Taxi Én Vàng Hải Phòng: Bảng giá cước và số điện thoại tổng đài

Taxi Én Vàng Hải Phòng: Bảng giá cước và số điện thoại tổng đài

Ngày hôm nay, các bạn sẽ được mở rộng tầm mắt với một hãng taxi có tên gọi khá là đặc biệt. Nếu bạn không biết đến hãng taxi có tên là Én Vàng thì có thể bạn chưa được đi đến những điểm vui chơi của Thành Phố Hải Phòng rồi. Trong những nhà xe taxi xuất sắc thì Taxi Én Vàng sẽ có những đặc điểm nổi bật để trội hơn những hãng xe khác. Vậy những đặc điểm đó là gì? mời bạn cùng Limosine.vn sẽ đến những đặ điểm đó nhé!

XEM THÊM:

Giới thiệu về hãng taxi Én Vàng

Taxi Én Vàng Hải Phòng: Bảng giá cước và số điện thoại tổng đài

Có thể trên thị trường có nhiều những hãng xe taxi khác nhau. Nhưng để tạo ra một sự khác biệt thì không phải hãng xe nào cũng có thể làm được như Én Vàng. Bạn có biết hãng xe đã luôn có những dịch vụ đủ tốt, đủ tin cậy để mỗi lần nhắc đến thương hiệu của mình thì hãng xe luôn tự hào và vui mừng.

Nhận thấy được tầm quan trọng của những chuyến đi, nên Én Vàng taxi có những sự thông minh khi đã phân bổ xe đi những chặng đường khác nhau. Nhìn chung hãng xe chạy những tuyến trong nội thành phố, nhưng nếu được khách hàng yêu cầu thì hãng xe vẫn chạy các tuyến liên tỉnh.

Để nói đến Én Vàng, thường chúng ta thường tưởng tượng đến một loài chim cao quý, cũng chính vì vậy mà được rất nhiều nhãn hàng khác nhau lấy về quảng bá thương hiệu. Cũng chính vì lý do đó mà hãng Taxi Én Vàng lại lấy hình ảnh loài chim này để làm tên gọi trên thị trường kinh doanh của mình. Với sự mong muốn taxi Én Vàng Hải Phòng sẽ phát triển thịnh vượng.

Biết được rằng, bạn đâu muốn đến với hãng taxi mà không có tên tuổi. Nhưng đến với hãng taxi này bạn hoàn toàn không lo ngại về vấn đề đó. Vì đây là thương hiệu của của CÔNG TY CỔ PHẦN ÉN VÀNG QUỐC TẾ , một Doanh nghiệp nổi tiếng trong làng Thương mại & Dịch vụ nên bạn không cần lo lắng.

Bảng giá cước phí kilomet của hãng taxi Én Vàng

Taxi Én Vàng Hải Phòng: Bảng giá cước và số điện thoại tổng đài

Bạn sẽ khá mừng đây ! vì ngay sau khi biết về những dịch vụ tốt như Én Vàng nhưng lại có mức giá vô cùng yêu thương. Bạn có thể thỏa sức đi xe taxi mà không lo về giá, vậy hãy xem bản giá bên dưới. Đây là giá cước Taxi Én Vàng Hải Phòng mà chúng tôi đã tham khảo trên những thông tin xác đáng và tin cậy của hãng xe này.

BẢNG GIÁ XE TAXI ÉN VÀNG 2021-2022
Loại xe Số chỗ ngồi Đơn vị tính Giá mở cửa Giá cước sau

khi mở cửa

Giá cước từ

16 km trở lên

Taxi nhỏ 4 VNĐ 9.000 15.000 13.500
Taxi lớn 7 VNĐ 11.000 16.000 14.500

Taxi Én Vàng Hải Phòng: Bảng giá cước và số điện thoại tổng đài

Sau khi thấy được bảng giá bên trên, chắn bạn sẽ khó lòng nào tin được một hãng taxi tốt như vậy nhưng giá lại có phần mềm hơn các hãng khác, để thống nhất về bảng giá này cũng là một sự khó khăn của những người quản lý hãng Én Vàng, trước tình xăng dầu đắt đỏ vì bị rủi ro theo hệ thống thị trường tác động. Tuy nhiên, để khách hàng có thể dễ dàng chấp nhận được mức giá, hãng xe không tăng cước quá cao. Vì họ hiểu được khách hàng là huyết mạch của Công ty.

Phần lớn, xu hướng chung của những hãng taxi đó chính là mong muốn những khách hàng luôn ưa chuộng và tin dùng thương hiệu của mình trong mọi hoàn cảnh. Nhưng hãng xe này muốn dựa trên sự tự nguyện của khách hàng, chứ không ép buộc hoặc hết giá, nên bạn cứ yên tâm về giá cước xe Taxi Én Vàng tại Hải Phòng vì hãng phục vụ bằng cái tâm của nghề.

Thông tin địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài taxi Én Vàng

Để cho bạn dễ dàng hơn trong việc tìm đến Én Vàng với bất kỳ nhu cầu hoặc bạn muốn được hỗ trợ trực tiếp thì Công ty này cũng có bầy trí một hệ thống văn phòng tại những địa điểm có vị trí thuận lợi  và dễ dàng tìm kiếm cho mọi người.

Với những địa chỉ cụ thể như:

  • Văn phòng số 1, địa chỉ: Bến xe Phía Bắc, xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng (Taxi Én Vàng số điện thoại 0833 777 999)
  • Văn phòng số 2, địa chỉ: Số 12+13, Lô B6, Lê Hồng Phong, thành phố Hải Phòng.(số taxi Én vàng 0225 3852 258)
  • Văn phòng 3, địa chỉ: Số 25 Lê Đại Thanh, cụm CN Cành Hầu, phường Lãm Hà, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng. (số điện thoại Taxi Én Vàng Kiến An 02253 777 999)

Taxi Én Vàng Hải Phòng: Bảng giá cước và số điện thoại tổng đài

Tin rằng với 2 địa chỉ Văn phòng vừa rồi mà chúng tôi đã nêu rõ, sẽ giúp bạn tìm được đến với Én Vàng dễ dàng hơn. Mỗi khi bạn đến với văn phòng của Én Vàng những bạn nhân viên sẽ rất chu đáo chào mời, và hỏi han về những vấn đề mà bạn cần được giúp đỡ, chắc chắn những câu trả lời của các bạn nhân viên, không những chỉ làm bạn hết khúc mắc mà còn vô cùng hài lòng.

Bạn có hiểu được, những nơi khá sầm uất như Lê Hồng Phong của Hải Phòng thường có nhiều khách đến du lịch, gần đó nhiều những hàng hàng lớn như Phượng Loan, Lê Vượng… phục vụ các món ăn thơm ngon, nên nhu cầu tìm đến văn phòng của Én Vàng taxi Hải Phòng để đặt xe trực tiếp. Bạn cũng có thể liên hệ qua hòm thư điện tử: envangquocte@gmail.com, website: envangtaxi.com.vn khi cần.

Các dịch vụ của hãng xe taxi Én Vàng

Không ngừng là những dịch vụ hàng đầu của taxi, để phong độ của mình không bị tụt lùi hãng xe Én Vàng muốn khiến cho những gì mà Công Ty mình đang có, cố gắng khai thác hết tất cả để không bị thị trường lãng quên tên tuổi.

Ngay đầu chuyên mục, chúng tôi cũng đã nói về hãng xe này đặt tên “Én Vàng” với mong muốn là hãng xe sẽ ngày một phát triển không ngừng. Chính vì vậy, ngoài dịch vụ chính đó chính là chuyên chở khách hàng, thì nên hãng xe này có thêm dịch vụ cho thuê xe những dịch vụ xe dâu, cưới hỏi.

Với nhiều lần nhận được những những lời khen có cánh của khách hàng nên những người tài xế thêm vui vẻ hơn, nên mỗi lần đi trên những chặng đường dù dài hay ngắn đều có những tinh thần phục vụ rất tốt, khiến cho mọi người thêm yêu thích và từ khóa “ taxi Én Vàng Hải Phòng số điện thoại” ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên các nền tảng mạng internet.

Lý do nên chọn hãng xe taxi Én Vàng

Với nhiều đặc điểm nổi bật được chúng tôi nêu bên trên, chắc cũng là một ý tưởng tốt để cho bạn có thêm một nhà xe taxi để đồng hành mỗi khi đến Hải Phòng. Nhiều người cũng mong muốn được đi một chiếc xe sang trọng, nhưng lại lo ngại về giá cả. Thì lý do đó sẽ tan biến Taxi tải Én Vàng có bảng giá quá là hấp dẫn.

Hơn nữa bạn sẽ không tìm đâu thấy một nhà xe có nhiều lượt ủng hộ, nhưng không bao giờ kiêu căng, mặt khác lại vô cùng biết ơn khách hàng của mình nên không bao giờ có những lời khó nghe kể cả khi khách hàng ra điểm hẹn muộn giờ. Bước lên xe, những chiếc ghế sạch sẽ, hệ thống máy móc vận hành êm ái.

Tuy nhiên, bạn cũng hiểu được với một thành phố phát triển như Hải Phòng việc đón và trả khách của các hãng Taxi cũng gặp nhiều khó khăn vì nhu cầu và đòi hỏi của mỗi khách hàng là khác nhau,nhưng với thâm niên của mình thì những tài xế vẫn cố gắng đáp ứng tất cả những gì bạn muốn. Với mức giá Taxi Én Vàng tốt như vậy thì bạn nên ủng hộ hãng xe này nhé !

Tổng kết

Đến với một sự lựa chọn tốt như vậy, sẽ giúp bạn mỗi lần đến với Hải Phòng đơn giản hơn, khi đến những điểm nghỉ chân mà bạn lo lắng quá giờ xe Bus hoặc bạn không tìm được xe khách.

Chỉ mới một mức chi phí nhỏ, bạn hãy lựa chọn hãng Taxi Én Vàng để chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn. Limosine.vn tin rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng ngay từ lần đầu tiên.

>>>> Tham khảo các hãng khác ở Hải Phòng: Top 14 Hãng taxi Hải Phòng giá rẻ uy tín có số điện thoại đưa đón sân bay

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích