Top 8 Nhà xe Thái Nguyên Hà Giang Đồng Văn vé xe limousine giường nằm

Top 8 Nhà xe Thái Nguyên Hà Giang Đồng Văn vé xe limousine giường nằm

Nếu bạn đang muốn di chuyển trên tuyến Thái Nguyên Hà Giang thì chắc chắn không thể bỏ qua bài tổng hợp top 8 nhà xe của Limosine.vn dưới đây.

XEM THÊM:

Trong mỗi chuyến đi xa bằng xe khách, có lẽ điều tốn nhiều thời gian của bạn nhất chắc chắn là việc chọn nhà xe. Đặc biệt là đối với tuyến Thái Nguyên Hà Giang khi mà lượng xe khách lớn cùng với những dịch vụ đa dạng thì điều này càng trở nên khó khăn cho bạn. Hiểu được điều này, Limosin.vn sẽ giúp bạn bằng cách tổng hợp cho bạn top 8 nhà xe Thái Nguyên Hà Giang chất lượng nhất mà bạn nên thử.

1. Nhà xe Trung Dũng Thái Nguyên Hà Giang

Top 8 Nhà xe Thái Nguyên Hà Giang Đồng Văn vé xe limousine giường nằm

Mở đầu cho danh sách này đó chính là nhà xe Trung Dũng Thái Nguyên Hà Giang. Được đáng giá là một trong những nhà xe có chất lượng phục vụ tốt trong tuyến, nhà xe Trung Dũng chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với dòng xe khách giường nằm 45 chỗ hiện đại cũng một loạt những tiện ích khác nhau. Bên cạnh đó, nhà xe cũng có một đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi chuyên nghiệp.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Buôn Ma Thuột đi Eakar Đắk Lắk uy tín chất lượng cao

Số điện thoại liên hệ: 0972 981 234

Giá vé tham khảo: 120.000 đồng.người/lượt

2. Nhà xe Ngọc Cường Thái Nguyên Hà Giang

Top 8 Nhà xe Thái Nguyên Hà Giang Đồng Văn vé xe limousine giường nằm

Ngọc Cường cũng sẽ là một địa chỉ mà bạn nên thử. Hiện nay nhà xe đang phục vụ khách hàng tuyến Thái Nguyên Hà Giang với loại xe khách giường nằm 45 chỗ cùng một đội ngũ bác tài chuyên nghiệp, vững tay lái.

Đồng thời nhà xe cũng cam kết lái xe an toàn, bác tài không phóng nhanh vượt ẩu hay sử dụng chất kích thích gây nguy hiểm đến tính mạng. Không chỉ có thế, bạn cũng sẽ được phục vụ bởi những nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản khi sử dụng dịch vụ nhà xe Ngọc Cường.

Số điện thoại liên hệ: 1900 088835

Giá vé tham khảo: 200.000 đồng.người/lượt

3. Nhà xe Huy Hoàng Thái Nguyên Hà Giang

Top 8 Nhà xe Thái Nguyên Hà Giang Đồng Văn vé xe limousine giường nằm

Với giá vé phải chăng và chất lượng thì luôn giữ được phong độ ổn định, nhà xe Huy Hoàng Thái Nguyên Hà Giang là một trong những nhà xe được đánh giá cao trong top những nhà xe có uy tín nhất trong tuyến. Đến với nhà xe, bạn sẽ được di chuyển trên xe khách giường nằm hiện đại, mang lại cảm giác êm ái cùng một đội ngũ nhân viên, tài xế làm việc chuyên nghiệp, sẵn lòng phục vụ khách hàng 24/7.

Số điện thoại liên hệ: 096 174 77 77

Giá vé tham khảo: 150.000 đồng.người/lượt

4. Nhà xe Đức Phong

Top 8 Nhà xe Thái Nguyên Hà Giang Đồng Văn vé xe limousine giường nằm

Nhà xe Đức Phong chắc chắn không phải là cái tên nào quá xa lạ khi đề cập đến những nhà xe có chất lượng tốt trong tuyến Thái Nguyên Hà Giang. Được thành lập và đi vào hoạt động từ sớm nên nhà xe đã có được những kinh nghiệm để từ đó cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ. Chính vì thế mà những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của nhà xe đều có những nhận xét chung như: xe khách giường nằm tốt, bác tài lái xe tâm lý, giờ giấc đón khách đúng chuẩn,…

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe khách Bắc Giang Mỹ Đình đặt vé xe limousine giường nằm

Số điện thoại liên hệ: 0962 473 939

Giá vé tham khảo: 150.000 đồng.người/lượt

5. Nhà xe Hà Thái

Top 8 Nhà xe Thái Nguyên Hà Giang Đồng Văn vé xe limousine giường nằm

Bên cạnh nhà xe Đức Phong thì xe Hà Thái Thái Nguyên Hà Giang cũng chắc chắn là cái tên không thể không nhắc đến. Với tôn chỉ hoạt động rõ ràng ngay từ khi thành lập đó chính là giữ chân khách hàng càng lâu càng tốt, nhà xe đã không ngừng cải thiện và nâng cấp những dòng xe và dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn. Chính vì thế, bạn sẽ được chăm sóc và phục vụ chu đáo khi sử dụng nhà xe Hà Thái là phương tiện di chuyển trên tuyến Thái Nguyên Hà Giang.

Số điện thoại liên hệ: 0983.995.335

Giá vé tham khảo: 180.000 đồng.người/lượt

6. Nhà xe Khánh Thịnh

Bạn chắc chắn sẽ được rất nhiều người khuyên sử dụng nhà xe Khánh Thịnh nếu bạn hỏi về những nhà xe chất lượng trên tuyến đường này. Với số tiền tương đối rẻ mà bạn bỏ ra, bạn vẫn sẽ nhận được những tiện ích vô cùng chất lượng như xe khách sạch sẽ, tiện ích như Wifi, điều hòa được cung cấp đầy đủ, các bác tài phục vụ khách hàng cẩn thận.

Số điện thoại liên hệ: 1900 7070

Giá vé tham khảo: 200.000 đồng.người/lượt

7. Nhà xe Anh Đức

Đối với những người muốn có được một chuyến đi êm ái nhất, thì Anh Đức sẽ là nhà xe mà bạn không thể bỏ qua. Nói như vậy là bởi với những dòng xe khách được lắp đặt những thiết bị hiện đại nhất mà nhà xe Anh Đức Thái Nguyên Đồng Văn đang sở hữu, có lẽ bạn chỉ cần lên xe và làm một giấc là đã đến nơi cần đến. Và những người lái xe tại nhà xe Anh Đức cũng đều là những người đã có thâm niên cầm lái trên tuyến đường này nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe Phú Yên đi Bình Dương vé xe khách limousine giường nằm

Số điện thoại liên hệ:  0938572572

Giá vé tham khảo: 180.000 đồng.người/lượt

8. Nhà xe Lễ Trường

Để khép lại danh sách này một cách đầy đủ nhất, Limosine.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn nhà xe Lễ Trường Thái Nguyên Đồng Văn. Với những ưu điểm như xe khách chất lượng, tài xế xe chuyên nghiệp, nhân viên chu đáo, nhiệt tình thì nhà xe còn cung cấp thêm dịch vụ chở hàng hóa đến tận nơi. Chắc chắn đây sẽ là nhà xe không thể bỏ qua trong tuyến đường này.

Số điện thoại liên hệ: 0974 527 968

Giá vé tham khảo: 170.000 đồng.người/lượt

Tổng kết

Và đó là những thông tin tổng quan nhất mà bạn cần nắm được về 8 nhà xe Thái Nguyên Đồng Văn. Limosine.vn mong rằng qua bài viết vừa rối bạn đã có được cho mình quyết định của mình nhé.

Khi có ý định dừng chân tại thị trấn cao nguyên đá xinh đẹp dài ngày, cần chốn qua đêm mà không biết nơi đây có những địa điểm lưu trú nào giá bình dân uy tín thì tham khảo homestay Đồng Văn tốt nhất sau.

>>>>> Xem thêm: Top 20 Nhà xe Hà Nội Hà Giang đặt vé xe khách limousine giường nằm

THẾ KHANH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích