Top 7 Hãng taxi Lâm Hà có số điện thoại tổng đài bảng giá chạy Km

Lâm Đồng là một huyện đang phát triển của Lâm Đồng với nhiều phong cảnh thơ mộng, do đó hàng năm có nhiều người đến đây công tác hoặc du lịch. Taxi Lâm Hà chính là phương tiện đắc lực hỗ trợ cho chuyến đi của bạn thêm hiệu quả.

Nếu chưa biết nên sử dụng taxi của hãng nào thì hãy để Limosine.vn gợi ý một số hãng taxi tốt để bạn tham khảo nhé!

XEM THÊM:

1. Taxi Mai Linh Lâm Hà

 • Điện thoại: 0263 38383838 – 0263 3511 511

Top 7 Hãng taxi Lâm Hà có số điện thoại tổng đài bảng giá chạy Km

Taxi Mai Linh Lâm Đồng không chỉ riêng gì Lâm Hà mà còn là hãng xe thông dụng của cả nước. Bạn có thể nhận diện được ngay xe của hãng taxi này bởi màu xanh lá nổi bật không lẫn vào đâu được. Vì là một hãng xe “quốc dân” nên Mai Linh khá nổi tiếng trong khu vực Lâm Hà và cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Mặc dù phân bố khắp cả nước nhưng chất lượng của hãng taxi này vẫn đồng đều tại các nơi. Tuy giá cả có cao hơn một chút so với các hãng taxi khác nhưng khi so về chất lượng dịch vụ và độ an toàn thì taxi Mai Linh chiếm ưu thế hơn nhiều hãng taxi khác.

XEM THÊM:  Top 10 Hãng taxi Hà Giang taxi Đồng Văn giá rẻ có số điện thoại tổng đài

2. Taxi Lâm Hà 247

 • Địa chỉ: 63 Lê Lợi, Đình Văn, Lâm Hà, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0394 821 234

Taxi Lâm Hà 247 là hãng taxi địa phương với dịch vụ chở khách khá chu đáo và chất lượng. Nhà xe rất đầu tư về chất lượng xe khi chỉ sử dụng những loại xe đời mới, rộng rãi. Do đó, khi bước lên taxi Lâm hà 247 bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu, không lo bị say xe như nhiều loại taxi chật hẹp khác.

Bên cạnh chất lượng xe thì sự dễ thương, nhiệt tình của tài xế ở đây cũng sẽ làm bạn hài lòng. Các tài xế đều chủ yếu là dân địa phương, chất phác và rất sành đường đi khu vực Lâm Hà. Chỉ cần gọi đến số taxi Lâm Hà 247 để đặt xe thì các tài xế sẽ nhanh chóng có mặt để bạn không mất nhiều thời gian chờ đợi.

3. Taxi Đơn Dương

 • Địa chỉ: 715 Lạc Viên, Lạc Xuân, Đơn Dương, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0784 400 661

Taxi Đơn Dương là một doanh nghiệp tư nhân tại địa phương với số lượng xe chở khách không quá nhiều nhưng vẫn đủ để phục vụ khách hàng. Hãng taxi này nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều người. Ngay cả dân địa phương cũng thường sử dụng dịch vụ của hãng taxi này.

Taxi Đơn Dương được nhiều người đánh giá cao, không chỉ về chất lượng xe dùng chở khách mà còn là vì dàn tài xế nhiệt tình của hãng. Các tài xế đều chuyên nghiệp, nhiệt tình và vui vẻ, sẵn sàng chở bạn đến tất cả những địa điểm được yêu cầu.

XEM THÊM:  Top 6 Hãng taxi Quảng Ninh giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

4. Taxi Lâm Hà – dịch vụ du lịch Lan Anh

 • Địa chỉ: 43 Tân Tiến, Tân Văn, Lâm Hà, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 091 645 37 79

Top 7 Hãng taxi Lâm Hà có số điện thoại tổng đài bảng giá chạy Km

Taxi Lâm Hà – dịch vụ du lịch Lan Anh cũng là một dịch vụ taxi của doanh nghiệp nhỏ ở địa phương. Đây là một nhánh nhỏ của doanh nghiệp chuyên về dịch vụ du lịch tại Lâm Hà. Do đó, nếu muốn đến khu vực Lâm Hà du lịch thì chọn dịch vụ taxi của hãng này là một ý kiến hay dành cho bạn.

Các xe phục vụ chở khách đều còn mới và là những dòng xe hiện đại. Vì thế, nếu bạn thuê xe để hoạt động cả ngày khi đi du lịch cũng sẽ không khiến bạn mệt mỏi. Bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê taxi và tài xế cả ngày để nhận được mức giá tốt nhất, tiết kiệm cho bạn.

5. Taxi Tân Hà

 • Địa chỉ: Hoài Đức, Lâm Hà, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0373 515 868

Nếu muốn tìm một hàng taxi giá rẻ tại Lâm Hà thì taxi Lâm Hà cũng là một lựa chọn không tồi dành cho bạn. Đây là hãng taxi Lâm Hà Lâm Đồng có mức giá khá tốt và sẽ mang đến sự tiết kiệm hơn cho bạn trong chi phí đi lại.

Vì là taxi địa phương nên các tài xế rất thông thạo địa hình ở đây, giúp bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến địa điểm mà bạn cần.

XEM THÊM:  Top 10 Địa điểm cho thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ chất lượng nhất

6. Taxi Trọng Lâm

 • Địa chỉ: Phi Tô, Lâm Hà, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0888 699 284

Taxi Trọng Lâm cũng là một dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng nếu muốn tìm một dịch vụ taxi chất lượng ở Lâm Hà. Hãng taxi này được đánh giá khá cao về chất lượng xe cũng như chất lượng phục vụ trên xe. Bạn có thể liên hệ đặt trước xe khi đến Lâm hà để nhận được sự phục vụ cũng như mức giá tốt nhất.

7. Taxi Chí Quỳnh

 • Địa chỉ: Thôn Tân Tiến, Lâm Hà, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 097 202 87 72

Taxi Chí Quỳnh vừa cung cấp dịch vụ taxi, vừa cung cấp dịch vụ du lịch vận tải khá tiện lợi. Các xe của hãng taxi này đều được bảo dưỡng kỹ càng, đảm sự an toàn và êm ái cho khách hàng trong suốt thời gian di chuyển. Đây cũng là một hãng taxi tại khu vực Lâm Hà mà bạn có thể tin tưởng.

Bên trên chính là toàn bộ những hãng taxi chất lượng, uy tín tại khu vực Lâm Hà mà bạn có thể tin tưởng. Limosine.vn hi vọng từ những thông tin về taxi Lâm Hà này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn di chuyển hợp lý khi đến khu vực này. Đừng quên lưu lại liên hệ của hãng taxi bạn thích để sử dụng khi cần nhé!

>>>> Có dịp về Lâm Đồng chơi đừng quên đặt phòng trước để có giá tốt nhất: Top 20 Khu nghỉ dưỡng resort Đà Lạt giá rẻ view đẹp chuẩn 3-4-5 sao.

SUN LAN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích