Top 5 Hãng taxi sân bay Phù Cát có số điện thoại tổng đài đưa đón trung tâm

Top 5 Hãng taxi sân bay Phù Cát có số điện thoại tổng đài đưa đón trung tâm

Khi đến Bình Định để du lịch thì taxi là phương tiện hữu ích cho bạn để di chuyển từ sân bay Phù Cát đến những điểm mà mà bạn muốn tham quan. Vậy nên lựa chọn hãng taxi sân bay Phù Cát nào để giúp bạn có những chuyến đi thoải mái nhất? Sau đây, Limosine.vn sẽ gợi ý cho bạn một số hãng taxi đáng tin cậy nhé!

XEM THÊM:

 • Top 10 Hãng taxi An Lão ở Bình Định và Hải Phòng giá rẻ chất lượng nhất
 • Top 11 Hãng taxi Quy Nhơn Bình Định giá rẻ đưa đón sân bay Phù Cát
 • Taxi Fake là gì? Nguy cơ tiềm ẩn, làm sao để chọn đúng hãng taxi uy tín?
 • Taxi Vinasun – Danh sách số điện thoại tổng đài hotline trên toàn quốc

1. Hãng taxi Mai Linh sân bay Phù Cát

 • Liên hệ: 0256 3 838 3838

Top 5 Hãng taxi sân bay Phù Cát có số điện thoại tổng đài đưa đón trung tâm

Mai Linh là đơn vị taxi khá nổi tiếng tại sân bay Phù Cát, đây cũng là hãng taxi mà nhiều du khách chọn lựa khi bước chân xuống sân bay. Hãng taxi này rất chú trọng các dịch vụ dành cho khách hàng và không ngừng cải thiện để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Mỗi chiếc xe Mai Linh để phục vụ khách hàng đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đưa vào phục vụ hành khách mỗi ngày. Vì thế, khách hàng sẽ an tâm hơn cho sự an toàn cho chuyến đi của bạn. Mặt khác, nếu đến Bình Định vì công việc, bạn cũng sẽ không phải lo trễ giờ vì mỗi chiếc xe đều hoạt động trơn tru, không lo bị hư hỏng giữa đường ảnh hưởng đến công việc của bạn.

XEM THÊM:  Taxi Sao Đỏ: Số điện thoại taxi ở khu vực Châu Đốc An Giang Tây Ninh

Mai Linh cũng rất thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng của mình. Đặc biệt là chính sách miễn phí đến 1 giờ chờ đầu tiên cho khách hàng. Giúp bạn không phải mất thêm chi phí nếu đến trễ so với thời gian đặt xe trước.

Hiện tại taxi Mai Linh đang áp dụng mức giá từ sân bay Phù Cát đến thành phố Quy Nhơn và ngược lại như sau:

 • Xe 4 chỗ: Áp dụng mức giá từ 250.000đ – 300.000đ/chuyến.
 • Xe 7 chỗ: Áp dụng mức giá từ 300.000đ – 400.000đ/chuyến.

2. Hãng Sun taxi sân bay Phù Cát

 • Liên hệ: 0256 3 546 546

Top 5 Hãng taxi sân bay Phù Cát có số điện thoại tổng đài đưa đón trung tâm

Sun taxi cũng là một hãng taxi rất được lòng của những du khách đặt chân đến sân bay Phù Cát. Hãng xe này rất quan tâm đến chất lượng xe, cũng như chất lượng phục vụ mà hãng taxi này cung cấp. Không chỉ xuất hiện tại Bình Định, Sun taxi cũng đã xuất hiện tại rất nhiều tỉnh thành khác của nước ta.

Để mang đến sự phục vụ tối ưu cho hành khách, hãng taxi sân bay Phù Cát này đã áp dụng công nghệ vào việc đặt xe cho bạn. Bạn có thể đặt xe dễ dàng thông qua ứng dụng thông minh mà Sun taxi cung cấp. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng đặt xe, cũng như theo dõi các thông tin liên quan cho chuyến xe của bạn. Ngoài ra, khi đặt xe qua ứng dụng này, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm hơn cho chuyến xe của mình.

XEM THÊM:  Top 2 Địa chỉ cho thuê xe điện Nha Trang giá rẻ để tham quan du lịch

Hiện tại Sun taxi đang áp dụng mức giá từ sân bay Phù Cát đến thành phố Quy Nhơn và ngược lại như sau:

 • Xe 4 chỗ: Áp dụng mức giá từ 300.000đ/chuyến.
 • Xe 7 chỗ: Áp dụng mức giá từ 350.000đ/chuyến.

3. Hãng taxi Chí Thành sân bay Quy Nhơn

 • Liên hệ: 0256 3 827 888

Top 5 Hãng taxi sân bay Phù Cát có số điện thoại tổng đài đưa đón trung tâm

Chí Thành là hãng taxi có quy mô không quá lớn và hiện tại chỉ phục vụ tại khu vực sân bay Phù Cát. Hãng taxi này cung cấp dịch vụ taxi rất chất lượng, an toàn cho bạn an tâm sử dụng dịch vụ của hãng. Mặt khác, xe phục vụ chở khách của hãng đều là những dòng xe đời mới, mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng sử dụng.

Hiện tại xe Chí Thành chỉ cung cấp xe 4 chỗ để phục vụ cho khách hàng với mức giá khá mềm so với những hãng xe khác. Đây cũng chính là ưu điểm khiến Chí Thành có thể cạnh tranh với những hãng taxi khác trên thị trường. Hiện tại Chí Thành áp dụng mức giá từ 200.000đ – 300.000đ/chuyến đi từ sân bay Phù Cát đến thành phố Quy Nhơn và ngược lại.

4. Hãng taxi Dân

 • Liên hệ: 0256 3 818 881

Taxi Dân là một hãng taxi được lòng rất nhiều hành khách ngay từ lần đầu tiên sử dụng. So với những hãng xe hoạt động trong khu vực thì taxi Dân có mức giá cao hơn một chút nhưng chính chất lượng của xe giúp hãng có thể cạnh tranh trên thị trường này.

XEM THÊM:  Top 6 Hãng taxi Bắc Kạn giá rẻ có số điện thoại tổng đài đưa đón tận nơi

Hiện tại taxi Dân đang áp dụng mức giá từ sân bay Phù Cát đến thành phố Quy Nhơn và ngược lại như sau:

 • Xe 4 chỗ: Áp dụng mức giá từ 380.000đ/chuyến.
 • Xe 7 chỗ: Áp dụng mức giá từ 450.000đ/chuyến.

5. Hãng taxi Hoàng Anh

 • Liên hệ: 0256 3 525 525

Hoàng Anh là hãng taxi rất uy tín tại khu vực này khi dịch vụ xe mang đến chất lượng cao cho khách hàng sử dụng. Hãng xe nổi bật với màu hồng đặc trưng, giúp bạn có thể nhận diện dễ dàng hãng xe khi vừa bước chân xuống sân bay. Mặt khác, đây cũng là hãng xe hiếm hoi không tăng giá nếu bạn sử dụng vào các dịp lễ, tết.

Vì có lượng khách hàng đặt xe lớn, bạn hãy đặt xe trước 2 giờ để hãng xe có thể sắp xếp cho bạn. Hiện tại taxi Hoàng Anh đang áp dụng mức giá từ sân bay Phù Cát đến thành phố Quy Nhơn và ngược lại như sau:

 • Xe 4 chỗ: Áp dụng mức giá từ 380.000đ/chuyến.
 • Xe 7 chỗ: Áp dụng mức giá từ 450.000đ/chuyến.

Bên trên chính là top 5 taxi sân bay Quy Nhơn mà bạn có thể tin tưởng khi đến địa điểm này. Limosine.vn hi vọng những thông tin này sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc. Hãy lưu lại thông tin liên hệ của những hãng taxi này để có thể nhanh chóng liên lạc khi bạn cần nhé.

SUN LAN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích