Top 12 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc giá rẻ số điện thoại tổng đài

Top 12 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc giá rẻ số điện thoại tổng đài

Một trong những phương tiện giao thông phổ biến tại Yên Lạc hiện nay là taxi. Số lượng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc ngày một tăng cao, giúp cho khách hàng có được sự đi lại thoải mái và dễ chịu. Hãy cùng LIMOSINE.VN khám phá bài viết dưới đây để tìm được hãng taxi phù hợp với nhu cầu của bạn nhất nhé!

XEM THÊM:

1.Taxi Vĩnh Phúc Yên Lạc

Top 12 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc giá rẻ số điện thoại tổng đài

Hãng taxi Vĩnh Phúc là một trong những hãng taxi tại Yên Lạc nhận được nhiều lời khen của khách hàng hiện đại. Sở hữu dòng xe 4 chỗ chất lượng cao, taxi Vĩnh Phúc có chất lượng xe mới mẻ, đời mới và nhận được sự khen ngợi của khách hàng. Kinh nghiệm làm việc lâu năm, hãng taxi này mang tới cho khách hàng những chuyến đi tốt, an toàn và thoải mái nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ khách hàng nhanh chóng. Giá cước rẻ cũng là điểm cộng mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn khi tới với taxi Vĩnh Phúc này.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0211 366 6666

Địa chỉ: Khu công nghiệp Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

2.Taxi Sơn Hương Yên Lạc

Top 12 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc giá rẻ số điện thoại tổng đài

Bên cạnh taxi Vĩnh Phúc thì quý khách hàng có thể lựa chọn taxi Sơn Hương. Hãng taxi Sơn Hương phục vụ quý khách tại Yên Lạc, với chất lượng xe tốt, quy mô nhỏ nhưng uy tín đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy taxi Sơn Hương không thua kém gì bất cứ hãng taxi nào khác trên thị trường hiện nay.

Taxi Sơn Hương phục vụ hành khách với các dòng xe từ 4 chỗ cho tới 16 chỗ đời mới. Quý khách muốn di chuyển với taxi này thì nên điện thoại đặt trước. Đây chính là điểm mà taxi Sơn Hương đang áp dụng khá thuần thục. Do vậy khách hàng có thể đi lại với Sơn Hương tùy theo ý thích của mình nhé!

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0357 542 661

Địa chỉ: Đồng Lạc, Yên Lạc, Vĩnh Phúc

3.Taxi Hà Bắc Yên Lạc

Top 12 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc giá rẻ số điện thoại tổng đài

Quý khách hàng mong muốn đi hãng taxi Yên Lạc nhưng chưa biết nên lựa chọn hãng taxi nào? Taxi Hà Bắc chính là một trong những hãng taxi mà bạn không nên từ chối. Chất lượng xe tốt, nhanh chóng và dễ dàng phục vụ hành khách. Hãng taxi này phục vụ hành khách đặt xe nhanh, an toàn và linh hoạt.

Hãng taxi phục vụ khách đi liên tỉnh, đảm bảo cho hành khách có được chuyến đi phù hợp. Quý khách có thể liên hệ với hãng taxi này để được phục vụ tận tâm nhất nhé!

Thông tin liên hệ: 08 6226 1518

4.Taxi Mai Linh Yên Lạc

Top 12 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc giá rẻ số điện thoại tổng đài

Quý hành khách có thể lựa chọn hãng taxi Mai Linh cho hành trình của mình. Đây thật sự là một trong những hãng taxi mà quý khách hàng nên tìm hiểu để có được những chuyến đi bình an. Thương hiệu taxi này rất nổi tiếng, nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng. Sự tín nhiệm của khách hàng với taxi Mai Linh rất hoàn hảo cho nên khách hàng có thể an tâm đi lại với hãng taxi này.

Số taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc liên hệ: 0211 6 26 26 26

5.Taxi Thiên Đức Yên Lạc

Top 12 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc giá rẻ số điện thoại tổng đài

Một hãng taxi lớn tại Yên Lạc mà bạn có thể biết tới là taxi Thiên Đức. Dịch vụ vận tải của hãng taxi này rất chuyên nghiệp, tận tình nhất hiện nay. Phục vụ khách hàng với dòng xe 4-7 chỗ, rất mới mẻ và đời mới. Kinh nghiệm phục vụ của đội ngũ nhân viên tận tình cho nên khách hàng vô cùng thích thú.

Nhà xe cũng linh hoạt trong khâu đưa đón khách. Quý khách hàng sẽ không cần đợi quá lâu, nhân viên taxi Thiên Đức sẽ phục vụ quý khách nhiệt tình, năng động nhất. Hãy liên hệ sớm với hãng taxi này để có được sự phục vụ chu đáo nhé!

Thông tin liên hệ: 0211 3 565656

6.Taxi 123 Yên Lạc

Top 12 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc giá rẻ số điện thoại tổng đài

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn hãng taxi uy tín 123. Hãng taxi này có mặt tại Vĩnh Phúc rất lâu đời, nhân viên chuyên nghiệp, số lượng xe nhiều, mới mẻ như mong chờ của khách. Đội ngũ nhân viên tài xế chất lượng cao, luôn được đào tạo bài bản nhất.

Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hàng tháng phục vụ khách tốt nhất. Quý khách cũng không cần lo tới chi phí đi lại khi di chuyển với taxi 123 này. Chính vì vậy quý khách hàng sẽ có được những chuyến đi thoải mái nhất. Quý khách có thể liên hệ với hãng taxi này để được phục vụ tận tâm nhất nhé!

Thông tin liên hệ: 0211 3 777 123

7.Taxi Tuấn Anh Yên Lạc

Top 12 Hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc giá rẻ số điện thoại tổng đài

Hãng taxi gia đình Tuấn Anh phục vụ hành khách đi lại tại tỉnh Vĩnh Phúc rất chuyên nghiệp hiện nay. Nhu cầu di chuyển của hãng taxi này nhiều: đi sự kiện, đi liên tỉnh, đi du lịch, đi sân bay… Chính vì vậy quý khách hàng có thể thoải mái di chuyển mà không cần lo tới chất lượng xe.

Một điểm cộng của taxi Tuấn Anh là đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm, rất nhiệt tình và phục vụ hành khách tận tình trong mọi khung giờ đi lại. Quý khách có thể tin tưởng vào dịch vụ xe của hãng taxi này.

Thông tin liên hệ: 0913964288

8.Taxi Cánh Én

Lựa chọn taxi Yên Lạc Cánh Én được nhiều người quan tâm. Đây là dịch vụ xe ghép tại Vĩnh Phúc, phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp, tận tình và chạy liên tục phục vụ hành khách. Quý khách có thể lựa chọn taxi Cánh Én đi lại để đi chơi, đi du lịch, lễ chùa… giá cước của hãng taxi này từ 150K – 200K/ghế. Quý khách có thể liên hệ với hãng taxi này để được phục vụ tận tâm nhất nhé!

Thông tin liên hệ taxi Cánh Én: 0972 272 386

9.Taxi Việt Accent

Rất nhiều hành khách lựa chọn hãng taxi Việt Accent. Như cái tên của hãng taxi này, hãng phục vụ khách hàng bởi dòng xe 5 chỗ Accent đời mới, sạch sẽ và thoải mái nhất. Hãng taxi Việt đón đưa khách đi du lịch, sân bay, dịch vụ cưới hỏi, xe ghép…

Chính vì thế quý khách hàng có thể đi lại thoải mái, mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đảm bảo cho hành khách có những chuyến đi tốt, không bị say… Quý khách có thể liên hệ với hãng taxi này để được phục vụ tận tâm nhất nhé!

Thông tin liên hệ taxi Việt Accent: 0363891996

10.Taxi Dũng Thùy

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm hãng taxi tốt nhất thì đừng bỏ qua taxi gia đình Dũng Thùy. Hãng taxi gia đình này phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp, giá xe tốt và đưa đến cho khách hàng những chuyến xe tốt nhất. Bạn có thể đi lại với taxi Dũng Thùy bằng xe ghép, xe dịch vụ, xe đi sự kiện… với nhiều cung đường khác nhau.

Xe chạy liên tục khi khách hàng có nhu cầu, giá cước chỉ từ 200K – 250K/ghế. Quý khách có thể liên hệ với hãng taxi này để được phục vụ tận tâm nhất nhé!

Thông tin liên hệ taxi Dũng Thùy: 0339616993

11.Taxi Ngọc Lan

Nếu bạn lựa chọn taxi gia đình thì có thể lựa chọn taxi Ngọc Lan. Hãng taxi này được nhiều khách hàng yêu thích tại Yên lạc. Giá vé ổn, nhân viên phục vụ nhiệt tình và chất lượng xe đời mới là điều mà khách hàng ưng ý nhất khi di chuyển với taxi Ngọc Lan này.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường hiện nay, taxi Ngọc Lan thật sự là đơn vị mang tới cho khách hàng những chuyến đi bình an, thoải mái nhất hiện nay. Quý khách có thể liên hệ với hãng taxi này để được phục vụ tận tâm nhất nhé!

Thông tin liên hệ taxi Ngọc Lan: 0211 3 799 888

12.Taxi Grab

Hãng taxi Grab là hãng taxi công nghệ nổi tiếng trên cả nước ta hiện nay. Chất lượng xe đa dạng, đời mới và có quanh bạn. Chỉ cần khách hàng tải App, đăng ký, đặt xe theo nhu cầu quãng đường đi lại của bạn thì Grab sẽ phục vụ bạn tận tình nhất. Trên App Grab sẽ phục vụ khách đầy đủ các thông tin như: hành trình, giá cước, người tài xế phục vụ bạn, loại xe, đánh giá chất lượng xe, thái độ phục vụ của khách hàng…

LIMOSINE.VN hy vọng rằng với 12 hãng taxi Yên Lạc Vĩnh Phúc trên, quý hành khách sẽ biết được hãng taxi nào nên di chuyển và hãng taxi nào không nên đi lại. Hãy tham khảo những chuyến đi tốt nhất, bạn sẽ có thể có được cước xe rẻ và phù hợp với túi tiền của mình đi lại.

HIỀN NHÍM/LIMSOINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích