Nhà xe Tân Kim Chi - Bến xe, số điện thoại đặt vé xe Hà Nội đi Đà Nẵng

Nhà xe Tân Kim Chi – Bến xe, số điện thoại đặt vé xe Hà Nội đi Đà Nẵng

Vì sao Đà Nẵng được cho là thành phố đáng sống nhất, hôm nay Limosine.vn sẽ chọn review một nhà xe nổi tiếng ở Đà Nẵng – nhà xe Tân Kim Chi để đánh giá về chất lượng phục vụ và những tiện ích nổi trội nhằm hiểu rõ hơn sự phát triển của ngành vận tải hành khách ở Đà Nẵng, mời bạn đọc cùng theo dõi.

XEM THÊM:

Giới thiệu tổng quan về nhà xe Tân Kim Chi

Nhà xe Tân Kim Chi - Bến xe, số điện thoại đặt vé xe Hà Nội đi Đà Nẵng

Được thành lập hơn 5 năm, nhà xe Tân Kim Chi dần tạo dựng được thương hiệu của mình trong lòng hành khách cả nước. Với sự đầu tư mãnh mẽ đến từ chất lượng phục vụ và tiện nghi sang trọng, nhà xe cam kết luôn mang đến cho hành khách những hành trình an toàn và thú vị nhất. Và trong hành trình Đà Nẵng – Hà Nội, nhà xe Tân Kim Chi đang là sự lựa chọn số 1 của đại đa số khách hàng.

Nhà xe sử dụng hai dòng xe chính để vận tải hành khách là xe giường nằm 44 chỗ cao cấp và xe giường nằm 34 phòng Vip. Đây đều là những dòng xe hiện đại, có trang thiết bị sang trọng nhằm mang lại cho khách hàng những hành trình thật sự thoải mái và được trải nghiệm với những dịch vụ tiện nghi nhất.

Bên cạnh đó, nhà xe Tân Kim Chi luôn có những tiêu chuẩn khắt khe trong việc tuyển chọn nhân viên và tài xế. Nhân viên của nhà xe luôn nhiệt tình, lịch sự và lễ phép, lái xe an toàn và giàu kinh nghiệm. Nhà xe đã lập ra ba nguyên tắc vàng và bắt buộc tài xế phải luôn thực hiện đúng, đó là không để khách hàng phản ánh về tư cách của tài xế, không để bị lập biên bản về trách nhiệm của tài xế và tài xế phải chịu trách nhiệm về sự an toàn của toàn bộ hành khách trên xe.

Với những nội quy, nguyên tắc khắt khe đặt ra và luôn được thực hiện, nhà xe Tân Kim Chỉ là bạn đường đáng tin cậy của mọi khách hàng trong hành trình Đà Nẵng – Hà Nội và ngược lại. Nhà xe cũng chú ý giữ gìn vệ sinh xe, khử trùng sát khuẩn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp nhằm đảm bảo tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Bên cạnh đó, nhà xe Tân Kim Chi nói không với việc bắt khách dọc đường. Xe luôn chạy đúng giờ hẹn, đúng tuyến và chỉ dừng đón trả khách tại cách điểm quy định. Hoạt động có nguyên tắc, tiện nghi hiện đại, phục vụ chu đáo, lái xe an toàn nhà xe Tân Kim Chi luôn làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.”

Lịch trình di chuyển chi tiết của nhà xe Tân Kim Chi

Tuyến Đà Nẵng -Hà Nội

 • Giờ khởi hành:
 • Xe giường nằm 44 chỗ khởi hành lúc 20h15
 • Xe giường nằm Limousine 34 phòng VIP khởi hành lúc 20h30
 • Nơi đón khách: trụ sở của nhà xe Kim Chi tại Đà Nẵng, bến xe Đà Nẵng
 • Điểm trả khách: bến xe Nước Ngầm
 • Thời gian di chuyển dự kiến: 15 giờ
 • Giá vé:
 • Vé xe giường nằm 44 chỗ: 300.000VNĐ/người/vé
 • Vé xe giường nằm Limousine 34 phòng VIP: 400.000VNĐ/người/vé

Tuyến Hà Nội – Đà Nẵng

 • Giờ khởi hành:
 • Xe giường nằm 44 chỗ khởi hành vào lúc 19h15
 • Xe giường nằm Limousine 34 phòng VIP khởi hành vào lúc 19h30
 • Nơi đón khách: bến xe Nước Ngầm
 • Điểm trả khách: trụ sở nhà xe Tân Kim Chi tại Đà Nẵng, bến xe Đà Nẵng
 • Thời gian di chuyển dự kiến: 15 giờ
 • Giá vé:
 • Vé xe giường nằm 44 chỗ: 300.000VNĐ/người/vé
 • Vé xe giường nằm Limousine 34 phòng VIP: 400.000VNĐ/người/vé

Số điện thoại nhà xe Tân Kim Chi: 0934.597.597. Khách hàng đặt vé có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline để được nhân viên hỗ trợ.

Số nhà xe Tân Kim Chi: 75 Thanh Tịnh, Hòa Minh, Liên Chiểu.

Fanpage nhà xe: https://www.facebook.com/xegiuongnamtankimchi/

Website nhà xe: https://tankimchi.vn/

Vì sao Limosine.vn khuyên bạn nên chọn nhà xe Tân Kim Chi trong hành trình Đà Nẵng – Hà Nội và ngược lại

 • Hãng xe Tân Kim Chi được ví như khách sạn di động khi sử dụng những dòng xe hiện đại nhất để vận chuyển hành khách. Xe giường nằm 44 chỗ cao cấp, nội thất được thay mới định kỳ, xe được vệ sinh sạch sẽ, giá vé hợp lý mà mọi người đều có thể sử dụng. Dòng xe Limousine với 34 phòng VIP là sự đầu tư hợp lý của Hãng xe Tân Kim Chi nhằm mang lại cho khách hàng sự thư giãn và cảm nhận sự tiện nghi cả trong hành trình di chuyển.
 • Hãng xe miễn phí nước lọc, khăn ướt và bánh ngọt cho khách hàng, tất cả đều được đặt sẵn trên bàn để khách hàng sử dụng khi cần. Hãng xe Tân Kim Chi trang bị TV, điều hòa 24/24, wifi tốc độ cao, ổ cắm USB, tai nghe và đèn led để tiện cho việc đọc sách báo. Trong suốt hành trình kéo dài Đà Nẵng – Hà Nội và ngược lại, hành khách có thể vừa thư giãn, nghỉ ngơi vừa làm việc.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lái xe an toàn. Để nhận được sự tín nhiệm cao từ đông đảo hành khách là công sức, sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả tập thể hãng xe Tân Kim Chi.

Đánh giá của hành khách về nhà xe Tân Kim Chi

“Tôi thường xuyên di chuyển giữa Đà Nẵng và Hà Nội vì hoạt động giảng dạy và thấy nhà xe này hoạt động rất uy tín và chất lượng. Nhất là dòng xe Limousine rất tiện nghi, thích hợp để nghỉ ngơi và làm việc ngay trên xe” – anh Thanh chia sẻ.

“ Hiếm có hãng xe nào hoạt động có nguyên tắc và đúng giờ đến vậy, rất có cảm tình với đội ngũ nhân viên của nhà xe, cảm ơn hãng xe Tân Kim Chi đã cho tôi trải nghiệm 1 hành trình di chuyển thật sự thú vị” – chia sẻ từ chị Nga.

Tổng kết

5 năm chưa phải là một con số lớn và không hẳn là dày dặn kinh nghiệm nhưng bằng sự nỗ lực phát triển và hoạt động dựa trên những nguyên tắc, nội quy đã đề ra nhà xe Tân Kim Chi luôn mang lại cho hành khách những hành trình thật sự an toàn và thú vị.

Đến với xe Tân Kim Chi, bạn sẽ được trải nghiệm sự tiện nghi, sự sang trọng và sự tận tình chu đáo từ nhân viên hãng xe ngay trong hành trình di chuyển.

Limosine.vn tin rằng, hãng xe Tân Kim Chi sẽ còn phát triển hơn nữa và góp phần vào sự phát tiển chung của  ngành vận tải hành khách trong nước. Xin chúc cho Tân kim Chi luôn thượng lộ bình an trong mọi hành trình.

NGỌC MAI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích