Top 8 Nhà xe Quy Nhơn Bình Dương Dĩ An Tân Uyên Bến Cát Thủ Dầu Một

Top 8 Nhà xe Quy Nhơn Bình Dương Dĩ An Tân Uyên Bến Cát Thủ Dầu Một

Tuyến đường miền Nam có nhiều người lui tới nhất, giao thông tấp nập các xe qua lại phải kể đến tuyến đường Quy Nhơn đến Bình Dương, đây được coi là tuyến đường trọng điểm để góp phần phát triển về mọi mặt. Các nhà xe Quy Nhơn Bình Dương không hề ít, những nhà xe này luôn mang tới cho hành khách những trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời nhất cùng sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng. Dưới đây LIMOSINE.VN đã điểm tên được 8 nhà xe uy tín, quý khách hãy tham khảo nhé.

XEM THÊM:

Nhà xe Thanh Thủy

Địa chỉ: số 71 Tây Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Số điện thoại: 0633 823 151 & 0979 795 55 55

Giá vé: 230.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 8 Nhà xe Quy Nhơn Bình Dương Dĩ An Tân Uyên Bến Cát Thủ Dầu Một

Một cái tên nổi tiếng từ rất lâu trong tuyến xe Quy Nhơn Bình Dương phải kể đến nhà xe Thanh Thủy, với thời gian hoạt động lâu năm nhà xe này đã trau dồi được nhiều kinh nghiệm phục vụ khách hàng để có những trải nghiệm chuyến đi trọn vẹn nhất. Loại xe mà hãng xe Thanh Thủy đang sử dụng đó là xe giường nằm có nội thất sang trọng, hiện đại.

Nhà xe Thọ Mười

Địa chỉ: 34 Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Số điện thoại: 0919 251 509 & 02743 755 391

Giá vé: 300.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 8 Nhà xe Quy Nhơn Bình Dương Dĩ An Tân Uyên Bến Cát Thủ Dầu Một

Để tìm một nhà xe Bình Dương đi Quy Nhơn chất lượng tốt, đảm bảo sự an toàn cho hành khách không thể bỏ qua nhà xe Thọ Mười, nhà xe luôn có sự chỉn chu về mọi mặt để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Hãng xe này đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng xe khách mang đến những dòng xe giường nằm 40 chỗ có nội thất lẫn ngoại thất sang trọng.

Nhà xe An Tiến Phát

Địa chỉ: đường Ba Mươi Tháng Tư, phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Số điện thoại: 0708 89 89 76 & 0775 76 89 76

Giá vé: 390.000 đồng/ vé/ chiều.

Là một nhà xe hoạt động lâu năm, nhà xe An Tiến Phát vẫn luôn chiếm được cảm tình của vị khách hàng khó tính nhất nhờ sự phục vụ chu đáo chỉn chu về mọi mặt và mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất. Nhà xe này cũng phục vụ xe khách Quy Nhơn đi Bình Dương với loại xe giường nằm 43 chỗ được đầu tư đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Nhà xe A Thuyết

Địa chỉ: số 52 Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 0904 592 396

Giá vé: 400.000 đồng/ vé/ chiều.

Một địa chỉ nhà xe từ Quy Nhơn đi Bình Dương cũng rất nổi tiếng đó là nhà xe A Thuyết, nhà xe hoạt động bằng tất cả sự tâm huyết với mong muốn đem lại những chất lượng chuyến đi tốt nhất phục vụ khách hàng. Nhà xe A Thuyết phục vụ với dàn xe giường nằm cao cấp, xe có nội thất sang trọng, khoang xe để đồ rộng rãi.

Nhà xe HTX Sài Gòn

Địa chỉ: Quầy 10, Bến xe Thượng Lý, số 52 Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 1900 888 684

Giá vé: 400.000 đồng/ vé/ chiều.

Không phải cái tên nào khác, hãng xe HTX Sài Gòn luôn được mọi hành khách yêu mến bởi chất lượng chuyến đi luôn đảm bảo khiến hành khách hài lòng, sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng rất chu đáo, lịch sự. Hãng xe có chuyến xe Quy Nhơn đi Bình Dương vận hành bằng dòng xe giường nằm cao cấp, nội thất xe sang trọng, các thiết bị đều đầy đủ.

Nhà xe Hoàng Huy

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện (đối diện 121 Nguyễn Thế Truyện), Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 1900 1514

Giá vé: 270.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Hoàng Huy phục vụ khách hàng những chuyến đi với giá vé rất hợp lý, chất lượng chuyến đi luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng khiến mọi khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi đặt niềm tin vào nhà xe này. Xe Quy Nhơn Bình Dương mà nhà xe này phục vụ là xe giường nằm, mỗi giường đều chuẩn bị sẵn chăn, gối, xe có điều hòa mát lạnh.

Nhà xe Minh Quân 61

Địa chỉ: 563 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Số điện thoại: 0799 150 160 & 0877 150 160

Giá vé: 250.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe tiếp theo mà LIMOSINE.VN muốn kể đến trong danh sách các nhà xe Quy Nhơn Bình Dương uy tín đó là nhà xe Minh Quân, đơn vị này đã hoạt động lâu năm nên có nhiều kinh nghiệm phục vụ hành khách. Đối với mỗi chuyến đi cùng nhà xe Minh Quân, quý khách sẽ được trải nghiệm dòng xe giường nằm cao cấp, nội thất xe hiện đại.

Nhà xe Lộc Thủy

Địa chỉ: Xóm 2, xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Số điện thoại: 0962 354 555

Giá vé: 250.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Lộc Thủy cũng luôn để lại dấu ấn đẹp trong lòng du khách với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, điều đó thể hiện qua chất lượng của từng chuyến đi. Nhà xe này có chạy chuyến xe Quy Nhơn Bình Dương bằng dòng xe khách giường nằm, xe có các tiện ích đầy đủ.

Tổng kết

Dựa vào thông tin bài viết trên đây, LIMOSINE.VN đã đưa ra cho bạn cái nhìn toàn diện nhất về các nhà xe Quy Nhơn Bình Dương để bạn sớm có quyết định cho hình thức vận chuyển trong chuyến đi sắp tới. Chúc cho chuyến đi của bạn diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như ý muốn và sẽ có chuyến đi an toàn cùng người bạn đồng hành của mình nhé.

>>>> Xem thêm: Top 20 Khách sạn Quy Nhơn Bình Định giá rẻ đẹp gần biển 2-3-4-5 sao

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích