Top 5 Hãng taxi Ninh Hòa giá rẻ có số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

17 Hãng taxi Ninh Hòa giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Ninh Hòa là một khu vực có nhiều địa điểm du lịch thú vị và thu hút lượng lớn khách du lịch đến đây. Để có thể tham quan trọn vẹn tất cả các cảnh quan ở đây thì taxi Ninh Hòa chính là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều du khách. Nếu lần đầu đặt chân đến đây, bạn sẽ dễ bối rối vì không biết nên sử dụng dịch vụ của hãng taxi nào, do đó hãy để Limosine.vn gợi ý cho bạn nhé!

XEM THÊM:

 • Top 10 Hãng taxi Khánh Hòa giá rẻ có số điện thoại đưa đón sân bay
 • Nhà xe A Ba – Lịch trình, bến xe và số điện thoại đặt vé Hà Nội – Khánh Hòa
 • Xe Lộc Phát – Địa chỉ, số điện thoại đặt vé đi Bình Định Phú Yên Khánh Hòa
 • Nhà xe Khánh Hoàn: Giá vé, bến xe, số điện thoại và lịch trình đi Cao Bằng

1. Hãng taxi Mai Linh, Ninh Hòa

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Ninh Giang, Thị xã Ninh Hoà, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Liên hệ: 0582 245 888

Top 5 Hãng taxi Ninh Hòa giá rẻ có số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Nếu bạn chưa biết nên chọn dịch vụ di chuyển của hãng taxi nào tại Ninh Hòa thì Mai Linh chính là lựa chọn rất hợp lý cho bạn. Đây là hãng taxi đã quá nổi tiếng khắp cả nước và dĩ nhiên không thể vắng mặt hãng xe này tại Ninh Hòa. Mai Linh rất chăm chút về chất lượng xe của mình nên luôn có những kế hoạch bảo dưỡng xe thường xuyên. Do đó, khi chọn xe Mai Linh để di chuyển thì bạn có thể yên tâm về chất lượng chuyến đi, sẽ không có chuyện bạn trễ giờ do xe bị hư hỏng giữa đường.

Khi so về chất lượng phục vụ, bạn cũng sẽ không có gì phải phàn nàn về hãng xe này. Bởi toàn bộ nhân viên tổng đài cùng đội ngũ tài xế đều được đào tạo bài bản nên mang đến sự phục vụ cho khách hàng vô cùng lịch sự. Chính điều này giúp cho khách hàng cảm thấy rất thoải mái trên suốt đoạn đường đi. Số lượng xe Mai Linh tại Ninh Hòa rất nhiều, bất cứ khi nào bạn cần gọi xe sẽ nhanh chóng có xe đến rước bạn.

Ngoài việc đặt xe bằng hình thức gọi đến tổng đài để đặt xe, bạn có thể sử dụng app của hãng để gọi xe. Nhờ vậy, nếu chẳng may tổng đài gọi xe bận, bạn có thể chuyển qua phương thức đặt xe khác. Bên cạnh đó, giá cả của xe Mai Linh vô cùng hợp lý, bạn có thể thoải mái sử dụng để di chuyển khu vực Ninh Hòa.

2. Hãng taxi Sun, Ninh Hòa

 • Liên hệ: (0258) 3 89 89 89

Top 5 Hãng taxi Ninh Hòa giá rẻ có số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Taxi Sun là hãng xe tiếp theo mà bạn có thể tin tưởng sử dụng khi đến Ninh Hòa. Bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm của mình, taxi Sun đã ngày càng hoàn thiện dịch vụ chở khách của mình. Dàn xe của Sun là những loại xe đời mới, mang đến những tiện nghi rất thoải mái cho người sử dụng. Nhờ vậy bạn sẽ giảm bớt sự mệt mỏi trong suốt quá trình di chuyển.

Dàn tài xế của hãng taxi Ninh Hòa này cũng vô cùng chất lượng vì toàn bộ đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Mặt khác, tài xế đều là những người thông thuộc địa hình của khu vực Ninh Hòa và các khu vực lân cận trong tỉnh Khánh Hòa, nên bạn có thể nhờ tài xế hướng dẫn cho những địa điểm du lịch thú vị. Giá cước của taxi Sun cũng khá rẻ, nên bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ của hãng taxi này.

3. Hãng taxi Vinasun

 • Liên hệ: (02588) 27 27 27

Top 5 Hãng taxi Ninh Hòa giá rẻ có số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Vinasun là hãng taxi khá quen thuộc trên khắp cả nước với chất lượng xe được đánh giá rất cao. Tại Ninh Hòa, hãng taxi này vẫn giữ vững phong độ của mình khi được nhiều khách hàng đánh giá rất cao khi sử dụng dịch vụ của hãng. Số lượng xe của hãng tại khu vực này cũng khá lớn nên bạn có thể dễ dàng gọi xe đến bất cứ lúc nào.

Cũng như nhiều hãng taxi uy tín khác, taxi Vinasun cũng rất chăm chút về chất lượng xe và chất lượng phục vụ khách hàng. Vì thế, bạn sẽ có những chuyến đi thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ xe của Vinasun. Bên cạnh mức giá cả hợp lý, thì dàn tài xế nhiệt tình cũng là điểm cộng của hãng taxi này. Các tài xế lái xe rất vui tính, sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần đến. Do đó, nếu cần biết thêm các thông tin gì về nơi tham quan, ăn uống của khu vực này, bạn hãy nhờ tài xế trợ giúp nhé.

4. Hãng taxi Asia

 • Liên hệ: (02583) 35 35 35 35

Bạn sẽ nhanh chóng nhận diện được taxi Asia nhờ vào màu vàng tươi nổi bật. Vì xuất hiện trên thị trường muộn hơn so với nhiều hãng taxi khác, nên dàn xe phục vụ khách đều là xe đời mới. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và yêu thích bởi dàn nội thất sang trọng trên xe.

Ngoài sự đầu tư về chất lượng xe, thì Asia cũng rất đầu tư về chất lượng tài xế, khi tất cả đều được đào tạo bài bản. Gái cả của hãng taxi này cũng khá hợp lý nên bạn có thể xem xét để sử dụng di chuyển.

5. Hãng taxi Ninh Hòa

 • Địa chỉ: Liên Xã Hưng Quang Bình, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa.
 • Liên hệ: 090 526 72 62

Là hãng taxi địa phương nên lợi thế của hãng taxi này chính là đưa ra mức giá rẻ hơn nhiều những hãng taxi khác. Do đó, nếu muốn di chuyển tại Ninh Hòa thì đây sẽ là phương tiện giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại. Dàn tài xế của hãng đều là dân địa phương, nên rất thông thuộc địa hình. Nên bạn có thể yên tâm sẽ đến nơi mình cần một cách nhanh nhất.

6. Taxi Anh Khang

17 Hãng taxi Ninh Hòa giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Taxi Anh Khang được nhiều khách hàng chọn làm xe đưa rước tại khu vực Chợ Ninh Hiệp. Đây là một khu chợ đầu mối ở Ninh Hòa, nên dân chúng đi lại nhộn nhịp. Đối với nhiều người, họ rất ngại việc đi chợ mua sắm thường ngày phải mang vác theo nhiều hàng hóa. Nên họ luôn gọi taxi Anh Khang để đi lại cho tiện lợi, vậy nên taxi này luôn đông khách mỗi ngày.

Chạy các tuyến đường trong Ninh Hòa và chạy liên tỉnh với một hãng taxi gia đình có dịch vụ tốt, vậy thì chúng ta nên ủng hộ. Đặc biệt là khi bạn chạy xe đường dài hãng anh Khang có hỗ trợ đi giá cước hợp đồng để giúp bạn tiết kiệm chi phí.

 • Số điện thoại: 0386 806 636

7. Taxi Ninh Hòa 24h

17 Hãng taxi Ninh Hòa giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Đây cũng là một hãng taxi có chỗ đứng trên thị trường. Với sự hiện địa, taxi Ninh Hòa 24h giúp bạn đặt xe đơn giản qua Website là không cần phải gọi điện qua tổng đài. Nếu như là một khách hàng lần đầu tiên đến với thị xã Ninh Hòa thì việc lựa chọn một chiếc taxi. đối với bạn cũng không hề dễ dàng đúng không nào?

Vậy chúng tôi sẽ bật mí cho bạn hãng taxi Ninh Hòa 24h phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và đón khách ở mọi địa điểm mà được yêu cầu, nếu bạn ở Thôn Hà Thanh 2 của thị xã thì taxi sẽ đón bạn nhanh hơn vì đây là địa chỉ của nhà xe này.

 • Số tổng đài Taxi Ninh Hòa: 0328 628 629

8. Taxi Bảo Hân

17 Hãng taxi Ninh Hòa giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Bảo Hân giúp tất cả các khách hàng có một chuyến đi vui vẻ và như ý mỗi lần đặt chân đến thị xã Ninh Hòa. Là một nơi thuộc ven biển, nên mỗi khi bạn đến đây không thể bỏ qua du lịch tại các bãi tắm.

Taxi Bảo Hân phục vụ khách hàng đã lâu nên việc giúp bạn tư vấn những địa điểm vui chơi tại Ninh Hòa là một chuyện đơn giản. Để làm vừa lòng những vị khách kỹ tính thì taxi Bảo Hân luôn vệ sinh khoang xe sạch sẽ đảm bảo xe không bao giờ có mùi hôi khó chịu. Hãng taxi gia đình dùng xe Mitsubishi 7 chỗ để đón khách.

 • Sđt Taxi Ninh Hòa: 0794 568 961

9. Taxi Xuân Thạch

17 Hãng taxi Ninh Hòa giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Bởi vì chăm chỉ hoạt động nên taxi Xuân Thạch đã rất may mắn khi được bà con tại khu vực Hành Trung của Ninh Hòa luôn tin tưởng mỗi khi cần xe taxi. Nhờ có chiếc xe 7 chỗ rộng rãi giúp Bà con có thể vận chuyển hành lý một cách dễ dàng, nên khi đi du lịch hoặc về quê họ cũng đều book taxi Xuân Thành.

Để phục vụ khách hàng thì taxi Xuân Thạch chạy tất cả các tuyến đường trên thị xã Ninh Hòa và còn đón khách ở ngay bến xe. Nên rất thuận tiện cho những ai vừa xuống xe khách lại muốn sử dụng xe taxi Ninh Hòa để đi về nhà hoặc đến địa điểm nhà khỉ khách sạn nghỉ ngơi.

 • Số điện thoại của xe taxi: 0516 342 152

10. Taxi Minh Hưng

17 Hãng taxi Ninh Hòa giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Một chuyến đi của bạn sẽ trở nên vô vị nếu như chọn một phương tiện di chuyển không ưng ý. Khi đến với xã Ninh Quang, bạn cần dịch vụ taxi thì gọi ngay cho Minh Hưng nhé. Với chất lượng vượt trội nên Taxi Minh Hưng sẽ hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một cảm giác vui vẻ và giúp cho chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn. Taxi có 4 chỗ và có giá cước chỉ từ 12.000đ  cho 1 km.

 • Số Taxi Ninh Hòa: 0258 3 64 53 69

11. Taxi Khang Nghi

17 Hãng taxi Ninh Hòa giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Những chiếc xe taxi êm ái của Khang Nghi đã giúp khách hàng hài lòng và đặt niềm tin cho những chuyến đi du lịch. Đối với những ai thường xuyên đến với Ninh Hòa thì không thể bỏ lỡ món cá sâm biển nướng sả và bún mọc tôm, vì đó là đặc sản ở vùng đất này.

Nhiều người khi muốn đến thưởng thức nhưng lại bỡ ngỡ vì không thạo đường, họ thường xuyên bắt taxi Khang Nghi để đi xe đến các nhà hàng nổi tiếng. Các bạn nhân viên là người dân ở địa phương nên tư vấn rất chuẩn xác và hoàn toàn miễn phí. Xe taxi Ninh Hòa bốn chỗ nhỏ gọn giúp bạn di chuyển thuận tiện trên mọi địa hình.

 • Số điện thoại đặt chuyến: 0985 903 310

12. Taxi Sơn Ninh

17 Hãng taxi Ninh Hòa giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Sơn Ninh là xe taxi thật may mắn khi được khách hàng trong địa bàn luôn đặt chuyến, vì họ tin rằng ít cho hãng taxi nào lại có giá phải chăng nhưng lại giúp cho khách hàng có một trải nghiệm khá là ưng ý và hài lòng như vậy. Bước lên xe của Sơn Ninh bạn sẽ thấy sự khác biệt đó là điều hòa mát lạnh và ghế ngồi êm ái Kể cả bạn đi đường gồ ghề cũng không bị ảnh hưởng đến chất lượng chuyến đi. Hãng còn có dịch vụ xe 4-7-16 chỗ.

 • Liên hệ số điện thoại: 0905 330 479

13. Taxi Đàm Quang Thịnh

Tuy là một hãng taxi gia đình thôi nhưng Quang Thịnh cũng khá để ý đến vẻ bề ngoài của chiếc taxi để cho khách hàng khi bước lên xe Quang Thịnh sẽ toát lên vẻ sang trọng của mình. Vì là xe taxi gia đình nên bạn dễ thương lượng về giá cước khi muốn đi tuyến ngoại tỉnh.

Có địa chỉ ở Thôn Chi Lâm của Ninh Hòa ở nơi đây có nhiều dòng sông view đẹp và phía tây của có homestay Kim Mark. Là địa điểm tụ họp Lý Tưởng dành cho bạn và bạn bè những dịp cuối tuần hoặc dịp nghỉ lễ Tết. Hãng taxi này luôn sẵn sàng phục vụ bạn đi đến những địa điểm vui chơi giải trí đó nhanh chóng vì bác tài là người địa phương nên rất thuộc đường.

 • Số điện thoại taxi Ninh Hòa: 0261 3 451 142

14. Taxi Hà Văn

Taxi Hà Văn có xe 7 chỗ rộng rãi rất là phù hợp cho những bạn trẻ đi chơi du lịch theo nhóm bạn. Ở Ninh Hòa có Phố Hương Viên, về đêm nơi này khá tấp nập và có nhiều món ăn đường phố đặc trưng, nên thu hút nhiều bạn trẻ đến đây. Tuy nhiên không phải ai cũng thạo đường, vậy bạn hãy đặt xe taxi Hà Văn nếu muốn đến đây chơi nhé. Có cước phí mở cửa từ 17.000đ và 12.000đ áp dụng cho bạn đi từ km thứ 21.

 • Số điện thoại: 0948 496 282

15. Taxi Quốc Tế

Là một hãng taxi lớn thường xuyên phục vụ khách hàng tại những thành phố và tỉnh phát triển nên taxi quốc tế cũng xứng đáng nằm trong chuyên mục ngày hôm nay. Với những chiếc xe taxi có logo rõ ràng cộng với hotline in trên cánh cửa xe taxi. Điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc gọi xe nếu như tài xế đang không ở đó.

Khi bạn đã đến với Ninh Hòa nhiều người sẽ muốn đến Nha Trang để thưởng ngoạn và du lịch những địa điểm nổi tiếng mà báo đài thường hay đưa tin. Chắc chắn một hãng taxi lớn như Quốc Tế luôn sẵn lòng cung cấp taxi Ninh Hòa Đi Nha Trang để cho bạn sử dụng.

 • Hotline: 0258 3525 252

16. Taxi Bình Minh Ninh Hòa

Bình Minh may mắn khi đã tuyển dụng được những bạn nhân viên hết sức nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc của mình. Trước mỗi chuyến đi các bạn ấy thường vệ sinh xe rất sạch sẽ để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về khâu chuẩn bị của mình.

Thường đưa rước khách ở khu vực Chào Tân và Tháp Bà Ponagar, bởi khách đến đây khá nhiều để đi các tour du lịch. Bạn hãy liên hệ sớm để đặt xe nhé, xe 4 chỗ còn rất mới và đảm bảo rất êm ái. Giá cước dành cho bạn cũng chỉ từ 12.400vnđ.

 • Số điện thoại taxi: 0258 389 98 99

17. Taxi Airport Ninh Hòa

Dành tặng cho bạn một hãng taxi kiệt xuất nữa, đó chính là xe Airport, có nhiều người đi xe này vì xe rất sang trọng và đặc biệt hơn là bước lên xe bạn sẽ thấy nội thất toàn đồ rất đắt tiền và sang trọng.

Nếu được một lần đến với Minh Hòa thì bạn đừng quên book xe taxi Airport nhé. Tin chắc rằng hãng sẽ tư vấn cho bạn những địa chỉ vui chơi rất thú vị và cũng là hãng taxi giúp khách hàng đi đến sân bay của tỉnh chuyên nghiệp nhất.

 • Liên hệ taxi Ninh Hòa: 0258 3 528 528

Với những thông tin về taxi Ninh Hòa đã chia sẻ bên trên, bạn hãy lưu lại số điện thoại của hãng taxi mà mình thích để tiện liên lạc khi đến khu vực này nhé. Limosine.vn hi vọng đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn có thể thuận lợi hơn khi đến Ninh Hòa du lịch hoặc làm việc.

SUN LAN – MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích