Top 8 Tuyến xe bus xe buýt Hà Tĩnh Kỳ Anh La Khê chạy hàng ngày

Top 8 Tuyến xe bus xe buýt Hà Tĩnh Kỳ Anh La Khê chạy hàng ngày

Dịch vụ xe buýt tại Hà Tĩnh cũng đang rất phát triển với nhiều tuyến xe chạy hàng ngày để phục vụ người dân. Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển bằng xe buýt nội thành thì đừng bỏ qua bài viết này của Limosine.vn. Bởi trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số tuyến xe bus Hà Tĩnh hiện đang hoạt động mà bạn có thể tham khảo.

XEM THÊM:

Tuyến xe bus xe buýt Hà Tĩnh số 01

Tên tuyến: Tp.Hà Tĩnh – Kỳ Phương (Cảng Vũng Áng)

Giá vé: 22.000 đồng/người

Top 8 Tuyến xe bus xe buýt Hà Tĩnh Kỳ Anh La Khê chạy hàng ngày

Nhà xe sẽ xuất phát từ bến xe buýt Thạch Quý, khởi hành vào lúc 04h30. Cự ly tuyến đường này vào khoảng 75km.Điểm cuối của tuyến số 1 này là tại Kỳ Phương, Cảng Vũng Áng. Thời gian đóng bến là vào 18h30.

Tần suất di chuyển của nhà xe sẽ là khoảng 10-15 phút/chuyến. Đối với những ngày cao điểm, số chuyến sẽ tăng lên, khoảng 5-7 phút/chuyến.

Những xe bus tuyến số 1 luôn hoạt động tốt, xe chạy êm và hệ thống điều hòa hoạt động trơn tru. Vẫn chưa có phản ảnh nào tiêu cực về chất lượng sử dụng tuyến xe này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn nhé!

Tuyến xe bus xe buýt Hà Tĩnhsố 03

Tên tuyến: Tp.Hà Tĩnh – Thị trấn Hương Khê

Giá vé: 20.000 đồng/người

Top 8 Tuyến xe bus xe buýt Hà Tĩnh Kỳ Anh La Khê chạy hàng ngày

Tuyến xe buýt Hà Tĩnh số 3 này sẽ có cự ly di chuyển là 50km. Điểm khởi hành là tại bến xe buýt Thạch Quý. Điểm cuối là tại ga Hương Phố. Giờ mở bến là 05h20 và đóng bến vào lúc 18h15. Tần suất xe chạy là 15-20 phút/chuyến. Đối với giờ cao điểm sẽ nhiều hơn, khoảng 10 phút/chuyến.

Các loại xe bus được dùng trong tuyến này đều có chất lượng khá ổn, điều hòa mát mẻ, ghế được phân bổ hợp lý, đủ để đáp ứng nhu cầu người dân. Hệ thống xe cũng luôn được đảm bảo vệ sinh, được dọn rửa sạch sẽ.

Tuyến xe bus xe buýt Hà Tĩnh số 04

Tên tuyến: Tp.Hà Tĩnh – Thị Trấn Tây Sơn

Giá vé: 24.000 đồng/người

Top 8 Tuyến xe bus xe buýt Hà Tĩnh Kỳ Anh La Khê chạy hàng ngày

Tuyến bus số 4 có cự ly hoạt động là 92km. Điểm đón khách đầu tiên là tại bến xe buýt Thạch Quý và kết thúc tại những điểm dừng trả khách tại thị trấn Tây Sơn. Giờ mở bến là 04h30 và đóng bến là 18h00.

Tần suất xe chạy là khoảng 20 – 25 phút/chuyến. Nhà xe sẽ đẩy nhanh hơn, khoảng 10 – 15 phút/chuyến trong những thời điểm đông khách.

Với giá vé đi xe tương đối rẻ, cự ly hoạt động cũng tương đối lớn nên chắc chắn bạn sẽ đến được nơi mà mình cần. Bên cạnh đó, nếu có những thắc mắc gì về lịch trình thì bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của nhân viên tài xế và phụ xe.

Tuyến xe bus xe buýt Hà Tĩnh số 06

Tên tuyến: Tp.Hà Tĩnh – Ga Vinh

Giá vé: 23.000 đồng/người

Top 8 Tuyến xe bus xe buýt Hà Tĩnh Kỳ Anh La Khê chạy hàng ngày

Lịch trình cụ thể của tuyến số 6 là bắt đầu đón khách tại bến xe Cầu Phủ và sau đó chở khách đến Ga Vinh. Cự ly di chuyển của nhà xe là 60km. Tuyến xe này sẽ bắt đầu vào 05h00. Kết thúc chuyến đi vào lúc 18h30.

Nhà xe cung cấp nhiều chuyến trong ngày, tần suất là khoảng 20 – 25 phút/chuyến đối với ngày thường. Còn trong những ngày cao điểm, bạn có thể bắt một chuyến xe mới trên tuyến số 6 sau khoảng 10 – 15 phút.

Hành khách sau khi đi xe tuyến này cũng khá hài lòng bởi chỗ ngồi thoải mái, nhân viên phục vụ nhiệt tình và các bác tài cũng khá thân thiện, không có tình trạng thái độ với nhân viên. Đặc biệt, bạn cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi đi xe tuyến này bởi sẽ không có tình trạng phóng nhanh, vượt ẩu xảy ra.

Các bác tài lái xe cẩn thận, luôn đặt an toàn của những người ngồi phía sau lên hàng đầu. Đồng thời, những người có những hành vi thiếu chuẩn mực trên xe làm ảnh hưởng đến người khác cũng sẽ bị nhắc nhở hoặc nặng hơn là từ chối phục vụ.

Tuyến số 9

Tên tuyến: Tp.Hà Tĩnh – Đại Học Hà Tĩnh – Vũ Quang – Thị trấn Hương Sơn

Giá vé: 20.000 đồng/người

Tuyến xe sẽ bắt đầu vào lúc 5h30 các ngày trong tuần và đón khách tại đại học Hà Tĩnh. Xe sẽ kết thúc chuyến đi tại thị trấn Hương Sơn. Tuyến xe này sẽ hoạt động liên tục từ 5h30 đến 18h00 với tần suất 15 phút/chuyến.

Chất lượng của tuyến này cũng không có nhiều điểm nổi bật. Xe khách ghế ngồi cũng có một vài thiếu sót cần sửa chữa nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến lịch trình di chuyển.

Hơn nữa, xe cũng chạy rất đúng giờ. Đối với những lúc cao điểm thì bạn cũng không cần quá lo bởi tuyến sẽ bố trí thêm xe để phục vụ khách hàng. Nhìn chung thì đây vẫn là một chuyến đi vừa tiết kiệm vừa tiện lợi mà bạn nên tham khảo.

Tuyến số 14

Tên tuyến: Tp.Hà Tĩnh – Lộc Hà – Nghi Xuân – Bệnh viện Ba Lan

Giá vé: 22.000 đồng/người

Một đơn vị xe bus Hà Tĩnh có chất lượng không hề kém cạnh với những tuyến kể trên mà bạn có thể tham khảo đó là tuyến số 14. Những thông tin xoay quanh lịch trình di chuyển của tuyến bus này sẽ được cung cấp đầy đủ ngay phần dưới đây:

Cự ly di chuyển của tuyến là 65km. Điểm đón khách đầu tiên là tại bến xe tp.Hà Tĩnh. Điểm cuối là bệnh viện Ba Lan. Giờ mở bến là 04h55 và xe sẽ ngừng đón khách vào lúc 18h00 các ngày trong tuần.

Đi tuyến 14 thì bạn cũng không cần lo về vấn để lỡ xe bởi nhà xe chạy rất nhiều chuyến trong ngày. Thông thường, tần suất chuyến sẽ là 25 phút/chuyến và sẽ tăng mạnh hơn, khoảng 15 phút/chuyến đối với những khoảng thời gian cao điểm.

Chất lượng xe về tổng thể cũng khá ổn, không có tình trạng xe xuống cấp nghiêm trọng. Các nhân viên làm việc cũng tương đối niềm nở nên sẽ giúp bạn có một chuyến đi vừa nhanh chóng vừa thoải mái.

Tuyến số 16

Tên tuyến: Hà Tĩnh – Thị Trấn Thiên Cầm

Giá vé: 28.000 đồng/người

Lịch trình cố định của nhà xe sẽ là từ bến xe Hà Tĩnh, sau đó đi qua trả và đón khách tại những địa điểm như Thạch Đồng, Thạch Khê, và cuối cũng là kết thúc tại thị trấn Thiên Cầm. Thời gian di chuyển của tuyến là từ 5h30 đến 18h15 với tần suất là 15 phút/chuyến.

Cự ly của tuyến xe số 16 là 35km. Đánh giá chung của nhiều người sau khi đi xe trên tuyến 16 là khá ổn, họ thấy xe chạy tốt, điều hòa mát lạnh về có đủ ghế ngồi cho hành khách. Nội thất bên trong xe được làm sạch thường xuyên nên không gây cho người dùng cảm giác khó chịu.

Bên cạnh đó, các nhân viên nhà xe vẫn luôn hoạt động với một thái độ chuyên nghiệp nhất, luôn tôn trọng ý kiến và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của hành khách một cách nhanh chóng.

Tuyến số 22

Tên tuyến: thị trấn Hương Sơn – Tp.Vinh

Giá vé: 25.000 đồng/người

Theo lịch trình được công bố thì nhà xe sẽ đón khách tại thị trấn Hương Sơn, sau đó trả khách tại Xã Nghi Liên. Thời gian hoạt động của tuyến này cũng giống với những tuyến xe buýt Hà Tĩnh khách, từ 5h30 đến 18h15 các ngày trong tuần. Tần suất xe chạy là khoảng 10 – 15 phút/chuyến.

Bạn có thể bắt xe ở những post xe bus trên địa bàn thị trấn Hương Sơn, nhà xe sẽ dừng đón khách khoảng 5-7 phút nên hãy chủ động chờ xe trước để tránh lỡ chuyến nhé! Thời gian xe chạy hết một chuyến xe mất khoảng 1 tiếng di chuyển.

Với chất lượng xe khách ổn cũng giá vé hợp lý, thời gian linh động thì đây chắc chắn là lựa chọn di chuyển mà bạn nên tham khảo ngay!

Tổng kết

Và đó là những tuyến xe buýt Kỳ Anh Hà Tĩnh mà bạn có thể tham khảo. Mỗi tuyến xe sẽ chở khách đến những địa điểm khác nhau nhưng điểm chung đó chính là sự chất lượng của xe cũng như giá vé hợp lý. Vậy nên hãy thử trải nghiệm đi xe bus ngay thôi nào!

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích