ và được vệ sinh sạch sẽ trước khi cho khách hàng sử dụng.

Ngoài ra, Liên Hưng còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu về tuyến đường cũng như quy trình đưa đón khách hàng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của hãng xe cũng rất thân thiện, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Với những tiêu chí chất lượng vượt trội, dịch vụ uy tín và giá cả hợp lý, nhà xe Cam Ranh đi Gia Lai đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi cần tìm đến dịch vụ cho thuê xe khách.

Thông tin chi tiết:

Chuyên tuyến: Cam Ranh đi Gia Lai.

Thời gian xuất phát ở Cam Ranh – Khánh Hòa: 17:30.

Thời gian đến nơi ở Pleiku – Gia Lai: 02:30.

Tổng thời gian di chuyển: khoảng 9 giờ.

Địa điểm đón khách: Văn phòng Cam Ranh.

Địa điểm trả khách: Bến xe Đức Long Gia Lai.

Giá vé xe tham khảo: giường nằm khoảng 350.000 VND/ vé.

Số điện thoại liên hệ: 1900 2679.

3. Xe khách Anh Phát Cam Ranh đi Pleiku

Hiện nay, nhiều khách hàng đang lựa chọn dịch vụ của hãng xe Anh Phát khi di chuyển trên tuyến đường từ Cam Ranh Khánh Hòa đi Pleiku Gia Lai. Bởi dịch vụ cũng như chất lượng mà hãng xe mang lại cho khách hàng.

Với chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, hãng xe luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của phần lớn các hành khách. Vì vậy mọi người có thể yên tâm khi đến trải nghiệm tại nhà xe này.

Hãng xe khách Gia Lai đi Cam Ranh luôn lắng nghe và cải thiện từng bước những mặt còn hạn chế, nhằm đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn và tiện nghi nhất trên tuyến đường này.

Thông tin chi tiết:

Chuyên tuyến: Cam Ranh đi Gia Lai.

Thời gian xuất phát ở Cam Ranh – Khánh Hòa: khung giờ 22:10, 19:00, 21:00.

Thời gian đến nơi ở Pleiku – Gia Lai: khung giờ 07:10, 04:00, 06:00.

Tổng thời gian di chuyển: 9 giờ.

Địa điểm đón khách: Bến Xe Cam Ranh.

Địa điểm trả khách: Bến xe Đức Long, Bến xe Đức Long Gia Lai, Văn phòng Gia Lai.

Giá vé xe tham khảo: dao động từ 300.000 VND- 450.000 VND/ vé.

Số điện thoại liên hệ: 096 561 71 71.

Với 3 nhà xe Cam Ranh đi Gia Lai trên đây, mọi người có thể phần nào biết thêm thông tin chi tiết về lộ trình di chuyển hỗ trợ cho chuyến đi của mình. Limosine.vn mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

MINH ANH/LIMOSINE. VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích