Xe Phuong Heng Bus: Số điện thoại đặt vé, gởi hàng chành xe đi Campuchia

Xe Phuong Heng Bus: Số điện thoại đặt vé, gởi hàng chành xe đi Campuchia

Nhắc đến hãng xe khách có chuyến đi về Campuchia mỗi ngày thì chúng ta chẳng thể nào bỏ qua cái tên xe Phuong Heng được. Vậy cụ thể thương hiệu xe khách này cung cấp những chuyến đi nào sang Campuchia, thời gian ra sao và đặc biệt giá cả như thế nào? Cùng Limosine.vn tham khảo những phân tích ngay dưới đây sẽ giúp anh em tìm được đáp án chuẩn xác nhất.

XEM THÊM:

Thông tin cơ bản xe Phuong Heng

Xe Phuong Heng Bus: Số điện thoại đặt vé, gởi hàng chành xe đi Campuchia

Nói về xe khách Phuong Heng thì đây chính là hãng xe cung cấp hành trình từ TPHCM đến một số điểm du lịch lớn, nổi tiếng tại Campuchia và ngược lại. Cụ thể hơn nhà xe đã mang lại cho hành khách cung đường từ TPHCM đến Phnompenh và Siem Reap. Mỗi ngày nhà xe đều cung cấp đến 3 chuyến ở các đầu bến giúp cho hành khách tiện lợi trong quá trình thu xếp thời gian, công việc để chọn lựa tuyến sao cho phù hợp.

Để mang lại sự thoải mái và cảm giác dễ chịu nhất cho hành khách của mình mà vẫn đảm bảo giá cả vừa phải. Vì vậy nhà xe đã sử dụng dòng ghế nằm tựa ngả với 31 chỗ. Đồng thời trên xe cũng đảm bảo phục vụ khăn lạnh, nước uống, wifi cho hành khách suốt dọc hành trình. Chính vì những ưu điểm tuyệt vời này đã giúp cho xe khách Phuong Heng ngày càng được nhiều hành khách yêu thích và chọn lựa.

Mặt khác chính thái độ tận tình của nhân viên đội ngũ nhà xe cũng đã góp phần giúp cho hành khách cảm thấy an tâm hơn khi đồng hành. Mỗi một nhân viên phòng vé của xe khách thương hiệu Phuong Heng đều có thể giao tiếp với nhiều ngôn ngữ như Tiếng Việt, tiếng Campuchia, tiếng Trung và tiếng Anh… Do vậy dù cho khách hàng nói bằng bất cứ ngôn ngữ nào đi chăng nữa thì hành khách đều dễ dàng mua vé cũng như giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Nếu lần đầu muốn sang Campuchia nhưng vẫn lo lắng về hành trình di chuyển, điểm đi điểm đến thì quý khách có thể chọn lựa nhà xe Phuong Heng. Chắc chắn rằng với tất cả những ưu điểm như vừa thông tin trên đây quý khách thực sự có được một hành trình tốt nhất, tuyệt vời nhất theo mong muốn của bản thân.

Dịch vụ giao hàng tại nhà xe Phuong Heng

Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà nhà xe còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia. Nhà xe nhận hàng mỗi ngày và tính thời gian từ khi vận chuyển cho đến khi chuyển phát là 2 ngày. Đặc biệt xe khách Phuong Heng hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành tại Campuchia. Ngoài ra còn có dịch vụ giao hàng ngoại thành Phnom Penh, giao hàng đi tỉnh theo yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên sẽ cập nhật đầy đủ thông tin giao hàng cho quý khách, hỗ trợ chu đáo giúp quý khách an tâm. Với đầy đủ các loại xe tải nhận hàng, nên dù cho quý khách muốn gửi bất cứ hàng hóa nào, dù kích cỡ ra sao đều được xe khách Phuong Heng nhận giao đầy đủ với chi phí tốt nhất.

Cơ bản mức giá vận chuyển hàng hóa của nhà xe một số mặt hàng như sau: Đối với sắt thép từ 2 đến 3 nghìn đồng/ ký; Với vải từ 4 đến 5 nghìn đồng/ ký. Còn với hàng hóa có khối lượng nhẹ dao động khoảng 60$ đến 100$ tùy vào giá trị mặt hàng như thế nào.

Lịch trình, giá vé của xe Phuong Heng

Xe Phuong Heng Bus: Số điện thoại đặt vé, gởi hàng chành xe đi Campuchia

Tiếp theo để hành khách dễ dàng hơn khi di chuyển bằng xe khách Phuong Heng, Limosine.vn xin được chia sẻ đầy đủ thông tin liên quan đến lịch trình xe chạy và giá vé cụ thể của nhà xe nhé.

Xe khách Phuong Heng từ TPHCM đến Phnom Penh – Campuchia và ngược lại

 • Về điểm đi: 291 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.
 • Về điểm dừng: Phnom Penh – Campuchia.
 • Về thời gian xuất bến: Mỗi ngày có 4 chuyến xuất phát vào những khung giờ như sau: 6h30, 8h30, 13h và 16h.
 • Về giá vé: 220.000 đồng/ vé.

Ngược lại với hành trình từ Phnom Penh – Campuchia về lại TPHCM thì nhà xe cũng có 4 chuyến xuất phát từ những khung giờ là 6h30, 8h30, 13h và 15h30 mỗi ngày.

Xe khách Phuong Heng từ TPHCM đến Siem Reap – Campuchia và ngược lại

 • Về điểm đi: 291 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.
 • Về điểm dừng: Siem Reap – Campuchia.
 • Về thời gian xuất bến: Mỗi ngày có 3 chuyến xuất phát vào những khung giờ như sau: 6h30, 8h30 và 13h.
 • Về giá vé: 440.000 đồng/ vé.

Ngược lại với hành trình từ Siem Reap – Campuchia về lại TPHCM thì nhà xe cũng có 3 chuyến xuất phát từ những khung giờ là 6h30, 8h30 và 13h30 như hành trình đi.

Xe khách Phuong Heng từ TPHCM đến Sihanoukyille – Campuchia và ngược lại

 • Về điểm đi: 291 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.
 • Về điểm dừng: Sihanoukyille – Campuchia.
 • Về thời gian xuất bến: Khách hàng vui lòng liên hệ nhà xe để được nhân viên tư vấn về thời gian xe chạy cho phù hợp với nhu cầu.
 • Về giá vé: 440.000 đồng/ vé.

Ngược lại với hành trình từ Sihanoukyille – Campuchia về lại TPHCM quý khách cũng vui lòng liên hệ nhà xe để được nhân viên tư vấn kỹ hơn.

Địa chỉ và thông tin liên hệ nhà xe Phuong Heng

Xe Phuong Heng Bus: Số điện thoại đặt vé, gởi hàng chành xe đi Campuchia

Nhằm giúp quý khách tiện lợi hơn khi có nhu cầu di chuyển xe khách Phuong Heng chúng ta tiếp tục cùng tìm hiểu kỹ hơn về thông tin liên hệ, tổng đài nhà xe.

Địa chỉ phòng vé: 291 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Địa Chỉ kho Phương Heng: Bắc Hải Nối Dài, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 08 3838 5353 – 08 3838 6553 – 0913 623 613

Tại Campuchia quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau: (+855) 236 577 888 và (+855) 977 85 29 29.

Website: https://phuonghengbus.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/xekhachdicampuchiaphuongheng/

Tiện lợi hơn với hình thức đặt vé trực tuyến xe Phuong Heng

Bắt kịp xu hướng của thời đại 4.0 cũng như luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vì vậy hãng xe khách Phương Heng đã cung cấp hình thức đặt mua vé xe trực tuyến để mang lại tiện ích và giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Với hình thức đặt mua vé trực tuyến này quý khách dễ dàng chọn lựa chuyến đi, chỗ ngồi phù hợp.

Đặc biệt nhanh chóng thanh toán trực tuyến qua nhiều hình thức dù đang ở bất cứ nơi đâu, nhờ cách thức đặt vé này thực sự mang lại cho hành khách tiết kiệm tối ưu về thời gian của mình. Ngoài ra đặt vé xe khách Phương Heng trực tuyến còn đảm bảo:

 • Khách hàng sẽ được nhân viên nhà xe tư vấn hỗ trợ bất cứ câu hỏi nào nhanh chóng.
 • Dễ dàng thanh toán qua thẻ ATM trực tuyến, thẻ tín dụng, chẳng sợ vì phải mang theo tiền mặt đi xa.
 • Không phải lo lắng bị lừa gạt hay bị mua nhầm vé giá hoặc bị rơi mất vé xe.
 • Ngoài ra khi mua vé xe trực tuyến hãng xe khách Phương Heng còn hỗ trợ đón ở bất cứ điểm nào mà quý khách không cần phải mang theo vé xe rất tiện lợi.

Đánh giá khách hàng khi đi xe Phương Heng

Với nhiều ưu điểm về chất lượng dịch vụ, hành trình thoải mái, tư vấn tận tâm. Đặc biệt cung cấp dịch vụ vé xe trực tuyến ra đời đã giúp cho xe khách Phương Heng ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và đồng hành chọn lựa. Vì vậy có rất nhiều những phản hồi cũng như đánh giá tích cực từ khách hàng dành cho xe khách này.

Dưới đây Limosine.vn đã tổng hợp một số đánh giá, phản hồi của hành khách từng di chuyển bằng xe khách Phương Heng. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu để rõ hơn và an tâm hơn khi có nhu cầu di chuyển bằng nhà xe này nhé.

Như vậy là bài viết trên đây Limosine.vn đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về nhà xe Phuong Heng. Hy vọng rằng thông tin này thực sự hữu ích giúp cho quý khách thật dễ dàng khi đặt vé, để hành trình từ TPHCM đến với Campuchia không còn là vấn đề khó khăn nữa!

TRÂM CỎ MÂY/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích