Top 9 Dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Nẵng thuê xe ô tô giá rẻ chất lượng

Top 9 Dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Nẵng thuê xe ô tô giá rẻ chất lượng

Quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Nẵng chất lượng cao, giá rẻ cho phù hợp với hành trình đi lại của chính bạn? Liệu rằng khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe uy tín và chất lượng như bạn vẫn mong đợi không? Hãy tham khảo ngay bài viết mà LIMOSINE.VN hướng dẫn dưới đây nhé!

XEM THÊM:

3 dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

1. Cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng tại Danang Transfer

Danang Transfer được mệnh danh là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe chất lượng cao, uy tín và có thương hiệu nhất miền Trung hiện nay. Đơn vị này có nguồn lực vô cùng chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ quý khách hàng tốt nhất với nhiều dịch vụ hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Top 9 Dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Nẵng thuê xe ô tô giá rẻ chất lượng

Quý khách hàng có thể thuê xe giá rẻ hơn so với taxi 40%, rẻ hơn so với các đơn vị thuê xe công nghệ cao khác khoảng 25%. Danang Transfer mang tới cho khách hàng rất nhiều dòng xe du lịch đời mới, sang chảnh và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình nên được khách hàng vô cùng ưng ý.

Thông tin liên hệ với Danang Transfer:

 • Địa chỉ: Lô 68 B1.94 Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 08.53.55.55.93 – 0905.442.279

2. Công ty TNHH DV du lịch Tuấn Dũng

Nằm trong danh sách những nhà xe chất lượng uy tín nữa mà khách hàng không nên bỏ qua khi muốn thuê xe chính là Tuấn Dũng. Đơn vị này là công ty rất chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng đi du lịch, với 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng tốt nhất với dịch vụ thuê xe hoàn hảo. Chính vì hoạt động lâu năm cho nên đơn vị này nhận được sự tin tưởng của khách hàng một cách chu đáo và hoàn hảo nhất.

Tuấn dũng phục vụ khách hàng với là nhà xe hàng đầu tại miền Trung hiện nay. Đơn vị chuyên cung cấp xe từ 4 chỗ ngồi cho tới 45 chỗ chất lượng hoàn hảo theo đúng nhu cầu của khách hàng hiện nay. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp cũng chính là điểm cộng của nhà xe này mà khách hàng nên quan tâm.

Thông tin liên hệ với Tuấn Dũng:

 • Địa chỉ: 458 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại thuê xe tại đơn vị này: 0236.37.10.007 – 09.05.33.00.85 – 0935.225.388

3. Hồng Đa chuyên thuê xe du lịch 45 chỗ Đà Nẵng

Hồng Đa thuộc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Vận Tải Và Du Lịch Hồng Đa. Đặc biệt đây là đơn vị hàng đầu tại miền Trung chuyên hoạt động trong lĩnh vực du lịch và cả vận tải hành khác, giúp cho quý khách hàng có được chuyến đi thật tốt nhất. Nếu quý khách hàng muốn có được chuyến đi tốt nhất thì hãy liên hệ với Hồng Đa.

Đơn vị này nhận đón và phục vụ khách hàng tốt từ các loại xe 4 chỗ cho tới 45 chỗ sang chảnh, tận tình đón khách và trả khách theo đúng nhu cầu của khách hàng hiện nay. Đội ngũ nhân viên tư vấn và lái xe phục vụ khách hàng tận tình, cho nên đảm bảo cho khách hàng có được những chuyến đi bình an, thoải mái và ưng ý cho khách hàng đi lại.

Top 9 Dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Nẵng thuê xe ô tô giá rẻ chất lượng

Thông tin liên hệ với Hồng Đa:

 • Địa chỉ: số 32 Đỗ Thúc Tịnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại thuê xe tại đơn vị này: 0905.857.257

3 dịch vụ thuê xe du lịch tại Đà Nẵng uy tín và có thương hiệu

4. Vũ Khoa cho thuê xe du lịch ở Đà Nẵng chất lượng

Vũ Khoa thuộc quản lý của Công ty TNHH Vận tải Du lịch Và TM Vũ Khoa. Được thành lập từ nhiều năm và phục vụ khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và vận tải hành khách tốt nhất cho nên đảm bảo cho khách hàng có được những chuyến đi thật phù hợp nhất. Quý khách hàng có thể đặt xe trực tuyến, đặt xe công nghệ hoặc tới trực tiếp đơn vị Vũ Khoa để thuê xe.

Hiện tại Vũ Khoa nhận phục vụ khách hàng với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ chất lượng tốt. Đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Đơn vị còn đảm bảo cho khách hàng yên tâm tới chất lượng xe đời mới, sang chảnh và có giám sát phục vụ khách hàng tốt nhất, đảm bảo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt vời.

Thông tin liên hệ với Vũ Khoa:

 • Địa chỉ: Lô 14, B3.2 Lê Hữu Khánh, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại thuê xe tại đơn vị này: 09.06.15.00.01 – 09.05.44.95.44

5. Công ty TNHH Hùng Kin

Hùng Kin chuyên cung cấp chất lượng xe tốt nhất, phục vụ khách hàng tận tình khi quý khách có nhu cầu thuê xe từ 4 chỗ cho tới 45 chỗ khác nhau. Đội ngũ nhân viên của xe rất tận tình, chu đáo và trên hết là đáp ứng được nhiều khách hàng khó tình hiện nay.

Top 9 Dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Nẵng thuê xe ô tô giá rẻ chất lượng

Với nhiều năm trong nghề, Hùng Kin phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm với nghề, luôn luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng là hàng đầu, tốt nhất. Đây là một trong những đơn vị mang tới cho khách hàng dịch vụ xe uy tín, chất lượng cao và đảm bảo cho khách hàng có hành trình đi lại thật phù hợp với nhu cầu của khách nhất.

Thông tin liên hệ với nhà xe Hùng Kin:

 • Địa chỉ: số 38 đường Ngọc Hồi, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại thuê xe tại đơn vị này: 0914.222.029 – 0914.177.125

6. Đà Nẵng Galaxy – City Tour Đà Nẵng

Đà Nẵng Galaxy chuyên phục vụ khách hàng tận tâm với dịch vụ cho thuê xe ưng ý với tâm lý của khách hàng nhất. Quý khách hàng có thể ứng dụng công nghệ 4.0 để có thể đặt xe City Tour Đà Nẵng. Đây cũng là một trong những đơn vị giúp cho khách hàng có được chuyến đi giá rẻ, hợp với túi tiền của khách hàng nhất.

Quý khách hàng có thể thuê xe tự túc, thuê xe có người lái để hợp với nhu cầu đi lại của khách hàng nhất. Tại đây khách hàng có thể thuê xe từ 4 chỗ cho tới 45 chỗ chất lượng sang chảnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tất cả những ưu điểm của nhà xe này mang tới cho khách hàng sự tin tưởng và thoải mái nhất khi đi lại.

Thông tin liên hệ với Đà Nẵng Galaxy:

 • Địa chỉ: số 39 đường Lê Hữu Khánh, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại thuê xe tại đơn vị này: 0905.777.229

3 đơn vị cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng giá rẻ nhất hiện nay

7. Khải Hoàn Phong có giá thuê xe du lịch 16 chỗ tại Đà Nẵng giá rẻ nhất

Khải Hoàn Phong thuộc quản lý của Công ty TNHH TM & DL Khải Hoàn Phong. Đơn vị này chuyên vận chuyển hành khách, hàng hóa theo đúng nhu cầu của khách hàng hiện đại. Khải Hoàn Phong phục vụ khách hàng từ năm 2008, kinh nghiệm nhiều năm cho nên đảm bảo cho khách hàng an tâm với chuyến đi của bạn. Đơn vị nhận tư vấn cho khách hàng cả dịch vụ thuê xe du lịch, các dịch vụ du lịch hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

Khải Hoàn Phong chuyên phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, không ngừng lớn mạnh và phát triển dịch vụ đảm bảo cho khách hàng chuyến đi phù hợp. Không chỉ số lượng xe ngày càng nhiều mà dịch vụ xe cũng được cải thiện, đồng thời nâng cao toàn vẹn dịch vụ xe, đảm bảo giá cả phải chăng hợp với túi tiền khách hàng nhất.

Thông tin liên hệ với nhà xe Khải Hoàn Phong:

 • Địa chỉ của đơn vị này là: số 732/14 đường Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại thuê xe tại đơn vị này: 02.363.759.759 – 0919.343.787

8. Công ty HAV TRAVEL chuyên thuê xe du lịch Đà Nẵng giá mềm

Nếu quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ xe tốt nhất thì không nên bỏ qua Công ty HAV TRAVEL. Đơn vị này nhận đón khách và phục vụ khách với dòng xe từ 4 chỗ cho tới 45 chỗ sang chảnh, tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, nhiều năm kinh nghiệm giúp cho khách hàng có chất lượng xe tốt nhất.

Đây là một trong những dịch vụ xe tốt nhất, chất lượng xe tốt và giá tốt. Công ty HAV TRAVEL còn phục vụ khách hàng với dịch vụ xe hạng sang, chuyên nghiệp và dễ dàng nhanh chóng, tư vấn báo giá với khách hàng tốt nhất. Công ty HAV TRAVEL cam kết với khách hàng phục vụ thật chuyên nghiệp, tận tâm, lịch sự và đầy kinh nghiệm. Đơn vị này bảo dưỡng xe thường xuyên, an toàn và đảm bảo sạch sẽ cho khách hàng đi lại.

Thông tin liên hệ với Công ty HAV TRAVEL:

 • Địa chỉ: số 445 đường Hải Phòng, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại thuê xe tại đơn vị này: 023.46.54.54.54 – 0961.075.075

9. Nhất Phong Travel cho thuê xe du lịch ở Đà Nẵng giá hợp lý

Nhất Phong Travel nhận phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình nhất. Đơn vị này phục vụ khách hàng với dòng xe 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng tốt nhất, phục vụ khách hàng gần 15 năm trong nghề cho nên được nhiều khách hàng yêu thích. Đơn vị Nhất Phong Travel luôn đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu phục vụ khách hàng, đánh giá của khách hàng về dịch vụ này tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Nhất Phong Travel nhận phục vụ khách với 30 đầu xe khác nhau, giá thành rẻ đảm bảo cho khách hàng chuyến đi thật thú vị nhất. Đồng thời nói tới chi phí đi lại của khách hàng thì hoàn toàn yên tâm vì giá cả rẻ hơn so với thị trường rất nhiều. Đơn vị này có đội ngũ lái xe rất tận tình, tận tâm và tác phong phục vụ lịch sự, văn minh. Nếu muốn di chuyển với nhà xe này quý khách hàng nên liên hệ với đơn vị này, gọi điện sớm để thuê xe có thể có được chuyến đi phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ với Nhất Phong Travel:

 • Địa chỉ của Nhất Phong Travel: số 123 đường Nguyễn Thúy, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại thuê xe tại đơn vị này: 09.05.43.44.37 – 09.35.43.44.37

Mong rằng với những dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Nẵng mà LIMOSINE.VN cung cấp khách hàng sẽ có được dịch vụ cho thuê xe tốt nhất. Những thông tin về dịch vụ cho thuê xe trên đảm bảo cho khách hàng có được xe đi lại phù hợp với túi tiền khách hàng nhất.

Nếu bạn đi du lịch theo đoàn đông người thì việc book phòng lưu trú khá phức tạp vì phải tìm chỗ lớn nhiều phòng mới đáp ứng được. Thử ngay thuê villa Đà Nẵng giá rẻ hoặc book homestay Đà Nẵng nguyên căn có hồ bơi để tận hưởng thêm kỳ nghỉ.

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích