Top 6 Nhà xe buýt xe khách từ bến xe Nước Ngầm đến bến xe Mỹ Đình

Top 6 Nhà xe buýt xe khách từ bến xe Nước Ngầm đến bến xe Mỹ Đình

Nói đến những bến xe nổi tiếng của Hà Nội, phải nhắc đến bến xe Nước Ngầm và bến xe Mỹ Đình, tuy rằng là hai bến xe lớn nhưng mà đôi khi không phải bến xe nào cũng có những chuyến xe giống nhau, ví dụ: bạn muốn bến xe Mỹ Đình nếu bạn muốn đi bệnh đến viện Bạch Mai thì bạn vẫn cần phải đi sang bến xe Nước Ngầm. Nói qua đây, để các bạn thấy được tầm quan trọng của tuyến xe từ bến xe Nước Ngầm đến bến xe Mỹ Đình, limosine.vn sẽ điểm qua 6 nhà xe giúp bạn chạy tuyến đường này nhé.

XEM THÊM:

Nhà xe Taxi Mai Linh

Top 6 Nhà xe buýt xe khách từ bến xe Nước Ngầm đến bến xe Mỹ Đình

Nếu bạn đang tìm xe từ bến xe Nước Ngầm đến bến xe Mỹ Đình thì bạn nên cân nhắc loại hình xe Taxi nhé, chắc chắn bạn sẽ khó tìm được một xe khách nào chạy tuyến đường này, vì với khoảng cách không quá dài nên việc đi xe Taxi cũng không quá đắt đỏ. Taxi Mai Linh là một hãng xe hoạt động bền bỉ với sự phát triển của xã hội, hơn 10 năm cung phụng những “thượng đế” di chuyển an toàn.

Hình ảnh quen thuộc của những chiếc xe xanh lá cây rất ưa nhìn, chạy trên các tuyến quốc lộ Thủ đô của nhà xe Mai Linh đã in sâu vào trong tiềm thức của dân “Hà Thành” bến xe Mỹ Đình bến xe Nước Ngầm. Có những chiếc xe 4-7 chỗ đẹp và được vệ sinh hằng ngày, Mai Linh sẽ đón bạn ở cổng chính của bến xe Nước Ngầm hoặc bến xe Mỹ Đình.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1055

Tuyến xe Bus 16B

Top 6 Nhà xe buýt xe khách từ bến xe Nước Ngầm đến bến xe Mỹ Đình

Trên tuyến xe bus này, các bạn sẽ phải chú có những thời điểm từ 9 giờ đến 11 giờ 00, khi bạn chờ tại các điểm bus bến xe mỹ đình đi bến xe nước ngầm gần bến xe Mỹ Đình nên chú ý an toàn vì đây là tuyến giao thông rất đông và tập chung nhiều người. Có nhiều điểm bắt Bus, nên bạn nhớ để ý, nếu không có thể lên nhầm xe.

Với Không gian thoáng và rộng, xe bus 16B có nhiều vị trí ghế ngồi để bạn sử dụng, nếu chẳng may vào các giờ tan tầm thì lên xe bus bến xe Nước Ngầm đi bến xe Mỹ Đình có thể hết chỗ ngồi thì bạn còn có thể có những vị trí đứng trên xe, dành cho những bạn trẻ.

Bạn chỉ bỏ mức giá rất rẻ để được đi một quãng đường tương đối dài, nhưng do tính chất dân cư dày đặc, nên xe bus 16B cũng có tần suất đi cũng tương đối nhiều giúp cho người dân và các bạn sinh viên đi lại dễ dàng mà tiết kiệm.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0243 634 2634

Tuyến xe Bus 16A

Cùng là một người anh em sinh đối của tuyến Bus 16B, tuyến xe 16A cũng chạy là một cách thức khá tối ưu để bạn đi từ từ bến xe Mỹ Đình đến bến xe Nước Ngầm những điểm khác nhau cơ bản là tuyến xe số 16A chạy Ngọc Hồi mà đi qua đi thẳng đến bến xe Nước Ngầm. Góp phần tác động tốt đến môi trường, nên xe bus được đông đảo người dùng lựa chọn.

Đem đến cho bạn một dịch vụ rất tốt, với một chi phí bạn bỏ ra rất nhỏ, nếu bạn không thuộc đường bạn đừng ngần ngại hãy hỏi bác phụ xe, bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình. Nếu bạn là người thông thạo công nghệ thông tin, bạn có thể dùng ứng dụng “Tìm bus” để tìm tuyến xe cũng như tự mình theo dõi lộ trình của mình.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0243 634 2634

Taxi Sao Hà Nội

Tiếp theo là sự lựa chọn khá tối ưu nếu như bạn chọn xe Taxi Sao Hà Nội đi từ bến xe Nước Ngầm đến bến xe Mỹ Đình, là một hãng taxi trường tồn rất lâu với thời gian được thành lập và hoạt động đến nay khoảng 12 năm, nhà xe nhận lại nhiều lời khen cũng như thành tựu nhất định. Với tầm giá khá rẻ so với nhiều nhà xe khác, mặt khác mang thương hiệu “taxi Thủ đô” nên Sao Hà Nội nói không với việc hét giá.

Để bảo vệ có uy tín của Sao Hà Nội, hãng xe đảm bảo không chạy xe ẩu đả, đặc biệt không dùng chất cấm khi lái xe, vấn đề an toàn được hãng taxi này đặt lên hàng đầu nên khiến bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Sao Hà Nội này.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0985.297.297

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm những xe chạy tuyến từ BX Nước Ngầm đến BX Mỹ Đình như:

Nhà xe Phúc Xuyên

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình → Giáp Bát → Bến xe Mỹ Đình

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 19006799

Taxi G7

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình  → Bến xe Mỹ Đình

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 024 32 636363

Tổng kết

Không những giúp bạn có chuyến đi an toàn, mà Top 6 nhà xe chạy từ BX Nước Ngầm đến BX Mỹ Đình rất chất lượng, sẽ không hoang phí nếu bạn bỏ một khoản tiền không quá lớn để có những dịch vụ tốt như vậy.

Tuyến xe này thường xuyên được có nhiều người quan tâm vì thuận tiện quốc lộ Hà Nội, limosine.vn khuyên bạn hãy nhanh tay gọi cho tổng đài, để không bị lỡ chuyến đi của mình nhé.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích