Top 6 Hãng taxi Kon Tum giá rẻ có số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Top 6 Hãng taxi Kon Tum giá rẻ có số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Kon Tum là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên với cảnh sắc núi non hùng vĩ và nhiều nét văn hóa đặc sắc của từng dân tộc, do đó đây là một địa điểm du lịch rất lý tưởng dành cho bạn. Để có được chuyến du lịch trọn vẹn thì taxi Kon Tum chính là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho bạn. Vậy có những hãng taxi nào bạn nên tin dùng ở đây? Limosine.vn sẽ cung cấp thông tin cho bạn ngay sau đây.

XEM THÊM:

1. Hãng taxi Mai Linh Kon Tum

 • Tên Đơn vị: Công ty TNHH Mai Linh Kon Tum
 • Địa Chỉ: 110 Nguyễn Văn cừ- P.Quang Trung – Tp Kon Tum – Tỉnh Kon Tum
 • MST: 6100247925
 • Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Kon Tum: (0260) 38 38 38 38
 • Tổng đài toàn quốc 1055

Top 6 Hãng taxi Kon Tum giá rẻ có số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Mai Linh là hãng taxi nổi tiếng trên cả nước và tại Kon Tum chất lượng của hãng taxi này vẫn không thay đổi. Tại Kon Tum, hãng taxi này vẫn cung cấp số lượng xe rất nhiều, bạn có thể bắt xe bất cứ lúc nào và luôn có taxi nhanh chóng đến đón bạn. Mặt dù lượt đón khách không tấp nập như nhiều khu vực khác, nhưng taxi Mai Linh vẫn rất chặt chẽ trong công tác bảo dưỡng xe. Việc này giúp bạn có thể yên tâm hơn mỗi lần di chuyển bằng dịch vị của hãng xe này.

XEM THÊM:  Top 10 Hãng taxi quận 9 giá rẻ có số điện thoại đưa đón sân bay TSN

Vì số lượng xe Mai Linh rất lớn nên hầu như bạn không cần gọi điện thoại để đặt xe, chỉ cần ra đường lớn bạn có thể bắt xe một cách dễ dàng. Bạn cũng không cần lo về việc bị chặt chém khi thanh toán tiền xe nhé. Bởi các tài xế của Mai Linh luôn lấy đúng số tiền mà bạn di chuyển. Mặt khác, tài xế của hãng cũng rất thân thiện, nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong suốt chuyến đi.

2. Hãng taxi Sun Kon Tum

 • Địa chỉ: 140 Nguyễn Sinh Sắc, Vinh Quang, Tỉnh Kon Tum
 • Liên hệ: 0260.3.79.79.79

Top 6 Hãng taxi Kon Tum giá rẻ có số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Taxi Sun cũng là một hãng taxi mà bạn có thể tin tưởng sử dụng khi đến khu vực Kon Tum. So với nhiều hãng taxi khác đang hoạt động trên khu vực, hãng taxi này có mức gái cước khá rẻ. Vì thế, nếu muốn tiết kiệm phần nào chi phí đi lại thì bạn cũng có thể lựa chọn hãng taxi này để di chuyển.

Dàn tài xế của hãng taxi này được đào tạo khá tốt, vì thế mang đến chất lượng phục vụ khiến khách hàng rất hài lòng. Đội ngũ tài xế là những người lịch sự, chu đáo và vô cùng nhiệt tình. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những thông tin về nơi tham quan, ăn uống trong khu vực này bạn có thể nhờ tài xế hướng dẫn cho bạn một vài địa điểm thú vị.

XEM THÊM:  Top 7 Hãng taxi Sóc Trăng giá rẻ có số điện thoại tổng đài đưa đón tận nơi

3. Hãng taxi Hùng Nhân Kon Tum

 • Địa chỉ: 241 Bà Triệu, Thắng Lợi, Tỉnh Kon Tum
 • Liên hệ: 0260.3. 91.91.91

Top 6 Hãng taxi Kon Tum giá rẻ có số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Taxi Hùng Nhân là hãng taxi giúp bạn có thể đi lại trong khu vực Kon Tum vfa vùng lân cận, cụ thể là tỉnh Gia Lai. Đây là hãng taxi phục vụ khách hàng di chuyển liên tỉnh, giúp bạn có thể thoải mái di chuyển nhiều nơi, giúp chuyến hành trình của bạn thêm thú vị.

Mặc dù đây là hãng taxi Kon Tum có quy mô không quá lớn, nhưng chất lượng xe và chất lượng phục vụ của hãng vô cùng tốt. Mặt khác, giá cước của hãng taxi này cũng khá rẻ so với những hãng taxi khác trên thị trường. Vì thế, đây cũng là một hãng taxi quen thuộc của người dân địa phương.

4. Hãng taxi Tiên Sa

 • Địa chỉ: 178 Trần Phú, Trường Chinh, Tỉnh Kon Tum
 • Liên hệ: 0260.3.89.89.89

Taxi Toàn Thịnh là một hãng taxi cũng được nhiều người dân địa phương tin tưởng sử dụng bởi chất lượng xe, giá cả và chất lượng dịch vụ rất ổn định. Dù bạn là dân địa phương hay là khách du lịch đều được hãng taxi này phục vụ rất chu đáo. Vì thế, trong suốt những năm mà hãng xe này hoạt động đã chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng.

5. Hãng taxi Phú Quý

 • Liên hệ: 059.3.872.777

Phú Quý cũng là một hãng taxi mà bạn nên sử dụng khi đến khu vực Kon Tum. Hãng taxi này cung cấp rất nhiều loại xe, có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu đi lại của con người. Để có thể cạnh tranh được với những hãng xe khác trong khu vực, hãng xe này đưa ra mức giá cước rất hợp lý. Bên cạnh đó, dàn tài xế lại vô cùng thân thiện, nhiệt tình khiến giúp khách hàng có những chuyến đi vô cùng thoải mái.

XEM THÊM:  Top 9 Dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Nẵng thuê xe ô tô giá rẻ chất lượng

6. Hãng taxi Huy Hoàng

 • Địa chỉ: 107 Nguyễn Huệ, Phường Quyết Thắng,, Thành Phố Kon Tum,, Tỉnh Kon Tum
 • Liên hệ: 02603.911.911

Huy hoàng chính là hãng taxi cuối cùng mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn khi đến khu vực Kon Tum. So với nhiều hãng taxi khác, chất lượng của hãng xe này cũng vô cùng tốt vì taxi Huy Hoàng luôn có lịch trình bảo dưỡng xe định kỳ. Nhờ vậy, mỗi chuyến đi của bạn đều rất an toàn, giúp bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ. Chưa hết, giá cước của hãng xe taxi Kon Tum này cũng vô cùng hợp lý, nên bạn có thể suy nghĩ để sử dụng dịch vụ của hãng taxi này.

Với danh sách 6 hãng taxi Kon Tum mà bài viết đã giới thiệu, hi vọng đã giúp cho bạn đọc có thêm thông tin về phương tiện để di chuyển ở khu vực này. Bạn hãy lưu lại số điện thoại của hãng taxi nào bạn tin tưởng để nhanh chóng liên lạc khi cần đến. Limosine.vn cũng hi vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc, giúp bạn có chuyến du lịch Kon Tum thêm trọn vẹn.

Đến Kon Tum nghỉ lại ở đâu giá rẻ gần trung tâm?

SUN LAN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích