Top 12 Địa chỉ cho thuê xe máy Huế Lăng Cô giá rẻ giao xe tận nơi

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Huế Lăng Cô giá rẻ giao xe tận nơi

Ở đây! chắc chắn ai cũng muốn có những chuyến đi, vậy tại sao lại ngại đi khi mình còn trẻ, còn khỏe, còn đam mê. Đến với Huế, trong khi nhiều người sẽ lựa chọn một cách an toàn để có một chuyến đi cùng xe khách, thì lại có hình thức thuê xe máy Huế phù hơn hơn cho những người năng động, xe máy – một trong những phương tiện di chuyển linh hoạt đến bất cứ đâu khi có đường mòn. Limosine.vn sẽ tạo cho bạn một chuyến đi đầy phiêu lưu lưu top 12 địa chỉ uy tín bên dưới:

XEM THÊM:

Dịch vụ cho thuê xe máy Huế – Đại Lý Hạnh Thảo

Top 12 Địa chỉ cho thuê xe máy Huế Lăng Cô giá rẻ giao xe tận nơi

Không làm cho bạn thất vọng, khi bạn muốn tìm cho mình một chiếc xe máy để đi phượt tại Huế bạn hãy đến với đại lý Hạnh Thảo. Là một trong những đại lý lớn cho thuê xe máy Huế nên số lượng người biết đến cũng đông, được nhiều sự ủng hộ, tán dương của nhiều người khi tìm đến dịch vụ Hạnh Thảo.

Đem đến cho bạn sự thích thú khi được đến Hạnh Thảo thuê xe máy ở Huế, còn gì tuyệt hơn nếu được đi nghe hát xẩm cung đình Huế vào buổi đêm, điều này rất khó nếu như bạn không có xe máy vì phần lớn xe ô tô bị cấm vào những khu vực chợ đêm. Bạn muốn thuê xe đến với địa chỉ: 29c kiệt, 103 Nhật Lệ, Thuận Thành, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ →2.000.000 vnđ/xe (Tùy với lộ trình và số ngày thuê)

Liên hệ: 098 500 5113

Dịch vụ cho thuê xe máy Huế – Hãng thuê cho xe Hidibike

Top 12 Địa chỉ cho thuê xe máy Huế Lăng Cô giá rẻ giao xe tận nơi

Nếu đến với xứ Huế, bạn không được đi sông Trường Tiền quả là một sự thiếu sót.  Bạn đã thử đi lên cầu bằng xe máy chưa? nhiều khi đi xe ô tô chưa có gì mãn nhãn đối với những ai thích được chiêm ngưỡng vùng đất yêu thương này, nên  Hidibike thuê xe máy đà nẵng trả ở Huế giúp bạn đi chơi và không bỏ lỡ những nơi tuyệt đẹp khi đến Huế.

Nhằm mục đích cung cấp những chiếc xe máy rất tốt cho các bạn nên Hidibike đang cố gắng cập nhật những chiếc xe mới nhất để cho mỗi khi đến quay lại hoặc lần đầu tiên bạn tìm thuê xe máy tại Huế sẽ để lại một ấn tượng tốt. Bạn đến địa chỉ: 1 Đường Lý Thường Kiệt, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 530000.

Giá vé tham khảo: 110.000 vnđ →2.200.000 vnđ/xe (Tùy với lộ trình và số ngày thuê)

XEM THÊM:  Top 3 Nhà xe Điện Biên Tuyên Quang chọn vé xe khách chất lượng cao

Liên hệ:  094 541 8111

>>>> Xem thêm: Top 4 Dịch vụ cho thuê xe tự lái Huế xe ô tô du lịch ở Huế giá rẻ uy tín

Dịch vụ cho thuê xe máy – Đại lý Cường Huế

Top 12 Địa chỉ cho thuê xe máy Huế Lăng Cô giá rẻ giao xe tận nơi

Không là quá khó khăn, để có thể cho bạn đi chơi thuận tiện cùng chiếc xe máy, khi bạn không sẵn tiện thì Cường Huế đã có nhiều kinh nghiệm cho thuê xe máy ở Huế luôn sẵn lòng để giao xe máy cho bạn tại nơi bạn cần. Nhất là thời với công nghệ số phát triển, việc tự làm chủ chuyến đi của mình tạo cho bạn nhiều kỹ năng khi đi xa nhà.

Những chuyến đi đó, được đại lý thêm trang bị cho bạn bạn, những chiếc xe máy đẹp, đặc biệt bạn không cần lo khi thuê xe máy Huế trả đà nẵng bạn đã được hỗ trợ một bình xăng, bạn không mất thời gian phải tìm kiếm cây xăng gần đó nữa. Bạn đến địa chỉ: 6/3 kiệt 128 Nguyễn Chí Thanh, Phú Hiệp, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ→ 2.000.000 vnđ/xe  (Tùy với lộ trình và số ngày thuê)

Liên hệ: 096 920 5219

Dịch vụ cho thuê xe máy Huế – Đại Lý Đồng Xanh

Top 12 Địa chỉ cho thuê xe máy Huế Lăng Cô giá rẻ giao xe tận nơi

Để tiện trong việc tìm một chiếc xe máy, bạn không nên mất quá nhiều thời gian khi bạn ở Trần Phú nhé, ngày gần đây có đại lý Đồng Xanh chuyên cung cấp thuê xe máy Huế giá rẻ. Đem đến cho khách hàng những tiện nghi, nên Đồng Xanh cũng không ngừng nhận lại lượt khách quay lại ủng hộ.

Quan tâm cho những bạn trẻ chưa tỏ tường các tuyến đường Trần Phú Huế, Đồng Xanh giúp các bạn có thêm những kiến thức để bạn đến nơi nhanh nhất, đường đẹp và gần nhất. Các bạn đến địa chỉ: 201 Trần Phú, Phước Vĩnh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham khảo: 110.000 vnđ→ 2.300.000 vnđ/xe  (Tùy với lộ trình và số ngày thuê)

Liên hệ: 0787 528 677

>>>> Xem thêm: Top 20 Homestay Huế giá rẻ đẹp gần biển cho thuê nguyên căn có hồ bơi

Dịch vụ cho thuê xe máy Huế – Hue Motorbike Tour

Top 12 Địa chỉ cho thuê xe máy Huế Lăng Cô giá rẻ giao xe tận nơi

Để cho bạn có thể nhận được một sự tận hưởng những xe máy đẹp, chúng tôi đưa bạn đến Hue Motorbike Tour, là một trong những hãng giúp bạn cho thuê xe máy ở Huế, được đông đảo khách nước ngoài lựa chọn chính vì cái tên nghe tây và dễ hiểu của tua du lịch.

Không thể để bạn phải lo lắng về chất lượng xe, khi thuê xe máy Huế giá rẻ dạn được chạy thử xe, nếu bạn cảm thấy khung đường bạn sắp đi bằng phẳng bạn có thể thuê xe tay ga để đi cho êm ái. Bạn đến địa chỉ: 100 Huyền Trân Công Chúa, Thủy Xuân, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 520000.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ→ 2.300.000 vnđ/xe  (Tùy với lộ trình và số ngày thuê)

Liên hệ: 093 919 1456

Trip Hunter

Top 12 Địa chỉ cho thuê xe máy Huế Lăng Cô giá rẻ giao xe tận nơi

Nếu bạn có sức khỏe tốt việc đi du lịch lại được đạp xe đạp đến những nơi quang đãng như sông Hương, đến những nơi bán bún Huế thơm ngon, bạn tìm đến Trip Hunter sẽ cho bạn thuê xe đạp ở Huế. Với những dòng xe đạp địa hình cực phẩm giúp bạn di chuyển nhẹ nhàng.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe buýt xe Huế A Lưới giá rẻ chạy hàng ngày tốt nhất

Nếu đã có xe đạp trong tay, bạn nên thử đạp lên chùa Thiên Mụ để tận hưởng sự thanh tịnh, cũng như đi chậm chậm nghe tiếng chuông chùa ngân vang tách khỏi sự ồn ào xô bồ, không những vậy nếu bạn cần thì ở đây cũng cho dịch vụ thuê xe máy ở Huế phải chăng. Bạn đến địa chỉ: Thuận tiện cho ai ở Nguyễn Tri Phương vì đây là xe  1/34 Nguyễn Tri Phương,  Huế.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ→ 2.400.000 vnđ/xe  (Tùy với lộ trình và số ngày thuê)

Điện thoại: 0914.230.914

Đại lý Chị Anh

Top 12 Địa chỉ cho thuê xe máy Huế Lăng Cô giá rẻ giao xe tận nơi

Hạn chế để cho bạn chờ lâu, bạn đến với đại lý Chị Anh một nơi có tốc độ làm việc nhanh hơn cũng như thủ tục cho thuê xe máy Huế gọn gàng. Một chiếc xe máy sạch sẽ, nhìn lịch lãm, sang trọng chắc chắn sẽ nâng cao giá trị của bạn.

Đến An Dương Vương thì còn gì tuyệt hơn khi bạn không thử đi xe máy thưởng ngoạn khu đô thị mới, nếu lần đầu tiên trong đời đến xứ Huế, mong bạn thử trải nghiệm một mình trên chiếc xe máy sẽ giúp bạn đến nhiều nơi hơn, đặc biệt những chiếc xe kiên cố của đại lý Chị Anh. Địa chỉ:  93 An Dương Vương, An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 52000.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ→ 2.200.000 vnđ/xe  (Tùy với lộ trình và số ngày thuê)

Điện thoại: 093 533 0541

Camay Motorbike

Top 12 Địa chỉ cho thuê xe máy Huế Lăng Cô giá rẻ giao xe tận nơi

Không những rẻ cho một chuyến đi, mà còn rất lý thú nếu như bạn chọn cho mình hình thức thuê xe máy ở Huế trả xe ở Đà Nẵng đảm bảo thuận tiện và tiết kiệm. Còn điều gì thích hợp hơn khi đi cùng bạn bè đi du lịch bằng xe  máy đúng không nào, trên đường đi có thể vừa trò chuyện vui vẻ vừa có thể nhận lại những bổ ích của thế giới quan đem lại.

Chính vì ở Phú Nhuận, nên nhiều người càng biết đến Camay Motorbike cùng với sự ân cần của nhân viên tư vấn cho thuê xe máy, nên khách hàng rất hài lòng. Bạn đến địa chỉ:  Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 530000.

Giá vé tham khảo: 110.000 vnđ→ 2.000.000 vnđ/xe (Tùy với lộ trình và số ngày thuê)

Điện thoại: 094 959 6776

>>>> Xem thêm: Top 15 Nhà nghỉ Huế giá rẻ đẹp gần biển và trung tâm thuê theo giờ

MOTORBIKE RENTAL

Lợi dụng được địa hình đẹp và phẳng, đã không ít người tìm cho mình một chuyến đi bằng xe máy để đến Huế mộng mơ. Trong khi những nơi thuê xe máy Huế có những bài quảng cáo câu dẫn bắt mắt, thì MOTORBIKE RENTAL không phô chương chỉ âm thầm cống hiến và đưa chất lượng lên làm điểm phấn đấu.

Cho hình ảnh hiện tại và mai sau của MOTORBIKE RENTAL luôn trong lòng khách hàng thì hãng cố gắng đạt đến những chất lượng tốt nhất, giá cũng ổn định để phù hợp với nhiều người. Để được thuê xe bạn đến: 157 Nguyễn Lộ Trạch, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 530000.

Giá vé tham khảo: 90.000 vnđ→ 2.000.000 vnđ/xe (Tùy với lộ trình và số ngày thuê)

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Tuyên Quang Hải Dương đặt vé xe khách giường nằm

Điện thoại: 093 919 1456

Đại Lý Hưng Thịnh

Hưng Thịnh cảm thấy thật may mắn khi cho thuê xe máy Huế nhận lại nhiều sự tán dương của khách hàng, cũng là nằm ở vị trí khá thuận tiện để bạn đến những nhà hàng sang trọng ở Huế. Đặc biệt hay rửa xe rất sạch để cho bạn có chiếc xe máy đi lịch sự.

Không những vậy, Hưng Thịnh sẽ đem đến cho du khách cảm giác rất thoải mái, cùng phong thái làm việc tốt cả ông chủ khiến bạn ấm lòng và muốn quay lại ủng hộ, nhất là những vào mùa du lịch. Bạn muốn thuê xe đến địa chỉ: An Tây, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham khảo: 95.000 vnđ→ 1.600.000 vnđ/xe (Tùy với lộ trình và số ngày thuê)

Điện thoại: 090 511 0752

Đại lý Long Châu

Nếu bạn đang ở Vĩnh Ninh, bạn muốn có nơi để cho thuê xe máy tại Huế cụ thể bạn đến Long Châu để được thuê những xe đẹp và lươn được đảm bảo tần suất hoạt động bền bỉ và không bị tác động xấu của hình hình làm ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn.

Chưa dừng lại đó, Long Châu còn có giao nhận xe một chiều đẻ cho ai muốn đi xe máy, nhưng muốn kết thúc luôn chuyến đi để đồng hành cùng xe khách hoặc tàu thuyền, thật sự rất thuận tiện đúng không nào? Để đến với Long Châu thuê xe bạn đến địa chỉ: 1 Trần Thúc Nhẫn, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Giá vé tham khảo: 95.000 vnđ→ 1.600.000 vnđ/xe (Tùy với lộ trình và số ngày thuê)

Điện thoại: 093 123 2143

Kenvin motorbike

Không làm bạn thất vọng, nếu bạn đang muốn thử trải nghiệm cùng Kenvin motorbike, một trong những thuê xe đạp ở Huế, được cố định về giá thuê và cam kết không có hiện trạng tăng cao nếu vào những thời điểm du lịch cao điểm của Huế.

Không những được đảm bảo các xe đẹp, mà bạn đa dạng các mẫu xe ga hoặc xe số để phù hợp cho các bạn nữ đi dễ dàng. Nếu bạn muốn phượt đồi thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn xe số để có động cơ khỏe và được có gầm cao không bị đá chạm gầm xe. Để được thuê xe Kenvin motorbike bạn đến: 38 Kiệt 42 Nguyễn Công Trứ, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 530000.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ→ 1.900.000 vnđ/xe (Tùy với lộ trình và số ngày thuê)

Điện thoại: 0705 059 964

Tổng kết

Bạn thấy những thông tin của top 12 địa chỉ cho thuê xe máy Huế mà limosine.vn nhắc đến bên trên thật tuyệt vời đúng không?

Không làm cho bạn cảm thấy mất thời gian để đọc những kênh thông tin không chính thống, chúng tôi đã cố gắng cô đọng và chọn lọc những thông tin hết sức tin cậy để quý khách đến với Huế hoàn toàn yên tâm, hơn nữa lại có chuyến đi cùng xe máy, xe đạp để không bỏ qua những tiểu cảnh của xứ Huế yêu thương. Chúc các bạn thành công!

>>>> Xem thêm: Top 11 Khu nghỉ dưỡng resort Lăng Cô view biển đẹp có hồ bơi 4-5 sao

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích