Top 14 Hãng taxi Lục Yên Yên Bái số điện thoại tổng đài 24h

Top 14 Hãng taxi Lục Yên Yên Bái số điện thoại tổng đài 24h

Huyện Lục Yên thuộc tỉnh Yên Bái, huyện này có vị trí địa lý đặc biệt, nằm giữa dãy Hoàng Liên Sơn và dãy Trường Sơn, với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và đặc trưng của vùng núi cao. Với địa hình đồi núi, Lục Yên là một địa điểm du lịch hấp dẫn với nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo. Dịch vụ taxi Lục Yên được sử dụng nhiều cho mục đích đi lại ở đây với mục đích để đi lại giữa các xã, huyện, thị trấn, đưa đón khách du lịch và khách địa phương về trung tâm thành phố Yên Bái. Tìm hiểu sâu hơn về các hãng taxi tại đây để thuận tiện hơn cho việc di chuyển ở khu vực này dưới bài viết sau của Limosine.vn.

XEM THÊM:

1. Taxi Yên Bái đi Lục Yên

Top 14 Hãng taxi Lục Yên Yên Bái số điện thoại tổng đài 24h

Dịch vụ taxi Yên Bái Lục Yên sử dụng các loại xe taxi như sedan, SUV hoặc xe hơi có kích thước phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Xe taxi được trang bị hệ thống định vị GPS để theo dõi và điều hướng tốt nhất tới địa chỉ được yêu cầu.

Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại hoặc sử dụng ứng dụng di động để đặt xe nhanh chóng và dễ dàng.

Số điện thoại liên hệ: 02163882882

Fanpage: https://www.facebook.com/leduchoataxiyenbai.com.vn?mibextid=LQQJ4d

2. Phong Thanh Taxi Lục Yên

Top 14 Hãng taxi Lục Yên Yên Bái số điện thoại tổng đài 24h

Phong Thanh taxi cung cấp các phương tiện di chuyển an toàn, thuận tiện và đáng tin cậy. Nó giúp giảm thiểu thời gian và công sức của người sử dụng khi di chuyển trong khu vực huyện Lục Yên.

Phong Thanh Taxi thường có mặt các điểm du lịch để hỗ trợ khách như chùa Hòa Bình, chùa Yên Sơn và đền Quán Thánh…

Số điện thoại liên hệ: 0962592593

3. Taxi Hưng Trần Lục Yên

Top 14 Hãng taxi Lục Yên Yên Bái số điện thoại tổng đài 24h

Hưng Trần phục vụ khách hàng bằng xe 4,5,7 chỗ và loại xe 16,29 chỗ, nhận đưa đón khách Lục Yên đi các huyện và thành phố ở Yên Bái, các khu vực ngoại tỉnh như Lục Yên đi Hà Nội, Lục Yên đi Bắc Giang…

Taxi Hưng Trần cung cấp dịch vụ xe taxi riêng, cho phép khách hàng thuê một chiếc xe taxi riêng để di chuyển theo yêu cầu cá nhân.

Số điện thoại liên hệ: 0931736555

4. Tác Taxi Lục Yên

Top 14 Hãng taxi Lục Yên Yên Bái số điện thoại tổng đài 24h

Nhà xe cung cấp dịch vụ điểm đến xa như các thành phố lớn hoặc khu vực lân cận, có các xe ô tô tiện nghi 7,16 chỗ để phục vụ khách hàng.

Tác taxi còn có thêm dịch vụ cung cấp để đón và đưa khách từ sân bay gần Lục Yên, chẳng hạn như Sân bay Nội Bài ở Hà Nội hoặc Sân bay Điện Biên Phủ ở tỉnh Điện Biên.

Số điện thoại liên hệ: 0968709777

5. Taxi Cương Lành Lục Yên

Top 14 Hãng taxi Lục Yên Yên Bái số điện thoại tổng đài 24h

Nếu bạn muốn đi từ Lục Yên đến các thành phố lớn khác, như Hà Nội hay Lào Cai, bạn có thể sử dụng dịch vụ taxi đường dài của taxi Cường Lành , dịch vụ này có thể được thuê theo giờ hoặc theo quãng đường với chi phí hợp lý.

Taxi Cương Lành cung cấp dịch vụ cao cấp với các loại xe đời mới, tiện nghi như điều hòa không khí, kết nối internet, và các tiện ích khác. Điều này mang lại cho bạn trải nghiệm di chuyển thoải mái và tiện lợi.

Số điện thoại liên hệ: 0382180108

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004833783398&mibextid=LQQJ4d

6. Taxi Anh Huy Lục Yên

Top 14 Hãng taxi Lục Yên Yên Bái số điện thoại tổng đài 24h

Anh Huy cung cấp dịch vụ taxi đi ở khu vực các huyện xã tại Lục Yên, nhận đưa đón khách hàng đi các tuyến bằng xe 4,7 chỗ với số lượng xe nhiều và đều là xe đời mới nhiều khách hàng tại đây còn sử dụng taxi Anh Huy trong dịch vụ xe hoa, xe cưới hỏi.

Taxi Anh Huy sử dụng tài xế địa phương, tạo công ăn việc làm cho người dân ở đây và tạo được niềm tin cho khách hàng bằng việc làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ và có mức giá hợp lý.

Số điện thoại liên hệ: 0789398886

Fanpage: https://www.facebook.com/huy.doan.524596?mibextid=LQQJ4d

7. Taxi Mai Linh Lục Yên

Top 14 Hãng taxi Lục Yên Yên Bái số điện thoại tổng đài 24h

Mai Linh phủ sóng 63 tỉnh thành và hiện đang là hãng taxi truyền thống hàng đầu ở nước ta với các dòng taxi 4,7 chỗ hầu hết đến từ thương hiệu Toyota bền bỉ và đẹp mắt.

Hãng đang là 1 trong các dịch vụ taxi Lục Yên được sử dụng nhiều tại địa phương với giá thành công khai, có nhiều hình thức đặt xe như qua app, trang web hay hotline, nhanh chóng và tạo được niềm tin cho người dùng.

Số điện thoại liên hệ: 1055

Trang web: https://mailinh.vn

8. Taxi Lục Yên

Top 14 Hãng taxi Lục Yên Yên Bái số điện thoại tổng đài 24h

Taxi Lục Yên có khá nhiều xe tập trung ở nhiều điểm khác nhau tại địa phương để hỗ trợ khách như nhà hàng Nhất Dê, quán dê gia đình, nhà hàng Hưng Yên…

Với các tuyến như taxi Lục Yên Yên Bái hay tuyến Lục Yên đi 7 huyện trên địa bàn như Văn Chấn, Yên Bình… nhà xe mới sạch sẽ và được bảo dưỡng thường xuyên, giá cước công khai theo đồng hồ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng tham khảo.

Số điện thoại xe Lục Yên: 0216.3.86.86.86.

9. Taxi Hapaco

Top 14 Hãng taxi Lục Yên Yên Bái số điện thoại tổng đài 24h

Hapaco là hãng taxi có tiếng tại Yên Bái nói chung và Lục Yên nói riêng, nhà xe cũng giống như taxi Mai Linh là hãng taxi truyền thống được biết đến nhiều tại đây, hãng đem đến khách hàng hệ thống xe hiện đại 4,7 chỗ với nội thất mới, sang, sạch sẽ, trong quá trình sử dụng khách hàng được sử dụng nước uống và khăn lạnh miễn phí là điểm cộng lớn của hãng.

Ngoài việc phục vụ khách hàng chu đáo, Hapaco cũng thường xuyên có chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng như những ngày lễ lớn hoặc dịp sinh nhật công ty.

Số điện thoại liên hệ: 0216.3.855.855

10. Taxi Sơn Hà

Taxi Sơn Hà phát triển khá mạnh tại Lục Yên, dễ dàng nhận thấy taxi Sơn Hà các khu vực như khách sạn Ánh Vàng, khách sạn Ánh Dương, khách sạn Sen Vàng…

Taxi Sơn Hà với các tiện nghi hiện đại như điều hoà hai chiều, hệ thống định vị GPS, cùng với radio, sạc điện thoại bạn thoải mái làm việc hay nghỉ ngơi trên xe khi di chuyển đến các điểm đến bạn mong muốn.

Số điện thoại liên hệ: 02163210292

11. Taxi Khải Hạnh

Taxi Khải Hạnh là taxi gia đình được khá nhiều khách hàng tại Lục Yên sử dụng, với dòng xe 7 chỗ taxi Khải Hạnh nhận được nhiều sự lựa chọn từ gia đình, nhóm khách hàng bạn bè, khách đi ghép xe để tiết kiệm chi phí.

Khải Hạnh cũng đưa đón khách đi xa như Lục Yên đi thành phố Yên Bái, đi các điểm lân cận của tỉnh như Điện Biên Phủ, hay một số khách đặt xe đi đến Hà Nội nhà xe vẫn nhận. Nếu bạn đi tuyến đường xa limosine.vn nghĩ rằng taxi Khải Hạnh rất phù hợp.

Số điện thoại liên hệ: 094 3700779

12. Taxi Hải Hiền 24/24

Hải Hiền 24/24 thường xuyên tập trung ở các điểm của Lục Yên như bệnh viện đa khoa huyện Lục Yên, chợ Lâm Thượng, chợ Đá Quý, các quán nhậu hay hách sạn cũng là địa điểm mà taxi Hải Hiền 24/24 có mặt rất nhiều.

Nhà xe luôn biết cách chăm sóc khách hàng bằng việc vệ sinh xe cộ sạch sẽ, đưa xe đi bảo dưỡng và thay thế sửa chữa các bộ phận hư hỏng, xe đời mới có hệ thống phanh ABS đảm bảo độ an toàn cao hơn cho khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 033 4909994

13. Taxi Chũ

Taxi Chũ cũng thuộc diện taxi gia đình được sử dụng rộng rãi tại đây, nhà xe đưa đón khách bằng taxi 5 chỗ nên vẫn còn hạn chế về số lượng khách quá đông mà chỉ có thể phục vụ khách gia đình hoặc khách lẻ.

Bác tài là người địa phương, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển hành khách, am hiểu đường xá và nhiệt tình niềm nở với khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 096 5152345

14. Taxi Hoàng Sơn

Đây là một trong những hãng taxi phổ biến ở Lục Yên. Hãng này cung cấp dịch vụ taxi chuyên nghiệp và đội xe đa dạng để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Hãng cung cấp dịch vụ taxi 24/7 và có đội xe mới, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng. Hoàng Sơn cũng tập trung tại các điểm như chùa Hang São, chùa São, chợ Lục Yên… để đón khách du lịch hoặc khách địa phương có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Số điện thoại liên hệ: 032 6818333

Tổng kết

Taxi Lục Yên hiện nay chủ yếu vẫn đang hoạt động ở hình thức là taxi truyền thống và taxi gia đình là chủ yếu. Limosine.vn cung cấp 14 hãng taxi uy tín và giá tốt mong rằng sẽ mang lại những trải nghiệm hài lòng đến khách hàng.

OANH NGUYỄN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích