Ngã ba Vũng Tàu ở đâu? Danh sách xe khách xe buýt đi Vũng Tàu từ ngã 3

Ngã ba Vũng Tàu ở đâu? Danh sách xe khách xe buýt đi Vũng Tàu từ ngã 3

Ngã ba Vũng Tàu là một địa điểm quen thuộc, thường xuyên được nhắc đến trên tuyến đường đến Vũng Tàu.Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về nơi đây cùng các thông tin về các tuyến xe, nơi ăn uống,…trong khu vực thì mười bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây.

XEM THÊM:

Limosine.vn sẽ cố gắng cung cấp những thông tin đầy đủ nhất để bạn đọc tham khảo.

Ngã ba Vũng Tàu ở đâu? Danh sách xe khách xe buýt đi Vũng Tàu từ ngã 3

1. Ngã ba vũng tàu ở đâu?

Ngã ba Vũng Tàu là điểm giao thông quan trọng, nối liền đường đi đến Vũng Tàu từ các tỉnh, thành phố khác đến. Đây là nơi giao nhau của hai quốc lộ lớn là quốc lộ 1 và quốc lộ 51.

Ngã 3 Vũng Tàu nay còn gọi là cầu vượt ngã 4 Biên Hòa Vũng Tàu

Ngã ba này cũng là điểm giao nhau quan trọng của các tuyến đường dẫn về Vũng Tàu, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây. Hiện nay, ngã ba này đã được đổi tên thành ngã 4 Vũng Tàu bởi có thêm được 1 ngã được mở.

Mặc dù địa điểm này đã xây thêm cả cầu vượt nhưng người ta vẫn quen gọi đây là ngã ba. Đây cũng là điểm giao thông nối liền ba thành phố sầm uất là Hồ Chí Minh, Biên Hòa và Vũng Tàu, nên mỗi ngày lượng người tham gia giao thông tại khu vực này rất đông đúc.

2. Vì sao ngã ba Vũng Tàu không ngừng được mở rộng, nâng cấp?

Ngã ba Vũng Tàu ở đâu? Danh sách xe khách xe buýt đi Vũng Tàu từ ngã 3

Ngã ba này là giao điểm của các tuyến đường quan trọng, huyết mạch nối liền Sài Gòn với các tỉnh miền Bắc. Đây cũng là tuyến giao thông quan trọng đến các khu vực công nghiệp lớn tại Đồng Nai. Do đó, hàng ngày có rất nhiều người di chuyển trên tuyến đường để làm việc.

Ngoài ra, đây cũng là tuyến đường nối liền Vũng Tàu với Sài Gòn và các tỉnh thành khác. Hàng năm lượng khách từ các nơi đổ về đoạn đường này để đến Vũng Tàu du lịch là rất lớn. Vì thế, khu vực này không ngừng mở rộng, nâng cấp mang đến lợi ích về nhiều mặt, cả về kinh tế và du lịch.

Tại ngã ba này cũng là một nơi khá phát triển khi các quán ăn, khu vực mua sắm,… cũng phát triển theo việc nâng cấp tuyến đường. Tại đây còn có bến xe với các tuyến dẫn về các nơi như Sài Gòn, Biên Hòa, Vũng Tàu,… khá thuận tiện cho việc di chuyển của người dân.

XEM THÊM:  Top 11 Resort khách sạn Bắc Ninh Từ Sơn giá rẻ đẹp 3-4-5 sao trung tâm

3. Hướng dẫn đường về ngã ba Vũng Tàu Đồng Nai từ TPHCM

Ngã ba Vũng Tàu ở đâu? Danh sách xe khách xe buýt đi Vũng Tàu từ ngã 3

Đường đi đến ngã ba Vũng Tàu Biên Hòa Đồng Nai từ thành phố Hồ Chí Minh rất thông thoáng và thuận lợi. Tuyến đường được lựa chọn nhiều nhất và dễ đi nhất là bạn nên đi theo quốc lộ 1. Mặc dù có thời gian đi dài hơn các cung đường khác một chút nhưng đây là cung đường khá an toàn.

Tùy thuộc vào vị trí bạn ở khu vực nào của thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể di chuyển lên quốc lộ 1 theo đường ngắn nhất mà google map chỉ dẫn. Sau đó, bạn cứ chạy dọc theo hướng quốc lộ cho đến khi lên cầu Đồng Nai. Đến đây, chỉ cần đi khoảng 30km nữa là bạn đã đến ngã tư Vũng Tàu rồi đấy.

Để di chuyển nhanh nhất và thuận lợi, du khách có thể bắt xe buýt hoặc xe khách từ bến xe Miền Đông di chuyển ra đây nhé, tham khảo các hãng sau:

4. Hướng dẫn đường đi Vũng Tàu từ ngã 3 Vũng Tàu Đồng Nai

Ngã ba Vũng Tàu ở đâu? Danh sách xe khách xe buýt đi Vũng Tàu từ ngã 3

Ngã ba Vũng Tàu chỉ cách thành phố Vũng Tàu 100km và có đường đi rất dễ dàng, thông thoáng. Nếu xuất phát từ ngã ba, bạn có thể bắt các tuyến xe buýt xuất phát từ bến xe ngã 3 và dừng chân tại bến xe Vũng Tàu.

Nếu bạn đi bằng phương tiện cá nhân, khi đến ngã ba bạn hãy chạy theo vòng xoay để đi vào quốc lộ 51. Chỉ cần đi thẳng theo đường quốc lộ khoảng 100km là bạn đã đến  được thành phố Vũng Tàu.

5. Bến xe ngã ba Vũng Tàu

5.1. Bến xe ngã ba Vũng Tàu ở đâu?

Ngã ba Vũng Tàu ở đâu? Danh sách xe khách xe buýt đi Vũng Tàu từ ngã 3

Bến xe ngã 3 Vũng Tàu cung cấp nhiều chuyến xe đi đến nhiều khu vực với các loại xe có chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái. Đây cũng là nơi trung chuyển của khách hàng từ nơi khác muốn đi Vũng Tàu hoặc Đồng Nai. Tại đây cũng có khu vực gửi xe máy cho các khách hàng đến bằng phương tiện cá nhân.

Bến xe này thuộc địa phận của thành phố Biên Hòa ( Đồng Nai) và thuộc khu Phố 10, Phường, Xa Lộ Hà Nội, An Bình. Tại đây cũng có các nhân viên rất nhiệt tình, nếu là lần đầu sử dụng xe ở đây, bạn có thể nhờ nhân viên bến xe hướng dẫn để đi đúng tuyến.

5.2. Các tuyến khởi hành tại bến xe ngã ba Vũng Tàu

Tại đây cung cấp 5 tuyến xe chính và thời gian chuyến xe đầu hay cuối chỉ hoạt động tùy thuộc vào từng điểm đến. Thông thường, chuyến xe sớm nhất sẽ bắt đầu từ 5 giờ 30 phút sáng, cứ cách khoảng 15 phút sẽ có một chuyến xe khởi hành. Vì thế, bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để bắt được chuyến xe cho phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thông tin các tuyến xe thông dụng như sau:

 • Tuyến xe có điểm đến là Vũng Tàu
 • Tuyến xe có điểm đến là trung tâm thành phố Biên Hòa
 • Tuyến xe có điểm đến là bến xe khách Đồng Nai
 • Tuyến xe có điểm đến là Bình Dương
 • Tuyến xe có điểm đến là Sài Gòn
XEM THÊM:  Top 15 Khách sạn Phan Rang Ninh Thuận giá rẻ đẹp gần biển 2-3-4-5 sao

Mỗi tuyến sẽ có 1 hoặc nhiều xe khác nhau di chuyển đến các khu vực khác nhau của tỉnh thành bạn muốn đến. Do đó, nếu chưa biết nên đi chuyến xe nào, bạn nên hỏi nhân viên trong nhà xe để được chỉ dẫn.

6. Tuyến xe buýt từ ngã ba Vũng Tàu đi Sài Gòn

Tuyến xe buýt từ ngã ba Vũng Tàu đi Sài Gòn là tuyến 150 với lịch trình dày đặc sẽ giúp bạn di chuyển giữa 2 khu vực này được thuận lợi hơn. Tuyến xe này có hành trình từ bến xe ngã ba Vũng Tàu đến bến xe Chợ Lớn (Sài Gòn) và hành trình ngược lại.

Mỗi ngày sẽ có đến 180 chuyến xe xuất phát tại mỗi bến với thời gian xuất bến khá nhanh. Chỉ mất từ 5 phút (giờ cao điểm) đến 12 phút (giờ thấp điểm) là đã có một chuyến xe mới xuất bến và mỗi chuyến sẽ được thực hiện bởi xe buýt 80 chỗ.

So với các tuyến xe buýt khác, xe buýt 150 ngã 3 Vũng Tàu có thời gian khởi hành khá sớm và chuyến cuối khá muộn vì lượng hành khách của tuyến này rất đông. Chuyến xe đầu tiên sẽ khởi hành vào lúc 4 giờ 30 phút. Còn chuyến cuối cùng sẽ rơi vào 20 giờ 30 phút trong ngày.

Tuy nhiên, vào những ngày cao điểm, lượng khách sử dụng xe này khá nhiều. Vì thế, để có được chỗ ngồi tốt bạn nên đến bến xe sớm để không bị lỡ mất chuyến mà bạn đang cần.

7. Tuyến xe khách từ ngã ba Vũng Tàu Đồng Nai đi Vũng Tàu

Nếu đến Vũng Tàu bằng xe buýt từ bến xe ngã 3 Vũng Tàu Đồng Nai thì bạn có thể sử dụng xe số 611 khởi hành ngay tại bến xe này. Bạn sẽ đến thẳng bến xe Vũng Tàu trên chuyến xe buýt này. Tuyến xe này là sự hợp nhất giữ tuyến số 6 và tuyến số 11 cũ để việc đi lại của khách hàng được thuận lợi hơn.

Mỗi ngày sẽ cso 170 chuyến, xuất phát đi lại giữa hai bến với tần suất từ 13 phút (giờ cao điểm) đến 16 phút (giờ thấp điểm) mỗi chuyến. Chuyến đầu tiên sẽ khởi hành vào lúc 3 giờ 40 phút sáng và chuyến cuối cùng sẽ khởi hành vào lúc 6 giờ 12 phút chiều.

Để thuận lợi cho công việc và kế hoạch của bạn mà có thể lựa chọn được giờ đến bến xe hợp lý. Bạn cũng đừng quên lưu ý giờ khởi hành chuyến xe cuối để không lỡ mất tuyến cuối cùng trên tuyến đường này.

>>>> Tham khảo các hãng khác ở đây: Top 8 Nhà xe Biên Hòa Vũng Tàu từ ngã 3 vé xe khách limousine uy tín

8. Các địa điểm ăn ngon gần ngã ba Vũng Tàu

8.1. Nhà Hàng Đường Biên Hòa

Nhà Hàng Đường Biên Hòa là một địa điểm ăn uống nổi tiếng gần ngã ba Vũng Tàu với đa dạng món ăn hấp dẫn. Nhà hàng cung cấp đầy đủ các món ăn từ món ăn no đến các món ăn nhẹ cho bạn tụ tập bạn bè để làm vài ly bia. Vì ở rất gần với khu xí nghiệp nên mức giá của nhà hàng khá ổn ở mức bình dân.

XEM THÊM:  Top 15 Nhà nghỉ khách sạn Gia Lâm giá rè đẹp ở khu vực gần bến xe

Nhà hàng mở từ 9 giờ sáng đến 23 giờ đêm, nếu bạn là khách du lịch cũng có thể chọn trạm dừng chân này để bổ sung năng lượng cho chuyến đi của mình. Tại đây còn nhận cả dịch vụ đặt tiệc và có sức chứa rất lớn nên nếu bạn ở gần khu vực này có thể tham khảo.

 • Địa chỉ: Đường Số 1, gần ngã 3 Vũng Tàu, P. Long Bình Tân, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Mức giá: Từ 50.000đ – 1.000.000đ

8.2. Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền

Kichi Kichi là hệ thống lẩu băng chuyền quá nổi tiếng ở Sài Gòn và nhiều thành phố lân cận. Và hình thức lẩu này cũng đã xuất hiện gần ngã tư Vũng Tàu nên bạn không cần phải đi xa vẫn có thể thưởng thức được món lẩu nổi tiếng này.

Kichi Kichi vẫn cung cấp đầy đủ các loại thịt tươi ngon cùng các loại hải sản đặc trưng làm nên thương hiệu. Tại đây có đầy đủ các món ăn cùng chất lượng không hề thua kém các hệ thống khác. Tuy nhiên, nơi đây chỉ phục vụ từ 10 giờ đến 22 giờ mỗi ngày nên bạn có thể lập kế hoạch ăn trưa hoặc tối tại đây nhé.

 • Địa chỉ: Quán 15 Tầng trệt, Big C Biên Hòa, Quốc lộ 51, gần ngã 3 Vũng Tàu, TX Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Giá: Từ 149.000đ – 241.000đ/người

8.3. Pizza Hut

Đến ngã 3 Vũng Tàu thèm pizza thì bạn có thể vào Pizza Hut để thỏa mãn cơn thèm nhé. Chất lượng pizza ở đây không hề thua kém gì các chi nhánh khác trên cả nước với rất nhiều vị pizza đa dạng từ hải sản đến các loại thịt. Tại đây còn phục vụ cả cơm, mỳ ý, salad,… cho bạn chọn lựa.

Không gian Pizza Hut rất rộng rãi , sạch sẽ lại được nhân viên phục vụ nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài ra, tại đây thường có các chương trình giảm giá hoặc bán theo dạng combo, rất phù hợp cho những ai đi theo nhóm đông để tiết kiệm hơn.

Pizza Hut mở cửa từ 10 giờ đến 21 giờ và còn nhận trang trí, tổ chức tiệc sinh nhật. Do đó, bạn có thể đặt trước để có một ngày sinh nhật đáng nhớ.

 • Địa chỉ: Gần ngã 3 Vũng Tàu, Xa Lộ Hà Nội, P. Long Bình Tân, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Giá: Từ 60.000đ – 165.000đ

Bên trên chính là tất cả những thông tin về ngã ba Vũng Tàu mà Limosine.vn cập nhật được cho bạn tham khảo. Hi vọng, từ những thông tin này sẽ mang đến các thông tin hữu ích mà có thể bạn đang cần.

>>>> Bài viết liên quan:

SUN LAN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích